6 đồng hồ định vị trẻ em chống nước IP67 tốt bền nhất giá từ 1tr


Đồng hồ định vị trẻ em là sản phẩm thông minh giúp phụ huynh đảm bảo an toàn, quản lý con cái. Đồng hồ định vị trẻ em chống nước là tính năng hiện đại phù hợp với các bé để bé thoải mái nghịch nước không lo hỏng đồng hồ.

1. Các loại đồng hồ định vị trẻ em chống nước

1.1. Đồng hồ định vị trẻ em Wonlex KT01

Sản phẩm có kiểu dáng mới nhất năm 2018 với màn hình cảm ứng, bàn phím số, nghe gọi 2 chiều tối đa từ 10-15 số. Đồng hồ thông minh này khả năng chống nước đạt chuẩn IP67 để bé tự do nghịch nước, đi dưới mưa… cũng không mất thời gian tháo ra. Tính năng hạn chế danh bạ giúp cha mẹ kiểm soát các cuộc gọi từ đồng hồ của con. Giá tham khảo là 1.450.000 đồng.

Đồng hồ chống nước Wonlex KT01 có nhiều tính năng

Đồng hồ chống nước Wonlex KT01 có nhiều tính năng (Nguồn: donghothongminhgps.com)

1.2. Đồng hồ định vị trẻ em ecoWATCH E3C chống nước

Đánh giá đồng hồ định vị trẻ em chống nước nhập khẩu ecoWatch E3C này có rất nhiều ưu điểm như trang bị camera chụp ảnh từ xa, định vị chính xác bé với 5 cơ chế là GPS/LBS/Wifi/GPRS/AGPS, lưu lại lịch sử di chuyển của bé trong khoảng 3 tháng. Giá sản phẩm tạiKinh Nghiệm AZ là 1.190.000 đồng.

Đồng hồ ecoWATCH E3C

Đồng hồ ecoWATCH E3C (Nguồn: dktcdn.net)

1.3. Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước INAP HW11

Ngoài tính chống nước IP67, đồng hồ INAP HW11 có thể gọi 2 chiều, danh bạ lưu 10 số, chụp ảnh xung quanh bé gửi về smartphone của bố mẹ, nghe được âm thanh xung quanh bé để phát hiện kịp thời các vấn đề của con. Giá tham khảo là 1.190.000 đồng.  

Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước INAP HW11

Đồng hồ điện thoại định vị trẻ em chống nước INAP HW11 (Nguồn: inap.vn)

1.4. Đồng hồ thông minh JVJ Kare Me PT03 định vị GPS

Chiếc đồng hồ định vị trẻ em chống nước JVJ Kare Me PT03 định vị GPS giúp theo dõi quãng đường di chuyển chính xác của bé, nghe gọi và nhắn tin hai chiều, cảnh báo vùng giới hạn an toàn giúp bạn luôn bên con mọi lúc mọi nơi mà không cần có mặt trực tiếp. Bé có thể gọi SOS nếu xảy ra nguy hiểm, ngay sau khi bé ấn nút gọi, cha mẹ sẽ nhận được thông báo địa điểm nơi bé đang có mặt để  giải quyết đúng đắn. Hiện tại,Kinh Nghiệm AZ đang có chương trình siêu giảm giá sản phẩm này chỉ có 999.000 đồng.  

1.5. Đồng hồ định vị trẻ em GPS Tuxedo TX-G31

Chiếc đồng hồ này có các tính năng chống nước IP67, chống bụi hiệu quả, màu sắc dễ thương, thân máy bền chắc, dây đeo mềm mại phù hợp cho trẻ em mọi lứa tuổi. Đồng hồ GPS Tuxedo TX-G31 có màn hình cảm ứng không thấm nước nên các bé dễ dàng sử dụng trong mọi trường hợp. Các chi tiết nhỏ được thiết kế tinh tế như khe sim đậy nắp bằng cao su chống nước, chân sạc nam châm cao cấp… Giá tạiKinh Nghiệm AZ là 1.500.000 đồng.  

