21 viên uống vitamin tổng hợp cho bé biếng ăn của Nhật Mỹ Úc tốt nhất


Tình trạng biếng ăn ở trẻ là vấn đề đáng quan ngại khiến nhiều bậc làm cha mẹ lo lắng. Biếng ăn có thể đến từ nhiều nguyên nhân, nhưng đa số là do thiếu vitamin trong bữa ăn của trẻ. Hãy cùng tìm hiểu các loại thực phẩm chức năng bổ sung vitamin tổng hợp cho bé trị biếng ăn hiệu quả nhé!

1. Vitamin tổng hợp cho bé của Nhật

Với nhiều loại thực phẩm chức năng hỗ trợ bổ sung vitamin tổng hợp cho bé biếng ăn đang xuất hiện nhiều hiện nay. Ít phụ huynh nào biết được đâu là sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho bé. Hãy cùng tìm hiểu xem vitamin tổng hợp loại nào tốt cho bé. Sau đây là các loại kẹo vitamin tổng hợp chất lượng tốt đến từ Nhật Bản. 

Con yêu cần được cung cấp đầy đủ các loại vitamin để phát triển toàn diện nhất

Con yêu cần được cung cấp đầy đủ các loại vitamin để phát triển toàn diện nhất (Nguồn: bachhoacc.com)

1.1. Kẹo vitamin tổng hợp Papazeri

Khi trẻ biếng ăn và có dấu hiệu nhận biết bé bị thiếu vitamin thì các bậc phụ huynh tốt nhất nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng thành phần an toàn dạng vitamin tổng hợp để bù đắp các dưỡng chất bị thiếu của bé.

Trong kẹo có chứa các thành phần dinh dưỡng cho bé như các vitamin A, nhóm vitamin B, vitamin C,… và thành phần Calcium Pantothenate hỗ trợ cho cải thiện sức để kháng của bé, cải thiện thị giác. Đồng thời, tăng lượng canxi một cách tối đa cho bé, giúp tốt xương,…

1.2. Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune

Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune là vitamin tổng hợp cho bé của Nhật trả lời cho vitamin tổng hợp cho bé loại nào tốt. Với nhiều thành phần dinh dưỡng đa dạng tốt cho sức khỏe của bé đã đem lại cho Mama Ramune sự tin tưởng của người tiêu dùng ở nhiều nơi trên thế giới. Thuốc dưới dạng kẹo có vị dâu chứa các thành phần vitamin như vitamin A, vitamin B6, vitamin D2,… và canxi, không gây ra cảm giác sợ khi uống cho bé.

Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune

Kẹo cho trẻ biếng ăn Mama Ramune (Nguồn: peihairsalon.com)

1.3. Kẹo vitamin Hello Kitty

Để đáp ứng nhu cầu thiếu hụt vitamin hay biếng ăn ở bé thì kẹo vitamin Hello Kitty chính là câu trả lời tuyệt vời cho câu hỏi thuốc vitamin tổng hợp cho bé loại nào tốt. Thuốc có chứa các thành phần dinh dưỡng như các loại vitamin A, B6, C, D2, E,… và có cả canxi, có tác dụng giống như một thực phẩm cung cấp canxi lành tính cho bé.

Giúp bé bổ xương, sáng mắt, chắc răng, xương khớp phát triển mạnh mẽ,… Ngoài thuốc dưới dạng kẹo nên dễ dùng cho bé và có thể dùng được nhiều lần trong ngày.

Kẹo vitamin tổng hợp Hello Kitty

Kẹo vitamin tổng hợp Hello Kitty (Nguồn: chiaki.vn)

1.4. Kẹo dẻo Vitafusion Lil Critters Gummy Vite

Kẹo dẻo là món quà vặt ưa thích của nhiều bé, hiểu được suy nghĩ về sở thích ăn vặt của các bé nên sản phẩm vitamin tổng hợp cho bé Vitafusion Lil Critters Gummy Vite đã được làm ra dưới dạng kẹo dẻo. Thuốc được chiết xuất 100% từ các loại hoa quả như anh đào, cam, dâu, nho và rất nhiều loại trái cây bổ dưỡng cũng như thành phần tốt khác.

