5 dịch vụ chăm sóc người già tại nhà TPHCM uy tín giá từ 250k/ngày


Theo nhu cầu thị trường mà dịch vụ chăm sóc người già tại nhà TpHCM hiện nay phát triển khá nhiều. Có rất nhiều trung tâm để bạn tham khảo và lựa chọn cho người thân của mình.

1. Dịch vụ chăm sóc người già Medicviet

Medicviet hiện là đơn vị đứng đầu trong danh sách những nơi cung cấp dịch vụ chăm sóc người già tại nhà riêng hoặc bệnh viện mà bạn không nên bỏ qua. Nơi đây sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân sự bác sĩ có chuyên môn tay nghề cao. Dịch vụ mà Medicviet cung cấp đảm bảo mang lại sự hài lòng cho người nhận. Mức phí tham khảo để sử dụng dịch vụ là từ 800.000 VNĐ/người.

Chăm sóc người già cần có chuyên môn nghiệp vụ

Chăm sóc người già cần có chuyên môn nghiệp vụ (Nguồn: phunuvietnam.vn)

2. Công ty Tâm và Đức

Đối với dịch vụ chăm sóc người già tại nhà TpHCM bạn cũng có thể tham khảo đơn vị Tâm và Đức. Đơn vị này nhận chăm sóc người già với những dịch vụ phổ biến như kiểm tra sức khoẻ, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc tinh thần,…  Mức chi phí hợp lý cho nhiều đối tượng khách hàng có thể tham khảo và sử dụng. Phí trung bình từ 250.000 VNĐ/người/ngày.

3. Vina Healthcare

Trong các mô hình chăm sóc người cao tuổi uy tín tại TpHCM thì Vina Healthcare là địa điểm được đánh giá khá cao. Bởi đây là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc y tế này. Tại Vina Healthcare, đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp và bài bản. Dịch vụ cung cấp đa dạng hình thức theo nhu cầu sử dụng như theo giờ, ngày, tại nhà, tại trung tâm, tại bệnh viện, … Ngoài các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe người già tại nhà, bạn cũng nên tham khảo các gói bảo hiểm sức khỏe cho người trên 65 tuổi hưởng nhiều phúc lợi nhất để phòng bị.

Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm chăm sóc người già

Đội ngũ y bác sĩ tại trung tâm chăm sóc người già (Nguồn: dreamstime.com)

4. Medi Healthcare

Hiện Medi Healthcare cung cấp gói dịch vụ chăm sóc người già tại nhà TpHCM cơ bản nhất là theo ngày, theo tháng. Mỗi gói dịch vụ sẽ có các chương trình chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho người già tương ứng. Medi Healthcare được đầu tư trang thiết bị và đội ngũ nhân sự chất lượng để đảm bảo thực hiện việc chăm sóc người già tối ưu nhất.

5. Công ty Việt Mỹ

Bạn cũng có thể tham khảo qua bảng giá dịch vụ chăm sóc người cao tuổi ở Sài Gòn của Việt Mỹ. Chỉ từ 250.000 VNĐ/ngày là bạn đã có những trải nghiệm chăm sóc người già, người cao tuổi tại đây. Việt Mỹ có đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản để đảm bảo chăm sóc tại nhà hay tại trung tâm và bệnh viện.

Người già cần sự chăm sóc tối ưu

Người già cần sự chăm sóc tối ưu (Nguồn: caringminds.co.in)

Bạn có thể chủ động tìm mua gói chăm sóc sức khỏe tại nhà uy tín từ các trung tâm, đơn vị cung ứng. Đặc biệt, hiện nay, bạn còn có thể mua các gói dịch vụ chăm sóc người già tại nhà TpHCM ngay trên trang mua sắm trực tuyếnKinh Nghiệm AZ.com rất nhanh chóng và thuận tiện.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875