Bảng giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung ở Vinmec, Singapore, Hồng Ngọc


Là một trong những nỗi ám ảnh mà hầu như chị em nào cũng sợ hãi mỗi khi nhắc đến, ung thư cổ tử cung với tỉ lệ người mắc bệnh ngày cao càng khiến nỗi lo lắng tăng lên bội phần. Cùng trang bị ngay những kiến thức liên quan và cập nhật nhanh bảng giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung 2019 mới nhất nhé!

1. Tìm hiểu phương pháp xét nghiệm ung thư cổ tử cung

Để sớm sớm phát hiện ung thư cổ tử cung giai đoạn đầu và tiến trình phát triển bệnh cũng như dự đoán được giá tầm soát ung thư cổ tử cung khi có nhu cầu khám ung thư cơ quan này, bạn cần nắm thông tin qua các phương pháp thực hiện như sau:

  • Khám lâm sàng: kiểm tra những dấu hiệu bất thường ở cổ tử cung, vùng chậu, âm đạo, buồng trứng và các cơ quan lân cận.

  • Xét nghiệm Pap: loại xét nghiệm được khuyên thực hiện ở chị em từ độ tuổi 21, đây cũng là bước đầu tiên trong quy trình xét nghiệm ung thư cổ tử cung.

  • Xét nghiệm DNA HPV: phương pháp này được thực hiện tùy vào độ tuổi và nguy cơ mắc bệnh của mỗi người để xác định các nhiễm trùng HPV dẫn đến ung thư cổ tử cung.

  • Soi cổ tử cung: máy soi cổ tử cung giúp phóng to các tế bào ở bộ phận này cũng như âm đạo nhằm phát hiện bất thường. Thực hiện không đau đớn và phụ nữ mang thai vẫn có thể được khám dịch vụ này.

  • Sinh thiết: Bấm, nạo nội tiết, Điện, Sinh thiết hình nón – phương pháp giúp xác định chuẩn xác liệu bệnh nhân có mắc ung thư cổ tử cung hay không.

  • Xét nghiệm hình ảnh: bằng các hình ảnh lấy từ chụp cắt lớp, X quang, quét PET/CT để xác định quy mô và khu vực mắc bệnh

  • Xquang, CT scan, cộng hưởng từ, chụp cắt lớp (PET): cho bác sĩ nhận định đúng đắn hơn về sự phát triển của tế bào ung thư, các khu vực đã di căn và lên quy trình điều trị thích hợp.

  • Nội soi vùng dưới chậu có gây mê: thường thực hiện với những ai có khối u lớn để xem xét khối u có lan rộng hay không.

Các phương pháp xét nghiệm ung thư cổ tử cung

Các phương pháp xét nghiệm ung thư cổ tử cung (Nguồn: vicare.vn)

2. Bảng giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung của các bệnh viện uy tín

2.1. Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec

Thực hiện tầm soát ung thư phụ khoa tại bệnh viện Vinmec bao gồm các dịch vụ: khám lâm sàng phụ khoa (có hẹn trước với các bác sĩ chuyên khoa) và khám cận lâm sàng – tầm soát ung thư bằng các xét nghiệm tế bào học bằng phương pháp Liqui Prep, xét nghiệm HPV, siêu âm cổ tử cung, âm đạo, buồng trứng. Ngoài ra bạn còn được tư vấn và cho lời khuyên để chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt hơn. Mức giá tham khảo: 2.400.000 vnđ.

2.2. Phòng khám ung bướu Singapore

Khám ung thư cổ tử cung tại phòng khám ung bướu Singapore cơ sở vật chất hiện đại, tối tân với chi phí 1.615.000 vnđ bao gồm dịch vụ khám lâm sàng, thực hiện các xét nghiệm phân tích cổ tử cung, HPV-PCR, các khảo sát ở vùng âm đạo để đưa ra kết luận.

2.3. Bệnh Viện Đa Khoa An Việt

Xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại bệnh viện An Việt bao gồm dịch vụ và mức phí sau:

Bảng giá khám ung thư cổ tử cung bệnh viện Đa khoa An Việt

Bảng giá khám ung thư cổ tử cung bệnh viện Đa khoa An Việt (Nguồn: google.com)

2.4. Phòng Khám Hồng Ngọc Savico – Bệnh viện đa khoa Hồng Ngọc

Gói khám ung thư cổ tử cung tại  phòng khám Hồng Ngọc Savico dành cho những chị em 18 tuổi trở lên, đã có gia đình hoặc đã quan hệ tình dục muốn chẩn đoán bệnh lý liên quan đến phụ khoa với mức giá khám khoảng: 2.635.000 vnđ.

2.5. Phòng khám đa khoa Bảo Anh

Thực hiện các xét nghiệm ung thư cổ tử cung tại Bảo Anh bao gồm: khám phụ khoa – soi cổ tử cung – xét nghiệm nước tiểu và dịch âm đạo – siêu âm tử cung và xét nghiệm để tìm xem có tế bào ung thư không. Mức giá khám: 999.000 vnđ.

2.6. Bệnh viện đa khoa Hồng Phát

Gói khám ung thư cổ tử cung bệnh viện đa khoa Hồng Phát với mức giá 1.208.000 vnđ gồm các dịch vụ:

Bảng giá khám ung thư cổ tử cung bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Bảng giá khám ung thư cổ tử cung bệnh viện Đa khoa Hồng Phát (Nguồn: google.com)

2.7. Phòng khám đa khoa Jio Health

Gói khám ung thư cổ tử cung tại Jio Health với chi phí 1.300.000 vnđ dành cho tất cả các bệnh nhân có nhu cầu. Ưu điểm khi thực hiện khám tại phòng khám này chính là thông qua app Jio Health trên smartphone, bạn có thể  trao đổi trực tiếp với bác sĩ, y tá sau và chủ động được việc đặt lịch hẹn tư vấn/ tái khám theo nhu cầu.

2.8. Phòng khám Diamond

Kiểm tra ung thư cổ tử cung tại Diamond với các dịch vụ bao gồm khám phụ khoa, siêu âm màu phần vú, siêu âm màu phụ khoa, soi cổ tử cung, tầm soát nhiễm trùng sinh học cổ tử cung, xét nghiệm Pap thường nhằm phát hiện bệnh ung thư. Chi phí tại phòng khám: 1.050.000 vnđ.

2.9. Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà

Khám ung thư cổ tử cung tại bệnh viện Hồng Hà với chi phí 1.275.000 vnđ cho các dịch vụ:

Bảng giá khám ung thư cổ tử cung bệnh viện Đa khoa Hồng Hà

Bảng giá khám ung thư cổ tử cung bệnh viện Đa khoa Hồng Hà (Nguồn: google.com)

Bạn có thể tham khảo 9 địa chỉ khám ung thư phụ khoa mà Kinh Nghiệm AZ kể trên để nắm được tầm soát ung thư cổ tử cung giá bao nhiêu đồng thời lựa chọn cho mình đơn vị y tế phù hợp. Truy cập ngayKinh Nghiệm AZ.com – kênh thương mại điện tử uy tín của Vingroup để đăng ký các chương trình khám nhanh chóng, tiện lợi kèm theo những ưu đãi lớn về bảng giá xét nghiệm ung thư cổ tử cung 2019 mới nhất trên kênh nhé!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875