Bảng giá xét nghiệm ung thư tuyến tụy ở Vinmec, Hồng Ngọc, Hồng Phát


Tuyến tụy nằm sau dạ dày nên khi mắc ung thư, bệnh khó phát hiện khiến tỷ lệ tử vong cao. Vì vậy khám sàng lọc là rất quan trọng. Để bạn đọc hiểu rõ hơn về giải pháp này, Kinh Nghiệm AZ sẽ tổng hợp các phương pháp cụ thể và bảng giá xét nghiệm ung thư tuyến tụy ngay dưới bài viết này.

1. Các phương pháp tầm soát ung thư tuyến tụy

Có nên tầm soát ung thư tuyến tụy không? Câu trả lời là có. Ung thư tuyến tụy hiện là một căn bệnh ung thư khó để phát hiện nhất hiện nay và có nguy cơ tử vong rất cao. Việc thực hiện tầm soát ung thư sẽ giúp người bệnh được điều trị và tăng tỷ lệ chữa khỏi. Dưới đây là những phương pháp xét nghiệm ung thư phổ biến để bạn nắm rõ thông tin.

1.1. Phương pháp siêu âm nội soi EUS

Qua những kết quả bất thường khi thực hiện xét nghiệm máu phát hiện ung thư sớm, bác sĩ có thể chỉ định những phương pháp tầm soát chuyên sâu hơn cũng như bảng giá xét nghiệm ung thư tuyến tụy. Nếu có những biểu hiện đau ở vùng bụng thì siêu âm nội soi EUS là sự lựa chọn đầu tiên. Thông qua thiết bị đầu dò chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, khảo sát và chụp những hình ảnh bên trong ổ bụng để nhận diện các khối bất thường.

Siêu âm nội soi EUS để kiểm tra bất thường trong vùng ổ bụng của bệnh nhân

Siêu âm nội soi EUS để kiểm tra bất thường trong vùng ổ bụng của bệnh nhân (Nguồn: suckhoedoisong.vn)

1.2. Kỹ thuật nội soi ngược ERCP

Khi các bước thăm khám ban đầu không đủ để đánh giá hoặc nghi ngờ có u ác tính, bác sĩ sẽ tiến hành kỹ thuật nội soi ngược qua đầu dò sợi quang. Quá trình đó cũng bao gồm việc sử dụng kim nhỏ để chọc hút lấy mẫu mô phân tính sinh thiết.

1.3. Chụp cộng hưởng từ (MRI)

Chụp cộng hưởng từ là kỹ thuật tạo hình cắt lớp được áp dụng cho việc tầm soát ung thư tại các bệnh viện uy tín. Kết quả cho hình ảnh rõ nét, giúp công tác chẩn đoán của bác sĩ được chính xác hơn.

Đây là giải pháp chẩn đoán chuyên sâu thường được chỉ định khi xác định có dấu hiệu ung thư tuyến tụy. Qua đó, những thông tin như vị trí, kích thước và tình trạng di căn của khối u ác tính đều được xác định rõ ràng.

Chụp cộng hưởng từ tại Vinmec

Chụp cộng hưởng từ tại Vinmec (Nguồn: vietbao.vn)

2. Bảng giá xét nghiệm ung thư tuyến tụy

2.1. Xét nghiệm ung thư tuyến tụy ở Vinmec

Tại Vinmec, xét nghiệm ung thư tuyến tụy được thực hiện trong gói sàng lọc ung thư tổng quát chuyên sâu với mức giá tham khảo 11.200.000đ cho nữ và 10.560.000đ cho nam.

2.2. Bảng giá bệnh viện Đa khoa Hồng Phát

Tầm soát ung thư tuyến tụy giá bao nhiêu nếu chỉ thực hiện gói dịch vụ đơn lẻ này là băn khoăn của rất nhiều người. Trong trường hợp có bệnh lý về tụy hay được bác sĩ chỉ định kiểm tra sàng lọc riêng, bạn có thể thực hiện gói dịch vụ riêng với chi phí thấp hơn. Chẳng hạn như gói tầm soát gan mật tụy thận tại Hồng Phát có giá 1.360.000đ.

2.3. Bảng giá tầm soát ung thư tuyến tụy ở bệnh viện Hồng Ngọc

Tương tự, bệnh viện Hồng Ngọc cũng cung cấp các giải pháp tầm soát ung thư toàn diện cho nam với mức giá khoảng 11.135.000đ và khoảng 12.325.000đ dành cho nữ. Trong đó bao gồm các xét nghiệm cần thiết để phát hiện sớm ung thư tuyến tụy.

Tầm soát ung thư tại bệnh viện Hồng Ngọc

Tầm soát ung thư tại bệnh viện Hồng Ngọc (Nguồn: google.com)

Thông tin bảng giá xét nghiệm ung thư tuyến tụy được tham khảo tại trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ.com. Bạn cũng có thể truy cập ngay để khám phá thêm những gói khám sức khỏe tại các bệnh viện uy tín đang được ưu đãi hấp dẫn tại đây.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875