20 công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam có nhiều ưu đãi cho khách hàng


Để được xếp hạng 20 công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam, thì các doanh nghiệp bảo hiểm đã luôn phấn đấu không ngừng nhằm mang đến cho khách hàng sản phẩm ưu việt, luôn bắt kịp các xu hướng cũng như hành vi tiêu dùng của khách hàng. Tham khảo các review sau.

1. Công ty bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất Việt Nam

1.1. Công ty bảo hiểm Bảo Việt

Hãng bảo hiểm nào uy tín nhất? Trải qua suốt quá trình hơn 50 năm thành lập và phát triển từ năm 1965 đến nay, Bảo Việt là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường, luôn đi đầu thị phần, quy mô vốn điều lệ, doanh thu của phí bảo hiểm gốc trên thị trường.

Khi đăng ký tham gia gói bảo hiểm của Bảo Việt, bạn sẽ được hưởng dịch vụ hàng đầu để yên tâm tận hưởng trọn vẹn cuộc sống. Trong đó, các sản phẩm hiện thời của công ty: bảo hiểm sức khỏe toàn diện, bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu, bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật, bảo hiểm tai nạn con người 24/7, bảo hiểm sinh mạng cá nhân.

Là công ty thành viên đến từ Tập đoàn Tài Chính Bảo hiểm Bảo Việt

Là công ty thành viên đến từ Tập đoàn Tài Chính Bảo hiểm Bảo Việt (Nguồn: facebook.com)

1.2. Công ty bảo hiểm PVI

Là đơn vị thuộc sở hữu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, một tổ chức hoạt động trong ngành bảo hiểm trên thị trường. Hơn nữa, PVI là công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam khi có được các thành tích trong suốt quá trình hoạt động như: top 50 doanh nghiệp xuất sắc 2017 và 2018, top 10 bảo hiểm phi nhân thọ uy tín 2017-2018-2019,… Bên cạnh đó, Công ty bảo hiểm PVI cung cấp các sản phẩm đa dạng dành cho khách hàng là cá nhân hoặc khách hàng doanh nghiệp đáp ứng đủ mọi nhu cầu thiết thực hiện nay như: bảo hiểm dầu khí, bảo hiểm hàng hóa, bảo hiểm con người, bảo hiểm du lịch,…

1.3. Công ty bảo hiểm Liberty

Bảo hiểm Liberty được thành lập tại Việt Nam từ năm 2003 và có vốn sở hữu 100% từ Mỹ. Đến nay, công ty đã có kinh nghiệm hơn 100 năm với những kế thừa và phát triển của dịch vụ bảo hiểm cung cấp cho doanh nghiệp cũng như các khách hàng cá nhân tại Việt Nam.

Trong đó, các lựa chọn sản phẩm bảo hiểm Liberty áp dụng mọi đối tượng từ cá nhân cho đến doanh nghiệp hoạt động ở Việt Nam, chẳng hạn như: bảo hiểm xe ô tô – xe máy, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm trách nhiệm, bảo hiểm tài sản,… Ngoài ra, Liberty còn mong muốn mang đến sự đảm bảo an toàn hơn trong cuộc sống cho mọi người, giải quyết các bồi thường rõ ràng, công bằng và nhanh chóng.

1.4. Công ty bảo hiểm Bưu Điện

Nằm trong danh sách công ty bảo hiểm uy tín ở Việt Nam được thành lập vào năm 1998. Bảo hiểm bưu điện PTI có kinh nghiệm sắp xếp dịch vụ bảo hiểm đặc thù cho các dự án lớn: bảo hiểm xây dựng Tòa nhà quốc hội, bảo hiểm cho thiết bị điện tử Vinaphone,… Thêm vào đó, công ty có cung cấp cho các khách hàng một số gói bảo hiểm phổ biến và linh hoạt áp dụng trong mọi trường hợp: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm chung,…

Bảo hiểm bưu điện PTI có nhiều kinh nghiệm hơn chục năm trong ngành

Bảo hiểm bưu điện PTI có nhiều kinh nghiệm hơn chục năm trong ngành (Nguồn: pti.com.vn)

1.5. Công ty cổ phần Bảo Minh

Công ty Bảo Minh thành lập vào 28/11/1994 và sau đó được cổ phần hóa vào 1/10/2004. Đến nay, Bảo Minh có hệ thống hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong năm 2017, công ty đã chiếm được 8,22% thị phần và đứng top 3 doanh nghiệp bảo hiểm uy tín nhất hiện nay, có tổng lợi nhuận sau trừ thuế là hơn 163 tỷ đồng.

