6 gói bảo hiểm sức khỏe khám ở bệnh viện quốc tế bảo lãnh tốt nhất


Hiện nay, đã có rất nhiều các gói bảo hiểm sức khỏe khám ở bệnh viện quốc tế uy tín tại Việt Nam. Trong đó phải kể tới Bảo Việt InterCare, Liberty Health Care, Care Plus PJICO, PVI, Blue Cross và UIC Medishield. Hãy cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu thông tin chi tiết về 6 gói bảo hiểm này nhé.

1. Bảo hiểm sức khỏe quốc tế Bảo Việt InterCare

Khách hàng lựa chọn đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế Bảo Việt InterCare sẽ được hưởng những đặc quyền có giá trị lớn nhất lên tới 10 tỷ đồng. Gói bảo hiểm này rất phù hợp để có thể điều trị tại bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, bệnh viện FV, bệnh viện Hồng Ngọc, bệnh viện Việt Phát và rất nhiều các bệnh viện quốc tế hàng đầu ở trên thế giới. Những thủ tục hành chính bồi thường của bảo hiểm sức khỏe quốc tế Bảo Việt InterCare rất công bằng, nhanh chóng và minh bạch. 

Nếu bạn đang phân không biết nên mua gói bảo hiểm sức khỏe, du lịch nào của Bảo Việt thì chắc chắn đây sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Giá trị của gói bảo hiểm sẽ được kích hoạt ngay khi khách hàng xảy ra những trường hợp bị tai nạn, bệnh tật, ốm đau trên phạm vi quốc tế. Khách hàng sẽ được bảo đảm tất cả quyền lợi có trong gói bảo hiểm như được vận chuyển y tế miễn phí, điều trị nội, ngoại trú và đặc biệt không cần phải khám sức khỏe để được cấp đơn từ bảo hiểm. 

Ngoài ra đối với những khách hàng đã tử vong, bảo hiểm sức khỏe quốc tế Bảo Việt InterCare sẽ chịu trách nhiệm chi phí hồi hương. 

Đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ở bất cứ nơi đâu

Đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình ở bất cứ nơi đâu (Nguồn: thebank.vn)

2. Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare

Nếu lựa chọn sử dụng bảo hiểm sức khỏe khám ở bệnh viện Quốc tế H1, H2 hay H3 của Liberty HealthCare, bạn sẽ được hưởng những đặc quyền có giá trị lớn từ 2,2 tỷ tới 22 tỷ đồng. Đây là gói bảo hiểm dành cho các đối tượng khách hàng mắc phải bệnh tật hay bị tai nạn có thể khám và điều trị ở nước ngoài hay tại Việt Nam. Các gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế Liberty HealthCare rất phù hợp cho những đối tượng khách hàng đang trong thời kỳ thai sản, bị mắc bệnh nha khoa hay cần điều trị ngoại trú. Việc đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế Liberty HealthCare được diễn ra rất minh bạch và công bằng nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tiến hành chọn lựa. Bạn có thể tìm mua các gói bảo hiểm Liberty HealthCare hoặc đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp khác trên trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ với mức giá ưu đãi hấp dẫn.

3. Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus PJICO

Các gói bảo hiểm chăm sóc sức khỏe quốc tế Care Plus PJICO dành cho những trẻ em nửa tháng tuổi cho tới những người lớn đã được 80 tuổi. Khi đăng ký gói bảo hiểm này khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi cao nhất lên tới 42 tỷ đồng trong vòng 1 năm. Khách hàng được nằm viện thoải mái mà không có giới hạn và được bảo lãnh chi phí điều trị tại tất các các bệnh viện ở trên thế giới. Care Plus PJICO còn rất phù hợp cho những khách hàng đang có nhu cầu đăng ký các gói bảo hiểm thai sản uy tín và cao cấp hoặc mắc phải các căn bệnh bẩm sinh, hiếm muộn, vô sinh hay HIV/AIDS. Chắc chắn đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn được hưởng những dịch vụ và đặc quyền lớn tại các bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam hay trên toàn thế giới.

Các gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế sẽ hỗ trợ chi phí điều trị tại các bệnh viện lớn trên phạm vi toàn cầu

Các gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế sẽ hỗ trợ chi phí điều trị tại các bệnh viện lớn trên phạm vi toàn cầu (Nguồn: ginethealthcare.com)

4. Bảo hiểm PVI chăm sóc sức khỏe toàn diện

Các gói bảo hiểm sức khỏe khám ở bệnh viện quốc tế toàn diện của PVI dành cho những khách hàng ở độ tuổi từ 1 tới 60 tuổi là công dân mang quốc tịch Việt hay người nước ngoài đang cư trú và sinh sống tại Việt Nam. Đối với những khách hàng dưới 18 tuổi muốn đăng ký bảo hiểm phải đạt được điều kiện là có bố mẹ cùng tham gia, số tiền đăng ký của con phải bằng hoặc thấp hơn của bố mẹ. Khách hàng sẽ được hưởng quyền lợi cao nhất lên tới hơn 10 triệu đồng khi đăng ký sử dụng gói bảo hiểm này.

