5 ưu thế của gói khám tổng quát Vinmec


Từ lâu, khám tổng quát tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã trở thành lựa chọn hàng đầu của không chỉ người Việt mà cả người nước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam. Hãy cùng tìm hiểu những ưu thế và “sức hút” của Vinmec qua bài viết dưới đây.

1. Bệnh viện quốc tế hàng đầu Việt Nam

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là hệ thống y tế tư nhân duy nhất tại Việt Nam có tới 2 bệnh viện đa khoa quốc tế đạt tiêu chuẩn JCI là Vinmec Times City, Hà Nội và Vinmec Central Park, TP. Hồ Chí Minh. JCI (Joint Commission International) là chứng chỉ được cấp bởi tổ chức giám định chất lượng bệnh viện của Mỹ có hoạt động mở rộng trên 80 quốc gia kể từ năm 1994. JCI được giới chuyên môn đánh giá là “tiêu chuẩn vàng” về dịch vụ y tế.

Vinmec vinh dự là bệnh viện duy nhất của Việt Nam có tới 2 đơn vị đạt chứng chỉ quốc tế JCI

Vinmec vinh dự là bệnh viện duy nhất của Việt Nam có tới 2 đơn vị đạt chứng chỉ quốc tế JCI (Nguồn ảnh: Vinmec)

Bộ tiêu chuẩn JCI gồm 2 nhóm tiêu chuẩn về chăm sóc người bệnh và quản lý bệnh viện. Để đạt dấu vàng JCI, ngoài cơ sở vật chất đồng bộ và hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bệnh viện phải thực sự đặt bệnh nhân lên hàng đầu. Bởi vậy, chứng nhận JCI là khẳng định vững chắc về chất lượng và dịch vụ của bệnh viện.

2. Danh mục khám khoa học, đầy đủ

Gói khám sức khỏe tổng quát của Vinmec được xây dựng khoa học và thực tiễn để kiểm tra tình trạng sức khỏe, từ đó điều chỉnh lối sống, đồng thời giúp phát hiện sớm bệnh tật nếu có, làm giảm đến mức tối thiểu những biến chứng của những bệnh hiểm nghèo, tăng khả năng khỏi bệnh hoàn toàn.

Vinmec hiện đang cung cấp 5 gói khám sức khỏe tổng quát với danh mục khám phù hợp. Tất cả đều bao gồm các hạng mục thăm khám khoa học, đầy đủ nhằm đánh giá tổng quan và phát hiện bệnh lý một cách hiệu quả nhất. Cụ thể như: kiểm tra nội khoa tổng quát, xét nghiệm sinh hoá, vi sinh, huyết học, siêu âm…

Các gói khám tổng quát tại Vinmec được các chuyên gia nghiên cứu và sắp xếp các hạng mục kiểm tra khoa học, đầy đủ

Các gói khám tổng quát tại Vinmec được các chuyên gia nghiên cứu và sắp xếp các hạng mục kiểm tra khoa học, đầy đủ (Nguồn ảnh: Vinmec)

Tùy vào nhu cầu thăm khám cơ bản hay chuyên sâu mà khách hàng có thể chọn gói phù hợp. Chẳng hạn, gói Toàn diện (6 triệu đồng) sẽ phù hợp với đối tượng trong độ tuổi từ 30, sức khỏe ổn định và kiểm tra định kỳ từ 6 tháng – 1 năm/lần. Gói Đặc biệt (10 triệu đồng) hướng đến người ngoài 40 tuổi, vậy nên gói này sẽ bổ sung thêm các loại xét nghiệm, siêu âm, chẩn đoán bệnh lý xương khớp, gan, vi mạch thận, mạch máu não… Gói VIP (30 triệu đồng) thêm sàng lọc ung thư dành cho người có nhu cầu kiểm tra thể trạng mức độ cao nhằm phát hiện sớm các bệnh nguy hiểm.

3. Hệ thống máy móc hiện đại

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec được trang bị những thiết bị y khoa tân tiến tương đương với các bệnh viện hàng đầu tại Mỹ, Anh, Đức, Nhật Bản và Singapore… để hỗ trợ tối đa cho công tác chẩn đoán và điều trị. Bởi vậy, khi khám tổng quát tại Vinmec, khách hàng đảm bảo sẽ được chẩn đoán đúng nhất về tình trạng bệnh của mình.

Vinmec sở hữu máy móc khám chữa bệnh hiện đại sánh tầm quốc tế

Vinmec sở hữu máy móc khám chữa bệnh hiện đại sánh tầm quốc tế (Nguồn ảnh: Vinmec)

Một số trang thiết bị xét nghiệm sinh hoá, vi sinh tiêu biểu gồm: Amylase, TG/Anti TG, chụp cộng hưởng từ MRI, siêu âm 3D…  Ngoài ra, Vinmec còn có thể phân tích ADN trong máu, sàng lọc các bệnh ung thư di truyền với độ chính xác cao.

4. Dịch vụ tận tâm

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh tại Vinmec luôn là một trong những yếu tố được đánh giá cao. Thông thường, thời gian khám sức khỏe tổng quát sẽ từ nửa ngày đến 1 ngày. Các gói khám sức khỏe tổng quát chuyên sâu hơn sẽ tốn thời gian thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu hơn. Trong toàn bộ quá trình kiểm tra sức khỏe, bạn sẽ được chỉ dẫn chu đáo.

Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình thăm khám tại Vinmec

Bạn sẽ được hướng dẫn tận tình trong suốt quá trình thăm khám tại Vinmec (Nguồn ảnh: Vinmec)

Kết quả khám tổng quát tại Vinmec cũng khá chi tiết. Với những kết quả có trong ngày, bác sĩ sẽ tư vấn tại chỗ. Với những kết quả tốn nhiều thời gian hơn, báo cáo sẽ được gửi về địa chỉ mà bạn đăng ký sau 7 ngày làm việc. Sẽ có 2 trang chi tiết mô tả các kết quả xét nghiệm và khám bệnh với các lời dặn kỹ lưỡng của bác sĩ.

5. Miễn phí tư vấn cùng chuyên gia sau khi nhận kết quả

Sau khi có kết quả khám tổng quát, bác sĩ sẽ phân tích kết quả và đặc biệt sẽ tư vấn bạn thực hiện các xét nghiệm chuyên sâu khác nếu có các kết quả bất thường. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi các bác sĩ chuyên khoa trước khi thực hiện xét nghiệm cụ thể. Ví dụ bạn có dấu hiệu bị các bệnh liên quan đến tim mạch, bác sĩ tim mạch sẽ trực tiếp xem kết quả, thăm khám và tư vấn bạn các xét nghiệm tiếp theo nếu cần, hoặc điều chỉnh chế độ sinh hoạt, dinh dưỡng.

Khi sở hữu gói VIP, bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ chuyên khoa

Khi sở hữu gói VIP, bạn sẽ được tư vấn miễn phí bởi bác sĩ chuyên khoa (Nguồn ảnh: Internet)

Trên đây là 5 ưu thế nổi bật khiến mọi người yêu thích lựa chọn Vinmec. Hy vọng bạn đọc đã có thêm thông tin để lựa chọn gói khám tổng quát phù hợp tại bệnh viện quốc tế này.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875