Bảng giá xe moto Ducati 2019 cập nhật chi tiết kèm chi phí phát sinh


Là thương hiệu xe phân khối lớn nổi tiếng nhất trên thế giới, xe moto Ducati được các tín đồ đam mê tốc độ đặc biệt yêu thích. Bài viết dưới đây sẽ cập nhất chi tiết bảng giá xe moto Ducati mới nhất 2019 trên thị trường. Dõi theo nhé.

1. Giá lăn bánh của xe Ducati ở Việt Nam là bao nhiêu?

Moto Ducati có rất nhiều giá bán tùy thuộc vào từng dòng xe khác nhau. Giá niêm yết moto Ducati dao động từ vài trăm triệu tới hơn 1 tỷ đồng. Tại thị trường Việt Nam, khi mua xe Ducati nhỏ gọn, kiểu dáng chất lừ ngoài giá bán lẻ được hãng niêm yết thì người mua còn phải chịu thêm những khoản phí khác nữa đó là phí trước bạ, phí đăng ký và cấp biển số xe, phí bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc. Tùy theo giá trị xe Ducati mà giá xe Ducati tại Việt Nam sẽ có sự chênh lệch giữa giá lăn bánh và giá niêm yết sẽ khác nhau.

Phí trước bạ sẽ tùy theo hộ khẩu vì các tỉnh thành khác nhau sẽ có mức phí riêng. Cụ thể phí trước bạ ở các thành phố trực thuộc TW hoặc thành phố trực thuộc tỉnh, thị xã có UBND tỉnh đóng thì mức phí trước bạ này là 5% tính trên khung giá của cơ quan thuế. Những tỉnh thành khu vực còn lại thì mức phí này là 2%.

Phí cấp biển số xe máy cũng có sự chênh lệch tùy thuộc vào giá trị xe và khu vực cư trú. Ví dụ tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, nếu xe máy có giá dưới 15 triệu đồng thì phí cấp biển sẽ là 500.000 – 1.000.000 đồng; xe có giá từ 15-40 triệu thì phí sẽ là 1 – 2 triệu; xe có giá trên 40 triệu thì phí cấp biển số sẽ là 2 – 4 triệu đồng. Những tỉnh khác thì mức phí cấp biển số xe sẽ dao động trong khoảng 50.000 – 800.000 đồng. Ngoài 2 phí trên, giá lăn bán xe còn có cả phí bảo hiểm dân sự bắt buộc. Có 3 mức phí đó là:

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự phí 66.000 đồng/1 năm.

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự + Bảo hiểm tai nạn cho 2 người ngồi trên xe (mức 10 triệu /người) phí 86.000 đồng/1 năm.

  • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự + Bảo hiểm tai nạn cho 2 người ngồi trên xe (mức 20 triệu /người) phí 106.000 đồng/1 năm.

Giá lăn bánh của xe Ducati bao nhiêu tiền?

Giá lăn bánh của xe Ducati bao nhiêu tiền? (Nguồn: overdrive.in)

2. Cập nhật bảng giá xe moto Ducati mới nhất 2019

2.1. Giá xe Moto Ducati Diavel

Nhờ kiểu dáng hầm hố nhưng vẫn có nét hiện đại không giống như kiểu dáng cổ điển thường thấy ở dòng xe classic cruiser, Ducati Diavel kể từ khi ra mắt đã trở thành 1 trong những mẫu cruiser cơ bắp bán chạy nhất thị trường. Dòng Diavel gồm có phiên bản Diavel base và Diavel carbon. Mỗi mẫu xe lại có giá bán khác nhau. Theo đó Diavel base có giá niêm yết là 678 triệu đồng, giá lăn bánh là 721 triệu đồng. Diavel carbon có giá niêm yết là 803 triệu đồng, giá lăn bánh là 863 triệu đồng.

Cận cảnh xe Ducati Diavel - tàu tuần dương của Ducati

Cận cảnh xe Ducati Diavel – tàu tuần dương của Ducati (Nguồn:autodaily.vn)

2.2. Giá xe Moto Ducati Hypermotard

Là dòng xe có khả năng chạy đường trường tốt, Ducati Hypermotard gọn nhẹ, tiện dụng là dòng xe yêu thích của những người thích trải nghiệm trên các cung đường phượt. Ngoài khả năng chạy đường trường, dòng xe này còn có chạy trên các đường phố thành thị hay off-road. Ducati Hypermotard có 3 phiên bản nổi tiếng là Hypermotard 939 bản tiêu chuẩn, Hypermotard 939 chuyên chạy đường trường và Hypermotard 939 SP. Mức giá niêm yết của dòng xe này tại thị trường Việt Nam là khoảng 460 triệu đồng.

