10 địa chỉ khám sức khỏe thẻ xanh ở bệnh viện Hà Nội, TPHCM uy tín


Những cơ sở khám sức khỏe cấp thẻ xanh không những đủ điều kiện về trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn mà còn phải được Bộ Y tế công nhận hợp pháp. Vậy hiện nay có những cơ sở khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu uy tín?

1. Khám sức khỏe thẻ xanh ở Hà Nội

1.1. Bệnh viện đa khoa Việt Pháp

Là bệnh viện đa khoa quốc tế đến từ tập đoàn tư nhân, sở hữu đội ngũ chuyên gia hàng đầu về y tế người Việt và người nước ngoài, cùng đó là áp dụng kỹ thuật công nghệ khám và chữa trị tiên tiến nhất, trình độ chuyên môn cao luôn được cập nhật và chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân chuyên nghiệp. Hơn nữa, nơi đây vận hành theo mô hình của bệnh viện đa khoa, cung cấp đa dạng dịch vụ khám và chữa trị các vấn đề sức khỏe. Địa chỉ: số 01 đường Phương Mai, Q. Đống Đa và số điện thoại: 024 3577 1100.

Bệnh viện Việt Pháp tin tưởng với chất lượng thăm khám bệnh

Bệnh viện Việt Pháp tin tưởng với chất lượng thăm khám bệnh (Nguồn: thebank.vn)

1.2. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, chất lượng thăm khám bệnh luôn là tiêu chí hàng đầu khi đến khám tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Nơi đây nhận được sự đánh giá rất cao từ Sở Y tế cũng như các khách hàng. Nếu tự hỏi khám sức khỏe thẻ xanh ở bệnh viện nào thì bệnh viện Thu Cúc được tin tưởng chọn là cơ sở y tế khám tổng quát uy tín tại Hà Nội bên cạnh các bệnh viện trung ương hiện nay, nhằm mang lại cho khách hàng dịch vụ y tế chất lượng cũng như góp phần giảm thiểu y tế công. Địa chỉ tại 86 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội và số điện thoại: 1900 558896.

1.3. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội là cơ sở y tế trực thuộc Đại học Y tại Hà Nội và thành lập kể từ năm 2007. Ngoài ra, nhằm nâng cao được sự hiệu quả trong quá trình khám chữa bệnh, tại bệnh viện Đại học Y đã trang bị một số trang thiết bị tiến tiên và hiện đại để phục vụ công tác khám sức khỏe thẻ xanh Hà Nội. Địa chỉ: số 01 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Q. Đống Đa và số điện thoại: 024 3574 7788.

Khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y có tốt?

Khám tổng quát tại bệnh viện Đại học Y có tốt? (Nguồn: lamthenao.me)

1.4. Bệnh viện E

Bệnh viện E là cơ sở y tế đa khoa trung ương thuộc hạng I thuộc Bộ Y tế và có tuổi đời hơn 50 năm thành lập kể từ năm 1967. Hiện nay, bệnh viện đã có quy mô đến hơn 900 giường bệnh, sở hữu đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm gồm các Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ,… cùng đó là cơ sở vật chất hiện đại và trang thiết bị y tế hàng đầu nhằm cải tiến cho việc thăm khám bệnh được tốt nhất. Địa chỉ: 89 Trần Cung, Nghĩa Tân, Cầu Giấy và số điện thoại: 024 3754 3832.

1.5. Bệnh viện đa khoa Xanh Pôn

Cơ sở khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu tại Hà Nội tiếp theo để trả lời cho bạn đọc chính là bệnh viện đa khoa Xanh Pôn. Mỗi năm, bệnh viện tiếp nhận khám cho từ 600 nghìn lượt bệnh nhân, các khoa và chuyên khoa tại đây được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất, có đội ngũ chuyên gia và bác sĩ học vấn cao giàu kinh nghiệm. Địa chỉ: 12 Chu Văn An, Điện Biên và số điện thoại: 024 3823 3075.

