3 gói thai sản 27-28 tuần dưới 25 triệu mẹ bầu nên tham khảo


Gói thai sản 27-28 tuần là gói dịch vụ được nhiều mẹ bầu lựa chọn nhất do thời điểm 27 tuần thai kỳ đã ổn định và chi phí cũng hợp lý hơn so với các gói từ thời điểm thai kỳ sớm. Cùng điểm tên và tham khảo 3 gói dưới 25 triệu mẹ bầu nên tham khảo và lựa chọn ngay nhé!

1. Gói thai sản 28 tuần tại Hồng Ngọc – Sinh thường, thai đơn – 19.200.000đ

Gói thai sản 28 tuần của Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc hiện đang là sản phẩm được nhiều mẹ bầu lựa chọn bởi chất lượng dịch vụ cao cấp và chi phí hợp lý. Cụ thể, với mức giá 19.200.000đ, mẹ bầu sẽ được các bác sĩ chuyên môn trực tiếp khám thai với số lần khám thai không giới hạn. Các hạng mục thăm khám trước, trong và sau sinh luôn bao gồm: siêu âm 2D, 4D, các xét nghiệm sức khỏe người mẹ, chi phí sinh nở, khám nhi cho bé sau sinh,… Hơn nữa, trang thiết bị hiện đại cũng là lợi thế giúp bác sĩ chẩn đoán và xử lý kịp thời bất kỳ biểu hiện bất thường của mẹ và thai nhi.

Chỉ với mức giá chưa đến 20 triệu đồng, mẹ bầu đã có được sự chăm sóc tốt nhất từ BV Hồng Ngọc

Chỉ với mức giá chưa đến 20 triệu đồng, mẹ bầu đã có được sự chăm sóc tốt nhất từ BV Hồng Ngọc (Nguồn: Internet)

Ngoài ra, bệnh viện Hồng Ngọc cũng rất chu đáo khi cung cấp đầy đủ các dịch vụ khác giúp mẹ trải nghiệm thai kỳ trọn vẹn nhất. Ở giai đoạn trước sinh, bệnh viện sẽ có lớp học tiền sản miễn phí để chuẩn bị các kiến thức khoa học sinh nở cho mẹ bầu. Đặc biệt, tất cả những đồ đạc cần thiết sau sinh như quần áo cho bé, núm ti, bình sữa, máy vắt sữa…cũng được bệnh viện chuẩn bị chu đáo.

Hồng Ngọc là cơ sở y tế kết hợp “bệnh viện - khách sạn" uy tín tại Hà Nội

Hồng Ngọc là cơ sở y tế kết hợp “bệnh viện – khách sạn” uy tín tại Hà Nội (Nguồn: Internet)

Là đơn vị tiên phong với mô hình “bệnh viện – khách sạn” chuẩn quốc tế ở Hà Nội, bệnh viện Hồng Ngọc có bề dày 15 năm kinh nghiệm và quy tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa uy tín. Đặc biệt, khoa sản tại Hồng Ngọc cũng được đánh giá cao với chế độ chăm sóc chu đáo, tận tình. Chất lượng dịch vụ quốc tế, nhưng giá cả lại khá “mềm” so với các bệnh viện uy tín khác nên thu hút rất nhiều mẹ bầu.

2. Gói thai sản 28 tuần tại Thu Cúc – Sinh thường, thai đơn – 19.800.000đ

Tương tự như gói thai sản 28 tuần sinh thường tại bệnh viện Hồng Ngọc, gói thai sản 28 tuần của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc cũng đáp ứng tất cả các hạng mục chăm sóc sức khoẻ về thể chất lẫn tinh thần như siêu âm, xét nghiệm, truyền đạt kiến thức thai sản và chia sẻ những lo lắng cùng người mẹ ở từng giai đoạn mang bầu. Chi phí của của gói thai sản này “nhỉnh” hơn một chút so với gói thai sản của Hồng Ngọc và gói cũng không bao gồm chi phí gây tê màng cứng (đối với sinh thường) nếu sản phụ yêu cầu sử dụng. Bù lại, Thu Cúc cung cấp thêm các dịch vụ chăm sóc sau sinh tại nhà rất tiện lợi như: tắm cho bé tại nhà, hỗ trợ làm đẹp cho mẹ để lấy lại vóc dáng.

Thu Cúc đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ và cả sau sinh

Thu Cúc đồng hành cùng mẹ và bé trong suốt thai kỳ và cả sau sinh (Nguồn: Internet)

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc hiện đang là cơ sở y tế tư nhân có uy tín hàng đầu trong nước với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ trong và ngoài nước có chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Thu Cúc thường xuyên hợp tác chuyên môn với các bệnh viện đầu ngành như bệnh viện Phụ sản TW, Phụ sản Hà Nội, Nhi TW…

Ngày càng nhiều sản phụ tin tưởng lựa chọn các gói thai sản tại Thu Cúc

Ngày càng nhiều sản phụ tin tưởng lựa chọn các gói thai sản tại Thu Cúc (Nguồn: Thu Cúc)

3. Gói thai sản 27 tuần tại Bảo Sơn – Sinh thường, thai đơn – 22.000.000đ

So với hai bệnh viện trên, gói thai sản 27 tuần của bệnh viện Bảo Sơn có chi phí cao hơn. Tuy nhiên, ngoài các dịch vụ thăm khám và chăm sóc cơ bản trước, trong và sau sinh như Hồng Ngọc và Thu Cúc, bệnh viện Bảo Sơn có những “điểm cộng” lớn trong thời điểm sinh nở. Ngay sau khi bé chào đời, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật kẹp dây rốn chậm, giúp giảm nguy cơ chảy máu não và tổn thương ruột cho bé và bé sẽ được da tiếp da ngay với mẹ, giúp kích thích mạnh mẽ các phản xạ sinh tồn của bé.

Bảo Sơn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với các gói thai sản theo quy chuẩn Hàn Quốc

Bảo Sơn sở hữu đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm với các gói thai sản theo quy chuẩn Hàn Quốc (Nguồn: Internet)

Dù mới bước vào lĩnh vực y tế từ năm 2015, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn được đầu tư và xây dựng theo quy chuẩn Hàn Quốc với cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, hợp tác với các bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm. Chính vì vậy, gói thai sản tại bệnh viện Bảo Sơn ngày càng được nhiều mẹ bầu lựa chọn, an tâm đón con yêu chào đời.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875