8 sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh ung thư tốt nhất giảm nỗi lo về chi phí


Chi phí điều trị ung thư rất tốn kém và là nỗi lo của hàng ngàn bệnh nhân tại Việt Nam. Chính vì vậy, tham khảo các sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh ung thư là giải pháp tài chính hữu hiệu bạn cần quan tâm ngay bây giờ.

1. Bảo hiểm bảo lãnh ung thư là gì?

Có nên mua bảo hiểm ung thư không, mua loại nào tốt? Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam đang là một trong số những nước đứng đầu về tỉ lệ người mắc bệnh ung thư và vẫn đang có xu hướng gia tăng theo từng năm. Nhằm hỗ trợ tài chính cho người bệnh, các nhà bảo hiểm hàng đầu đã nhanh chóng cho ra đời những sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh ung thư rất hữu hiệu với người dùng đi kèm giá trị bồi thường cao và chi phí khám chữa bệnh thấp.

Nói tóm lại, mua bảo hiểm bảo lãnh ung thư là giải pháp bền vững mà mỗi người nên trang bị cho bản thân để phòng trường hợp chẳng may mắc bệnh. Để giúp bạn tự tin lựa chọn đúng loại bảo hiểm sức khỏe chất lượng, phù hợp với bản thân, Kinh Nghiệm AZ sẽ chia sẻ các loại hình bảo hiểm hiện nay và so sánh ưu nhược điểm ngay sau đây.

Bảo hiểm ung thư - Tấm lá chắn cho sức khỏe gia đình

Bảo hiểm ung thư – Tấm lá chắn cho sức khỏe gia đình (Nguồn: icnm.vn)

2. So sánh các loại hình sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh ung thư nào tốt hiện nay

2.1. Bảo hiểm y tế cho bệnh ung thư

Bộ Y tế đã có thông tư mới nhất về quy định thanh toán với những loại thuốc đặc trị các chứng bệnh ung thư. Theo đó, bảo hiểm y tế chỉ được sử dụng điều trị bệnh này tại cơ sở khám bệnh có chuyên khoa điều trị ung thư riêng: khoa Ung Bướu, Huyết học truyền máu, Y học hạt nhân và các đơn vị, bệnh viện điều trị ung bướu khác có bác sĩ có chứng chỉ chuyên môn ung bướu, huyết học truyền máu.

Bệnh nhân ung thư sử dụng loại thuốc Doxorubicin dạng tiêm, liposome, thuốc Gefitinib và Sorafenid dạng uống được bảo hiểm chi trả 100%. Đối với bệnh nhân sử dụng thuốc Everolimus dạng uống, tiêm, thuốc Paclitaxel đường tiêm, thuốc L-asparaginase truyền qua đường tiêm cũng được bảo hiểm y tế chi trả theo tỷ lệ tại Thông tư số 40.

Đối với các loại thuốc tự bào chế của cơ sở khám chữa bệnh vẫn có thể được bảo hiểm thanh toán nếu hàm lượng chất trong thuốc phù hợp về dạng dùng, thứ hạng bệnh và người có trách nhiệm đã phê duyệt quá trình bào chế, tiêu chuẩn đạt chất lượng. Ngoài ra, thuốc tự bào chế cần thống nhất với cơ quan bảo hiểm về mức giá để có căn cứ thanh toán. Tìm hiểu và so sánh ưu nhược điểm bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe trước khi quyết định chọn mua sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn cho mình loại hình bảo hiểm phù hợp.

2.2. Bảo hiểm xã hội khi bị ung thư

Theo điều 60 luật bảo hiểm xã hội quy định người đang mắc phải chứng bệnh nguy hiểm đến tính mạng đủ điều kiện để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội. Tuy nhiên, việc xác định bệnh có được hưởng chế độ hay không cần được thực hiện tại bệnh viện uy tín theo quy định tại điều khoản có trong Luật bảo hiểm.

2.3. Bảo hiểm nhân thọ

Bảo hiểm nhân thọ là một trong những bảo hiểm bảo lãnh ung thư và các chứng bệnh hiểm nghèo được ưa chuộng. Bảo hiểm có thời gian đóng dài hạn và là một trong các loại bảo hiểm hữu ích cho người già. Quyền lợi bảo hiểm nhân thọ khi bị ung thư là bạn có thể nhận được số tiền bồi hoàn tương ứng với mức bảo hiểm và một số hậu mãi khác. Số tiền trong bảo hiểm ngoài là một khoản tiết kiệm mà còn là giải pháp hữu ích phòng khi bệnh tật đến bất ngờ.

