14 bệnh viện tốt nhất Thái Lan có dịch vụ y tế, bác sĩ giỏi hàng đầu


Hiện nay xu hướng kết hợp đi du lịch – điều trị khám chữa bệnh đang vô cùng phổ biến. Cùng tìm hiểu top những bệnh viện tốt nhất Thái Lan cung cấp dịch vụ y tế hàng đầu khu vực để có thêm thông tin và lựa chọn địa điểm phù hợp nhé.

1. Bệnh viện Bumrungrad

Bumrungrad được đánh giá là một trong những bệnh viện uy tín, chất lượng với các trang thiết bị hiện đại đáp ứng theo tiêu chuẩn quốc tế, có đầy đủ dịch vụ cũng như đội ngũ bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, tận tâm với bệnh nhân. Với tổng diện tích lên đến 305.000m2 cùng 12 tầng, hầm để xe và sân bay trực thăng trên nóc bệnh viện đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa bệnh của khách hàng.

Mỗi năm bệnh viện quốc tế Bumrungrad Thái Lan tiếp hơn một triệu bệnh nhân bao gồm cả khách trong nước và nhiều nước trên khắp thế giới. Điều nổi bật của Bumrungrad là các nhân viên y tế tại đây luôn áp dụng các cách điều trị tổng quát để điều chỉnh sức khoẻ của toàn bộ cơ thế chứ không đơn thuần khám riêng biệt các bộ phận.

Khách hàng sẽ được xét nghiệm một cách chi tiết nhiều vấn đề về sức khỏe: hệ thống gan, tim, phát hiện sớm dấu hiệu ung thư…  Bên cạnh đó, khách hàng còn được miễn phí nhiều dịch vụ: đặt lịch hẹn bác sĩ, đưa đón sân bay, giúp đặt vé máy bay, dịch vụ tư vấn, hỗ trợ làm visa

Địa chỉ: 33 Sukhumvit 3, Wattana, Bangkok 10110

Bệnh viện Bumrungrad

Bệnh viện Bumrungrad (Nguồn: healthcare.africa-business.com)

2. Bệnh viện BNH

Thành lập từ năm 1987, đến nay bệnh viện BNH thuộc danh sách đứng đầu về dịch vụ y tế tại Thái Lan. Các dịch vụ mà bệnh viện cung cấp gồm nâng cao sức khỏe, phục hồi chức năng cho khách hàng theo công nghệ y tế hiện đại được sử dụng với đội ngũ nhân viên, bác sĩ tiêu chuẩn quốc tế, mang đến khả năng điều trị chính xác và an toàn cao.

BNH đến nay có hơn với quy mô 120 giường bệnh được thiết kế chuẩn quốc tế, sang trọng và riêng tư để bệnh nhân luôn cảm thấy thoải mái trong khi điều trị tại bệnh viện. Tại đây cũng mang đến dịch vụ điều trị cả nội và ngoại trú với đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế trực 24/24 ở mọi khu vực trong bệnh viện.

Địa chỉ: 9/1 đường Convent, Silom

Bệnh viện BNH

Bệnh viện BNH (Nguồn: go.care)

3. Bệnh viện Samitivej Sukhumvit

Samitivej Sukhumvit là bệnh viện nổi tiếng ở Thái Lan và cũng là nơi đầu tiên đạt danh hiệu bệnh viện thân thiện với mẹ và bé từ hai tổ chức lớn WHO và UNICEF. Địa điểm này nổi tiếng với không chỉ người dân địa phương mà ngay cả các bệnh nhân nước ngoài đều tin chọn sử dụng dịch vụ. Cơ sở Samitivej Sukhumvit cung cấp 87 phòng khám và hơn 1.200 nhân viên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của bệnh nhân.

Bên cạnh đó, sử dụng hệ bệnh viện này sử dụng hệ thống các thiết bị y tế tân tiến: CT 64 hiện đại nhất. Nơi đây cũng thường xuyên thực hiện các ca phẫu thuật khó: ghép gan, mở tim bởi các chuyên gia hàng đầu.

Địa chỉ: 133 Sukhumvit 49, Klongton Nua, Wattana

Bệnh viện SamitiveJ

Bệnh viện SamitiveJ (Nguồn: samitivejhospitals.com)

4. Bangkok International Hospital

Tập trung chính vào nâng cao chất lượng dịch vụ, Bangkok International Hospital đã được nhận được nhiều giải thưởng cũng chứng nhận ISO 1900-2000 từ Bộ Y tế Thái Lan. Tất cả các khu điều trị tại đây đều được trang bị 100% bởi những công nghệ y tế hiện đại nhất tạo nên không gian điều trị thoải mái cho khách hàng từ nhiều nước khác nhau trên thế giới. Hơn thế nữa, Bangkok International Hospital còn có nhân viên kiêm dịch giả thông thạo hơn 30 ngôn ngữ giúp bệnh nhân nước ngoài không gặp vấn đề trong việc giao tiếp.