2.3. Giá xe moto Ducati Monster

Moto Ducati Monster là dòng xe phổ biến được các tín đồ đam mê phân khối lớn lựa chọn. Dòng xe này có các phiên bản nổi tiếng là Monster 821 và Monster 797. Trong bảng giá xe moto Ducati mới nhất tháng 7/2019 thì giá niêm yết của Monster 821 Red hiện đại khi mua về là 407 triệu đồng, giá lăn bánh là 429 triệu đồng. Monster 797 có giá niêm yết là 388 triệu đồng.

Ducati Monster, mẫu xe hầm hố mạnh mẽ được nhiều người yêu thích

Ducati Monster, mẫu xe hầm hố mạnh mẽ được nhiều người yêu thích (Nguồn:goaz.com)

2.4. Giá xe Moto Ducati Multistrada

Ducati Multistrada có các phiên bản nổi tiếng đó là Ducati Multistrada 1200S, Ducati Multistrada 1200S Touring và Ducati Multistrada 1200S pike peak. Ducati Multistrada 1200S có giá lăn bánh là 752 triệu đồng. Ducati Multistrada 1200S Touring có giá niêm yết là 765 triệu đồng, giá lăn bánh là 805 triệu đồng. Ducati Multistrada 1200S pike peak có giá niêm yết là 920 triệu đồng, giá lăn bánh là 983 triệu đồng. Bạn cũng nên tham khảo với mức giá xe Ducati Multistrada từ 600 triệu có những tính năng nổi bật gì để đưa ra quyết định mua sản phẩm phù hợp nhé.

2.5. Giá xe Moto Ducati Superbike

Dòng xe Ducati Superbike kiểu dáng thể thao có các phiên bản Ducati Superbike 899 panigale, Ducati Superbike 1199 panigale và Ducati Superbike 1299 Panigale S. Cụ thể bảng giá xe moto Ducati Superbike chi tiết:

  • Giá niêm yết của Ducati Superbike 899 panigale là 565 triệu đồng, giá lăn bánh là 607 triệu đồng.

  • Ducati Superbike 1199 Panigale có giá niêm yết là 989 triệu đồng, giá lăn bánh là 1,062 tỷ đồng.

  • Ducati Superbike 1299 Panigale S có giá niêm yết là 1,235 tỷ đồng, giá lăn bánh là 1,323 tỷ đồng.

Ducati Superbike, mẫu xe thể thao thích hợp với những bạn trẻ năng động, cá tính

Ducati Superbike, mẫu xe thể thao thích hợp với những bạn trẻ năng động, cá tính (Nguồn: worldsbk.com)

2.6. Giá xe moto Ducati SuperSport

Được ra mắt tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào cuối năm 2017, cho tới nay Ducati SuperSport vẫn là dòng xe được lòng cộng đồng đam mê xe phân khối lớn. Với xe mô tô Ducati SuperSport hầu như mọi yếu tố từ chất lượng, tốc độ, công nghệ hiện đại, khả năng vận hành đều được tích hợp trên dòng xe này. Giá xe Ducati SuperSport là khoảng 570 triệu đồng.

2.7. Giá xe Moto Ducati Hyperstrada

Kế thừa thiết kế nhỏ gọn của “đàn anh” Hypermotard, Hyperstrada được đánh giá cao bởi thiết kế gọn gàng, uyển chuyển cùng khả năng vận hành dễ dàng. Giá xe Ducati Hyperstrada khoảng 465 triệu đồng.

Ducati Hyperstrada gọn nhẹ, dễ vận hành

Ducati Hyperstrada gọn nhẹ, dễ vận hành (Nguồn: ducatiboston.net)

2.8. Giá xe moto Ducati Scrambler

Ducati Scrambler là dòng xe Ducati có nhiều phiên bản nhất. Dòng xe này gồm có Sixty2, Cafe racer, Classic, Mach 2.0, Icon, Full Throttle và Desert Sled. Giá bán của mỗi phiên bản này cũng khác nhau.

