5 sản phẩm không thể thiếu để chăm sóc ngoại thất ô tô


Ngoại thất là bộ mặt của xe. Do đó, việc bảo vệ và chăm sóc ngoại thất ô tô là việc làm rất cần thiết. Với những sản phẩm phù hợp, bạn có thể đạt được hiệu quả mong muốn một cách thật nhanh chóng và dễ dàng.

1. Bảo vệ sơn xe

Các sản phẩm bảo vệ sơn thường có dạng sáp hoặc dung dịch, giúp tạo ra lớp bao phủ bảo vệ tối ưu, giữ cho lớp sơn xe luôn bóng đẹp, bền màu, chống lại tác hại của tia UV, nước mưa… Ngoài ra, sản phẩm này còn có khả năng xóa xước trên xe bằng các hạt siêu nhỏ lấp đầy vết xước sơn.


Chất bảo vệ, chống xước bề mặt sơn xe

2. Nước rửa kính

Nước rửa kính ô tô có loại dùng trực tiếp và loại đổ vào bình phun rửa kính trên xe để sử dụng cùng với cần gạt nước. Sản phẩm bảo đảm gương, kính trên xe luôn sáng bóng, không chỉ duy trì tính thẩm mỹ cho xe mà còn mang lại tầm nhìn rõ, thoải mái, an toàn hơn cho lái xe khi tham gia giao thông.


Dung dịch rửa kính xe ô tô

3. Dung dịch chống bám nước mưa

Đây là sản phẩm rất hiện đại và thiết thực dành cho kính xe, giúp kính lái luôn sạch, trong, cho tầm nhìn tốt. Dung dịch chống bám nước mưa hoạt động dựa trên nguyên lý hiệu ứng lá khoai nước, từ đó có khả năng làm trôi nước mưa, không đọng lại trên kính và chống bám bụi bẩn, cho kính trong suốt, tầm nhìn tốt hơn khi đi mưa. Với sản phẩm này, người sử dụng có thể không cần dùng cần gạt nước khi lái xe dưới trời mưa với vận tốc 40km/h.


Dung dịch chống bám nước mưa trên kính lái

4. Nước rửa xe

Các sản phẩm dung dịch rửa xe hiện nay có cả loại dùng nước và không dùng nước, rất tiện lợi cho người sử dụng. Nước rửa xe giúp làm sạch bụi bẩn, dầu mỡ bám trên lớp sơn bên ngoài. Được đặc chế chuyên biệt dành cho việc rửa xe nên các sản phẩm này khác với những loại xà bông thông thường, không gây hại cho các chi tiết ngoại thất cũng như sơn xe.


Dung dịch chuyên dụng để rửa xe ô tô

5. Bảo dưỡng lốp

Với các hoạt chất bảo vệ, dung dịch bảo dưỡng lốp có khả năng chống lão hóa lốp xe, phục hồi màu đen nguyên thủy cho lốp. Không chỉ giúp bảo vệ bề mặt ngoài, sản phẩm còn mang tới khả năng ma sát, bám đường cao cho lốp xe, giúp chiếc ô tô của bạn lúc nào trông cũng đẹp như mới và luôn chạy ổn định, an toàn.


Chai xịt bảo dưỡng lốp xe

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875