Bảo hiểm sức khỏe cao cấp loại nào tốt: Vinmec PTI Intercare Liberty


Xoay quanh các dịch vụ bảo hiểm chất lượng trên thị trường hiện nay có nhiều thắc mắc, băn khoăn của nhiều gia đình khi đứng trước lựa chọn. Liệu các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp có những quyền lợi như thế nào, có giúp bạn an tâm hơn không? Dõi theo bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

1. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp là gì?

Người ta vẫn có câu “có sức khỏe là có tất cả”, một sức khỏe ổn định có thể giúp con người vững vàng vượt qua nhiều khó khăn. Những năm gần đây, với điều kiện kinh tế tăng trưởng nhanh chóng thì mọi người cũng quan tâm nhiều hơn đến việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe bản thân. Khác với nhiều lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phổ biến quen thuộc từ các thương hiệu uy tín trên thị trường lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp cũng là một cách giúp bạn quan tâm sức khỏe gia đình bạn một cách toàn diện, chất lượng hàng đầu và nghiêm túc hơn.

Bảo hiểm sức khỏe là những gói sản phẩm bảo hiểm dùng để chi trả cho các hoạt động y tế, thăm khám tại các bệnh viện theo quy định. Nếu không may bị bệnh hay gặp các tai nạn rủi ro, bảo hiểm sẽ được chi trả dựa trên mức đóng phí do khách hàng lựa chọn.

Lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe là góp phần bảo vệ và ổn định cuộc sống cho mọi thành viên gia đình

Lựa chọn các gói bảo hiểm sức khỏe là góp phần bảo vệ và ổn định cuộc sống cho mọi thành viên gia đình (Nguồn: thebank.vn)

2. Vì sao bảo hiểm sức khỏe cao cấp ngày càng được quan tâm

2.1. Chăm sóc đạt chuẩn quốc tế ở các bệnh viện trong ngoài nước

Không chỉ áp dụng và thanh toán tại các bệnh viện nhà nước thông thường, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp còn được áp dụng tại các bệnh viện cao cấp đạt chuẩn quốc tế. Với một số sản phẩm bảo hiểm đặc biệt, người tham gia còn được phép sử dụng những gói khám bệnh với phạm vị toàn cầu tại những bệnh viện có tiếng trên thế giới.

2.2. Chi phí điều trị đắt đỏ không còn là nỗi lo

Chi phí luôn là một trong những yếu tố khách hàng rất quan tâm khi lựa chọn một gói sản phẩm bảo hiểm cho bản thân cũng như gia đình. Tuy nhiên, hiện nay các công ty bảo hiểm đều cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau theo độ tuổi, nhu cầu khách hàng,… giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn theo khả năng. Không chỉ vậy, rất nhiều nhóm sản phẩm bảo hiểm được hỗ trợ về chi phí với nhiều gói ưu đãi cho khách hàng giúp chi phí giờ đây không còn là rào cản để bạn tiếp cận với các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp.

2.3. Nhiều quyền lợi chăm sóc toàn diện, đa dạng cho mọi đối tượng

Hầu hết các công ty hiện nay đều đang là các công ty tư nhân hoặc có vốn từ nước ngoài, tuy vậy, khách hàng vẫn có thể được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và được bảo vệ theo pháp luật Việt Nam. Quy trình xử lý, giải quyết bồi thường, hỗ trợ khách hàng cũng được thực hiện nhanh chóng hơn nhờ hệ thống chi nhánh và đại lý

Người mua bảo hiểm được hưởng những quyền lợi về khám, chữa bệnh tại tất cả hệ thống bệnh viện theo điều khoản hợp đồng

Người mua bảo hiểm được hưởng những quyền lợi về khám, chữa bệnh tại tất cả hệ thống bệnh viện theo điều khoản hợp đồng (Nguồn: ibaoviet.vn)

2.4. Bồi thường đơn giản, chi trả nhanh chóng

Tai nạn, các sự cố trong cuộc sống là những điều không ai mong muốn, nhưng nếu một ngày chuyện đó xảy ra, sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp sẽ là giải pháp, “tấm lá chắn” cho rất nhiều người. Mỗi gói sản phẩm bảo hiểm đều có những mức chi trả, bồi thường theo từng cấp sản phẩm, trở thành một khoản chi phí giúp người thân hay cả chính những người mua bảo hiểm vượt qua khó khăn trước những sự cố không lường trước trong cuộc sống. 

Trước đây, nhiều khách hàng vẫn rất lo lắng và băn khoăn về quy trình chi trả và thanh toán hợp đồng bảo hiểm còn rắc rối. Nhiều năm trở lại đây, trước sự phát triển của nhiều công ty bảo hiểm lớn trên thế giới, việc chi trả bảo hiểm đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Thủ tục được tinh giản và hướng dẫn chi tiết giúp tạo được niềm tin và sự an tâm đến cho mọi khách hàng.

