20 bó hoa tặng người yêu 8/3 đẹp mang thông điệp ý nghĩa lãng mạn


8/3 là dịp để các chàng thể hiện tình cảm của bản thân với bạn gái. Thông thường các chàng sẽ chọn thêm những đóa hoa xinh đẹp đi kèm món quà. Tuy nhiên để đảm bảo chọn đúng hoa tặng người yêu 8/3 thì bạn nên tham khảo những loại hoa sau đây.

1. Hoa hồng tặng người yêu 8/3

Nhanh nhất cho câu hỏi “8/3 nên tặng hoa gì” là bạn hãy chọn ngay cho mình những bông hồng xinh xắn. Nó là biểu tượng cho tình yêu sâu đậm, lãng mạn, loại hoa quen thuộc cho những dịp bày tỏ tình cảm. Bên cạnh việc chọn hoa hồng nội địa thì bạn còn có thể chọn hoa hồng nhập khẩu cũng rất đẹp và được nhiều bạn gái yêu thích. Chắc chắn đây là một trong những món quà tặng 8/3 cho bạn gái chân thành gắn kết tình yêu của 2 bạn.

Hoa hồng tặng bạn gái ngày 8/3 lãng mạn

Hoa hồng tặng bạn gái ngày 8/3 lãng mạn (Nguồn: hoahongmagic.com)

2. Hoa Tulip

Tuy là loại hoa hơi kén người nhưng hoa tulip cũng được nhiều chị em phụ nữ yêu thích. Hoa là hình ảnh của sự sang trọng quý phái. Hoa có nhiều màu cũng như có mùi hương thơm nhẹ nhàng say đắm lòng người. Với thông điệp yêu thương thì bạn có thể chọn hoa tulip màu đỏ để làm hoa tặng bạn gái 8/3 này.

Hoa Tulip thích hợp để tặng bạn gái dịp 8/3

Hoa Tulip thích hợp để tặng bạn gái dịp 8/3 (Nguồn: unsplash.com)

3. Hoa cúc

Nhiều bạn trai lại chọn hoa cúc để làm hoa tặng người yêu 8/3. Hoa cúc được xem là loại hoa chung thuỷ, chân tình. Dù cho bông hoa cúc đã nở căng thì những chiếc lá xanh vẫn tươi mới.  Bạn nên chọn những bông hoa cúc có màu tươi mới, và tránh chọn hoa cúc vạn thọ vì nó không phải là loại hoa dành tặng cho bạn gái.

Hoa cúc trắng tượng trưng cho lòng chung thủy và tình cảm

Hoa cúc trắng tượng trưng cho lòng chung thủy và tình cảm (Nguồn: unsplash.com)

4. Hoa mẫu đơn

Hoa mẫu đơn cũng là một trong những loại hoa đẹp dành cho 8/3. Hoa mẫu đơn có hình dáng vương giả, sang trọng, quý phái. Nó còn mang ý nghĩa về sự hạnh phúc trường tồn. Ngoài bạn gái, bạn còn có thể dùng hoa mẫu đơn làm món quà tặng 8/3 cho mẹ đầy ý nghĩa thay lời muốn nói.

Hoa mẫu đơn là quà tặng cho bạn gái 8/3 độc đáo

Hoa mẫu đơn là quà tặng cho bạn gái 8/3 độc đáo (Nguồn: giftme.vn)

5. Hoa tường vi

Những bông hoa tường vi cánh mỏng nhưng lại vô cùng xinh đẹp. Hoa có vẻ đẹp nhẹ nhàng, sâu lắng không quá nổi trội. Khi tặng hoa tường vi là bạn đang gửi cả tâm tình của sự yêu thương, quan tâm chân thành nhất. Hoa tường vi có nhiều màu cho bạn lựa chọn như màu trắng, màu đỏ, màu hồng phấn …

Hoa tường vi là một món quà tặng cho người yêu ngày 8/3

Hoa tường vi là một món quà tặng cho người yêu ngày 8/3 (Nguồn: vietflower.info)

6. Hoa hướng dương  tặng người yêu 8/3

“Em chính là mặt trời của anh” là ý nghĩa mà những bông hoa hướng dương sẽ thay bạn trao cho người mình yêu thương. Ngoài ra, mỗi bông hoa hướng dương còn ẩn chứa trong đó là cả sự thuỷ chung son sắc và một tình yêu sâu sắc bất diệt như chính ánh sáng mặt trời mỗi ngày.

