14 địa chỉ trám răng uy tín tại Đà Nẵng kèm bảng giá chi tiết nhất


Bạn đang bị sâu răng cũng như có các vấn đề răng miệng và cần một địa chỉ tin cậy để được tư vấn và tiến hành trám răng. Hãy cùng tham khảo ngay top 14 địa chỉ trám răng uy tín tại Đà Nẵng được nhiều người tin tưởng hiện nay trong bài viết sau.

1. Nha Khoa Paris TP Đà Nẵng

Đây là phòng khám nha khoa uy tín nhất tại Đà Nẵng với phương châm “Nụ cười đẹp sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn”. Chính vì thế nha khoa Paris Đà Nẵng sẽ cung cấp cho khách hàng những dịch vụ khám và chăm sóc răng miệng một cách tốt nhất. 

Các dịch vụ khám nổi bật của nha khoa này là chỉnh răng bị hô, móm, mọc lệch, tẩy trắng răng, điều trị nha chu, niềng răng, phục hồi răng sứ thẩm mỹ. Chi phí các gói dịch vụ tẩy trắng răng là từ 1.2 đến 1.8 triệu đồng, combo lấy cao răng – đánh bóng răng chuyên nghiệp là từ 100.000đ đến 300.000đ, trám răng công nghệ cao Laser Tech từ 100.000đ đến  150.000đ…

Địa chỉ: 459 đường Lê Duẩn, Đà Nẵng hay 113 – 115 đường Lê Độ, Đà Nẵng.

Nha khoa Paris Đà Nẵng sở hữu đội ngũ y bác sĩ tốt nhất

Nha khoa Paris Đà Nẵng sở hữu đội ngũ y bác sĩ tốt nhất (Nguồn: icare-plus.vn)

2. Nha khoa quốc tế Việt Pháp Đà Nẵng

Nha khoa Việt Pháp cũng là một địa chỉ trám răng uy tín tại Đà Nẵng. Với những công nghệ, thiết bị máy móc và đội ngũ y bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm. Nha khoa Việt Pháp Đà Nẵng sẽ cung cấp cho bạn những gói khám và chữa bệnh răng miệng tốt nhất hiện nay. 

Nha khoa cũng cung cấp dịch vụ khám và tư vấn miễn phí cho khách hàng, dịch vụ tẩy trắng răng với giá từ 1,2 đến 1,8 triệu, trám sâu răng từ 50.000đ đến 120.000đ, cùng rất nhiều dịch vụ răng miệng khác.

Địa chỉ: 459 đường Lê Duẩn, Quận Hải Châu hay 146 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp với bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm

Nha khoa quốc tế Việt Pháp với bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm (Nguồn: icare-plus.vn)

3. Nha khoa Hoàn Mỹ

Đây cũng là địa chỉ gợi ý tốt cho đa số thắc mắc nên trám răng ở đâu tại Đà Nẵng của nhiều người. Nha khoa Hoàn Mỹ sử dụng những công nghệ nha khoa tốt nhất hiện nay với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghệ sẽ giúp cho bệnh nhân chữa khỏi các bệnh răng miệng và có được sự tự tin về hàm răng của mình hơn. Những dịch vụ mà nha khoa Hoàn Mỹ cung cấp là cạo vôi răng với giá 50.000đ, trám răng thẩm mỹ công nghệ tiên tiến từ 100.000 đến 210.000đ, tẩy trắng răng từ 700.000đ đến 1.200.000đ, nhổ răng, niềng răng.

Địa chỉ: 72 đường Pasteur, Thành phố Đà Nẵng.

4. Phòng khám nha khoa Rạng Ngời

Phòng khám này được điều hành bởi bác sĩ Châu Mỹ Khoa là một bác sĩ chuyên khoa có thâm niên nhiều năm trong nghề. Nha khoa Rạng Ngời cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ khám nha khoa tổng quát như là xét nghiệm chẩn đoán bệnh răng miệng, cạo vôi răng, trám răng và cách dịch vụ nha khoa thẩm mỹ khác.

Địa chỉ: 29 đường Nguyễn Hữu Thọ, Tp Đà Nẵng.