1.5. Kẹo Nature’s Way

Kẹo Nature’s Way là cái tên cuối trong danh sách kẹo vitamin tổng hợp đến từ Nhật Bản. Có chứa các thành phần như vitamin A, vitamin B3, B6, B12, vitamin C, D3, E. Trong thành phần của kẹo còn có sự bổ sung chất xơ hiệu quả cho bé. Giúp bổ sung đầy đủ các vitamin và dưỡng chất cần thiết cho trẻ kén ăn, biếng ăn.

Kẹo Nature’s Way có đầy đủ các chất dành cho trẻ kén ăn

Kẹo Nature’s Way có đầy đủ các chất dành cho trẻ kén ăn (Nguồn: vuakhuyenmai.net)

2. Vitamin tổng hợp cho bé của Mỹ

2.1. Nature’s Plus Animal Parade Liquid Multi-Vitamin

Nature’s Plus Animal Parade Liquid Multi-Vitamin là sự lựa chọn tốt nhất cho vấn đề cung cấp, bù đắp lại lượng vitamin bị thiếu hụt ở các bé “khó tính” trong việc ăn uống. Nhờ vào các thành phần phần dinh dưỡng tốt cho bé như nhiều nhóm vitamin khác nhau và các dưỡng chất cần thiết cho bé như canxi, đồng, mangan,… cùng chiết xuất từ các loại thực phẩm cô đặc như dứa, táo, bioflavonoids chanh,… sản phẩm giúp bù đắp đầy đủ 100% giá trị của lượng vitamin hàng ngày cần thiết cho bé 

2.2. Vitamin tổng hợp cho bé ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral

Cũng là một trong các loại thuốc cung cấp vitamin tổng hợp cho bé của Mỹ, ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh để giúp bồi bổ lượng vitamin cho trẻ. Thương hiệu ChildLife đã cam kết chỉ sử dụng các thành phần chất lượng tốt nhất, không sử các thành phần dễ gây dị ứng cho bé như gluten, casein, sữa, trứng, men, lúa mì, đậu phộng… 

Vitamin tổng hợp cho bé ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral

Vitamin tổng hợp cho bé ChildLife Essentials Multivitamin & Mineral (Nguồn: aloola.vn)

2.3. Rainbow Light Kid’s One

Rainbow Light Kid’s One là vitamin tổng hợp cho bé biếng ăn và giúp bổ sung lại các dưỡng chất bị thiếu, hỗ trợ chữa chứng biếng ăn ở trẻ. Thuốc có dạng kẹo và mùi vị trái cây khiến bé khó từ chối được, tạo sự kích thích ăn ngon miệng cho bé. Thuốc chứa nhiều nhóm vitamin, khoáng chất, rau cô đặc và đặc biệt là 15 triệu vi khuẩn có lợi probiotics tốt thường có trong các loại sữa chua lên men tự nhiên, thơm ngon hiện nay.

Sản phẩm giúp cân bằng chất dinh dưỡng trong cơ thể, tăng cường hoạt động ở hệ tiêu hóa và tăng cường miễn dịch cho bé. Đặc biệt, không chứa các thành phần gây dị ứng cho bé,…

2.4. SmartyPants Gummy Vitamins for Kids

SmartyPants Gummy Vitamins for Kids cũng là loại thuốc cung cấp vitamin tổng hợp dạng kẹo. Với các thành phần như các loại vitamin tốt cho bé, Omega-3 (DHA, EPA), đáp ứng đủ nhu cầu  dinh dưỡng cho quá trình phát triển của bé cả về thể chất và tinh thần.

Thuốc giúp cung cấp nguồn vitamin cần thiết cho bé, giúp sáng mắt, tốt cho trí não,… Không chứa các thành phần gây tác dụng xấu cho trẻ. Các bé từ 3 tuổi trở lên có thể dùng được tối đa 4 viên kẹo vitamin một ngày.