Bó hoa hướng dương với nhiều ý nghĩa

Bó hoa hướng dương với nhiều ý nghĩa (Nguồn: baomoi.vn)

7. Hoa lay ơn

Hoa có vẻ đẹp đài các từ khi còn là nụ đến khi những cánh hoa nở căng. Hoa có nhiều màu rất đẹp để bạn có thể lựa chọn theo ý mình. Hoa lay ơn mang ý nghĩa hẹn hò là chủ yếu. Nó phù hợp cho những cặp đôi mới yêu nhau, đang trong giai đoạn “dò nhịp bắt tần số” của nhau.

Dành tặng bạn gái ngày 8/3 bó hoa lay ơn

Dành tặng bạn gái ngày 8/3 bó hoa lay ơn (Nguồn: hoahongmagic.com)

8. Hoa bách hợp

Hoa bách hợp là tên gọi những bông hoa ly mà bạn thấy hàng ngày. Hoa có vẻ đẹp cao sang và thuần khiết. Những bông hoa ly được gửi trao đến người con gái mà bạn đang thầm thương trộm nhớ sẽ ghi “điểm” ngay tức thì. Hoa bách hợp cũng có nhiều màu để bạn cho theo sở thích của người yêu. Bản thân hoa có mùi thơm nhẹ nhàng.

Hoa bách hợp kiêu sa lộng lẫy dành cho bạn gái

Hoa bách hợp kiêu sa lộng lẫy dành cho bạn gái (Nguồn: hannahlinhflower.com)

9. Hoa Calla

Hoa có tên gọi là hoa thuỷ vu. Hoa là biểu hiện của sự lộng lẫy và kiêu sa. Ngay hình dáng và mùi hương nhẹ nhàng của hoa đã gây ấn tượng sâu đậm cho người nhận. Trong tình yêu lứa đôi, hoa calla nói thay cho tình yêu trong trắng, không vị kỷ.

Hoa Calla với màu sắc giản đơn cũng là quà tặng hợp lý cho bạn gái ngày 8/3

Hoa Calla với màu sắc giản đơn cũng là quà tặng hợp lý cho bạn gái ngày 8/3 (Nguồn: hoasaigon.com.vn)

10. Hoa thược dược

Bạn có thể chọn những bông hoa thược dược là hoa tặng người yêu 8/3 này. Bởi đây là bông hoa biểu hiện cho sự cam kết yêu thương lâu bền của cả hai người. Hoa thược dược có rất nhiều màu đẹp, bạn có thể chọn tặng riêng một màu hoặc kết hợp nhiều màu đều rất đẹp.

Hoa thược dược tặng cho nửa kia

Hoa thược dược tặng cho nửa kia (Nguồn: hatgionghoa.vn)

11. Hoa cẩm chướng

Nếu bạn đang có ý định thổ lộ tình cảm cho cô ấy trong ngày 8/3 này thì hãy chọn ngay những bông hoa cẩm chướng. Đây là bông hoa đẹp tượng trưng cho tình yêu son sắc, trong sáng và thiết tha.

Hoa cẩm chướng đẹp với màu sắc độc đáo

Hoa cẩm chướng đẹp với màu sắc độc đáo (Nguồn: nongnghieppho.com)

12. Hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền là loại hoa đẹp. Nó mang lại cho sự vui vẻ, tươi sáng. Nếu bạn đang yêu hãy chọn những bông hoa đồng tiền tuyệt nhất cùng một chiếc bình hoa pha lê phong cách đẹp mắt dành tặng cho người mình thương. Một tình yêu nhẹ nhàng nhưng đầy màu sắc và niềm vui đang chào đón bạn.

Hoa đồng tiền bó đẹp mắt

Hoa đồng tiền bó đẹp mắt (Nguồn: pixabay.com)

13. Hoa sen

Loài hoa mang ý nghĩa tinh khôi trắng trong. Trong tình yêu, hoa sen cũng là một trong những loại hoa được chọn làm quà tặng cho bạn gái.

