3 gói bảo hiểm ung thư dành cho người từ 40 tuổi nên tham khảo


Bắt đầu vào độ tuổi 40, các chức năng cơ thể dần lão hoá dẫn đến nguy cơ mắc ung thư và các bệnh lý nghiêm trọng khác tăng cao. Đặc biệt điều trị ung thư vốn rất tốn kém, vì vậy việc tìm hiểu và mua bảo hiểm ung thư dần trở nên phổ biến tại Việt Nam.

Dưới đây là 3 gói bảo hiểm ung thư dành cho những người 40 tuổi đang được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường hiện nay:

1. Bảo hiểm ung thư Bảo Việt cho nam 40 tuổi – Chương trình II: 3.580.200đ/năm

Bảo hiểm ung thư K-Care là sản phẩm của thương hiệu bảo hiểm Bảo Việt – đơn vị bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm Bảo hiểm ung thư K-Care có ưu điểm nổi bật là mức phí hỗ trợ cao, lên tới 585.000.000 VNĐ, được chia thành 4 quyền lợi chính gồm quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư, quyền lợi nằm viện, quyền lợi tử vong do tai nạn và quyền lợi tử vong do bệnh ung thư.

Mức phí được chia ra theo giai đoạn ung thư là ung thư giai đoạn sớm và ung thư giai đoạn trễ. Với quyền lợi bảo hiểm bệnh ung thư, ở giai đoạn sớm, người bệnh được chi trả 125.000.000 VNĐ, ở giai đoạn muộn là 500.000.000 VNĐ; quyền trợ cấp nằm viện ung thư giai đoạn sớm là 1.000.000 VNĐ/ngày (tối đa 30 ngày/cả đời) và 1.000.000 VNĐ/ngày (tối đa 30 ngày/cả đời) với ung thư giai đoạn muộn

Gói bảo hiểm ung thư cho nam từ 40 tuổi K-Care có mức hỗ trợ tốt, đảm bảo tài chính nếu bạn không may mắc bệnh

Gói bảo hiểm ung thư cho nam từ 40 tuổi K-Care có mức hỗ trợ tốt, đảm bảo tài chính nếu bạn không may mắc bệnh (nguồn: Internet)

Thủ tục tham gia K-Care cũng được đơn giản và hết sức tiện lợi. Tuy nhiên, khách hàng cần chú ý là gói bảo hiểm này chỉ áp dụng với các bệnh viện trên lãnh thổ Việt Nam mà thôi.

2. Bảo hiểm ung thư Liberty cho nam từ 40 đến 44 tuổi – Gói cao cấp: 3.427.000đ/năm

Đây là một trong những gói bảo hiểm ung thư ưu việt trên thị trường hiện nay bởi gói bảo hiểm này không chia hạng mức hỗ trợ theo giai đoạn sớm hoặc trễ. Thay vào đó, khách hàng được nhận 100% giá trị bảo hiểm ngay khi có chẩn đoán bệnh ở bất cứ giai đoạn nào. Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ chẩn đoán và chứng từ theo quy định là có thể nhận tiền sau 15 ngày. Mức phí hỗ trợ nếu không may mắc phải ung thư sau 180 ngày (tính từ khi hợp đồng có hiệu lực) là 500.000.000 VNĐ và giảm xuống 350.000.000 VNĐ nếu bệnh xuất hiện sau 90 ngày.

Gói bảo hiểm ung thư của Liberty được nhiều người lựa chọn bởi những quyền lợi vượt trội

Gói bảo hiểm ung thư của Liberty được nhiều người lựa chọn bởi những quyền lợi vượt trội (Nguồn: Internet)

Bảo hiểm ung thư Liberty Cancer Cash là một sản phẩm của của công ty Bảo hiểm Liberty Việt Nam – chi nhánh của tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty Mutual Insurance (www.LibertyMutual.com). Đây là đơn vị đứng thứ 3 nước Mỹ và đứng thứ 6 thế giới trong lĩnh vực bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Bảo hiểm Ung thư Liberty có sự tin tưởng của hàng triệu khách hàng trên toàn cầu đã gắn bó lâu dài cùng thương hiệu này.

3. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI cho nam từ 40 tuổi – 2.400.000đ/năm

Nếu bạn có nhu cầu mua một gói bảo hiểm có mức phí “mềm” hơn mà vẫn đảm bảo các quyền lợi, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của PTI sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc. Ngoài ung thư, gói bảo hiểm của PTI còn hỗ trợ nếu khách hàng không may mắc 4 loại bệnh khác gồm: nhồi máu cơ tim lần đầu, đột quỵ, suy thận, liệt vĩnh viễn với 100% chi phí. Bên cạnh đó, cứ mỗi năm tái tục, khách hàng sẽ được bổ sung 1 loại bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm trong danh sách lên tới 14 loại như: u não lành tính, Parkinson, thay thế van tim, đa xơ cứng, cấy ghép nội tạng…

Gói bảo hiểm của PTI hỗ trợ khách hàng không chỉ riêng ung thư mà cả các căn bệnh hiểm nghèo khác nữa

Gói bảo hiểm của PTI hỗ trợ khách hàng không chỉ riêng ung thư mà cả các căn bệnh hiểm nghèo khác nữa (Nguồn: Internet)

Tuy vậy, tương đương với mức phí, mức bồi hoàn của bảo hiểm PTI thấp hơn so với các gói bảo hiểm khác. Với gói bảo hiểm cho nam từ 40 tuổi, hạng mức bảo hiểm cao nhất là 330,000,000 VNĐ. Đồng thời, phải là lần xuất hiện bệnh đầu tiên theo chẩn đoán của bác sĩ và người đó còn sống được ít nhất 30 ngày kể từ ngày có kết luận của cơ sở y tế. Hợp đồng sẽ kết thúc ngay sau khi người được bảo hiểm nhận được khoản hỗ trợ và không tái tục cho năm tiếp theo.

Trên đây là những thông tin về 3 gói bảo hiểm ung thư rất đáng cân nhắc. Hiện nay, các gói bảo hiểm đều được bán trên trang TMĐT củaKinh Nghiệm AZ với ưu đãi hấp dẫn.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875