2.5. Mức phí tham gia hợp lý, quyền lợi bảo hiểm cao nhất

Nhiều người vẫn lầm tưởng bảo hiểm cao cấp chỉ dành cho tầng lớp trung lưu, những người có tiền. Đó có thể là câu chuyện của quá khứ, nhưng hiện nay, bảo hiểm là dành cho tất cả mọi người. 

Hiện nay, các công ty bảo hiểm đều có những gói sản phẩm với nhiều mức giá đa dạng khác nhau phù hợp với mọi điều kiện của khách hàng. Tuy vậy, khi so sánh giữa bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe, mức chi phí tuy cao hơn nhưng bảo hiểm sức khỏe lại mang nhiều quyền lợi hơn hơn cho khách hàng. Mỗi khách hàng khi tham gia bảo hiểm đều được hưởng những quyền lợi về chi trả, chính sách chăm sóc khách hàng, bảo vệ quyền và lợi ích cơ bản của khách hàng được thể hiện rõ ràng, minh bạch trên hợp đồng.

Mức phí tham gia bảo hiểm rất hợp lý (Ng

Mức phí tham gia bảo hiểm rất hợp lý (Nguồn: thebank.vn)

3. Các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp khám chữa bệnh nước ngoài gói nào tốt nhất hiện nay

3.1. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Vinmec

Trong các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, gói bảo hiểm của Vinmec luôn được quan tâm và xếp hạng trong top đầu những sản phẩm bảo hiểm uy tín và được yêu thích nhất. Với giới hạn đối tượng khách hàng rộng từ 15 tuần tuổi đến 65 tuổi, nên chọn mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp Vinmec vì mang đến nhiều ưu đãi, quyền được thăm khám và chữa bệnh với nhiều gói chi trả trên phạm vi toàn bộ các bệnh viện được công nhận trên toàn quốc cũng như nhiều mức chi trả tại các bệnh viện quốc tế. 

Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Vinmec là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình nhờ các chính sách hấp dẫn cho khách hàng

Gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Vinmec là sự lựa chọn lý tưởng cho nhiều gia đình nhờ các chính sách hấp dẫn cho khách hàng (Nguồn: baoviet.com.vn)

3.2. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp PTI Elite Care

Gói sản phẩm bảo hiểm Elite Care là một trong những sản phẩm tâm huyết, chú chốt từ công ty PTI. Khách hàng tham gia gói sản phẩm Elite Care không chỉ được chi trả tại các bệnh viện trong nước mà còn cả rất nhiều bệnh viện danh tiếng của nhiều nước trên thế giới như Singapore, Canada, Mỹ, … Bảo hiểm Elite Care là một trong số ít loại bảo hiểm sức khỏe cao cấp có giới hạn độ tuổi cho người đóng bảo hiểm lên đến tuổi 72. Lựa chọn mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp PTI Elite Care giúp bảo vệ và đem lại cho bạn và gia đình một tương lai và sự an tâm trong cuộc sống, là câu trả lời hoàn hảo cho băn khoăn khám chữa bệnh nước ngoài nên mua bảo hiểm nào  của bạn. 

3.3. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt Intercare

Là một trong những công ty bảo hiểm vốn Việt Nam đầu tiên được thành lập, bảo hiểm của Bảo Việt luôn là sản phẩm được người tiêu dùng Việt Nam tin tưởng và lựa chọn. Bảo hiểm cao cấp Bảo Việt Intercare là sản phẩm cho khách hàng có thu nhập cao với độ phủ sóng tại tất cả các bệnh viện lớn trong nước và cả quốc tế. Đặc biệt hơn, quyền lợi dành cho khách hàng lên đến 10 tỷ đồng đem đến cho khách hàng những cơ hội chăm sóc sức khỏe tại các bệnh viện uy tín, chất lượng cao. Giờ đây, bạn có thể đăng ký mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp Bảo Việt với mức giá chỉ từ 5.700.000đ

3.4. Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn lựa chọn hãng bảo hiểm cao cấp nào tốt nhất, bảo hiểm sức khỏe cao cấp Liberty HealthCare HealthCare cam kết chi trả cho cả những sự cố về bệnh tật, tai nạn thiên tai, các chi phí cấy ghép, phẫu thuật, điều trị ung thư với mức chi trả bảo hiểm lên đến 22 tỷ đồng. Bảo hiểm cao cấp của HealthCare là lựa chọn của sự an tâm, tin tưởng, là lời cam kết từ tính minh bạch, nhanh chóng đến mọi khách hàng. 