SmartyPants Gummy Vitamins for Kids

SmartyPants Gummy Vitamins for Kids (Nguồn: hip2save.com)

2.5. Yummi Bears Organics Multivitamin

Yummi Bears Organics Multivitamin là thuốc bổ sung các dưỡng chất cần thiết cho quá trình phát triển của bé, có dạng viên kẹo với nhiều mùi vị khác nhau trong mỗi viên, như mùi dâu, cam, nho,… Thành phần hoàn toàn tự nhiên, đảm bảo không dùng chất tạo mùi, tạo ngọt, hay các chất có hại cho bé. Thuốc cung cấp 16 dưỡng chất thiết yếu cho quá trình phát triển toàn diện của trẻ, giúp tăng cường phát triển cơ thể và trí não trong quá trình phát triển.

2.6. SmartyPants Kids Complete

SmartyPants Kids Complete là sản phẩm giúp cung cấp vitamin tổng hợp cho bé bao gồm cả những dưỡng chất mà bé khó hoặc không hấp thụ được hay hấp thụ chưa đủ qua bữa ăn của bé. Thuốc giúp bổ sung nguồn vitamin thiết yếu cho sự phát triển về thể chất cũng như tinh thần của bé, đặc biệt là vitamin D và Omega 3. Trẻ trên 3 tuổi chỉ nên lưu ý uống tối đa 4 viên một ngày. 

Smarty Pants Kids Complete hỗ trợ bổ sung vitamin tổng hợp cho trẻ nhỏ

Smarty Pants Kids Complete hỗ trợ bổ sung vitamin tổng hợp cho trẻ nhỏ (Nguồn: smedia.webcollage.net)

2.7. Centrum Kids Chewables

Centrum Kids Chewables cũng giống như các loại thực phẩm chức năng bổ sung vitamin tổng hợp khác. Là loại thuốc dạng kẹo dẻo, tạo sự kích thích cho bé khi sử dụng tránh làm bé sợ hãi. Và cũng chứa các loại vitamin và dưỡng chất cần thiết cho bé như vitamin A, B6, C, D2, E, canxi, sắt,… Ngoài ra, Centrum Kids Chewables còn chứa các thành phần giúp chống oxy hóa, cải thiện hệ miễn dịch.

2.8. Flintstones Gummies plus Immunity Support

Flintstones Gummies plus Immunity Support là loại vitamin tổng hợp tốt nhất cho trẻ kế tiếp trong danh sách. Sản phẩm chứa các thành phần hỗ trợ hệ miễn dịch như vitamin C, vitamin E, kẽm. Tạo nguồn năng lượng tự nhiên nhờ vitamin B6, vitamin B12, Biotin, axit Pantothenic bằng cách thúc đẩy chuyển hóa thức ăn;… Thuốc không dành cho trẻ em dưới 2 tuổi.

Flintstones Gummies plus Immunity Support

Flintstones Gummies plus Immunity Support (Nguồn: i.ebayimg.com)

2.9. Baby Plex

Baby Plex là một trong những sản phẩm bán chạy nhất tại Mỹ, được nhiều bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Với thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, cung cấp đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé như các vitamin nhóm A, B, C Choline, Biotin,.. Baby Plex là sản phẩm hỗ trợ cho bé biếng ăn, hấp thu kém và chậm phát triển rất đáng lựa chọn.

2.10. Enfamil Poly Vi Sol with Iron

Enfamil Poly Vi Sol with Iron là một trong những loại vitamin tổng hợp tốt nhất hiện nay. Giúp bổ sung 9 loại vitamin cần thiết và chất sắt, sản phẩm giúp trẻ ăn ngon miệng và hấp thụ chất dinh dưỡng tốt hơn, tốt cho máu, bổ sung chất dinh dưỡng bị thiếu trong bữa ăn, cải thiện sức khỏe cho bé. Sản phẩm chỉ nên dùng cho các trẻ từ 5 tuổi trở lên.