Đồng hồ GPS Tuxedo TX-G31

Đồng hồ GPS Tuxedo TX-G31 (Nguồn: google.com)

1.6. Đồng hồ định vị trẻ em Digiwatch DW38  

Nếu bạn đang phân vân nên mua đồng hồ định vị trẻ em chống nước loại nào thì sản phẩm Digiwatch DW38 là một gợi ý hay cho bạn. Đồng hồ có khả năng xác định chính xác nơi bé đang đứng, thiết lập khu vực an toàn trên bản đồ và thông báo cho bố mẹ nếu bé ra khỏi khu vực đó. Sản phẩm có giá tham khảo là 590.000 đồng.

Đồng hồ thông minh chống nước Digiwatch DW38 giúp bảo vệ con tốt hơn

Đồng hồ thông minh chống nước Digiwatch DW38 giúp bảo vệ con tốt hơn (Nguồn: digiwatch.vn)

2. Đồng hồ định vị trẻ em chống nước có tốt không?

2.1. Đồng hồ định vị giúp bạn theo dõi con bạn kỹ hơn

Đồng hồ định vị trẻ em là một công cụ được tích hợp nhiều chức năng tiện cho bé vừa xem giờ, gọi điện nhắn tin cho người thân nhất là trong tình huống khẩn cấp vừa giúp cha mẹ theo dõi, quản lý con cái từ xa hiệu quả.

2.2. Bảo vệ an toàn cho trẻ

Các chức năng về định vị cho phép cha mẹ biết đích xác con mình đang ở đâu, ở với ai, ngăn chặn nguy cơ bé bị đi lạc, bắt cóc, bảo vệ bé an toàn. Nếu có bất cứ vấn đề gì như pin gần hết, bé đi vượt quá giới hạn ra khỏi vùng thiết lập sẽ có thông báo ngay tới điện thoại của bố mẹ.

2.3. Đồng hồ chống thấm nước có độ bền cao hơn

Trẻ em hiếu động nghịch ngợm, các bé rất hào hứng chơi các trò với nước nên sử dụng đồng hồ định vị chống nước có độ bền cao hơn các loại đồng hồ khác mà bé vẫn thoải mái hoạt động không sợ bố mẹ la mắng vì đồng hồ hỏng. Tuy nhiên, cũng không nên ngâm nước đồng hồ quá 15 phút để kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

3. Cách sử dụng đồng hồ định vị trẻ em chống nước

Khi mua đồng hồ định vị trẻ em chống nước tạiKinh Nghiệm AZ bạn sẽ được nhân viên tư vấn tỉ mỉ về cách sử dụng, cài đặt các mục trong đồng hồ ra sao, bên cạnh đó bạn cũng nên đọc kĩ hướng dẫn của nhà sản xuất đi kèm.Kinh Nghiệm AZ có chính sách bảo hành đồng hồ định vị trẻ em chống nước 12 tháng trên toàn quốc. 

Đồng hồ định vị chống nước để bé phát triển cha mẹ yên tâm

Đồng hồ định vị chống nước để bé phát triển cha mẹ yên tâm (Nguồn: ggwatch.net)

Đây là địa chỉ uy tín cho bạn khi tìm mua đồng hồ thông minh chính hãng, giá phải chăng. Bố mẹ nêu lưu ý sử dụng đồng hồ cho bé khoảng từ 6-13 tuổi vì trẻ ở trong độ tuổi này có nhiều hoạt động ngoài trời hơn, bé cũng đã phát triển ổn định về tâm lý nhưng chưa có đủ kĩ năng tự bảo vệ mình tránh khỏi nguy hiểm. Do đó, rất cần sự quan tâm, giám sát từ cha mẹ.

Đồng hồ định vị trẻ em chống nước là sáng tạo thông minh giúp bé được bảo vệ trong mọi hoàn cảnh mà vẫn tự do vui chơi. Những thông tin chia sẻ trên đây hy vọng sẽ giúp bạn chọn lựa được một sản phẩm phù hợp.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875