5 kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc kèm bảng giá sinh thường, mổ


Trong thời gian gần đây, những thông tin về chương trình sinh con trọn gói ở bệnh viện Thu Cúc được rất nhiều người quan tâm. Liệu dịch vụ tại đây ra sao? Có tốt không? Chi phí thế nào? Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu kỹ hơn qua những kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc của các khách hàng thực tế nhé.

1. Kinh nghiệm đẻ ở Thu Cúc

1.1. Đồ đạc cần chuẩn bị

Đến kỳ sinh các mẹ sẽ khỏi lo phải chuẩn bị các vật dụng trước khi sinh mà chỉ cần mang theo đúng một bộ quần áo cho mẹ, một chiếc chăn cho bé khi ra khỏi viện. Ngoài ra mẹ bà không cần phải mang thêm bất kỳ đồ đạc nào. Bệnh viện đã chuẩn bị đầy đủ quần áo sơ sinh cho bé, váy áo cho mẹ, bỉm tã, núm ti. Với những mẹ chưa có sữa về, Thu Cúc còn cung cấp sữa và có máy pha, phòng pha sữa tiệt trùng.

Đi đẻ nhàn tênh khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói Thu Cúc

Đi đẻ nhàn tênh khi đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói Thu Cúc (Nguồn: facebook.com)

1.2. Chọn phòng tại bệnh viện

Theo kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc, mỗi một phòng sinh chỉ dành để chăm sóc cho một mẹ với trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt trong lúc sinh bố sẽ được ở bên cạnh, động viên vợ mình.

1.3. Sản phụ được chăm sóc sau sinh

Sau sinh tại viện, sản phụ có chế độ ăn uống được các chuyên gia dinh dưỡng xây dựng riêng đảm bảo đầy đủ dưỡng chất theo từng thực đơn như thịt gà, rau ngót, đu đủ hầm chân giò.

1.4. Chăm sóc thai tại Thu Cúc

Khi đi khám định kỳ, thai phụ luôn được tư vấn chăm sóc, bệnh viện tư không phải chờ đợi lâu, không gian bệnh viện thoáng mát. Mẹ được chăm sóc từ khi có bầu, theo dõi sát sao thai kỳ của mẹ. Ngoài ra thai phụ sẽ được tham gia lớp học tiền sản 1 tháng/lần với những thông tin cần thiết khi bước vào giai đoạn làm mẹ.

Chương trình học cụ thể gồm: làm quen với phòng sinh, chăm sóc trẻ, những kỹ năng, kiến thức cần thiết để mẹ chủ động trong quá trình mang thai, sinh nở và tập các bài thể dục trước sinh.

1.5. Các thủ tục nhập viện, ra viện

Theo kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc của nhiều mẹ bầu, các thủ tục ra vào viện tại đây rất đơn giản, nhanh gọn, lại được các điều dưỡng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo. Do đó mẹ sẽ không cần phải chuẩn bị gì rườm rà, phức tạp. Chỉ cần lưu ý mang theo một số giấy tờ như giấy chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân và bảo hiểm y tế của mình.

Bác sĩ trò chuyện và tư vấn cho mẹ bầu

Bác sĩ trò chuyện và tư vấn cho mẹ bầu (Nguồn: facebook.com)

2. Tổng hợp các giá gói thai sản Thu Cúc

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho các mẹ bầu, Thu Cúc thiết kế nhiều gói thai sản khác nhau. Mức giá của những gói dịch vụ này tại Thu Cúc còn tùy thuộc vào thời điểm đăng ký và hình thức sinh bạn lựa chọn. Cụ thể như sau:

2.1. Giá gói sinh chuyển dạ, sinh thường

Mẹ bầu có thể đăng ký dịch vụ sinh trọn gói tại bệnh viện Thu Cúc trước thời điểm sinh. Chi phí là 16.500.000đ đối với thai đơn và 22.500.000đ đối với thai đôi.

2.2. Giá gói sinh mổ

Với thai đơn, chi phí cho lần sinh mổ đầu tiên, thứ hai và thứ ba lần lượt là: 30.800.000đ, 31.900.000đ và 33.900.000đ. Còn với thai đôi, chi phí lần lượt là: 36.800.000đ, 37.900.000đ và 39.900.000đ.

Sản phụ được thực hiện sinh trong phòng hiện đại, vô trùng

Sản phụ được thực hiện sinh trong phòng hiện đại, vô trùng (Nguồn: facebook.com)

2.3. Giá gói thai sản từ tuần thứ 8

2.3.1. Giá gói sinh thường

Từ kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc, để được hưởng những dịch vụ chăm sóc chu đáo, tận tình ngay từ những tháng mang bầu đầu tiên, nhưng giá các gói thai sản Thu Cúc từ tuần thứ 8 lại rất phải chăng. Chi phí cho từng trường hợp thai đơn và thai đôi lần lượt là: 27.500.000đ và 33.500.000đ.

