23 lời chúc quốc tế thiếu nhi 1/6 ý nghĩa từ cha mẹ, thầy cô giáo


Ngày quốc tế thiếu nhi là một ngày đặc biệt trong năm dành riêng cho các bé yêu. Nếu chưa biết làm thế nào để thể hiện tình yêu của mình cho các bé, hãy tham khảo ngay những lời chúc quốc tế thiếu nhi hay, ý nghĩa dưới đây nhé!

1. Lời chúc quốc tế thiếu nhi

Thời thơ ấu là quãng thời gian đẹp nhất, hạnh phúc nhất trong cuộc đời mỗi con người. Trong ngày lễ đặc biệt này, bạn có thể chúc các bé bằng những lời chúc quốc tế thiếu nhi hay và ý nghĩa dưới đây:

 • Sự hồn nhiên của thế giới này được thể hiện qua nụ cười đáng yêu của trẻ nhỏ. Nhân ngày đặc biệt này, gửi đến các em lời chúc ấm áp. Chúc mừng ngày Tết của riêng các em!

 • Thời gian ngọt ngào nhất trong cuộc đời của mỗi một người chính là thời thơ ấu. Ngày 1/6, ngày hạnh phúc nhất của tất cả trẻ em trên thế giới. Hãy dành trọn một ngày này với niềm vui không giới hạn nhé!

 • Trẻ em là những bông hoa xinh đẹp đến từ trời. Hãy hành động biến thế giới này thành một nơi thật an toàn và thú vị cho những thiên nhỏ đáng yêu. Chúc mừng Ngày của trẻ em!

 • Điều quý giá nhất trên thế giới này chính là nụ cười trên khuôn mặt trẻ thơ. Chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi tới tất cả trẻ em trên thế giới. Các em chính là điều đặc biệt nhất của chúng tôi.

 • Trẻ em mang theo niềm hy vọng về một ngày mai tươi sáng và những giấc mơ về tương lai hạnh phúc. Chúc một ngày có nhiều niềm vui và thú vị cho trẻ em toàn thế giới.

 • Sự hồn nhiên của nụ cười và sự thuần khiết trong trái tim của trẻ thơ là những thứ mãi mãi không bị phai nhạt. Chúc một ngày quốc tế thiếu nhi vui vẻ tới mọi bé yêu trên thế giới!

 • Thiên Chúa yêu thương trẻ em nhiều đến mức ông tạo ra mỗi một bé đều vô cùng hoàn hảo. Trẻ em chính là phước lành tới từ thiên đường. Chúc mừng Ngày của trẻ em!

 • Nếu tiền có thể mua được hạnh phúc thì chắc chắn mọi người sẽ lựa chọn trở về tuổi thơ với tất cả số tiền họ có. Tuổi thơ thật tuyệt vời giống như mọi đứa trẻ vậy. Chúc mừng Ngày của trẻ em!

Thiệp chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi đẹp, ý nghĩa (Nguồn: phunutoday.vn)

Thiệp chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi đẹp, ý nghĩa (Nguồn: phunutoday.vn)

2. Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi 1/6 từ cha mẹ

Bên cạnh những món quà bổ ích cho con thì việc viết những lời chúc ý nghĩa vào chiếc thiệp chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi chính là cách ấm áp thể hiện tình yêu thương tới con yêu của mình. Bạn có thể tham khảo những lời chúc dưới đây để tạo sự thích thú cho bé:

 • Mỗi một nụ cười trên khuôn mặt con đều mang niềm vui vô biên tới trái tim cha mẹ. Tất cả những điều tuyệt vời và niềm vui của ngày này là dành cho con. Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi!

 • Tất cả sự hy sinh và làm việc chăm chỉ của cha mẹ đều là muốn biến thế giới này thành một nơi tuyệt đẹp cho thiên thần nhỏ của cha mẹ. Con là tất cả với cha mẹ. Chúc mừng Ngày Tết thiếu nhi!

 • Không có gì làm cha mẹ hạnh phúc hơn là nhìn con yêu lớn lên mỗi ngày và trở thành một người tốt hơn cha mẹ. Nhân ngày lễ đặc biệt này, dành tặng con tất cả những lời chúc tốt đẹp!

 • Điều khiến cha mẹ cảm thấy tự hào nhất chính là có con trong cuộc đời này. Chỉ bằng một nụ cười, con có thể làm cho tất cả nỗi đau, sự buồn phiền của cha mẹ biến mất. Chúc mừng ngày Tết thiếu nhi nhé con yêu!

