21 vật dụng cần thiết cho bạn và gia đình (phần 1)


Kinh Nghiệm AZ xin giới thiệu tới Quý khách hàng phần 1 của bài viết 21 vật dụng cần thiết cho bạn và gia đình. Với bài viết này, bạn có thể tìm thấy những vật dụng nào là cần thiết cho gia đình mình.

Giá treo đồ trang sức
Sử dụng những chiếc giá treo đồ gắn lên tường để treo những chiếc vòng cổ và vòng đeo tay yêu thích của bạn.

Việc lựa chọn trang sức hàng ngày sẽ dễ dàng hơn, đồng thời bảo quản đồ trang sức lâu bền, không bị rối móc vào nhau.

Đánh dấu chìa khóa
Thông thường ai cũng có một chùm chìa khóa bên mình và hẳn sẽ khó khăn khi tìm đúng chìa khóa mở cửa nếu chúng giống nhau. Hãy sử dụng những lọ sơn móng tay của bạn để đánh dấu mỗi chiếc chìa khóa một màu sắc khác nhau, vừa để phân biệt vừa trang trí cho chùm chìa khóa đẹp hơn. Bạn sẽ không bị trễ giờ nếu đến giờ đi làm cần khóa cửa mà loay hoay mãi không đúng chìa khóa.

Chiếc hộp danh thiếp
Hộp danh thiếp là vật dụng cần thiết khi đi làm hay đi giao dịch khách hàng, đặc biệt với dân văn phòng. Bạn có thể dùng chiếc hộp này để đựng danh thiếp của mình hoặc đựng danh thiếp của khách hàng, vì là vật dụng nhỏ nên rất thuận tiện khi cho vào túi xách. Khi cần liên hệ với ai, bạn chỉ cần mở nó ra và có ngay thông tin đầy đủ.

Có rất nhiều loại hộp để lựa chọn, có thể làm bằng nhựa, gỗ hoặc kim loại. Cá tính hơn có thể đặt hàng làm bằng da theo ý thích của riêng bạn.

Túi đựng đồ trong máy rửa bát
Với những gia đình sử dụng máy rửa bát thì chiếc túi đựng đồ rửa bát (túi giặt) là vật dụng không thể thiếu. Không có chiếc túi này, các đồ dùng nhỏ như cốc, thìa, dĩa, nắp bình, … khi cho vào máy rửa bát sẽ khó sắp xếp và có thể thất lạc.

Trước khi cho vào máy rửa bát, bạn chỉ cần lựa những đồ dùng nhỏ, sau đó cho vào chiếc túi giặt và đưa vào máy rửa bát. Đồ dùng của bạn sẽ vẫn được rửa sạch, không bị mất và còn tiết kiệm thời gian cho bạn.

Hộp may vá xinh xắn
Vật dụng không thể thiếu trong những chuyến công tác hay du lịch là hộp dụng cụ may vá/hộp kim chỉ n trong 1. Vật dụng này sẽ là cứu cánh cho bạn trong trường hợp chẳng may quần áo bị tuột chỉ hoặc mất cúc trong lúc đi chơi hay đi công tác dài ngày.

Bạn có thể mua hộp kim chỉ này ở hàng tạp hóa hoặc ở các khách sạn đều có tặng cho khách mỗi khi đi du lịch.

Chiếc bình đựng giấy vệ sinh
Thật đơn giản nếu trong nhà tắm trang bị giá đựng đồ, tuy nhiên sẽ không đơn giản nếu bạn ở trong tình thế “khó nói” không thể với lên giá kệ để lấy giấy vệ sinh khi cần. Vì vậy chiếc bình thủy tinh hình trụ cao là đồ vật thiết thực nhất trong hoàn cảnh này. Chỉ cần cho sẵn 2, 3 cuộn giấy vào bình và đặt cạnh toilet, vừa tiện và không lo bị ướt nếu cọ rửa sàn nhà tắm.

Kẹp giấy note
Bạn có thói quen ghi lại mọi thứ trên giấy note, nhắn nhủ cho những người trong gia đình khi bạn đi vắng hoặc thậm chí là lưu lại công thức nấu các món ăn mà bạn thích. Thông thường chỉ cần sử dụng giấy note có lớp dán sẵn dính lên tủ bếp hoặc tủ lạnh. Tuy nhiên, lớp dính này không bền và có thể sẽ rơi mất.

Cách tốt nhất là tận dụng những chiếc kẹp văn phòng hoặc thậm chí là chiếc kẹp quần áo bằng gỗ để giữ giấy note lại. Bạn chỉ cần dùng băng dính 2 mặt gắn những chiếc kẹp đó lên tủ hoặc dùng keo dán cố định.

Vật dụng này không chỉ dùng được trong gia đình mà có ích cả ở văn phòng của bạn.

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874