3. Vitamin tổng hợp cho bé của Úc

Các vitamin tổng hợp cho bé của Úc là loại thực phẩm không thể bỏ qua vì chất lượng của nó.

3.1. Dr. Mercola Children’s Multivitamin

Là sản phẩm đầu tiên trong danh sách thuốc bổ sung vitamin tổng hợp đến từ Úc. Thuốc Dr. Mercola Children’s Multivitamin gồm 28 loại vitamin, khoáng chất và các nguyên tố vết. Không sử dụng chất tạo màu, chất bảo quản và hương liệu.

Dr. Mercola Children’s Multivitamin giúp thúc đẩy nhanh sự phát triển của trẻ về thể chất lẫn tinh thần.

Children’s Multivitamin giúp bé bù đắp Vitamin

Children’s Multivitamin giúp bé bù đắp Vitamin (Nguồn: m.media-amazon.com)

3.2. Trace Minerals Kids Multivitamin

Trace Minerals Kids Multivitamin là sản phẩm bổ sung dinh dưỡng cho bé như các sản phẩm khác có mặt trên thị trường. Tuy nhiên sản phẩm có phần vượt trội hơn khi chứa tới 72 vitamin, dưỡng chất và nguyên tố vi lượng, giúp trẻ phát triển một cách tối đa. Sản phẩm dưới dạng lỏng dễ dàng để sử dụng cho các bé, phù hợp với các bé không thích thuốc dạng viên.

3.3. BioIsland DHA

BioIsland DHA là một sản phẩm vitamin tổng hợp đến từ Úc. Cung cấp DHA- một dưỡng chất rất cần thiết cho sự phát triển và hoàn thiện hệ miễn dịch của bé. Ngoài ra, DHA còn đóng vai trò quan trọng đối với sự phát triển của não bộ, hoàn thiện hệ thống thần kinh trong thời gian đầu đời của bé.

BioIsland DHA tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

BioIsland DHA tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ (Nguồn: product.hstatic.net)

4. Vitamin tổng hợp cho bé của Ba Lan

4.1. Vitamin D3 cho trẻ em Alba Thyment Albavit Kids

Alba Thyment Albavit Kids cung cấp vitamin tổng hợp cho bé là cái tên đầu tiên được nhắc đến. Gồm các thành phần MCT Oil, Cholecaciferol (vitamin D3) giúp cung cấp lượng vitamin D3 cần thiết cho trẻ sơ sinh và bé trong giai đoạn mới lớn,… giúp phát triển khung xương và răng cho trẻ nhỏ.

4.2. Siro bổ sung Canxi và Vitamin D3 Alba Thyment Albavit Kids Calcium + D3

Siro bổ sung canxi và vitamin D3 Alba Thyment Albavit Kids Calcium + D3 là cái tên đang nổi bật ở thị trường thực phẩm bổ sung vitamin ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm có chứa các thành phần dinh dưỡng như nước tinh khiết, Axit Ascorbic, Axit Citric, Vitamin C, Vitamin D3, Tricalcium,… Sản phẩm giúp tăng cường canxi cho bé và vitamin D3 hỗ trợ cho quá trình phát triển của xương, giúp hệ miễn dịch được tốt hơn.

Siro Alba Thyment Albavit Kids cung cấp Calcium và D3 cho bé

Siro Alba Thyment Albavit Kids cung cấp Calcium và D3 cho bé (Nguồn: vn-live-02.slactic.net) 

Tình trạng biếng ăn ở bé là tình trạng mà không phụ huynh nào mong con mình gặp phải. Tuy cho các bé dùng vitamin tổng hợp có những tác dụng rất tốt nhưng không thể tùy tiện, mà trước khi sử dụng các bậc làm cha mẹ cần đưa con em mình đi khám nhi tổng quát uy tín để biết tình trạng sức khỏe của trẻ đồng thời xin tư vấn cách dùng, dùng, liều lượng cho phù hợp với cơ thể bé nhằm đạt được kết quả tốt nhất nhé! 

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874