Địa chỉ: 2 Soi Soonvijai 7 Đường Petchburi –  Bangkok 10310

5. Bệnh viện The Bangkok Christian Hospital

Sau hơn 50 năm hoạt động, bệnh viện này đã và đang là địa điểm khám chữa bệnh ở tại Thái Lan uy tín. The BangKok Christian Hospital có mức phí tiêu chuẩn thấp hơn hẳn. Tại đây tập trung chính vào điều trị các bệnh nhẹ: sản phụ khoa, tim mạch, tai – mũi – họng, phẫu thuật, tim mạch, bệnh truyền nhiễm, dạ dày…

Địa chỉ: 124 đường Silom, Silom

6. Bệnh viện đa khoa Trung ương  

Mỗi ngày có đến hơn 1000 bệnh nhân được tiếp nhận với số lượng 300 giường và dịch vụ túc trực 24/24, hệ thống máy móc hiện đại giúp phục vụ kịp thời. Đây cũng là bệnh viện đã đạt tiêu chuẩn ISO 9002 về chất lượng dịch vụ và 14001 về quản lý bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế.

Tại đây tập trung chính vào điều trị và khám các khoa là: phục hồi chức năng, Nha khoa, X-quang, Nhãn khoa, Nhi khoa, Nội khoa, Ngoại tổng quát, Phẫu thuật thần kinh, Phẫu thuật chỉnh hình, Tâm thần học…

Địa chỉ: 362/114 Moo 8 – Tượng đài Chiến thắng, Đường Phaholyothin

Central General Bangkok

Central General Bangkok (Nguồn: happymom.life)

7. Phòng khám Quốc tế MedConsult  

Thành lập từ năm 2013, phòng khám Quốc Tế MedConsult mang đến hàng loạt dịch vụ y tế chất lượng như: xét nghiệm tế bào tử cung, phụ khoa, tiêm chủng, botox và fillers… Chủ sở hữu của bệnh viện này là tiến sĩ Donna Robinson đã có nhiều năm kinh nghiệm và đồng thời cũng thuộc một trong số ít những bác sĩ nước ngoài có giấy phép Y Tế quốc gia. Ngoài khám tại phòng khám, MedConsult còn có dịch vụ khám trực tiếp tại nhà, khách sạn hay văn phòng của khách hàng. Như vậy, chỉ cần book tour du lịch Thái Lan tự do khám phá, trải nghiệm kết hợp khám bệnh cũng là cách nghỉ dưỡng vô cùng tiện lợi.

Địa chỉ: The Racquet Club, Sukhumvit Soi 49/9, Bangkok

8. Hệ thống Bệnh viện Phyathai

Bệnh viện Phyathai 1 đã thành lập riêng trung tâm quan hệ quốc tế {IRC) nhằm mang đến tất cả dịch vụ tiêu chuẩn cho các khách hàng nước ngoài. Thêm vào đó, nhóm IRC này còn có đội ngũ phiên dịch và thông dịch viên nhiều thứ tiếng để kịp thời hỗ trợ. Các cơ sở 1, 2, 3 được Ban kiểm định Bệnh viện chứng nhận, đảm bảo được chất lượng cũng như sự hài lòng của bệnh nhân. Bệnh viện cũng được trang bị đầy đủ các thiết bị tân tiến nhất dưới sự điều trị của đội ngũ y bác sĩ tận tâm, có nhiều năm kinh nghiệm.

Địa chỉ:

Phyathai 1 – 364/1 Đường Sri-Ayudhaya

Phyathai: Phyathai 2 – 943 Đường Phaholyothin

Phyathai 3 – 207/26 Đường Phetkasem, Phark Klong

Bệnh viện Phyathai 3

Bệnh viện Phyathai 3 (Nguồn: airbnb.com)

9. Bệnh viện Praram 9

Bệnh viện Praram 9 được thành lập vào năm 1992 bởi nhóm các bác sĩ chuyên khoa từ nhiều lĩnh vực y tế. Đến nay bệnh viện này đã mở rộng quy mô với hơn 300 bác sĩ và đạt được nhiều thành tựu như có số ca ghép thận cao nhất trong danh sách các bệnh viện tư nhân ở Thái Lan.

