6 quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt khi điều trị bệnh


Vì sao ngày càng nhiều người lựa chọn tham gia bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của Bảo Việt? Những quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt sẽ dành cho những ai, mức chi phí thế nào và tại sao nên mua? Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!

1. Thông tin về gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là chương trình bảo hiểm được ra đời dựa trên việc hỗ trợ các bệnh nhân những quyền lợi ưu tiên thiết thực, sẻ chia bớt gánh nặng tài chính khi người được bảo hiểm mắc một trong số 10 bệnh sau: 

 • Ung thư giai đoạn nghiêm trọng 

 • Nhồi máu cơ tim cấp tính

 • Hôn mê bất tỉnh

 • Suy thận mạn tính

 • Bị liệt

 • Đột quỵ

 • Bệnh phổi ở giai đoạn cuối

 • Suy gan giai đoạn cuối

 • Các ca cấy ghép nội tạng các bộ phận chính. 

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền cho người được bảo hiểm khi mắc vào những trường hợp kể trên. Người được bảo hiểm có thể chọn các gói bảo hiểm linh hoạt dựa theo tài chính cá nhân với mức phí đóng bảo hiểm chỉ từ 49.000 vnđ/ 1 năm và có thể được nhận mức bảo hiểm lên đến 200.000.000 vnđ. 

Việc đặt mua các gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng để theo dõi tình hình sức khỏe là cần thiết nhưng để tiết kiệm chi phí và ngừa rủi ro tài chính hơn, đừng quên chọn các gói bảo hiểm với chi phí phù hợp nữa nhé.

Thông tin về gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Thông tin về gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt (Nguồn: tuoitrethudo.com.vn)

2. Vì sao nên chọn gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt là điều cần thiết

2.1 Tỷ lệ mắc bệnh lý hiểm nghèo ở VN tăng cao

Một phần do thói quen sinh hoạt và một phần khác là do mức độ quan tâm chú ý sức khỏe của chúng ta khi cơ thể khỏe mạnh ít được chú trọng, ít khi đến bệnh viện thăm khám định kỳ nên khó lòng phát hiện ra những mầm bệnh cho đến khi bệnh phát nặng và gần như ở giai đoạn cuối, khó cứu chữa. 

Điều này góp phần gia tăng tỷ lệ mắc bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam ngày càng cao hơn. Bởi vậy, hãy tham khảo và lựa chọn mua gói bảo hiểm Bảo Việt để dự phòng rủi ro về sức khỏe, du lịch thích hợp nhất cho mình và gia đình. 

Độ tuổi ngày trẻ hóa

Do tác động từ môi trường bên ngoài lẫn thói quen ăn uống sinh hoạt bừa bãi, không điều độ, thức khuya, stress công việc và áp lực từ cuộc sống dẫn đến việc trẻ hóa dần độ tuổi mắc bệnh hiểm nghèo nghiêm trọng

Tỷ lệ tử vong cao

Theo một số nghiên cứu thì hiện nay tỷ lệ tử vong của bệnh hiểm nghèo cao gấp 16 lần so với tai nạn giao thông tại Việt Nam.

Chi phí điều trị cao, kéo dài

Chi phí bỏ ra để đóng bảo hiểm hằng tháng, hằng năm chắc chắn không thể nào bằng với chi phí đắt đỏ và cấp bách, thậm chí còn nhiều lên gấp bội lần do thời gian điều trị kéo dài mỗi khi bệnh phát tán mạnh mẽ. 

Vì thế, đừng mãi đắn đo, băn khoăn có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt không mà sớm lên kế hoạch và chuẩn bị tài chính dự trù rủi ro cho mình ngay từ hôm nay bạn nhé. Những quyền lợi bảo hiểm hiểm nghèo Bảo Việt sẽ giúp bạn chống đỡ bớt các khó khăn và nỗi lo khi bạo bệnh ập đến bất ngờ.

Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt giúp ngăn ngừa rủi ro về sức khỏe và tài chính

Mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt giúp ngăn ngừa rủi ro về sức khỏe và tài chính (Nguồn: thebank.vn)

3. Những quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt  

3.1. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt bồi thường những bệnh nào

Danh sách các bệnh hiểm nghèo được hưởng quyền lợi bảo hiểm Bảo Việt bao gồm:

 • Bệnh phổi nặng, giai đoạn cuối

 • Các ca thực hiện cấy hoặc ghép nội tạng ( các bộ phận chính hoặc tủy xương)

 • Đột quỵ 

 • Nhồi máu cơ tim cấp tính

 • Suy gan ở giai đoạn cuối

 • Thực hiện các phẫu thuật bắt cầu động mạch vành

 • Bị hôn mê sâu

 • Bệnh suy thận mạn tính

 • Bị liệt

 • Ung thư giai đoạn nặng

3.2. Điều kiện được bồi thường

Để được hưởng những quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt trước hết bạn cần đáp ứng các điều kiện bồi thường: 

 • Người được bảo hiểm phải báo cáo trung thực về thông tin cá nhân lẫn bệnh án cá nhân

 • Nộp đầy đủ Giấy yêu cầu bảo hiểm và thanh toán phí bảo hiểm theo yêu cầu

 • Bên mua bảo hiểm cần thanh toán các khoản phí đầy đủ và đúng hạn

3.3. Quyền lợi bảo hiểm như thế nào

Người được bảo hiểm hoặc người được ủy thác nhận bồi thường được công ty Bảo Việt chi trả bao gồm: 100% số tiền bảo hiểm từ 50.000.000 vnđ – 200.000.000 vnđ (thuốc men, giường nằm, dịch vụ,…)

3.4. Các điều khoản loại trừ  

Bên phía công ty bảo hiểm sẽ không chịu trách nhiệm đền bù với các trường hợp như: bệnh tật/ thương tật khác với các chẩn đoán – định nghĩa về bệnh hiểm nghèo; người mua bảo hiểm được chẩn đoán mắc trước các bệnh hiểm nghèo trước khi đăng ký bảo hiểm hoặc trong thời gian chờ đợi. 