Bác sĩ học vấn cao giàu kinh nghiệm giúp bạn an tâm sống vui khỏe

Bác sĩ học vấn cao giàu kinh nghiệm giúp bạn an tâm sống vui khỏe (Nguồn: priviahealth.com)

2. Khám sức khỏe thẻ xanh ở TpHCM

2.1. Bệnh viện Chợ Rẫy Khoa Khám Xuất cảnh

Hiện nay, khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu rẻ có thể nói là điều mà ai cũng quan tâm. Trong đó, bệnh viện Chợ Rẫy là nơi bạn có thể lựa chọn với cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, thế mạnh ở đây chính là sự phối hợp giữa những chuyên khoa để mang đến hiệu quả tốt trong việc khám sức khỏe định kỳ cho mọi đối tượng. Địa chỉ nằm tại 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 05. Điện thoại: 028 3855 4137 – 028 3855 4138.

Bệnh viện chợ Rẫy thuộc top đầu cơ sở uy tín tại TPHCM

Bệnh viện chợ Rẫy thuộc top đầu cơ sở uy tín tại TPHCM (Nguồn: bookingcare.vn)

2.2. Bệnh viện quận 8

Nhiều năm trở lại đây, bệnh viện quận 8 đã chuyên tâm nâng cao chất lượng trong việc khám chữa bệnh và phát triển những kỹ thuật lâm sàng, cận lâm sàng, kỹ thuật y tế cao. Một số những kỹ thuật được bệnh viện áp dụng như: nội soi tiêu hóa, lọc máu có chu kỳ,… Vì thế, nơi đây nhận được sự tin tưởng của khắp mọi người mọi nhà. Địa chỉ ở 82 Cao Lỗ, P.4, Quận 8. Điện thoại: 028 3850 6133

2.3. Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Để trả lời tiếp cho câu hỏi khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu thì bạn có thể đến bệnh viện Nguyễn Tri Phương thuộc top bệnh viện đa khoa hàng đầu tại TPHCM. Nơi đây có bề dày kinh nghiệm công tác trong công cuộc chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân. Vì lẽ đó, bệnh viện Nguyễn Tri Phương luôn đón một lượng người thăm khám khá đông mỗi năm. Địa chỉ tại 468 Nguyễn Trãi, P. 08, Q. 05. Điện thoại: 028 3923 4332 – 028 3923 4349.

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ tin cậy tại khu vực miền Nam

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là địa chỉ tin cậy tại khu vực miền Nam (Nguồn: mipbx.vn)

2.4. Bệnh viện Nhân Dân 115

Là bệnh viện đa khoa hạng 1 với nhiệm vụ khám chữa trị cho các bệnh nhân trên địa bàn TPHCM cũng như các khu vực lân cận. Hiện nay, bệnh viện đã mở rộng phòng khám và đầu tư thêm trang thiết bị tối tân nhất nhằm phục vụ đến mọi đối tượng thăm khám sức khỏe tổng quát đặc biệt. Sở hữu đội ngũ chuyên gia giỏi trong nghề với trình độ chuyên môn cao luôn tư vấn cho người bệnh cách thức chữa trị tối ưu. Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10. Điện thoại: 028 3865 4249.

2.5. Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn

bệnh viện chuyên cung cấp dịch vụ khám sức khỏe thẻ xanh ở TPHCM và được thành lập vào năm 1937. Hiện nay, bệnh viện đa khoa Sài Gòn được công nhận là cơ sở y tế đa khoa hạng 2, tổng số giường bệnh là 250 và số bệnh nhân theo biên chế là 320 người. Nơi đây quy tụ nhiều y bác sĩ giỏi cùng đó là các kỹ thuật viên, dược sĩ, điều dưỡng và hộ lý hỗ trợ người khám một cách tốt nhất. Địa chỉ: 125 Lê Lợi, P. Bến Thành, Q. 01. Điện thoại: (08) 3829 1711.

Khám sức khỏe cấp thẻ xanh tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn

Khám sức khỏe cấp thẻ xanh tại bệnh viện đa khoa Sài Gòn (Nguồn: hellobacsi.com)

Để có thể lựa chọn khám sức khỏe thẻ xanh ở đâu tốt bạn có thể tham khảo danh sách 10 bệnh viện trong bài viết này. Đừng quên tham khảo và lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp trên các website thương mại điện tử với nhiều chương trình giá ưu đãi vừa tiết kiệm lại giúp bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình.

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874