Phòng khám nha khoa Rạng Ngời sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất

Phòng khám nha khoa Rạng Ngời sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe răng miệng tốt nhất (Nguồn: nhakhoakim.com)

5. Phòng khám nha khoa Quang Hải

Phòng khám nha khoa này được thành lập và chỉ đạo bởi bác sĩ nha khoa Nguyễn Quang Hải là giảng viên khoa răng hàm mặt của Đại Học Y dược Huế. Phòng khám nha khoa này cực kỳ uy tín và đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cho người bệnh. Những dịch vụ mà phòng khám nha khoa này cung cấp là làm răng giả, tiểu phẫu, chữa răng, cấy ghép răng …

Địa chỉ: Tầng 2, số 111 đường Nguyễn Phong Sắc, Cẩm Lệ, Đà Nẵng.

6. Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng

Nha khoa này được thành lập và dẫn dắt bởi thầy thuốc bác sĩ ưu tú Trần Sỹ Tân. Nha khoa này luôn đặt ý đức cũng như nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu để phục vụ. Những dịch vụ mà nha khoa này cung cấp bao gồm răng sứ thẩm mỹ bằng titan và nhiều chất liệu khác, chữa đau răng, nhổ răng, trám răng, viêm nướu nha chu …

Bảng giá trám răng tại Đà nẵng này khoảng từ 150.000đ đến 300.000đ, tẩy trắng răng từ 1,5 đến 1,8 triệu đồng, thẩm mỹ cao cấp từ 1 đến 35 triệu đồng tùy loại…

Địa chỉ: 19 Trưng Nữ Vương, Hải Châu, Đà Nẵng.

Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng

Nha khoa thẩm mỹ Đà Nẵng (Nguồn: danangdentist.com.vn)

7. Nha khoa Việt Khương

Nha khoa này có cơ sở vật chất rộng rãi tạo cảm giác thoải mái nhất cho người sử dụng. Cùng với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm nha khoa này cung cấp nhiều dịch vụ khám, chữa bệnh và thẩm mỹ với chất lượng tốt nhất.

Địa chỉ: 65 Nguyễn Thị Minh Khai, Đà Nẵng.

8. Trung Tâm Nha Khoa Đông Tây Hội Ngộ ở Đà Nẵng – East Meet West Dental Clinic Center

Trung tâm nha khoa này hiện đang sở hữu những công nghệ kha khoa hiện đại nhất hiện nay nên cũng là một địa chỉ trám răng uy tín tại Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Phòng khám cũng có nhiều chương trình chăm sóc răng miệng miễn phí cho người Việt Nam với chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Địa chỉ: 269 Núi Thành, Đà Nẵng.

9. Nha Khoa Quốc Tế Tâm An

Với đội ngũ y bác sĩ và kỹ thuật viên tốt nhất hiện nay, nha khoa quốc tế Tâm An muốn đem đến cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc và thẩm mỹ răng miệng tốt nhất. Những dịch vụ nha khoa tại nha khoa này mà người dùng có thể sử dụng là nha khoa tổng hợp, nha khoa thẩm mỹ, chỉnh nha, niềng răng, tẩy trắng răng bằng công nghệ laser mới nhất, dịch vụ trám răng hiệu quả cao, chi phí hợp lý,…

Địa chỉ: 12 Nguyễn Du, Đà Nẵng.

Bạn sẽ yên tâm hoàn toàn khi chăm sóc răng tại Tâm An

Bạn sẽ yên tâm hoàn toàn khi chăm sóc răng tại Tâm An (Nguồn: vicare.vn)

10. Nha Khoa Lê Văn Hà

Nha khoa này có thế mạnh về chỉnh nha và làm răng sứ nên đã tạo được nhiều lòng tin cho khách hàng ở Đà Nẵng đến sử dụng các dịch vụ của mình. Những sản phẩm nổi bật của nha khoa này là chỉnh nha, làm răng sứ, phẫu thuật miệng, nha khoa tổng quát, nha khoa thẩm mỹ đem đến sự tự tin cho mọi người

Địa chỉ: 198 Quang Trung, quận Hải Châu, Tp Đà Nẵng.

11. Nha Khoa Nhật Quang

12. Nha Khoa Việt Đức

13. Nha Khoa IDC

14. Nha Khoa Minh Ngọc

Chắn hẳn với 14 địa chỉ trám răng uy tín tại Đà Nẵng này sẽ giúp lựa chọn được một phòng khám nha khoa tốt nhất để chăm sóc tốt sức khỏe răng miệng của bạn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tham khảo mua các voucher khám nha khoa uy tín, chất lượng trên các website thương mại điện tử để phục vụ cho mục đích khám răng và chăm sóc răng miệng của bạn và người thân. Các voucher này trên các website thương mại điện tử được cung cấp bởi những bệnh viện, phòng khám nha khoa uy tín và chất lượng đảm bảo tốt nhất.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875