2.3.2. Giá gói sinh mổ

Chi phí dịch vụ thai sản trọn gói tuần 8 tạ Thu Cúc dành cho khách hàng chọn dịch vụ sinh mổ thai đơn trong các lần đẻ thứ nhất, thứ hai và thứ 3 lần lượt là 41.800.000đ, 42.900.000đ và 44.900.000đ. Với thai đôi, mức giá chỉ thêm 6 triệu cho mỗi trường hợp. Tức là lần đầu mổ sinh đôi sẽ là 47.800.000đ, lần thứ 2 và 3 lần lượt là 48.900.000đ và 50.900.000đ.

2.4. Giá gói thai sản từ tuần thứ 36

2.4.1. Giá gói sinh thường

Đăng ký dịch vụ trọn gói từ tháng thứ 9, tức là rất nhiều dịch vụ thăm khám, tư vấn quan trọng đã được thực hiện từ trước đó. Lúc này, chỉ còn hơn 1 tháng nữa là em bé sẽ chào đời. Vì vậy mẹ có thể lựa chọn gói đăng ký sinh từ tuần 36 để chăm sóc tháng cuối thai kỳ một cách chu đáo, cẩn thận và tận hưởng những dịch vụ đẳng cấp tại đây. Giá gói sinh thường là 18.700.000đ với thai đơn, 24.700.000 với thai đôi.

2.4.2. Giá gói sinh mổ

Chi phí cho dịch vụ thai sản trọn gói từ tuần 36 dành cho các lần sinh khác nhau là khác nhau. Với thai đơn, mức giá cho lần đẻ đầu, thứ hai và thứ 3 là: 33.000.000đ, 34.100.000đ và 36.100.000đ. Với thai đôi, chi phí lần lượt như sau: 39.000.000đ. 40.100.000đ và 42.100.000đ.

2.5. Giá gói thai sản từ tuần thứ 28

2.5.1. Giá gói sinh thường

Nếu như 6 tháng đầu mang thai, mẹ bầu đã thăm khám ở các cơ sở y tế khác thì vẫn có thể đăng ký dịch vụ trọn gói này tại Thu Cúc từ tuần 28. Theo đó mức giá sinh thường thai đơn là 19.800.000đ, sinh thường thai đôi là 25.800.000đ. Đặc biệt, bạn cũng có thể đăng ký dịch vụ thai sản trọn gói tuần 28 tại Bệnh viện Đa khoa Thu Cúc để có thể chủ động hơn.

2.5.2. Giá gói sinh mổ

Bảng giá gói thai sản Thu Cúc dành cho các ca sinh mổ của thai đơn và thai đôi lần lượt là 34.000.000đ và 40.000.000đ nếu đẻ lần đầu; 35.200.000đ và 41.200.000đ nếu đẻ lần hai; 37.200.000đ và 43.200.000đ nếu là lần đẻ thứ 3.

Chi phí sinh tại Thu Cúc ở mức phải chăng, dễ tiếp cận

Chi phí sinh tại Thu Cúc ở mức phải chăng, dễ tiếp cận (Nguồn: facebook.com)

3. Đẻ ở Thu Cúc có tốt không?

3.1. Bệnh viện đạt chuẩn quốc tế

Trải nghiệm gói khám và sinh tại đây, mẹ bầu sẽ không phải bon chen chờ đợi mà thực chất là giống như đi nghỉ dưỡng vậy. Thậm chí trước mỗi ngày khám, mẹ bầu sẽ được nhắc lịch hẹn cẩn thận. Khi đến nơi, thủ tục thăm khám được đơn giản hóa, vô cùng thuận tiện.

Không gian sang trọng, hiện đại và sạch sẽ bên ngoài phòng sinh của Thu Cúc

Không gian sang trọng, hiện đại và sạch sẽ bên ngoài phòng sinh của Thu Cúc (Nguồn:)

3.2. Đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa

Sở dĩ Thu Cúc là một trong những bệnh viện uy tín để sinh con được đánh giá cao nhất tại Hà Nội là nhờ nơi đây quy tụ đội ngũ y bác sĩ sản phụ khoa nổi tiếng. Nhờ vậy mẹ bầu sẽ được thăm khám và đỡ đẻ bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm công tác tại các bệnh viện chuyên khoa sản nổi tiếng như Phụ sản Hà Nội, Phụ sản Trung ương.

3.3. Hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn

Trước khi nổi tiếng với các gói dịch vụ lớn, Thu Cúc cũng được biết đến là địa chỉ khám tổng thể được nhiều người tin chọn tại Hà thành. Tại đây, từng khoa đều có sự hợp tác chuyên môn với các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, giúp khách hàng có được sự hỗ trợ tối đa và thuận tiện nhất. Trong đó nếu có nhu cầu đăng ký dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn cho con, bệnh viện sẽ hỗ trợ bạn đăng ký và gửi về ngân hàng máu trung ương.