Gói bảo hiểm này sẽ không có giá trị đối với những khách hàng đã mắc các bệnh thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên, tàn tật, mắc phải bệnh phong, ung thư, tâm thần hay đang trong quá trình điều trị bệnh. Cũng giống như những quyền lợi mà gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato dành cho khách hàng thì bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện sẽ có giá trị đối với những khách hàng điều trị nội, ngoại trú do ốm đau, thai sản, sinh đẻ, mắc các bệnh về răng miệng hay bị thương tật vĩnh viễn hoặc tử vong do tai nạn.

5. Bảo hiểm sức khỏe Blue Cross

Các gói bảo hiểm được bệnh viện quốc tế bảo lãnh chi phí Blue Cross dành cho những đối tượng khách hàng mong muốn được điều trị y tế ở bất cứ nơi đâu với mức chi phí hợp lý. Gói bảo hiểm này dành cho những khách hàng mang quốc tịch Việt Nam, đối với những những người nước ngoài đang cư trú sẽ được xem xét riêng biệt. Các gói bảo hiểm Blue Cross thích hợp đối với các khách hàng từ nửa tháng tuổi tới 65 tuổi. Đối với những khách hàng dưới 18 tuổi bắt buộc phải mua bảo hiểm kèm theo bố mẹ. Nhưng nếu bố mẹ đã đăng ký các gói Blue Cross với quyền lợi đặc biệt thì các con sẽ được đăng ký mua bảo hiểm riêng. Blue Cross sẽ đem lại quyền lợi lớn cho khách hàng cao nhất lên tới 2 tỷ đồng trên phạm vi toàn cầu. Gói bảo hiểm sẽ được kích hoạt khi khách hàng cần hỗ trợ y tế khẩn cấp, khám nha khoa, điều trị nội trú, ngoại trú…

Những gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế sẽ hỗ trợ một phần các chi phí điều trị nội trú hay ngoại trú

Những gói bảo hiểm sức khỏe quốc tế sẽ hỗ trợ một phần các chi phí điều trị nội trú hay ngoại trú (Nguồn: compass-duhocnhat.com)

6. Bảo hiểm UIC Medishield

Các gói bảo hiểm sức khỏe khám ở bệnh viện quốc tế UIC Medishield dành cho các khách hàng ở độ tuổi từ 6 tới 65 tuổi. Khách hàng đăng ký tham gia phải đạt được điều kiện là đang không trong quá trình nằm viện để điều trị nội, ngoại trú, không bị thương tật từ 50% trở lên, mắc các bệnh tâm thần, bệnh phong hay các bệnh đặc biệt đã được quy định khác. Khi đăng ký gói bảo hiểm này khách hàng sẽ được thanh toán mọi chi phí y khoa điều trị bệnh tật hay cấp cứu tai nạn. Khách hàng sẽ có thể được tùy chọn quyền lợi cao nhất lên tới 800 triệu đồng để điều trị nha khoa, ngoại trú theo điều kiện tài chính cá nhân. Tuy nhiên các gói bảo hiểm Medishield sẽ không có giá trị khi khách hàng tử vong mà không thể xác định được rõ nguyên nhân, không áp dụng cho các chi phí phẫu thuật các phần dây chằng trong năm đầu tiên, các xét nghiệm sốt và cảm cúm, phẫu thuật nội soi, hút thai gây mê…

Quẳng gánh lo âu bệnh tật khi đã có bảo hiểm sức khỏe UIC Medishield

Quẳng gánh lo âu bệnh tật khi đã có bảo hiểm sức khỏe UIC Medishield (nguồn: thanhnien.vn)

Hy vọng rằng với những thông tin trên mà Kinh Nghiệm AZ đưa tới thì quý bạn đọc đã hiểu rõ hơn về các gói bảo hiểm sức khỏe khám ở bệnh viện quốc tế uy tín. Việc đăng ký các gói bảo hiểm này là điều cần thiết để bảo vệ sức khỏe cho bạn và người thân trong gia đình. Bạn có thể tìm mua và đăng ký các gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng tốt trực tuyến trên trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ với những mức giá rất hợp lý. Chúc các bạn lựa chọn được gói bảo hiểm phù hợp nhất.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875