Bảng giá phòng khám Careplus 2019 cập nhật mới nhất các dịch vụ


Là một trong những địa chỉ y tế cao cấp có vốn đầu tư tại nước ngoài, liệu bảng giá phòng khám Careplus ra sao, có dễ tiếp cận không? Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu về chi phí cho các gói dịch vụ tại đây bạn nhé.

1. Bảng giá phòng khám Careplus 2019 mới nhất hiện nay

1.1. Khám sức khỏe tổng quát người lớn

Với các danh mục khám chất lượng, gói khám tổng quát cho nữ tuổi trưởng thành tại Careplus được rất nhiều chị em ưa chuộng. Bên cạnh đó, những chương trình dành riêng cho nam giới với một số chủ mục khác cũng được cánh mày râu đặc biệt quan tâm. Tùy vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn mức độ khám khác nhau. Theo đó, các gói khám tổng quát Careplus được phân hạng thành từng nhóm từ tiêu chuẩn, nâng cao đến chuyên sâu hơn.

Mức giá áp dụng đối với nam và nữ cũng có sự chênh lệch do có một số danh mục khám khác nhau. Cụ thể đối với chị em, mức giá dành cho các gói từ tiêu chuẩn, nâng cao cho tới chuyên sâu là: 2.200.000đ, 4.350.000đ và 6.800.000đ. Với cánh mày râu, chi phí sẽ thấp hơn với giá lần lượt như sau: 1.900.000đ, 3.700.000đ, 6.200.000đ.

1.2. Khám sức khỏe tổng quát trẻ em

Dành riêng cho đối tượng khách hàng nhí, phòng khám CarePlus thiết kế các gói khám tổng quát phù hợp với từng độ tuổi của trẻ. Trong đó bao gồm gói dành cho trẻ từ 0 -2 tháng, 2-4 tháng, 4 – 6 tháng, 6 -12 tháng, 1 – 6 tuổi và trên 6 tuổi. Danh mục khám trong mỗi gói sẽ khác nhau, phù hợp với sự phát triển của trẻ ở mỗi giai đoạn. Với những chương trình khoa học, hiệu quả và sự chăm sóc chu đáo, nơi đây được đánh giá là một trong những địa chỉ y tế cung cấp gói khám tổng quát cho trẻ em tốt nhất hiện nay.

Giá tham khảo: 550.000đ cho trẻ từ 0 đến 12 tháng, 950.000đ cho trẻ từ 1-6 tuổi và 1.100.000đ cho trẻ trên 6 tuổi.

CarePlus là địa chỉ y tế được nhiều gia đình tin cậy khi cần thăm khám cho trẻ

CarePlus là địa chỉ y tế được nhiều gia đình tin cậy khi cần thăm khám cho trẻ (Nguồn: google.com)

1.3. Khám dậy thì sớm trẻ em

Hiện nay, trình trạng trẻ em dậy thì sớm ngày càng trở nên phổ biến, ảnh hưởng không nhỏ tới sự phát triển cả về tâm lý và sức khỏe của bé. Hiểu được sự lo lắng của các phụ huynh trước những vấn đề trên, phòng khám Careplus đã thiết kế gói khám dành riêng cho trẻ có biểu hiện phát triển trước tuổi. Trong đó mốc phổ biến là 8 tuổi đối với bé gái và 9 tuổi đối với bé trai. Đây là chương trình đặc biệt và hiện nay chưa có nhiều cơ sở y tế triển khai. Có chăng đó chỉ là những bước khám riêng lẻ, không thể kiểm soát được hết các vấn đề về sức khỏe và sinh lý của những trẻ gặp phải tình trạng này. Do đó nếu thấy con có những dấu hiệu lớn trước tuổi, ba mẹ nên sớm đưa bé tới khám tại Careplus để có sự can thiệp kịp thời.

Giá tham khảo: 375.000đ.

