8 cách chọn màu xe Vespa Sprint 2019 hợp mệnh kéo may mắn tới


Vespa Sprint là dòng xe hướng đến người dùng là nam giới, vì thế nó có kiểu dáng lịch lãm và nam tính hơn. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu bảng màu xe Vespa Sprint 2019 nhé.

1. Bảng màu xe Vespa Sprint 2019 hợp mệnh nào

Xe Vespa Sprint hướng đến đối tượng là nam giới, thế nên kiểu dáng cũng có vài điểm khác biệt so với các dòng xe Vespa. Phần đầu xe nổi bật với đèn LED góc cạnh, thể hiện được sự mạnh mẽ. Khi nhìn trực diện từ đầu xe, bạn sẽ thấy có 3 viền mũi tên góc cạnh. Đuôi xe có đèn LED vuông, tách biệt với cặp đèn xi nhan sau. Bên cạnh đó, xe có màu sơn sần, tăng thêm sự nam tính cho các chàng. Vậy Vespa Sprint có những màu gì?

Trước tiên bạn nên biết tuổi mình mạng gì?

  • Những người mạng Kim sinh năm Nhâm Thân, Quý Dậu, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Ất Mùi, Nhâm Dần, Quý Mão, Canh Tuất, Tân Hợi, Giáp Tý, Ất Sửu.

  • Những người mạng Mộc sinh năm Nhâm Ngọ, Quý Mùi, Canh Dần, Tân Mão, Mậu Tuất, Kỷ Hợi, Nhâm Tý, Quý Sửu, Canh Thân, Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ.

  • Những người mạng Thủy sinh năm Bính Tý, Đinh Sửu, Giáp Thân, Ất Dậu, Nhâm Thìn, Quý Tỵ, Bính Ngọ, Đinh Mùi, Giáp Dần, Ất Mão, Nhâm Tuất, Quý Hợi.

  • Những người mạng Hỏa sinh năm Giáp Tuất, Ất Hợi, Mậu Tý, Kỷ Sửu, Bính Thân, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Ất Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Mùi, Bính Dần, Đinh Mão.

  • Những người mạng Thổ sinh năm Mậu Dần, Kỷ Mão, Bính Tuất, Đinh Hợi, Canh Tý, Tân Sửu, Mậu Thân, Kỷ Dậu, Bính Thìn, Đinh Tỵ, Canh Ngọ, Tân Mùi.

Nên chọn màu xe Vespa Sprint phù hợp với mệnh

Nên chọn màu xe Vespa Sprint phù hợp với mệnh (Nguồn: demo.kaliumtheme.com)

1.1. Vespa Sprint 125 ABS màu Montebianco

Theo quy luật ngũ hành, Vespa Sprint 125 ABS màu Montebianco tương hợp với những người mệnh Kim và tương sinh với mệnh Thủy.

1.2. Vespa Sprint 125 ABS màu Grigio Titanio

Màu Grigio Titanio là một trong các màu xe Vespa Sprint 2019 tương hợp với những người mệnh Kim và tương sinh với Thủy.

1.3. Vespa Sprint 125 ABS màu Red Dragon

Mẫu xe Vespa Sprint 125 ABS màu Red Dragon có màu xe tương hợp với những người mệnh Hỏa và màu tương sinh với những người mệnh Thổ.

Vespa Sprint màu Red Dragon hợp với người mệnh Hỏa và Thổ

Vespa Sprint màu Red Dragon hợp với người mệnh Hỏa và Thổ (Nguồn: tinhte.vn)

1.4. Vespa Sprint 125 ABS màu Orange Taormina

Màu Orange Taormina là một trong những màu trong bảng màu xe Vespa Sprint tương hợp với những người mệnh Hỏa và tương sinh với những người mệnh Thổ. Vì vậy những người thuộc 2 mệnh này nên chọn mẫu xe Vespa Sprint 125 ABS màu Orange Taormina.

1.5. Vespa Sprint 125 ABS màu Rosso Matt

Vespa Sprint 125 ABS màu Rosso Matt tương hợp với những người mệnh Hỏa và tương sinh với những người mệnh Thổ.

1.6. Vespa Sprint 125 ABS màu Green Musk

Xe Vespa Sprint 125 ABS màu Green Musk có màu sắc tương hợp với những người mệnh Mộc và tương sinh với những người mệnh Hỏa.

Xe Vespa màu Green Musk hợp với người mệnh Hỏa

Xe Vespa màu Green Musk hợp với người mệnh Hỏa (Nguồn: tinhte.vn)

1.7. Mẫu Vespa Sprint 125 ABS màu Green

Mẫu xe Vespa Sprint 125 ABS màu Green tương hợp với những người mệnh Mộc và tương sinh với những người mệnh Hỏa.

1.8. Mẫu Vespa Sprint Carbon

Mẫu xe Vespa Sprint Carbon là màu sắc tương hợp với những người mệnh Thủy và tương sinh với người mệnh Mộc.

Xe Vespa Sprint Carbon hợp người mệnh Mộc

Xe Vespa Sprint Carbon hợp người mệnh Mộc (Nguồn: 24h.com.vn)

2. Đặt mua xe Vespa Sprint ở đâu giá tốt nhất

Vespa Sprint là mẫu xe hướng đến đối tượng người dùng nam giới, những nét quyến rũ của xe Vespa nhưng cũng có thiết kế độc đáo, tạo ra xu hướng mới trong phân khúc xe thân nhỏ. Với kích thước nhỏ gọn và các chi tiết khá tinh tế, cùng giải pháp đột phá trong công nghệ, Vespa Sprint rất dễ điều khiển, dễ len lỏi trên các con đường đô thị đông đúc và mang đến cho chủ sở hữu phong cách ấn tượng. Hơn nữa, cổng sạc USB được tích hợp trong tất cả các phiên bản , phanh ABS giúp nâng cao độ an toàn của xe.

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm bán xe Vespa Sprint, nhưng bạn nên chọn những địa chỉ uy tín, có mẫu mã đa dạng, có dịch vụ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn với mức giá phù hợp. Bạn có thể truy cập vàoKinh Nghiệm AZ.com để tham khảo những mẫu xe Vespa Sprint 125 ABS với nhiều màu sắc cùng những ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo thêm đánh giá xe Vespa Sprint 2019 để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhé!

Dù quý khách hàng ở bất cứ nơi đâu,Kinh Nghiệm AZ sẽ giao xe tận nhà cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật viên. Bên cạnh đó, tại đây còn có các chương trình trả góp với nhiều ưu đãi dành riêng cho từng đối tượng khách hàng.

Xe Vespa Sprint sở hữu phong cách ấn tượng

Xe Vespa Sprint sở hữu phong cách ấn tượng (Nguồn: azureedge.net)

Trên đây là các màu trong bảng màu xe Vespa Sprint 2019. Bạn nên chọn màu sắc phù hợp với bản mệnh của mình, màu xe có màu sắc tương sinh với bản mệnh sẽ mang đến tài lộc, giúp chủ sở hữu tự tin hơn khi lái xe. Nếu bạn chọn màu xe tương khắc với bản mệnh, thì có thể gây phiền phức cho gia chủ, xe hay bị trục trặc, phải hao tốn tiền để sửa chữa, thậm chí là gây ra hư hại nặng nề nếu xảy ra tai nạn bất ngờ. Hy vọng bạn sẽ chọn được xe thiết kế theo phong cách Ý của Piaggio phù hợp với sở thích và cung mệnh của mình.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875