12 quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt Gia An và cách tham gia chi tiết


Chương trình bảo hiểm Bảo Việt an gia có tốt không, cách thức tham gia như thế nào và khách hàng sẽ được hưởng những quyền lợi gì từ loại bảo hiểm này? Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu tường tận về các quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt an gia và những điều xung quanh chương trình này trong bài sau đây nhé!

1. Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt an gia

Ngày nay việc tham gia các loại bảo hiểm đã không còn là điều quá mới mẻ đối với người dân Việt Nam nữa. Giữa nhiều chương trình bảo hiểm sức khỏe quyền lợi cho khách hàng thì thẻ bảo hiểm Bảo Việt an gia cũng là một chương trình được nhiều khách hàng tìm hiểu và mong muốn tham gia. Tuy nhiên khách hàng sẽ nhận được gì khi tham gia bảo hiểm này, cùng tìm hiểu trong phần này nhé.

Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi chính đáng khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt an gia

Khách hàng được hưởng nhiều quyền lợi chính đáng khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt an gia (Nguồn: baohiemsuckhoe.net.vn)

1.1 Nằm viện do ốm, bệnh, tai nạn

Đối với từng gói bảo hiểm khác nhau sẽ mang đến quyền lợi khác nhau cho mỗi khách hàng. Bạn sẽ được bồi thường chi phí nằm viện như phí giường bệnh, các chi phí chăm sóc đặc biệt hay chi phí tổng hợp từ 2.000.000/ ngày cho đến 10.000.000 vnđ/ ngày với điều kiện không quá 60 ngày/ năm.

1.2 Chi phí phẫu thuật

Với chi phí phẫu thuật sẽ được tính không bao hàm chi phí về việc mua nội tạng hay , bạn sẽ nhận số tiền bồi thường từ 40.000.000 vnđ đến 200.000.000 vnđ cho 1 năm.

1.3 Khám và điều trị trước và sau khi nhập viện

Chi phí khám bệnh trong 30 ngày trước khi chính thức nhập viện và chi phí tái khám và điều trị bệnh trong 30 ngày sau khi xuất viện sẽ từ 2.000.000 vnđ – 10.000.000 vnđ/ năm.

Người sử dụng bảo hiểm Bảo Việt an gia không phải lo lắng về chi phí khám chữa bệnh

Người sử dụng bảo hiểm Bảo Việt an gia không phải lo lắng về chi phí khám chữa bệnh (Nguồn: thebank.vn)

1.4 Dịch vụ xe cứu thương

Chi phí mà bảo hiểm sẽ chịu cho dịch vụ xe cứu thương sẽ từ 5.000.000 vnđ – 10.000.000 vnđ/ năm tùy vào các chương trình bảo hiểm mà bạn đang tham gia, Nếu có thể, bạn hãy tham khảo qua cách sử dụng 4 loại thẻ bảo hiểm Bảo Việt tốt nhất để đưa ra chọn lựa sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và tài chính.

1.5 Phục hồi chức năng

Chi phí cho việc phục hồi các chức năng của bệnh nhân từ 4.000.000 vnđ – 6.000.000 vnđ – 10.000.000 – 15.000.000 vnđ và 20.000.000 vnđ/ năm

1.6 Trợ cấp bệnh viện công

Bệnh nhân sẽ được hưởng trợ cấp bệnh viện công từ 80.000 vnđ – 120.000 vnđ – 200.000 vnđ -300.000 vnđ – 400.000 vnđ/ năm với điều kiện không quá 60 ngày nằm viện trong 1 năm.

1.7 Trợ cấp mai táng

Trong trường hợp tử vong tại bệnh viện, gia đình bệnh nhân sẽ được nhận trợ cấp mai táng 500.000 vnđ/ vụ, áp dụng với tất cả các chương trình bảo hiểm.

1.8 Tử vong, thương tật vĩnh viễn do tai nạn

Trong trường hợp bệnh nhân tử vong hoặc mắc thương tật vĩnh viễn, bên bảo hiểm sẽ có đền bù chi phí thỏa đáng theo như hợp đồng đã ký kết..

