10 bệnh viện thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất tại Hà Nội, HCM


Thụ tinh ống nghiệm, phương pháp được nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn chọn với mong muốn mau chóng chào đón đứa con đầu lòng. Nhưng không phải ai cũng biết được thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Tham khảo review top 10 bệnh viện sau, chắc hẳn sẽ là gợi ý cho những ai đang loay hoay hay có ý định.

1. Thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Tại Hà Nội, chúng ta có thể tham khảo một số bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thực hiện phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm.

1.1 Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec 

Trung tâm hỗ trợ sinh sản IVF Vinmec thuộc bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, một địa chỉ tin cậy được nhiều cặp vợ chồng lựa chọn trong thực hiện phương pháp thụ tinh ống nghiệm. Được thành lập từ tháng 11/2014, đến nay bệnh viện đã thực hiện hỗ trợ sinh sản cho trên 1000 cặp vợ chồng hiếm muộn với tỷ lệ thành công trên 40%. 

Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec – nơi quy tụ nhiều chuyên gia sản khoa hàng đầu tại Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Úc, Singapore,… Tại đây được trang bị nhiều công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại, hệ thống tủ nuôi cấy mini-incubator tiên tiến. Bệnh viện có không gian khám chữa bệnh trong lành, môi trường sạch sẽ đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo mang đến cho người bệnh nghỉ ngơi thoải mái nhất. 

Đặc biệt, bệnh viện còn hợp tác với nhiều bệnh viện lớn trên thế giới như Hàn Quốc, Thái Lan trong thực hiện thụ tinh ống nghiệm. Chi phí thực hiện phương pháp này tại bệnh viện dao động trong khoảng 100 triệu – 150 triệu.

Địa chỉ: Tầng 4 – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, 458 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024 3975 4113/4114/4116

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec (Nguồn: marrybaby.vn)

1.2 Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội  

Đây cũng là một lựa chọn lý tưởng cho vấn đề thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất? Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các cặp vợ chồng thụ tinh ống nghiệm. Tại đây tập trung đội ngũ y bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện lớn tại Hà Nội. 

Đặc biệt, bệnh viện luôn cập nhật những trang thiết bị cùng công nghệ mới nhất, đáp ứng nhu cầu phong phú của bệnh nhân. Ngoài ra chi phí hợp lý, niêm yết và công khai rõ ràng cũng là một điểm cộng lớn của phòng khám này. Tùy vào từng trường hợp mà mức chi phí thực hiện sẽ là khác nhau.

Địa chỉ: Số 152 Xã Đàn, quận Đống Đa

Điện thoại: 01: 024.37.152.152

1.3 Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Một địa chỉ khám vô sinh hiếm muộn và thực hiện thụ tinh trong ống nghiệm không thể không nhắc tới đó là bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc. Đây là địa chỉ không chỉ quy tụ đội ngũ y bác sĩ giỏi mà còn ứng dụng nhiều phương pháp hỗ trợ sinh sản hiệu quả: IVF, ICSI, IUI,… Mức giá cho một ca thụ tinh ống nghiệm khoảng 170 triệu đồng.

Địa chỉ: 55 Yên Ninh, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: +(84-24) 3927 5568

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Hồng Ngọc (Nguồn: hellobacsi.com)

1.4 Bệnh viện đại học Y Hà Nội

Bệnh viện đại học Y Hà Nội, nơi thực hiện tới 500 ca thụ tinh ống nghiệm mỗi tháng. Bệnh viện thường xuyên thực hiện các kỹ thuật như trữ phôi, trữ tinh trùng, trữ trứng để đảm bảo chức năng sinh sản cho những vợ chồng hiếm muộn. Một ca thụ tinh ống nghiệm sẽ có mức giá dao động 60 – 70 triệu đồng. 

Địa chỉ: Số 1 đường Tôn Thất Tùng, Đống Đa

Điện thoại: 024 3574 7788

1.5 Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Đây cũng là câu hỏi không thể bỏ qua cho câu hỏi thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất. Không phải ngẫu nhiên các đánh giá về bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc lại được đông đảo nhiều bệnh nhân chú ý. Bệnh viện đa khoa Thu Cúc uy tín, nổi tiếng với đội ngũ y bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại cũng như môi trường đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại đây, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình của đội ngũ y bác sỹ chuyên môn cao để có được quy trình thực hiện với hiệu quả cao.

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Quận Tây Hồ 

Điện thoại: 0243 728 0888 

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc

Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc (Nguồn: gamudalandvip.com)

2.  Thụ tinh ống nghiệm bệnh viện nào tốt tại TPHCM ?

Nếu bạn sinh sống hoặc muốn thực hiện thụ tinh ống nghiệm tại Hồ Chí Minh thì có thể tham khảo một vài địa chỉ sau đây.