Đặc biệt vào năm 2014, có đến hơn 500 ca cấy ghép với tỉ lệ thành công là 95% và Praram 9 đã đạt được danh hiệu của hiệp hội Châu Á về cấy ghép ở Singapore. Bên cạnh đó, Praram 9 cũng được biết đến như là bệnh viện tốt nhất Thái Lan về chẩn đoán và điều trị vô sinh, tim mạch, chỉnh hình…

Địa chỉ: Soi Praram 9, đường Praram 9

10.  Bệnh viện quốc tế Yanhee

Bệnh viện Quốc tế Yanhee nổi bật là một trong những bệnh viện tốt nhất Thái Lan về công nghệ hiện đại cũng như có quy mô phát triển tầm cỡ Châu Á. Bệnh viện này đã và đang được rất nhiều bệnh nhân từ rất nhiều nước trên thế giới tin chọn với 30 năm kinh nghiệm hoạt động cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Các dịch vụ chính mà bệnh viện này cung cấp là: sản phụ khoa, phẫu thuật thẩm mỹ – chuyển giới, giảm cân, điều trị da…

Địa chỉ: số 454 Charansanitwong Road, Bangkok 10700

Bệnh viện Quốc tế Yanhee

Bệnh viện Quốc tế Yanhee (Nguồn: i.pinimg.com)

11. Bệnh viện Bangkok Phuket

Trong nhiều năm qua, bệnh viện Bangkok Phuket luôn theo tiêu chí nâng cao sức khỏe và mang đến các biện pháp phòng ngừa hữu hiệu. Tại đây cũng thường xuyên quan tâm đến việc cải thiện cơ sở vật chất nhằm bệnh nhân được khám và điều trị ở trong điều kiện tốt nhất. Bangkok Phuket có 200 giường bệnh, 24 văn phòng chuyên khoa gồm bệnh viện quốc tế, đơn vị chăm sóc đặc biệt…

Địa chỉ: 2/1 Hongyok Utis Road, Muang District, Phuket

12. Bệnh viện Quốc tế Piyavate

Piyavate là bệnh viện tập trung hơn 300 chuyên gia y tế và bác sĩ đã tốt nghiệp từ nhiều trường danh tiếng trên khắp thế giới kết hợp cùng cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại nhất. Thế mạnh của bệnh viện này là các khoa như sản khoa nam, chẩn đoán di truyền, chấn thương chỉnh hình, khoa nhi, phẫu thuật thẩm mỹ – chuyển giới…

Địa chỉ: 998 ถนน ริมคลองสามเสน Khwaeng Bang Kapi, Khet Huai Khwang, Krung Thep Maha Nakhon 10310

Piyavate Hospital

Piyavate Hospital (Nguồn: piyavate.net)

13. Phòng khám Quốc tế DYM (DYM International Clinic)

Phòng khám Quốc tế DYM thành lập vào năm 2014 tại Asoke nhưng sau đó đã chuyển đến Thonglor Soi 13 vào năm 2015. Là viện y tế của Nhật Bản nên phòng khám DYM tập trung tới việc mang đến dịch vụ chất lượng cao cấp theo tiêu chuẩn Nhật Bản, tập trung giới thiệu đến các bệnh viện đa khoa và theo dõi. Bệnh viện này sử dụng tiếng Thái, tiếng Anh với đội ngũ phiên dịch viên luôn sẵn sàng. Bạn hoàn toàn có thể kết hợp đi du lịch và khám chữa bệnh để tiết kiệm chi phí cũng như mang đến sự tiện lợi hơn.

Địa chỉ: DYM 44 / 7-8, Soi Akapat (Thonglor 13) 1 Tầng Sukhumvit Rd Soi 55

14. Bệnh viện Bangkok

Hiện nay đây là bệnh viện đã được công nhận là một trong những cơ sở y khoa hàng đầu ở thế giới nói chung và Thái Lan nói riêng. Tại đây khách hàng sẽ được phục vụ và điều trị dưới sự chăm sóc của 400 bác sĩ và hơn 600 y tá có bằng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Bệnh viện Bangkok còn sở hữu đội thông dịch viên với nhiều ngôn ngữ khác nhau luôn bên cạnh bệnh nhân để kịp thời hỗ trợ 24/24 giờ.

Địa chỉ: ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ Khwaeng Bang Kapi, Khet Huai Khwang, Krung Thep Mahanakhon 10310

Bangkok Hospital

Bangkok Hospital (Nguồn: thailantravels.com)

Trên đây Kinh Nghiệm AZ đã giới thiệu chi tiết cho bạn những bệnh viện tốt nhất Thái Lan với địa chỉ rõ ràng cụ thể. Bên cạnh đó, mọi người có thể đặt ngay lịch khám bệnh tại nước ngoài  nhanh chóng, tiết kiệm chi phí tại trangKinh Nghiệm AZ.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875