  • Ducati Scrambler Sixty2 có giá niêm yết là 296,9 triệu đồng, giá lăn bánh là khoảng 310 triệu đồng

  • Ducati Scrambler Icon có giá niêm yết là 324 triệu đồng, giá lăn bánh là 340 triệu đồng. Ducati Scrambler Classic giá niêm yết là 357 triệu đồng, giá lăn bánh là 381 triệu đồng.

  • Ducati Scrambler Fullthrottle giá niêm yết là 380 triệu đồng, giá lăn bánh là 400 triệu đồng.

  • Ducati Scramble Cafe Racer có giá niêm yết hơn 410 triệu đồng, giá lăn bánh là khoảng 430 triệu đồng.

Dòng xe Ducati Scrambler pha lẫn nét cổ điển và mạnh mẽ

Dòng xe Ducati Scrambler pha lẫn nét cổ điển và mạnh mẽ (Nguồn: topspeed.com)

3. Chi phí phát sinh sau khi mua xe mô tô bike cần biết

3.1. Chi phí nâng cấp xe theo ý muốn

Chi phí nâng cấp xe theo ý muốn là chi phí mà gần như đa số người chơi xe mô tô đều bỏ ra để có được chiếc xe ưng ý. Khi mua xe mô tô mới, rất ít người để xe zin chạy. Phần lớn những người mua xe đều chi tiền nâng cấp xe. Tùy theo nhu cầu mà mức chi phí bỏ ra sẽ khác nhau. Thường thì người chơi xe sẽ chi tiền để nâng cấp pô độ, cùm tay thắng, hệ thống trợ lực, phuộc upside-down, đèn trợ sáng,…

3.2. Phụ kiện cho xe mô tô

Phụ kiện cho xe là khoản phí phát sinh tiếp theo mà các biker bỏ ra khi mua xe. Những phụ kiện mà biker thường sắm đó là mũ bảo hiểm chuyên dụng, thời trang, áo bảo hộ chuyên dụng, giày, găng tay, thùng đồ phía sau, balo bình xăng,… Chi phí để sắm các phụ kiện xe moto chính hãng này thường sẽ mất khoảng 20 triệu đồng. Tuy nhiên với những biker có điều kiện thì chi phí này sẽ lớn hơn rất nhiều.

Những phụ kiện cần thiết cho xe moto

Những phụ kiện cần thiết cho xe moto (Nguồn: gearpatrol.com)

3.3. Chi phí đi lại của xe moto

Đi lại cũng là một khoản chi phí phát sinh tốn kém kha khá. Riêng dòng xe phân khối lớn, tính bình quân 1 lít xăng sẽ đi được khoảng 20km. Do ngốn khá nhiều nhiên liệu nên với những người chơi xe thực sự, thích đi tour, thích trải nghiệm thì chi phí vận hành này sẽ là không hề nhỏ.

3.4. Chi phí bảo dưỡng định kỳ

Vấn đề bảo dưỡng định kỳ xe phân khối lớn cũng tốn chi phí hơn rất nhiều so với các loại xe máy thông dụng khác. Ví dụ nếu 1 tháng di chuyển khoảng 1000km thì 3 tháng sẽ phải thay nhớt 1 lần. Chi phí cho 1 lần thay nhớt là khoảng 1 triệu đồng, thay lốp xe thì có mức giá khoảng 7 triệu đồng. Khi đi được khoảng 2 năm thì cần thay thế phụ tùng cho xe, đồng thời bảo trì xe. Mức phí này sẽ khoảng 20 – 30 triệu đồng cho xe bình thường. Những xe xịn có giá trị cao thì chi phí này sẽ khoảng 30-50 triệu đồng.

Trên đây là thông tin về bảng giá xe moto Ducati mới nhất tháng 7/2019. Với mức giá đắt đỏ của các dòng xe phân khối lớn Ducati, mua xe máy trả góp lãi suất 0% trên trangKinh Nghiệm AZ chính là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn sở hữu ngay chiếc xe yêu thích. Đừng quên cập nhật thêm các thông tin mới nhất các chương trình khuyến mãi trên các website thương mại điện tử để tiết kiệm hơn khi mua xe moto model mới, phong cách cực chất nhé!

Mua xe mô tô Ducati Ý thiết kế mạnh mẽ, giá tốt nhất

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875