4. 4 tiêu chí cần nhớ khi chọn bảo hiểm cao cấp

4.1. Lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện hoặc cao cấp

Sở hữu một gói bảo hiểm cho mỗi người là điều vô cùng cần thiết và đem lại rất nhiều lợi ích cả về mặt sức khỏe và kinh tế. Tuy nhiên khi lựa chọn sức khỏe bạn cũng cần có những tiêu chí rõ ràng để phù hợp với khả năng, mong muốn để tránh những nuối tiếc về bảo hiểm sức khỏe mà bạn ước mình biết trước đó. Bạn sẽ cần xác định rõ nhu cầu cần một gói sức khỏe toàn diện hay cao cấp với nhiều ưu đãi hơn đi kém với mức chi phí hàng năm cũng sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có đủ khả năng chi trả, các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn với sự chăm sóc và hỗ trợ chuyên nghiệp, đẳng cấp.

4.2. Xem xét phạm vi và vùng bảo hiểm được áp dụng

Sau khi cân nhắc về gói bảo hiểm lựa chọn, bạn cũng cần xem xét và tìm hiểu rõ các thông tin về phạm vi, phí bảo hiểm sức khỏe phạm vi toàn cầu và vùng bảo hiểm được áp dụng với từng gói sản phẩm bảo hiểm khác nhau. Hiện nay, hầu hết gói bảo hiểm cao cấp đang cho phép người sử dụng và được chi trả tại tất cả các bệnh viện trong nước theo quy định bộ y tế và một số bệnh viện quốc tế dựa theo hợp tác từ phía công ty bảo hiểm. Nắm rõ phạm vi cũng sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn dựa theo từng khu vực mà bạn mong muốn.

Người mua bảo hiểm cần cân nhắc và kiểm tra kĩ về phạm vi bảo hiểm và vùng bảo hiểm

Người mua bảo hiểm cần cân nhắc và kiểm tra kĩ về phạm vi bảo hiểm và vùng bảo hiểm (Nguồn: thebank.vn)

4.3. Giá trị bồi thường và mức phí tham gia

Với từng sản phẩm bảo hiểm cao cấp khác nhau cũng sẽ có mức phí tham gia hàng năm và mức bồi thường khác nhau theo tỉ lệ. Cùng với đó, khi so sánh với các sản phẩm bảo hiểm thông thường, bạn có thể dễ dàng nhận thấy về mức chênh lệch trong giá trị bồi thường của 2 sản phẩm. Đầu tư vào các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe cao cấp đem lại cơ hội được chi trả mức bồi thường có thể gấp 2-3 lần những sản phẩm thông thường khác trong cùng một nhóm trường hợp chi trả. 

4.4. Quy trình bồi thường nhanh chóng

Nhiều người vẫn còn e ngại vấn đề thủ tục hồ sơ rắc rối, lâu về hành chính trong trường hợp bồi thường. Để lựa chọn, tin tưởng vào quy định bồi thường dành cho dịch vụ bảo hiểm sức khỏe cao cấp, khách hàng cần có sự khảo sát cân nhắc kỹ về quy trình sản phẩm, trao đổi với tư vấn viên cũng như tìm đến những công ty bảo hiểm uy tín để được hỗ trợ và giải quyết các vấn đề bồi thường nhanh chóng nhất.

Chế độ bồi thường và quy trình bồi thường khi gặp sự cố về sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng

Chế độ bồi thường và quy trình bồi thường khi gặp sự cố về sức khỏe cũng là yếu tố quan trọng bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng (Nguồn: yensaophuongngan.com)

4.5. Hotline 24/7 hỗ trợ mọi lúc mọi nơi

Ngoài các yếu tố về mặt thủ tục và chi phí, dịch vụ chăm sóc khách hàng từng gói sản phẩm cũng là một yếu tố bạn sẽ cần cân nhắc. Đơn vị có hotline hỗ trợ 24/7 luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất, đặc biệt là với các sản phẩm bảo hiểm về sức khỏe. Lựa chọn dịch vụ có hotline chăm sóc thường xuyên sẽ giúp khách hàng cảm thấy an tâm vì luôn có những người sẵn sàng hỗ trợ. 

Chăm sóc sức khỏe không chỉ từ những việc to lớn mà bằng chính những hành động đơn giản như bảo vệ sức khỏe và quyền lợi được chăm sóc sức khỏe chu đáo bằng cách chọn các dịch vụ bảo hiểm. Đăng ký online các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp đặc tính độc đáo, phù hợp với nhu cầu để sức khỏe và bình yên của gia đình luôn được đảm bảo mỗi ngày.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875