8 lợi ích khi mua gói thai sản cho vợ bầu dưỡng thai sinh bé khỏe mạnh


Ngày nay, hầu như thai phụ và cả người thân đều quan tâm đến việc mua gói thai sản. Tuy nhiên, để đảm bảo quyền lợi thì bạn nên dành thời gian tìm hiểu những lợi ích khi mua gói thai sản cho vợ cụ thể là gì. Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

1. Đối với sản phụ

Là gói thai sản cho nên quyền lợi đối với thai phụ đều được quan tâm hàng đầu. Theo đó, tuỳ vào gói thai sản bạn mua cho vợ mà sẽ có những lợi ích đi kèm khác nhau. Bạn có thể tham khảo những lợi ích khi mua gói thai sản cho vợ bao gồm những ưu điểm dịch vụ thai sản sau:

1.1 Được theo dõi, chăm sóc kỹ lưỡng

Trong gói thai sản luôn đảm bảo quyền lợi được theo dõi và chăm sóc kỹ lưỡng cho thai phụ. Đây là quyền lợi ưu tiên hàng đầu. Bởi trong suốt thai kỳ, việc theo dõi chăm sóc sức khỏe cho thai phụ và thai nhi là vô cùng quan trọng. 

Gói thai sản có nhiều lợi ích cho mẹ bầu.

Gói thai sản có nhiều lợi ích cho mẹ bầu. (Nguồn: thebank.vn)

1.2 Tư vấn chi tiết tận tình đảm bảo sức khỏe sau sinh

Không những được đảm bảo chăm sóc sức khỏe trước, trong mà thai phụ còn được hưởng thêm cả quyền lợi chăm sóc sức khỏe sau sinh. Đây là quyền lợi mà nhiều thai phụ và người thân quan tâm chú ý hàng đầu. Bởi sau sinh, thai phụ sẽ cần chăm sóc nhiều vấn đề hơn. Với những dịch vụ chăm sóc sức khỏe sau sinh chuyên nghiệp đi kèm các gói thai sản chắc chắn sẽ giúp mẹ bầu cùng gia đình yên tâm mọi mặt.

1.3 Trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé trong và sau khi sinh 

Trong gói chăm sóc thai phụ các mẹ bầu còn được trang bị đầy đủ các vật dụng cần thiết cho mẹ và bé dùng trong và sau khi sinh. Đây là quyền lợi mà thai phụ khá thích thú. Nhất là những mẹ mang thai lần đầu. Việc được trang bị đầy đủ những dụng cụ này khiến mẹ được chia sẻ nhiều hơn. Bởi không phải thai phụ nào cũng biết chuẩn bị những đồ dùng vật dụng gì đầy đủ cho việc sinh nở. Đây là lợi ích khi mua gói thai sản cho vợ mà bạn nên biết. 

1.4 Được nghỉ dưỡng trong không gian sạch sẽ, tiện nghi 

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mẹ và thai nhi chu đáo và tận tình nhất nên hầu hết các gói thai sản đều được thiết kế có quyền lợi được nghỉ dưỡng trong không gian sạch sẽ, tiện nghi. Tuy nhiên, thai phụ cũng cần lưu ý, cấp độ chất lượng của quyền lợi này còn phụ thuộc vào mệnh giá gói thai sản mà thai phụ tham gia.

1.5 Đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp 

Hầu như trong gói thai sản đều đảm bảo cung ứng đội ngũ điều dưỡng chuyên nghiệp. Bởi đây là đội ngũ sẽ chăm sóc sức khỏe của mẹ và bé. Sự chuyên nghiệp nhằm đảm bảo chất lượng chuyên môn cũng như mang lại sự an tâm hàng đầu cho thai phụ và cả người nhà. Đây là một trong những lý do giải đáp  vì sao nên mua dịch vụ thai sản cho vợ.

1.6 Được các bác sĩ Nhi khoa, các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, hướng dẫn

Khi lựa chọn các gói thai sản chất lượng, dịch vụ tốt, bác sĩ giỏi, tận tình thì mục đích không chỉ hướng đến việc chăm sóc sức khỏe cho mẹ mà còn có cả chăm sóc sức khỏe cho trẻ em. Quyền lợi ở hạng mục này sẽ là được các bác sĩ Nhi khoa, các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn, hướng dẫn về chăm sóc sức khỏe, chăm sóc dinh dưỡng, giáo dục, chỉ dẫn sinh hoạt hàng ngày,… 

Có nhiều quyền lợi trong gói thai sản.

Có nhiều quyền lợi trong gói thai sản. (Nguồn: 777moban.com)

2. Đối với thai nhi

Riêng đối với thai nhi, gói thai sản được thiết kế cùng thai phụ để đảm bảo việc chăm sóc sức khỏe thai kỳ cũng như chăm sóc sau sinh kỹ lưỡng.

2.1 Đội ngũ các bác sĩ Nhi khoa chuyên nghiệp đảm bảo nền tảng cho các bé phát triển khỏe mạnh về sau

Thai nhi của bạn sẽ được chăm sóc đặc biệt với những dịch vụ chất lượng. Đặc biệt, nhằm đảm bảo bé có được khởi đầu phát triển toàn diện thì gói thai sản sẽ sẵn sàng có đội ngũ các bác sĩ Nhi khoa chuyên nghiệp đảm bảo nền tảng cho các bé phát triển khỏe mạnh về sau hỗ trợ. Đây là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng quan tâm. Do đó, nếu gói thai sản có phần quyền lợi này thì phụ huynh nên chú ý tìm hiểu.

2.2  Được chăm sóc trong không gian vô trùng, theo dõi bài bản

Quyền lợi của gói thai sản được thiết kế sao cho thai nhi của bạn được chăm sóc trong không gian vô trùng, theo dõi bài bản. Điều này thể hiện qua đội ngũ chăm sóc chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng cũng như hệ thống bệnh viện chấp nhận thăm khám,… 

Cả mẹ và bé đều được bảo vệ và chăm sóc trong gói thai sản. Cả mẹ và bé đều được bảo vệ và chăm sóc trong gói thai sản. (Nguồn: photos.desired.de)

Hiện nay có khá nhiều nơi cung cấp các gói chăm sóc thai sản. Tuy nhiên, quyền lợi của mỗi gói này là khác nhau. Bạn có thể tham khảo gói chăm sóc thai sản tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cùng những review về dịch vụ thai sản Vinmec cung cấp để yên tâm nhất trước khi quyết định. Ngoài ra, các bệnh viện chăm sóc thai sản lớn, uy tín như: Hồng Ngọc,… cũng là lựa chọn thai phụ và gia đình nên cân nhắc.

Hy vọng bạn đã thêm thông tin về lợi ích khi mua gói thai sản cho vợ thông qua bài viết này. Có câu: “Chửa đẻ cửa mả” đúng vậy mang thai là giai đoạn cực kỳ nhạy cảm và cần quan tâm rất nhiều bởi luôn tiềm ẩn nhiều vấn đề không hay có thể phát sinh. Chính vì vậy, những gói thai sản trọn gói, dịch vụ tốt hiện nay là sự lựa chọn thông minh cho mỗi gia đình.

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875