Hoa sen dành tặng cho bạn gái dịp 8/3

Hoa sen dành tặng cho bạn gái dịp 8/3 (Nguồn: mytourcdn.com)

14.  Hoa thủy tiên tặng người yêu 8/3

Loại hoa đẹp dành cho nữ giới bởi nó có vẻ đẹp của sự tinh khiết, thuỳ mị và mảnh mai.  Khi bạn tặng hoa thuỷ tiên cho người con gái bạn thương thì có nghĩa là bạn muốn nhắn nhủ rằng “Mặt trời luôn chiếu sáng khi em ở bên anh”.

Hoa thủy tiên xinh đẹp tặng ngày 8/3

Hoa thủy tiên xinh đẹp tặng ngày 8/3 (Nguồn: pixabay.com)

15. Hoa cẩm tú cầu

Đây là loại hoa duyên dáng, đẹp và nữ tính. Hoa có nhiều màu sắc lạ và khá ấn tượng.  Bạn có thể chọn hoa này tặng cho nàng vào 8/3 này. Hoa mang ý nghĩa về tình yêu đẹp rạng rỡ và nhiều cung bậc như chính sắc hoa.

Từng bó hoa cẩm tú cầu đẹp mắt với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn

Từng bó hoa cẩm tú cầu đẹp mắt với nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn (Nguồn: hatgiongvuive.com)

16. Hoa lan

Hoa lan là một lựa chọn hoa cho 8/3 mà bạn có thể sử dụng. Hoa lan cũng có nhiều màu và nhiều loại khác nhau. Hoa lan tượng trưng cho tình yêu dài lâu, và vững bền.

Lựa chọn hoa lan trắng tinh khôi cho bạn gái 8/3

Lựa chọn hoa lan trắng tinh khôi cho bạn gái 8/3 (Nguồn: hoatuoi360.com)

17. Hoa Lavender

Loài hoa tượng trưng cho lòng thuỷ chung này còn là lời nhắn nhủ về một tình yêu chân thành nhất. Hoa có mùi thơm nhẹ nhàng nên thường được ép khô trong các túi thơm tạo hương bền lâu, phảng phất.

Hoa lavender với màu sắc tím đặc trưng đẹp mắt

Hoa lavender với màu sắc tím đặc trưng đẹp mắt (Nguồn: 1hatgiong.com)

18. Hoa mõm sói

Hoa còn có tên gọi là hoa kim ngư thảo. Loài hoa mang ý nghĩa về tình yêu đầy đam mê, và cả sự sâu sắc. Bạn nên chọn những màu hoa tươi sáng thì sẽ đẹp hơn.

Dùng hoa mõm sói làm quà tặng cho người yêu

Dùng hoa mõm sói làm quà tặng cho người yêu (Nguồn: hatgiongphuongnam.com)

19. Hoa păng xê

Hoa là lời nhắn nhủ thật nhẹ nhàng, “người có nhớ tôi không?”. Người đang ngự trị trong mọi suy nghĩ của tôi và tôi luôn luôn muốn được ở gần người.

Hoa păng xê chứng tỏ tình yêu bạn dành cho cô ấy

Hoa păng xê chứng tỏ tình yêu bạn dành cho cô ấy (Nguồn: toplist.vn)

20. Hoa loa kèn trắng

Hoa đẹp kiêu sa và tượng trưng cho tình yêu trong sáng và thuần khiết. Bạn có thể chọn những bông hoa loa kèn trắng này cho món quà 8/3 thêm ý nghĩa.

Hoa loa kèn tặng người yêu ngày 8/3

Hoa loa kèn tặng người yêu ngày 8/3 (Nguồn: catscdn.vn)

Trên đây là 20 hoa tặng người yêu 8/3 mà bạn có thể chọn tặng cho người mình thương. Ngoài ra, bạn có thể mua các món quà tặng sáng tạo đẹp mắt và ý nghĩa để thêm thành ý của mình đến người đó trong dịp sắp đến nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875