3 mẫu xe điện giống Vespa khiến giới trẻ “phát sốt”


Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một chiếc xe mang dáng dấp huyền thoại của Vespa mà giá cả và chi phí khi sử dụng lại thấp hơn nhiều?!

Xe điện ngày càng được nhiều người lựa chọn bởi giá trị tiết kiệm kinh tế và bảo vệ môi trường mà nó mang lại. Thêm vào đó, xe điện với kiểu dáng nhỏ gọn sẽ di chuyển linh hoạt hơn trên đường phố đô thị đông đúc. Còn gì tuyệt hơn khi sở hữu một chiếc xe mang dáng dấp huyền thoại của Vespa mà giá cả và chi phí khi sử dụng lại thấp hơn nhiều?!

Mocha S Plus

Có dáng dấp yêu kiều của Vespa 946 nhưng được thiết kế thon gọn hơn theo kiểu dáng thường thấy của các loại xe đạp điện; xe máy điện Mocha S Plus rất phù hợp với phái đẹp.

mocha
Mocha S Plus mang dáng dấp Vespa 946

Xe được trang bị đồng hồ điện tử hiện đại và chìa khóa điện điều khiển sang trọng, đẳng cấp. 

Nioshima Vespa 946

nioshima-vespa-946
Xe điện Nioshima có thiết kế theo model Vespa 946

Nhìn thoáng qua, nhiều người có thể nhầm lẫn mẫu xe điện của hãng Nioshima chính là Vespa 946 của Piaggio. Thiết kế xe Nioshima Vespa 946 thanh lịch, sang trọng đúng theo nguyên mẫu của chiếc xe máy tay ga huyền thoại từ nước Ý. Xe cũng có hộc đựng đồ dưới yên và đồng hồ điện tử hiển thị thông số khi vận hành.

Nioshima Vespa Primavera

Tương tự như mẫu xe trên, Nioshima Vespa Primavera có ngoại hình gần như hoàn chỉnh với Vespa Primavera. Tay phanh của xe được thiết kế như trên xe máy. Xe có số lùi, sử dụng động cơ đời mới, mặt đồng hồ và cốp xe cũng “ngang ngửa” với xe máy thông thường.

nioshima-vespa-primavera
Xe điện Nioshima thiết kế theo model Vespa Primavera

Tuy không thể hoàn hảo như huyền thoại Vespa của Piaggio nhưng các mẫu xe điện trên quả thực đã mở ra một hướng mới cho xe đạp và xe máy điện, đa dạng hóa lựa chọn cho người sử dụng và đặc biệt là tăng tính thời trang, đẳng cấp cho xe điện.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875