Có nên mua bảo hiểm, chọn loại nào? Đến với Bảo Minh bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình và luôn mang đến các dịch vụ bảo hiểm chất lượng, uy tín hàng đầu, được chia thành một số các nhóm chính: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm nông nghiệp và bảo hiểm hàng không. Không những thế, từ những kinh nghiệm thực tế PTI sẽ tiến hành giám định, phân tích các tổn thất và yêu cầu bên thứ 3 bồi thường minh bạch cho các khách hàng.

1.6. Công ty bảo hiểm nhà đầu tư và phát triển Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhà đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC) được thành lập bởi chiến lược xây dựng Tập đoàn tài chính BIDV bằng việc BIDV mua các phần vốn góp từ Tập đoàn bảo hiểm QBE, từ đó chính thức hoạt động với tên viết tắt là BIC từ năm 2006. Trong suốt quá trình phát triển, BIC đã chứng minh sự uy tín với các thành tích như top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín tại Việt Nam, top 50 doanh nghiệp hoạt động hiệu quả,… Hơn nữa, BIC còn phát triển và giữ vững chất lượng qua các sản phẩm: bảo hiểm trực tiếp, đầu tư tài chính, tái bảo hiểm.

BIC mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng

BIC mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng (Nguồn: google.com)

1.7. Công ty bảo hiểm NH TMCP công thương Việt Nam

Trong top 20 công ty bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam phải kể đến chính là công ty bảo hiểm NH TMCP công thương Việt Nam, được gọi tắt là bảo hiểm Vietinbank – VBI. Thành lập từ năm 2008, bảo hiểm VBI đã phát triển mạnh mẽ, phấn đấu thành nhà bán lẻ dẫn đầu trên thị trường. Hơn nữa, bảo hiểm VBI đã đạt một số thành tích đáng kể như top 100 giải thưởng Sao vàng đất Việt 2018, chứng nhận chỉ số hài lòng của khách hàng CSI 2018,… Khách hàng có thể chọn mua sản phẩm bảo hiểm VBI hiện đang phân phối: bảo hiểm ô tô – xe máy, bảo hiểm du lịch, bảo hiểm người vay vốn,…

1.8. Công ty cổ phần bảo hiểm Quân Đội

Qua hơn 12 năm thành lập và phát triển, bảo hiểm Quân Đội (MIC) đã vươn lên mạnh mẽ với tổng vốn điều lệ là 800 tỷ đồng, cùng hệ thống 60 công ty trên khắp cả nước. Ngay khi mới xây dựng, MIC đã tập trung hình thành nên các sản phẩm phục vụ cho quân đội: bảo hiểm tai nạn quân nhân, bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp, bảo hiểm học viên quân đội,… Thời điểm hiện tại, MIC không những là đơn vị phân phối bảo hiểm chất lượng cho các đơn vị trực thuộc Bộ Quốc Phòng mà còn cung ứng nhiều sản phẩm cho mọi đối tượng trong xã hội.

Hệ thống công ty bảo hiểm quân đội phân phối khắp tỉnh thành trên cả nước

Hệ thống công ty bảo hiểm quân đội phân phối khắp tỉnh thành trên cả nước (Nguồn: mic.vn)

1.9. Công ty bảo hiểm Petrolimex

Công ty bảo hiểm Petrolimex (PJICO) thành lập vào 15/6/1995 và hiện là nhà cung cấp bảo hiểm uy tín ở Việt Nam. Từ đó đến nay, PJICO luôn cố gắng là một trong năm đơn vị đi đầu về bảo hiểm phi nhân thọ, với hệ thống 59 công ty cùng hàng nghìn đại lý trên toàn quốc. Tổng doanh thu 2017 của PJICO đạt 3146 tỷ đồng và lợi nhuận trước thuế ở mức hơn 156 tỷ đồng. Hiện nay, bảo hiểm Petrolimex mang đến nhiều sự lựa chọn về dịch vụ trọn gói bảo hiểm phong phú cho khách hàng như: bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hỗn hợp,… Các thành tích trên đã minh chứng cho cơ chế và định hướng gắn liền với chất lượng, bền vững, hiệu quả cũng như sự an toàn của PJICO là hoàn toàn đúng đắn.