 • Con biết không chỉ cần nhìn vào con thôi là trái tim bố mẹ sẽ được lấp đầy niềm vui, mọi lo lắng, phiền muộn về thế giới dường như không còn tồn tại nữa. Chúc con yêu một ngày Tết vui vẻ!

 • Vào ngày đặc biệt này, cha mẹ mong được dành những khoảnh khắc tuyệt vời cho con. Với cha mẹ, con là điều đặc biệt nhất. Chúc mừng ngày của con!

 • Niềm vui lớn nhất của bố mẹ là mang lại nụ cười trên khuôn mặt của con và tạo ra những khoảnh khắc đẹp theo con trong suốt quãng đời sau này. Chúc mừng Ngày của con yêu!

 • Mỗi một ngày hiện tại của cha mẹ đều được dành để xây dựng một ngày mai đẹp nhất cho con. Hạnh phúc của con là điều ý nghĩa nhất với cha mẹ. Chúc bé yêu của cha mẹ có một ngày thật vui vẻ!

Bố mẹ chơi cùng bé trong ngày Tết thiếu nhi (Nguồn: tamlygiaoducpprac.com)

Bố mẹ chơi cùng bé trong ngày Tết thiếu nhi (Nguồn: tamlygiaoducpprac.com)

3. Lời chúc ngày quốc tế thiếu nhi của thầy, cô giáo

Các thầy cô, giáo có thể gửi tặng tình yêu thương, sự quan tâm của mình đến các em bằng những lời chúc quốc tế thiếu nhi hay sau đây:

 • Mỗi một đứa trẻ là một phép màu nhiệm có khả năng biến thế giới trở thành một nơi tuyệt đẹp. Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi đến tất cả trẻ em trên thế giới.

 • Trẻ nhỏ cần nhiều thời gian của cha mẹ hơn tất cả những món quà mà các em được mua. Hãy để cho trẻ nhỏ biết được các em đặc biệt như thế nào với bạn. Chúc mừng ngày quốc tế thiếu nhi!

 • Trẻ em nên được dạy về cách trở thành một người tốt hơn là làm thế nào để trở nên giàu có. Nhân ngày đặc biệt của trẻ em, gửi tặng các em một lời chúc ấm áp nhất!

 • Chúng tôi có thể là giáo viên của các em nhưng chúng tôi cũng có nhiều điều phải học từ các em, nhất là làm thế nào để có thể cười bằng cả trái tim. Chúc mừng Ngày của trẻ em!

 • Vào ngày rất đặc biệt này, tất cả chúng ta hãy tôn vinh sự hồn nhiên và thuần khiết của những đứa trẻ đáng yêu quanh ta. Bởi vì các em là tương lai của chúng ta sau này, hãy để các em cảm thấy điều quý giá bằng tất cả các cách mà chúng ta có thể làm.

 • Nếu chúng ta muốn thấy tương lai sau này tràn đầy niềm vui và sự hạnh phúc, chúng ta phải dạy cho những đứa trẻ trở thành một con người tốt hơn bất cứ điều gì khác. Chúc mừng Ngày của trẻ em!

 • Một đứa trẻ luôn có thể dạy cho người lớn ba điều đó là hạnh phúc đơn giản, luôn bận rộn với một cái gì đó và biết cách đòi hỏi với tất cả những gì bạn muốn. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, gửi tặng đến các em những điều tuyệt vời nhất!

Hoạt động vui chơi bổ ích ngày quốc tế thiếu nhi (Nguồn: vas.edu.vn)

Hoạt động vui chơi bổ ích ngày quốc tế thiếu nhi (Nguồn: vas.edu.vn) 

Những lời chúc hay đi kèm món quà dễ thương sẽ là cách thể hiện tình yêu thương của bạn dành cho bé. Với những bé trai bạn có thể tặng bé món quà là đồ chơi lắp ráp tăng khả năng sáng tạo, còn bé gái thì những chú gấu nhồi bông xinh xắn sẽ là lựa chọn hay. Trên đây là những lời chúc quốc tế thiếu nhi hay, ý nghĩa được tổng hợp lại mà các bậc cha mẹ có thể tham khảo. Trẻ nhỏ chính là điều tuyệt vời nhất của chúng ta, vì vậy hãy mang đến cho các thiên thần nhỏ một cuộc sống ngập tràn tình yêu thương nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875