1.4. Tầm soát ung thư

Ngoài những gói khám tổng quát, các giải pháp tầm soát ung thư tại đây cũng là nhóm dịch vụ thế mạnh, được nhiều người tin chọn. Đặc biệt, theo bảng giá phòng khám Careplus thì chi phí sàng lọc tại đây rất phải chăng, dễ tiếp cận, do đó nếu nằm trong nhóm đối tượng có nguy cơ mắc ung thư cao, bạn có thể tới đây để được kiểm tra và đánh giá.

Giá tham khảo đối với gói tầm soát toàn diện là 3.655.000đ cho nữ và 3.700.000đ cho nam. Riêng với gói sàng lọc ung thư cổ tử cung có giá 1.350.000đ, chương trình kiểm tra tầm soát các bệnh ung thư thường gặp ở nữ là 1.900.000đ. Trong trường hợp cần kiểm tra đối với dạ dày, chi phí là 1.600.000đ 1.500.000đ áp dụng cho kỹ thuật sàng lọc ung thư phổi.

1.5. Tầm soát tim mạch

Thay vì đưa ra những gói tầm soát chung, phòng khám Careplus thiết kế chuyên sâu cho từng tình trạng bệnh lý tim mạch, mang đến quyền lợi tối ưu về giá và trải nghiệm y tế cho khách hàng. Trong đó, tùy vào tình trạng sức khỏe và nhu cầu thăm khám, bạn có thể lựa chọn một trong những gói từ cơ bản đến chuyên sâu. Trong đó kiểm tra tiêu chuẩn giá 2.990.000đ. Tầm soát chuyên sâu có thêm xét nghiệm BNP và theo dõi nhịp tim Holter ECG 7 ngày có giá 7.200.000đ, xét nghiệm tầm soát tim mạch không ECG có giá 1.290.000đ. Trong khi đó, theo dõi kiểm tra bệnh loạn nhịp tim với mức phí 3.990.000đ. Riêng dịch vụ Holter ECG, giá dịch vụ từ 1 – 3- 7 ngày lần lượt là 2.500.000đ, 2.990.000đ3.990.000đ.

Bác sĩ tư vấn dịch vụ tầm soát tim mạch tại Careplus

Bác sĩ tư vấn dịch vụ tầm soát tim mạch tại Careplus (Nguồn: google.com)

1.6. Khám phụ khoa

Tùy vào từng đối tượng mà gói khám phụ khoa sẽ có chương trình khác nhau. Trong đó các thăm khám và kiểm tra ở tất cả những dịch vụ này đều có trong gói dành cho chị em độc thân. Riêng phụ nữ đã có gia đình sẽ có thêm bước siêu âm đầu dò âm đạo và soi cổ tử cung và phết cổ tử cung. Với người đã quan hệ và muốn kiểm tra sâu hơn, gói khám sẽ có thêm test HPV Cobas.

Giá tham khảo: đối với nữ đã quan hệ: 1.800.000đ, nữ đã có gia đình: 1.200.000đ, độc thân: 1.000.000đ.

1.7. Khám tiền hôn nhân

Để hướng tới một tương lai khỏe mạnh và dành những điều tốt nhất cho thế hệ sau, các cặp đôi nên tiến hành khám tiền hôn nhân trước khi kết hôn và có kế hoạch sinh đẻ. Với chương trình tại Careplus, cả hai sẽ được đánh giá về tình trạng thể chất chung, phát hiện những bất thường trong sức khỏe, đặc biệt là các vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình sinh sản như bệnh truyền nhiễm, di truyền hay những dấu hiệu lặn có thể biểu hiện xấu ở đời con.

Giá tham khảo: 2.300.000đ đối với nam và 2.380.000đ đối với nữ.

1.8. Khám tiền mang thai

Việc lên kế hoạch trước khi mang thai sẽ giúp cả mẹ và bé khỏe mạnh, vượt cạn an toàn, giảm nguy cơ con sinh ra gặp phải các biến chứng nguy hiểm. Với gói khám này, bác sĩ Careplus tiến hành kiểm tra tình trạng sức khỏe tổng quát  của cả vợ và chồng, tư vấn điều trị bệnh hoặc các bất thường có thể gây ảnh hưởng tới quá trình mang bầu và sinh nở.

Giá tham khảo: 1.500.000đ đối với nam và 3.700.000đ đối với nữ.