1.10. Công ty cổ phần bảo hiểm hàng không

Cuối cùng trong danh sách công ty bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm và đầu tư tài chính là bảo hiểm hàng không VNI được thành lập từ 23/04/2008. Theo đó, bảo hiểm VNI phù hợp với nhiều khách hàng: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng không, bảo hiểm rủi ro xây dựng. bảo hiểm xe cơ giới,… Hơn nữa, VNI là công ty bảo hiểm đấu thầu được một số dự án quan trọng, các tập đoàn và doanh nghiệp lớn. Vì thế, công ty đã từng bước hình thành nên sự uy tín về dịch vụ, chất lượng tại thị trường Việt Nam.

VNI đạt nhiều thành tựu và các giải thưởng uy tín trong ngành

VNI đạt nhiều thành tựu và các giải thưởng uy tín trong ngành (Nguồn: tuoitre.vn)

2. Công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam

2.1. Công ty bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ

Bảo Việt nhân thọ còn được gọi là Baoviet Life hiện đang dẫn đầu trong danh sách công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam năm 2018. Qua hơn 50 năm thành lập, công ty đã không ngừng cải thiện và mang đến cho khách hàng những gói bảo hiểm vượt trội, hướng đến mọi đối tượng: bảo hiểm an sinh giáo dục, bảo hiểm cho bố mẹ, bảo hiểm cho người trụ cột của gia đình,… Hơn nữa, Baoviet Life có mục tiêu mong muốn mang đến sự yên tâm, quyền lợi cho khách hàng và đóng góp sự phát triển cộng đồng.

2.2. Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential

Prudential được thành lập tại Anh Quốc vào 1848 và xâm nhập vào thị trường Việt vào năm 1999. Công ty luôn đổi mới trong các dòng sản phẩm của mình từ liên kết đầu tư, phân tích nhu cầu về tài chính, tiết kiệm tích lũy cho mọi đối tượng khác nhau. Đặc biệt hơn, Prudential luôn luôn cải tiến sản phẩm, tối ưu các quyền lợi và nâng mức tỷ lệ bồi hoàn cho khách hàng.

Bảo hiểm nhân thọ Prudential đến từ Vương quốc Anh

Bảo hiểm nhân thọ Prudential đến từ Vương quốc Anh (Nguồn: 1.bp.blogspot.com)

2.3. Công ty bảo hiểm nhân thọ Manulife Việt Nam

Manulife là doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm có vốn đầu tư từ nước ngoài xuất hiện tại Việt Nam năm 1999. Sau 19 năm đi vào hoạt động, công ty được trao tặng các danh hiệu tổ chức bảo hiểm uy tín nhất hiện nay năm 2018. Dòng sản phẩm của Manulife khá đa dạng từ truyền thống cho đến gói bảo hiểm hưu trí, giáo dục, sức khỏe,…

2.4. Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ AIA

Bắt đầu hoạt động kinh doanh ở Việt Nam từ những năm 2000, bảo hiểm nhân thọ AIA đã đem lại nhiều sự lợi ích, yên tâm và an toàn cho nhiều người tham gia. Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ của AIA phù hợp từ khách hàng cá nhân cho đến doanh nghiệp, có thể kể đến: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm phúc lợi nhân viên, bảo hiểm hưu trí,… Mục tiêu trong tương lai của AIA chính là trở thành công ty cung cấp bảo hiểm tốt nhất tại Việt Nam.

2.5. Công ty TNHH bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Với sự uy tín là công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam đến từ Nhật Bản. Dù chỉ mới bước chân đến thị trường Việt không lâu từ 2007 nhưng Dai-ichi nhận được sự quan tâm đông đảo từ khách hàng. Thêm vào đó, Dai-ichi luôn đặt sự quyền lợi của khách hàng lên trên hết, tạo được sự tin tưởng và uy tín lớn trong lòng người dùng.