3.4. Cơ sở vật chất, máy móc thiết bị

Với sự đầu tư “khủng” về cơ sở vật chất, trang thiết bị và chất lượng dịch vụ, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuẩn 5 sao. Những máy móc sử dụng cho Khoa sản đều là thiết bị tối tân nhất cho tới thời điểm hiện tại, góp phần mang đến kết quả thăm khám chính xác, nhanh chóng và thuận tiện.

3.5. Quy trình thăm khám thai kỳ

Tùy vào lần khám cụ thể mà quy trình sẽ bao gồm các danh mục khác nhau, với đầy đủ các bước thăm khám, siêu âm, xét nghiệm, tiêm phòng, tư vấn phù hợp với tình trạng thai nhi và mẹ bầu. Từng bước trong quy trình đều có điều dưỡng viên hướng dẫn tận tình, chu đáo, mỗi kỹ thuật siêu âm, xét nghiệm, thăm khám và tư vấn đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên và y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Vì vậy không ít khách hàng khi chia sẻ kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc cho biết, việc khám thai định kỳ tại đây diễn ra rất thoải mái, nhanh chóng, không cần phải lo lắng bon chen như khi sử dụng dịch vụ ở nhiều cơ sở y tế công khác.

Bác sĩ Thu Cúc đang siêu âm cho mẹ bầu

Bác sĩ Thu Cúc đang siêu âm cho mẹ bầu (Nguồn: facebook.com)

3.6. Phòng áp da bố chuyên biệt

Điều đặc biệt trong kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc, không chỉ có mẹ mới được áp da mà ngay cả người cha cũng được kỹ thuật viên tiến hành bước này. Sau khi thực hiện đỡ đẻ và vệ sinh, bé sẽ được đưa đến phòng áp da bố đặc biệt, chuyên nghiệp và đã có người cha chờ sẵn. Khi đó điều dưỡng viên sẽ hỗ trợ trong việc thực hiện da kề da giữa bố và bé, giúp trẻ sơ sinh cảm nhận được sự gắn kết tình phụ – tử thiêng liêng này.

3.7. Công nghệ đỡ đẻ

Công tác đỡ đẻ/ đẻ mổ được thực hiện bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Kết hợp với sự hỗ trợ của công nghệ đỡ đẻ hiện đại, mẹ bầu sẽ có giây phút vượt cạn thoải mái, nhanh chóng và hạn chế tối đa cơn đau.

3.8. Cung cấp tài liệu, kiến thức cần thiết cho mẹ

Dù là lần đầu làm mẹ hay đã sinh trước đó, những kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe trong thai kỳ và sinh con khoa học đều rất rộng. Thậm chí có nhiều ý kiến trái chiều đưa ra khiến các mẹ hoang mang, không biết nên tin vào đâu. Hiểu được điều đó, Thu Cúc tổ chức các lớp tiền sản miễn phí và cung cấp đầy đủ những tài liệu khoa học từ giai đoạn mang bầu đến khi sinh cho mẹ tham khảo.

3.9. Áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh

Khám và sinh tại Thu Cúc, mẹ còn được áp dụng bảo hiểm y tế và bảo hiểm bảo lãnh, giúp giảm bớt đáng kể những gánh nặng chi phí. Đặc biệt với những gói bảo hiểm thai sản, việc tận hưởng các dịch vụ cao cấp với mức giá dễ chịu là vô cùng đơn giản.

3.10. Hệ thống không gian phòng lưu bệnh

Ngay sau khi sinh, cả mẹ và bé sẽ được đưa đến phòng lưu bệnh để nghỉ dưỡng. Tại đây, hệ thống không gian phòng lưu viện vô cùng sang trọng, tiện nghi, từng chi tiết về cơ sở vật chất, dụng cụ, trang thiết bị và các dịch vụ hỗ trợ đều theo tiêu chuẩn bệnh viện khách sạn.

Phòng lưu viện mà mẹ bầu nghỉ ngơi sau khi sinh

Phòng lưu viện mà mẹ bầu nghỉ ngơi sau khi sinh (Nguồn: facebook.com)

Hy vọng với những kinh nghiệm đẻ ở bệnh viện Thu Cúc trên đây, bạn sẽ có thêm thông tin cần thiết để hiểu hơn về dịch vụ này và có được quyết định lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Ngoài ra nếu quan tâm đến các gói dịch vụ thai sản hay sinh con trọn gói tại các bệnh viện uy tín khác, đừng quên truy cậpKinh Nghiệm AZ.com để săn ưu đãi hấp dẫn tại đây bạn nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875