Careplus  là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khám tiền mang thai

Careplus  là địa chỉ được nhiều người lựa chọn để khám tiền mang thai (Nguồn: google.com)

1.9. Khám sức khỏe mãn kinh

Bước vào giai đoạn mãn kinh, nội tiết tố bị suy giảm khiến chị em phải đối mặt với hàng loạt vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Do đó với dịch vụ khám tại Careplus dành cho phụ nữ tuổi mãn kinh, chuyên gia sẽ đánh giá tình trạng thể chất, tinh thần, tư vấn về các liệu pháp hormon phù hợp. Nhờ vậy chị em sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống thoải mái, khỏe mạnh.

Giá tham khảo: 3.550.000đ.

1.10. Tầm soát bệnh lý thường gặp

Tùy vào từng tình trạng sức khỏe và nguy cơ mắc phải những bệnh lý thường gặp, bạn có thể lựa chọn các giải pháp tầm soát phù hợp tại Careplus. Với trang thiết bị hiện đại và đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, những dịch vụ này có được độ chính xác cao, góp phần không nhỏ cho việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của hàng ngàn bệnh nhân mỗi năm.

Giám tham khảo: tầm soát tiểu đường: 850.000đ, tầm soát biến chứng tiểu đường: 1.700.000đ, tầm soát hen và COPD: 1.100.000đ, tầm soát bệnh về gan: 2.000.000đ, kiểm tra bệnh đường tiêu hóa: 2.300.000đ.

1.11. Các gói khám khác

Bên cạnh các gói khám trên, Careplus còn thiết kế rất nhiều chương trình kiểm tra sức khỏe phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo khách hàng. Trong đó phải kể tới những gói khám dinh dưỡng cho trẻ, khám cho các đối tượng đang xin giấy phép lao động tại nước ngoài.

Tùy vào từng dịch vụ mà có mức giá cụ thể. Theo đó bạn có thể tham khảo chi phí của một số gói khám khác tại Careplus như sau: gói xét nghiệm và kiểm tra nội tiết tố nữ: 2.750.000đ; gói khám sức khỏe lao động cho nam: 1.700.000đ tiêu chuẩn và 2.850.000đ nâng cao; gói khám sức khỏe lao động cho nữ: 1.950.000đ tiêu chuẩn và 3.650.000đ nâng cao.

2. Giá khám phòng khám Careplus có đắt không

Theo review thực tế về chất lượng dịch vụ, bảng giá tại phòng khám Careplus thì chi phí y tế tại đây hoàn toàn tương xứng với chất lượng. Với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi chuyên môn và sự hỗ trợ của các tiện nghi hiện đại, trên cơ sở phục vụ theo tiêu chuẩn quốc tế, chi phí khám chữa bệnh tại CarePlus thuộc phân khúc từ tầm trung đến cao. So với các đơn vị y tế cùng phân khúc, chi phí khám tại Careplus được đánh giá là phải chăng, không quá khó để tiếp cận.

Phòng nghỉ dưỡng tiện nghi tại Careplus

Phòng nghỉ dưỡng tiện nghi tại Careplus (Nguồn: google.com)

3. Mua voucher đặt chỗ khám sức khỏe ở Careplus ở đâu tốt chất lượng

Để tiết kiệm chi phí khám chữa bệnh, giải pháp tiện lợi và tối ưu nhất chính là đặt mua voucher ưu đãi cho các gói khám tổng quát tại Careplus trên các website thương mại điện tử.com. Với cách này, bạn sẽ dễ dàng cập nhật đầy đủ thông tin cùng những chương trình khuyến mãi tốt nhất, đồng thời được hưởng những quyền lợi hấp dẫn đến từ cả nhà cung cấp và kênh phân phối.

Như vậy qua bảng giá phòng khám Careplus trên, mỗi người đều có thể tự đánh giá, đồng thời đưa ra sự lựa chọn cho dịch vụ y tế phù hợp nhất với điều kiện của mình. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại các cơ sở y tế uy tín, chất lượng để chăm sóc bản thân và gia đình một cách tốt nhất.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875