2.4. Bảo hiểm phi nhân thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ là xu hướng của xã hội hiện đại góp phần vào công cuộc chuẩn bị cho những rủi ro về sức khỏe sau này của con người. Đây là lựa chọn thông minh của nhiều gia đình giúp bản thân an tâm, thoải mái hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Những quyền lợi của bảo hiểm y tế góp phần mang đến sự lạc quan cho người bệnh

Những quyền lợi của bảo hiểm y tế góp phần mang đến sự lạc quan cho người bệnh (Nguồn: cayxaden.vn)

3. Sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh ung thư của công ty bảo hiểm nào tốt hiện nay

3.1. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Đặt mua gói bảo hiểm ung thư, bệnh hiểm nghèo uy tín, quyền lợi cao từ các đơn vị bảo hiểm có tiếng là vấn đề bạn nên cân nhắc kỹ càng. Trong đó, bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt nhận tin tưởng từ người dùng. Bảo Việt chi trả ngay khi bạn bị chẩn đoán mắc bệnh và chi trả một lần duy nhất. Ngoài ra, ưu điểm của loại hình bảo hiểm này là thủ tục ký kết hợp đồng rất nhanh gọn, đơn giản.

3.2. Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty

Chương trình bảo hiểm ung thư Liberty là giải pháp bảo vệ sức khỏe chủ động và phòng tránh những rủi ro bất ngờ cho bản thân và gia đình. Đây là hãng bảo hiểm đến từ Mỹ với phương thức thanh toán phí linh hoạt và có thể tái ký sau 5 năm đóng bảo hiểm. Cũng như Bảo Việt, Liberty sẽ chi trả cho bạn ngay khi có kết quả chẩn đoán mắc bệnh. Mức phí của loại bảo hiểm ung thư này còn tùy thuộc vào giới tính, độ tuổi và loại chương trình mà bạn tham gia.

Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty là lựa chọn của nhiều gia đình

Bảo hiểm bệnh ung thư Liberty là lựa chọn của nhiều gia đình (Nguồn: google.com)

3.3. Bảo hiểm bệnh ung thư VIB Hope

Bảo hiểm bệnh ung thư VIB Hope xây dựng và phát triển theo nhu cầu của khách hàng và đang là người bảo trợ tài chính hỗ trợ kịp thời cho những cá nhân đã mua gói bảo hiểm chẳng may mắc phải bệnh hiểm nghèo.

3.4. Bảo hiểm bệnh ung thư FWD

Bên cạnh các gói bảo hiểm kể trên, bảo hiểm bảo lãnh ung thư FWD cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Thời lượng hợp đồng có thể kéo dài 5 năm và chi trả 1 lần 100% ngay lúc có kết quả chẩn đoán bệnh.

3.5. Bảo hiểm sức khỏe PVI

Bảo hiểm sức khỏe PVI là sản phẩm giúp bảo vệ quyền lợi cho bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo. Chi phí của sản phẩm linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Thủ tục cấp bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện và bồi hoàn tương đối đơn giản.

3.6. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI

PTI là một trong 3 sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh ung thư tốt nhất sau tuổi 40 được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đây là gói bảo hiểm với mức phí tương đói mềm nhưng vẫn có đầy đủ các quyền lợi cho khách hàng rất đáng cân nhắc. Tuy vậy, mức phí rẻ hơn đi kèm mức bồi hoàn của PTI cũng thấp hơn so với các hãng bảo hiểm khác.

3.7. Bảo hiểm Manulife tự tin 360

Bảo hiểm Manulife tự tin 360 là gói bảo hiểm ung thư chất lượng ưu việt với nhiều mức hậu đãi khách hàng. Bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro bệnh lý lên tới 125% so với số tiền bỏ ra.

3.8. Bảo hiểm Hỗ trợ điều trị ung thư – C Care Chubb life

C Care nhận bảo vệ khách hàng độ tuổi từ 01 tháng đến 65 tuổi. Quyền lợi bảo hiểm không thay đổi cho tới khi hết hạn hợp đồng và thủ tục đăng ký, bồi hoàn rất đơn giản. Bạn sẽ nhận được số tiền chi trả 50% nếu phát hiện ung thư sớm và 100% nếu phát hiện bệnh muộn.

Mức bồi hoàn khi mắc bệnh giúp bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình điều trị

Mức bồi hoàn khi mắc bệnh giúp bệnh nhân an tâm hơn trong quá trình điều trị (Nguồn: google.com)

Top 8 sản phẩm bảo hiểm ung thư kể trên là những hãng bảo hiểm hàng đầu nhận được nhiều sự tín nhiệm của khách hàng Việt. Hầu hết các gói bảo hiểm này đều được giới thiệu  trên trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Cân nhắc gói bảo hiểm nhiều quyền lợi, phù hợp là gợi ý tuyệt vời giúp bạn chăm lo cho sức khỏe những người bạn yêu thương. Hy vọng với những thông tin chi tiết trên đã giúp bạn có đủ tự tin đặt mua online sản phẩm bảo hiểm bảo lãnh ung thư – tấm thẻ quyền năng đảm bảo mọi chi phí trong tương lai.   

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875