Ngoài ra, trường hợp người được bảo hiểm đã mất sau 30 ngày thực hiện chẩn đoán bệnh hiểm nghèo, mắc bệnh AIDS, bị bệnh do các chất phóng xạ hạt nhân, môi trường ô nhiễm gây nên sẽ không được tính. 

3.5. Ai đủ điều kiện tham gia

Người có độ tuổi trong khoảng từ 18 – 55 tuổi, và có thể thực hiện tái tục khi 60 tuổi và những ai được chẩn đoán mắc các bệnh kể trên hoặc những người khỏe mạnh nhưng muốn tham gia để dự trù tài chính khi gặp các rủi ro sức khỏe trong tương lai. 

3.6. Quy trình yêu cầu bồi thường có đơn giản nhanh chóng không

Quy trình này thực hiện rất đơn giản theo thứ tự các bước như sau:

 • Ngay khi sự việc diễn ra cần thông báo ngay cho phía công ty Bảo hiểm Bảo Việt bằng số hotline, qua người người phụ trách hợp đồng hoặc các kênh mạng xã hội hỗ trợ như zalo hay facebook.

 • Bên công ty bảo hiểm Bảo Việt sẽ gửi các giấy tờ liên quan đến yêu cầu bồi thường cho bạn và bạn sẽ hoàn thành đầy đủ trong thời gian nhanh nhất. Giấy tờ bao gồm: giấy yêu cầu bồi thường với các kê khai đầy đủ chi tiết có chữ ký của người yêu cầu bồi thường (người đại diện) hoặc chữ ký của người mua bảo hiểm. Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ liên quan đến việc điều trị. 

 • Gửi hồ sơ yêu cầu đền bù tiền bảo hiểm đến cơ quan  Ban Bảo lãnh và chi trả viện phí – Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt để được tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng.

 • Tổng thời gian cho các việc này khoảng 15 ngày.

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt giúp bạn và gia đình sống vui khỏe và an tâm hơn

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt giúp bạn và gia đình sống vui khỏe và an tâm hơn (Nguồn: baohiemthaisan.vn)

4. Chi phí bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt khoảng bao nhiêu

4.1. Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt cho nam

Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt cho nam có mức phí khoảng 144.500 vnđ/ năm dành cho đối tượng nam giới từ 18 – 55 tuổi, tại tục đến năm 60 tuổi. Phí được đóng theo hằng năm.

4.2. Gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt cho nữ

Gói bảo hiểm ung thư bảo việt cho nữ trên 38 tuổi chỉ với mức phí đóng 232.100 vnđ/ năm giúp chị em phụ nữ an tâm hơn trong việc phòng bị rủi ro về sức khỏe và tài chính trong tương lai. 

5. Có nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt 

Với những quyền lợi thiết thực mà bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt mang lại, bạn đừng bỏ lỡ cơ hội mang đến cho bản thân và người thân gia đình những hợp đồng bảo hiểm chất lượng, giúp an tâm hơn khi có rủi ro bệnh tật diễn ra. 

Bạn và gia đình sẽ chỉ cần tập trung dưỡng bệnh, chạy chữa, sống lạc quan hơn khi mắc bệnh còn các việc về đền bù tổn thất, đã có hợp đồng bảo hiểm giúp bạn chi trả toàn bộ.  Để tiện lợi hơn, tránh bị tư vấn viên làm phiền và được đảm bảo về gói bảo hiểm bạn có thể truy cập ngayKinh Nghiệm AZ – kênh thương mại trực tuyến của Vingroup để tham khảo và chọn lựa ra gói bảo hiểm phù hợp nhé. 

Nhiều các gói bảo hiểm Bảo Việt chất lượng cho nam và nữ nhiều độ tuổi cùng những ưu đãi siêu hấp dẫn trên các website thương mại điện tử sẽ giúp bạn mua bảo hiểm Bảo Việt với giá ưu đãi hơn, tiết kiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

6. Cách đăng ký bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt như thế nào

Thủ tục tham gia và hưởng quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt thông qua online như sau:

 • Truy cập web và lựa chọn chương trình bảo hiểm bạn muốn mua

 • Kích chọn nút MUA và tiến hành đóng phí bảo hiểm

 • Khách hàng có nhiệm vụ tải mẫu Giấy yêu cầu bảo hiểm, điền đủ thông tin và gửi về mail: baohiem@adayroi.com

 • Đợi và nhận giấy chứng nhận bảo hiểm 

Hãy tìm hiểu quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt và lựa chọn mua gói phù hợp để dự phòng rủi ro về sức khỏe, du lịch thích hợp nhất cho mình và gia đình ngay từ hôm nay để được hưởng các ưu đãi thiết thực nhất. Lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt để chuẩn bị cho những rủi ro bệnh tật, giảm thiểu gánh nặng tài chính nếu không may mắc phải.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875