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đến từ Nhật Bản

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi đến từ Nhật Bản (Nguồn: baohiemtietkiem.com)

2.6. Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam

Chubb Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ bước vào thị trường Việt từ 03/2006, chuyên phân phối các sản phẩm bảo hiểm linh hoạt và chuyên ngành như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm hàng hải, bảo hiểm thương vong, bảo hiểm tai nạn và sức khỏe,… Bên cạnh đó, công ty chú trọng thành lập các mối quan hệ chặt chẽ với người dùng qua việc phân phối các dịch vụ phát triển, đáp ứng một số sản phẩm tiên tiến cũng như dẫn dắt thị trường thông qua nền tảng về tài chính.

2.7. Công ty bảo hiểm nhân thọ Sun Life Việt Nam

Sun Life Việt Nam là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có 100% vốn từ Sun Life Financial (tập đoàn đến từ Canada). Hơn nữa, Sun Life Việt Nam phân phối phong phú sản phẩm và các dịch vụ bảo hiểm cho cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp như: bảo hiểm tiết kiệm, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm giáo dục,… Đồng thời, công ty hướng tới mục tiêu giúp các khách hàng có được sự an toàn về tài chính trong suốt cuộc đời và tận hưởng một cuộc sống yên tâm hơn.

Sun Life hỗ trợ hoạch định cho tương lai và hiện thực các ước mơ của bạn

Sun Life hỗ trợ hoạch định cho tương lai và hiện thực các ước mơ của bạn (Nguồn: laodong.vn)

2.8. Công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam là công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam và là nằm trong 10 tập đoàn lớn từ Hàn Quốc. Thêm vào đó, Hanwha Life đã giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng từ năm 2009, bao gồm trong đó là: bảo hiểm sức khỏe, tiết kiệm và đầu tư, kế hoạch hưu trí,… Hiện công ty có 250 nhân viên, 40 nghìn tư vấn về tài chính đang hoạt động tại hơn 120 điểm trên khắp cả nước. 

2.9. Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Là công ty được Tập đoàn Tài chính Cathay và công ty con Bảo hiểm phi nhân thọ Cathay Century cùng thành lập ở Việt Nam. Trong đó, Cathay Việt Nam mang đến cho khách hàng các gói bảo hiểm vượt trội và chất lượng về các loại hình như: bảo hiểm du lịch, bảo hiểm ô tô, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm tài sản,… Tính đến thời điểm hiện tại sau 17 năm hoạt động thì công ty xuất sắc đứng top 2 tại thị trường Việt, vinh hạnh nhận được các giải thưởng danh giá lớn nhỏ khác nhau.

2.10. Công ty bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir

Xếp hạng trong bảng danh sách công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam sau cùng là Bảo hiểm nhân thọ Mirae Asset Prevoir (MAP). Hơn 14 năm hoạt động ở Việt Nam, cung cấp những giải pháp về tài chính bền vững và toàn diện cho mọi khách hàng. Một số gói sản phẩm tối ưu các quyền lợi và chất lượng của hãng phải kể đến như: Khang An Bảo Gia, Khang An Thành Tài, Khang An Bảo Tín,… Bên cạnh đó, MAP còn phấn đấu trở thành một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu tại thị trường Việt và là người đồng hành cùng mọi đối tượng trong xã hội.

Mirae Asset Prevoir mang đến các giải pháp về tài chính cho mọi khách hàng

Mirae Asset Prevoir mang đến các giải pháp về tài chính cho mọi khách hàng (Nguồn: nhanlucnganhluat.vn)

Qua những thông tin giới thiệu các công ty bảo hiểm tốt nhất Việt Nam trên đây, hy vọng bạn đọc đã có lựa chọn tốt nhất cho bản thân mình cũng như cho gia đình. Ngoài ra, để có thể đặt mua gói bảo hiểm toàn diện – giải pháp tài chính thông minh thì bạn đọc có thể truy cập và nghiên cứu tại websiteKinh Nghiệm AZ với giá hấp dẫn, đảm bảo chất lượng và cam kết uy tín.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875