2.1 Bệnh viện phụ sản Từ Dũ

Nên làm thụ tinh ống nghiệm ở bệnh viện nào. Bệnh viện phụ sản Từ Dũ, cơ sở hàng đầu cả nước về sản khoa, vậy nên đây cũng địa chỉ các cặp vợ chồng nên tham khảo khi có ý định thụ tinh ống nghiệm. Bệnh viện có tới 200 bác sĩ đầu ngành có trình độ chuyên môn giỏi và cũng là nơi thực hiện thành công quy trình thụ tinh trong ống nghiệm đầu tiên tại thành Phố Hồ Chí Minh. Tùy vào thể trạng, sức khỏe của vợ chồng, phác đồ điều trị mà mức chi phí sẽ khác nhau. Ngoài ra, bệnh viện Từ Dũ còn nằm trong danh sách top 15 bệnh viện chữa vô sinh hiếm muộn tốt nhất.

Địa chỉ: Số 284 Cống Quỳnh, Quận 1

Điện thoại: (028) 54 042 829

2.2 Bệnh viện ĐH Y Dược TP.HCM (Bệnh viện Phụ Sản MêKông) 

Mặc dù không phải là cơ sở đầu ngành về sản khoa, xong bệnh viện đại học Y Dược cũng là địa chỉ thực hiện thụ tinh ống nghiệm khá uy tín. Không chỉ tập hợp đội ngũ y bác sĩ giỏi, cơ sở vật chất của bệnh viện cũng được đáp ứng đầy đủ để thực hiện thành công nhiều ca hiếm muộn.

Địa chỉ: 215, Hồng Bàng, Quận 5

Điện thoại: (84-8) 38 554 269

Bệnh viện Đại học Y Dược Hồ Chí Minh

Bệnh viện Đại học Y Dược Hồ Chí Minh (Nguồn: alobacsi.vn)

2.3 Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là bệnh viện chuyên ngành sản khoa tuyến trung ương, quy tụ những bác sỹ sản khoa hàng đầu trong cả nước. Điều trị hiếm muộn là một trong những dịch vụ được tin tưởng nhất tại bệnh viện, trong đó phương pháp thụ tinh ống nghiệm được nhiều người lựa chọn thực hiện với tỷ lệ thành công lên tới 35%. Chí thực hiện cho một ca thụ tinh ống nghiệm là từ 50 triệu đến 60 triệu đồng.

Địa chỉ: 128, Hồng Bàng, Quận 5

Điện thoại: (84-8) 38 558 532

2.4 Bệnh viện An Sinh (IVFAS)

Mặc dù là một cơ sở mới thành lập không lâu nhưng bệnh viện An Sinh cũng là một trong những địa chỉ nên tham khảo khi thụ tinh ống nghiệm. Bệnh viện được đánh giá là một trong những trung tâm thụ tinh trong ống nghiệm (TTTON) hàng đầu tại Đông Nam Á hiện nay với hơn 200 ca thụ tinh trong vòng 5 tháng đầu hoạt động. Đặc biệt, tại đây còn được áp dụng nhiều công nghệ mới, hiện đại trên thế giới. Chi phí thực hiện thụ tinh ống nghiệm dao động từ 70 triệu đến 80 triệu.

Địa chỉ: 10 Trần Huy Liệu, 12, Phú Nhuận

Điện thoại: 0283 8457 777

Thụ tinh trong ống nghiệm mang lại niềm vui lớn cho nhiều cặp vợ chồng

Thụ tinh trong ống nghiệm mang lại niềm vui lớn cho nhiều cặp vợ chồng (Nguồn: intheblack.vn)

2.5 Bệnh viện Mỹ Đức

Một địa chỉ y tế không thể thiếu trong danh sách của câu hỏi thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất đó là bệnh viện Mỹ Đức. Đây là nơi có các ca thụ tinh ống nghiệm với tỷ lệ thành công cao. Ngoài đội ngũ y bác sĩ giỏi, nơi đây còn được trang bị nhiều thiết bị hiện đại phục vụ tốt cho quá trình thụ tinh. Chi phí thực hiện thụ tinh trong khoảng 60 – 70 triệu đồng. 

Địa chỉ: Số 4 đường Núi Thành, Phường 13, Quận Tân Bình

Điện thoại: 08 3810 0290

Như vậy với một số bệnh viện trên đây đã phần nào giải quyết được vấn đề thụ tinh ống nghiệm ở đâu tốt nhất. Hy vọng qua đây, các cặp vợ chồng hiếm muộn sẽ có thêm nhiều lựa chọn phù hợp cho việc thụ tinh ống nghiệm của mình. Nhanh tay đặt lịch khám chữa vô sinh công nghệ y khoa hiện đại tại các website thương mại điện tử, nhận tư vấn và hỗ trợ chu đáo.  

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874