17 bệnh viện điều trị rối loạn lo âu uy tín nhất tại Hà Nội, HCM


Rối loạn lo âu là chứng bệnh của thời đại đang có dấu hiệu ngày một gia tăng. Điều trị rối loạn lo âu ở đâu hiệu quả là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Bài viết sau đây sẽ là câu trả lời hoàn chỉnh nhất dành cho bạn.

1. Điều trị rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội?

1.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec là địa chỉ điều trị rối loạn lo âu chuẩn quốc tế được nhiều bệnh nhân tin tưởng. Nơi đây có sự góp mặt của đội ngũ chuyên gia y tế hàng đầu có chuyên môn cao và tận tâm với nghề. Ngoài điều trị các chứng bệnh tâm lý, Vinmec còn là địa chỉ tin cậy có những gói khám sức khỏe tổng quát định kỳ chất lượng, giá thành phải chăng.

Rối loạn lo âu cần được điều trị sớm

Rối loạn lo âu cần được điều trị sớm (Nguồn: baocantho.com.vn)

1.2. Bệnh viện Bạch Mai

Nếu bạn đang băn khoăn về vấn đề khám rối loạn lo âu ở đâu có thể tìm hiểu và đến điều trị tại bệnh viện Bạch Mai. Nơi đây là tuyến viện điều trị được nhiều căn bệnh phức tạp quy tụ những chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực tâm thần học có thể điều trị các chứng bệnh như rối loạn lo âu, trầm cảm hay nhiều căn bệnh về thần kinh khác.

1.3. Bệnh viện nhi Trung ương

Bệnh viện nhi Trung ương là một trong top những địa chỉ thăm khám cho trẻ em tốt nhất tại Hà Nội. Ngoài ra, đây còn là địa chỉ tin cậy của các bậc cha mẹ khi đang lo lắng điều trị rối loạn lo âu ở đâu cho con em mình. Khoa tâm lý trị liệu thuộc bệnh viện nhi Trung ương có niên đại phát triển khá lâu đời. Nhờ vậy nơi đây hội tụ rất nhiều y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và có sự hợp tác giữa bệnh viện với các chuyên gia thế giới.

Bố mẹ cần chú ý đến hội chứng rối loạn tâm lý ở trẻ

Bố mẹ cần chú ý đến hội chứng rối loạn tâm lý ở trẻ (Nguồn: hellobacsi.com)

1.4. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Chuyên khoa thần kinh bệnh viện đại học Y Hà Nội chuyên trị các chứng bệnh liên quan đến tâm lý. Bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ bác sĩ trình độ cao.

1.5. Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 là điểm đến khám chữa các chứng bệnh tâm lý có giá thành khá phải chăng. Ngoài ra, ưu điểm lớn nhất của bệnh viện này là thâm niên lâu năm trong nghề với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

1.6. Bệnh viện Lão khoa Trung ương

Bệnh viện Lão khoa Trung ương là địa chỉ uy tín hàng đầu trong việc khám chữa cho người cao tuổi. Nơi đây là bệnh viện chuyên khoa hàng đầu về Lão khoa cũng như chăm sóc các vấn đề về sức khỏe của người cao tuổi.

Rối loạn lo âu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống

Rối loạn lo âu ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống (Nguồn: bookingcare.vn)

1.7. Bệnh viện Việt – Pháp Hà Nội

Nên điều trị rối loạn lo âu ở đâu Hà Nội thì bệnh viện Việt – Pháp cũng là một địa chỉ đáng tin cậy bạn có thể cân nhắc. Đây cũng là bệnh viện quốc tế được đánh giá cao tại Việt Nam.

1.8. Bệnh viện Tâm thần ban ngày Mai Hương

Đây là bệnh viện công lập được thành lập từ năm 1998 nhận được nhiều sự tin tưởng từ bệnh nhân. Nơi đây được đánh giá cao về trình độ chuyên môn của y bác sĩ.

1.9. Bệnh viện Tâm thần Trung ương cơ sở 1

Nơi đây địa chỉ khám chữa các chứng bệnh tâm lý khá có tiếng tại Hà Nội. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ giỏi và trang thiết bị y tế được đầu tư hiện đại.

1.10. Bệnh viện Tâm thần Hà Nội

Bệnh viện Tâm thần Hà Nội có thâm niên hơn 50 năm trong nghề với nhiều thành tích nổi bật. Nơi đây là điểm đến của nhiều bệnh nhân tâm thần tại địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận.

Rối loạn lo âu – căn bệnh ngày càng phổ biến

Rối loạn lo âu – căn bệnh ngày càng phổ biến (Nguồn: kenh14.vn)

2. Khám rối loạn lo âu ở đâu TPHCM

2.1. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park

Bệnh viện đa khoa Vinmec tại TPHCM là điểm đến khám chữa bệnh được đánh giá cao. Nơi đây có đội ngũ y bác sĩ lành nghề và công nghệ máy móc, phương pháp điều trị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tại bệnh viện này còn có các gói chăm sóc sức khỏe bà mẹ sau sinh chất lượng dành cho nhóm đối tượng dễ mắc chứng bệnh trầm cảm nhất.

2.2. Bệnh viện Quận Thủ Đức

Bệnh viện có chuyên khoa tâm thần đã đạt nhiều thành tựu trong việc khám chữa bệnh. Nếu bạn đang băn khoăn điều trị rối loạn lo âu ở đâu có thể tìm hiểu kỹ hơn về địa chỉ này.

2.3. Bệnh viện Đa khoa Triều An

Triều An là bệnh viện tư nhân thành lập từ năm 2001 nhưng đã có nhiều thành tựu góp phần vào nền y học nước nhà. Bệnh viện có cơ sở hạ tầng, hệ thống thiết bị tân tiến.

2.4. Bệnh viện quận Tân Bình

Bệnh viện có sự quy tụ của đội ngũ y bác sĩ chuyên môn giỏi và sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại. Nơi đây đã và đang là địa chỉ khám chữa bệnh tâm thần đáng tin cậy của người dân TPHCM.

Rối loạn lo âu ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ

Rối loạn lo âu ảnh hưởng đến công việc và các mối quan hệ (Nguồn: healthplus..vn)

2.5. Bệnh viện Nguyễn Trãi

Bệnh viện Nguyễn Trãi có quy mô hơn 800 giường bệnh và đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao luôn tận tình chăm sóc bệnh nhân. Đây là địa chỉ đã cứu chữa thành công nhiều ca bệnh tâm lý nghiêm trọng.

2.6. Bệnh viện Tâm thần TPHCM

Bệnh viện thành lập từ năm 1862 nhưng đến năm 1904 khoa điều trị tâm lý mới được hình thành. Cơ sở vật chất, nhân sự, chuyên môn của nơi đây càng ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bệnh nhân.

2.7. Khoa tâm lý của bệnh viện Nhi Đồng 1

Khoa tâm lý bệnh viện Nhi là nơi đã thăm khám và điều trị thành công rất nhiều các ca bệnh tâm lý của trẻ em. Nơi đây là điểm đến của hầu hết phụ huynh khi phát hiện con em mình có những dấu hiệu bất thường về tính cách.

Tập thể dục là phương pháp thư giãn tuyệt vời

Tập thể dục là phương pháp thư giãn tuyệt vời (Nguồn: hregulator.net)

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc về các địa chỉ điều trị rối loạn lo âu uy tín tại HN và TPHCM. Đừng quên truy cậpKinh Nghiệm AZ.com, đăng ký voucher khám sức khỏe và nhận những ưu đãi hấp dẫn bạn nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875