4 lý do sau khiến bạn thấy dù đắt nhưng dịch vụ thai sản trọn gói đáng từng đồng


Dịch vụ thai sản trọn gói dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các mẹ bầu khi sinh nở. Người ta vẫn nói rằng dịch vụ này “đắt xắt ra miếng” vì chuyên nghiệp, dịch vụ y tế bao gồm đầy đủ, đảm bảo và đặc biệt cho mẹ và bé trải nghiệm cơ sở vật chất tốt nhất.

1. Dịch vụ trước, trong và sau sinh chu toàn

Sự tích hợp nhiều loại dịch vụ, xét nghiệm trong một gói thai sản và sự tiện lợi khi được thăm khám định kỳ khiến nhiều mẹ bầu lựa chọn gói thai sản trọn gói để sinh nở. Gói thai sản bao gồm các dịch vụ trước, trong, sau sinh và các quyền lợi bao gồm sẽ khác nhau theo tuần thai của mẹ tại thời điểm mua.

Mẹ bầu sẽ được hưởng dịch vụ trước, trong và sau sinh chu toàn khi sở hữu thai sản trọn gói

Mẹ bầu sẽ được hưởng dịch vụ trước, trong và sau sinh chu toàn khi sở hữu thai sản trọn gói (Nguồn: Thu Cúc)

Trong thời gian trước sinh, người mẹ sẽ được thực hiện khám và xét nghiệm cần thiết để theo dõi sức khỏe mẹ và thai nhi như: khám thai 2D và 4D, tầm soát dị tật thai nhi, xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm nước tiểu, … Đặc biệt, mẹ còn có thể tham gia miễn phí các lớp tiền sản để chuẩn bị kiến thức sinh nở bổ ích như dấu hiệu chuyển dạ, cách làm giảm cơn đau,… Quá trình trước sinh này sẽ giúp mẹ làm quen với cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện để có trải nghiệm vẹn toàn nhất khi sinh nở và sau sinh.

Quá trình sinh nở sẽ nhẹ nhàng hơn khi sản phụ được áp dụng kỹ thuật hiện đại nhằm hạn chế cơn đau tối đa

Quá trình sinh nở sẽ nhẹ nhàng hơn khi sản phụ được áp dụng kỹ thuật hiện đại nhằm hạn chế cơn đau tối đa (Nguồn: Vinmec)

Trong lúc sinh, sản phụ sẽ được hỗ trợ tận tình bởi đội ngũ y bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm. Một số gói thai sản sẽ được bao gồm chi phí gây tê màng cứng để giúp giảm tải cơn đau khi sinh. Sau khi có tư vấn của bác sĩ chuyên môn, việc gây tê màng cứng này sẽ được sản phụ chủ động lựa chọn áp dụng ngay trong khi sinh nếu quá đau đớn.

Sau khi sinh xong, mẹ sẽ được chuyển về phòng nghỉ ngơi. Tùy theo gói dịch vụ của từng bệnh viện, mẹ sẽ được phục vụ các bữa ăn khi nằm viện hay các thực phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe như trà lợi sữa. Ngoài ra, mẹ vẫn được khám và xét nghiệm như xét nghiệm sàng lọc sơ sinh, khám sau sinh cho mẹ với bác sĩ sản khoa hay kiểm tra sau sinh cho con với bác sĩ nhi khoa.

2. Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

Quá trình mang thai rất có thể sẽ nảy sinh nhiều vấn đề cho cả mẹ và thai nhi, vì vậy chỉ khi được các chuyên gia y tế hàng đầu đồng hành ở mọi thời điểm, mẹ bầu mới có thể hoàn toàn yên tâm. Hiện nay, đội ngũ y bác sĩ sản tại các bệnh viện uy tín như bệnh viện Vinmec, Hồng Ngọc hay Thu Cúc đều có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, đảm bảo mẹ bầu sẽ được chăm sóc trọn vẹn.

Y bác sĩ có chuyên môn cao là yếu tố quan trọng để nhiều người lựa chọn thai sản trọn gói

Y bác sĩ có chuyên môn cao là yếu tố quan trọng để nhiều người lựa chọn thai sản trọn gói (Nguồn: Internet)

Bên cạnh đó, ngày càng nhiều mẹ có nhu cầu chọn bác sĩ đã thăm khám và theo dõi thai kỳ thực hiện ca sinh nở để đảm bảo rằng bác sĩ hiểu rõ nhất tình trạng sức khỏe của mẹ và thai nhi. Với dịch vụ thai sản trọn gói, mẹ bầu hoàn toàn yên tâm khi bạn có thể chỉ định bác sĩ thực hiện ca sinh nở của mình.

3. Cơ sở vật chất hiện đại

Sinh nở là một quá trình gian nan và đầy mệt mỏi, đặc biệt cho người mẹ. Tất cả các mẹ bầu đều chia sẻ khi trải nghiệm dịch vụ thai sản trọn gói rằng: “đi đẻ mà không khác gì đi nghỉ dưỡng 5 sao”. Bởi trong suốt thời gian từ khi nhập viện, mẹ sẽ được sử dụng giường, phòng, nhà vệ sinh đến các đồ đạc hiện đại, sạch sẽ.

Cả mẹ và bé sẽ được chăm sóc tận tình bởi y bác sĩ tận tình trong điều kiện cơ sở vật chất chuẩn 5 sao

Cả mẹ và bé sẽ được chăm sóc tận tình bởi y bác sĩ tận tình trong điều kiện cơ sở vật chất chuẩn 5 sao (Nguồn: Thu Cúc)

Phòng chờ sinh và phòng nghỉ sau sinh cũng đạt tiêu chuẩn cao với máy móc hiện đại và không gian nằm nghỉ rộng rãi. Ngoài ra, mẹ và bé còn được chăm sóc vô cùng chu đáo, được cung cấp đầy đủ các vật dụng cần thiết như đồ cho bà bầu và đồ cho trẻ sơ sinh.

4. Gói thai sản đa dạng, chi phí linh hoạt

Các gói thai sản hiện nay rất đa dạng về mức giá cũng như quyền lợi mà mẹ bầu sẽ được hưởng trong quá trình thai kỳ. Ở phân khúc cao cấp, mẹ bầu có thể lựa chọn các bệnh viện quốc tế như bệnh viện Vinmec, Việt Pháp, Tâm Anh…với gói dịch vụ từ 30 triệu đồng trở lên. Còn ở phân khúc trung cao cấp, bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc, Thu Cúc, Bảo Sơn được nhiều người lựa chọn bởi sự uy tín và mức giá phải chăng từ 17 triệu đồng trở lên.

Các gói thai sản đa dạng về giá và quyền lợi sẽ giúp mẹ bầu dễ dàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình

Các gói thai sản đa dạng về giá và quyền lợi sẽ giúp mẹ bầu dễ dàng lựa chọn sản phẩm dịch vụ phù hợp với nhu cầu của mình ( Nguồn : Hồng Ngọc)

Các gói thai sản sẽ được chia ra theo dạng sinh thường – sinh mổ và áp dụng cho thai đơn hay thai đôi. Mẹ có thể linh hoạt lựa chọn gói thai sản từ tuần thứ 8 đến tuần 36 của thai kỳ. Đặc biệt, phần lớn các bệnh viện đều cho áp dụng bảo hiểm y tế, đảm bảo tiết kiệm một khoản chi phí cho mẹ khi sinh nở.

Với 4 lý do quan trọng trên, hy vọng mẹ bầu đã có thể hiểu hơn về thai sản trọn gói và có thể tin tưởng lựa chọn loại hình dịch vụ này cho thai kỳ của mình.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875