Sử dụng gói bảo hiểm khiến chất lượng cuộc sống tăng cao

Sử dụng gói bảo hiểm khiến chất lượng cuộc sống tăng cao (Nguồn: baohiemsuckhoe.net.vn)

1.9 Tử vong, thương tật vĩnh viễn do ốm bệnh

Quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt An gia đối với trường hợp này sẽ theo quy định trong hợp đồng đã ký kết..  

1.10 Ngoại trú do ốm, bệnh, tai nạn

Bệnh nhân sẽ được tính chi phí dựa trên số ngày điều trị và bên bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm chi trả số tiền cho các ngày nằm viện điều trị này nên bạn hãy yên tâm nhé.

1.11 Nha khoa

Tùy theo gói bảo hiểm mà bạn đã mua sẽ có những quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt an gia khác nhau trong lĩnh vực về nha khoa. Chi phí sẽ được tính theo tỷ lệ mỗi lần bạn khám nha khoa tại các bệnh viện công lập hoặc được bảo lãnh chi phí tại những bệnh viện nằm trong danh sách các bệnh viện bảo hiểm Bảo Việt tại Hồ Chí Minh và Hà Nội.

1.12 Thai sản

Ngoài quyền lợi từ các chương trình chăm sóc sức khỏe với các gói khám đa dạng tại các bệnh viện mà hợp đồng bảo hiểm quy định ra thì với thai sản, công ty bảo hiểm Bảo Việt cũng sẽ chi trả theo tỷ lệ mà thai phụ nằm viện, cả phí mổ đẻ với điều kiện bác sĩ chỉ định mổ, đồng thời các trường hợp bị biến chứng thai sản và thời gian nằm viện chờ điều trị cũng sẽ được tính trong gói bảo hiểm sức khỏe mà bạn đã mua của Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt an gia còn có chương trình dành cho thai sản, sinh con

Bảo hiểm Bảo Việt an gia còn có chương trình dành cho thai sản, sinh con (Nguồn: marry.vn)

2. Có nên mua gói an gia của bảo hiểm Bảo Việt hay không?

Với các quyền lợi ưu việt như không cần khám sức khỏe trước khi chọn mua các gói bảo hiểm, được tiếp cận các cơ sở ý tế chất lượng, cao cấp trong và ngoài nước, quyền lợi đa dạng theo nhu cầu của khách hàng, cơ hội được hưởng bảo lãnh viện phí 24/7 và được bồi thường thỏa đáng trong nhiều trường hợp ốm, đau, bệnh tật và thậm chí tử vong,… bảo hiểm Bảo Việt an gia là một trong những chương trình bảo hiểm chất lượng và uy tín mà bạn nên chọn lựa tham gia hiện nay.  

Bảo hiểm Bảo Việt mang lại niềm tin cho nhiều gia đình

Bảo hiểm Bảo Việt mang lại niềm tin cho nhiều gia đình (Nguồn: toplist.vn)

3. Cách tham gia bảo hiểm Bảo Việt

Với các quyền lợi cơ bản khi tham gia bảo hiểm Bảo Việt an gia vàng mà Kinh Nghiệm AZ đã nêu ra ở trên, mong rằng bạn đã tìm được cho mình chương trình bảo hiểm tốt và phù hợp với tài chính cá nhân. Để tham gia và được nhận thêm nhiều ưu đãi khi mua các gói bảo hiểm đồng thời không bị các chuyên viên làm phiền ngày đêm bạn hãy truy cập đến ngayKinh Nghiệm AZ.com – trang thương mại trực tuyến đa lĩnh vực của Vingroup. Việc thực hiện thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần điền thông tin và lựa chọn gói bảo hiểm phù hợp nhu cầu.

Mua bảo hiểm Bảo Việt an gia online trên các website thương mại điện tử

Mua bảo hiểm Bảo Việt an gia online trên các website thương mại điện tử (Nguồn: thebank.vn)

TạiKinh Nghiệm AZ, không chỉ hiển thị rõ các quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt an gia nói riêng mà còn có những so sánh, đối chiếu khách quan các thông tin chi tiết, rõ ràng của nhiều thương hiệu, công ty bảo hiểm chất lượng và ưu việt khác nữa. Nhanh tay truy cập web hoặc tải appKinh Nghiệm AZ để chọn lựa các gói bảo hiểm Bảo Việt tốt nhất cho mình và gia đình bạn nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875