Bí quyết làm đẹp từ những cuốn sách hay


Ngày nay làm đẹp đang dần trở thành nhu cầu chung của toàn xã hội. Có nhiều phương pháp làm đẹp được mọi người lựa chọn như đi spa, chăm sóc tại nhà hoặc đến thẩm mỹ viện… Nhưng có lẽ làm đẹp tại nhà từ những bí quyết mà sách làm đẹp mang lại đang dần được mọi người ưa chuộng và tin dùng.

Ngày nay làm đẹp đang dần trở thành nhu cầu chung của toàn xã hội. Có nhiều phương pháp làm đẹp được mọi người lựa chọn như đi spa, chăm sóc tại nhà hoặc đến thẩm mỹ viện… Nhưng có lẽ làm đẹp tại nhà từ những bí quyết mà sách làm đẹp mang lại đang dần được mọi người ưa chuộng và tin dùng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý những cuốn sách làm đẹp mà bạn không nên bỏ qua.

Chăm Sóc Da Mặt

Chăm sóc da mặt luôn là vấn đề được mọi người quan tâm và tìm hiểu. Trên thực tế thì có 5 loại da cơ bản là da dầu, da hỗn hợp, da khô, da thường và da nhạy cảm. Tùy từng loại da mà bạn có những cách chăm sóc khác nhau.

Cuốn Chăm Sóc Da Mặt là tập hợp những phương pháp chăm sóc da mặt đơn giản mà lại vô cùng hiệu quả. Những bước cơ bản cần thiết như tẩy trang, rửa sạch da mặt, sử dụng mỹ phẩm phù hợp cho từng loại da… Tất cả sẽ được trình bày cụ thể và chi tiết trong cuốn sách này.

Chỉ với những bước đơn giản trong cuốn Chăm Sóc Da Mặt là bạn sẽ có một làn da như mong muốn.

Bí quyết làm đẹp từ sách

Chăm Sóc Da Mặt hướng dẫn chi tiết các bước chăm sóc cho từng loại da phù hợp.

Tự Làm Mỹ Phẩm

Tự Làm Mỹ Phẩm là cuốn sách dạy làm mỹ phẩm handmade tại nhà. Các công thức trong sách hướng dẫn vượt qua bài kiểm tra về độ kích ứng trên da của Sở Y tế Hà Nội.

Tự Làm Mỹ Phẩm hướng dẫn chi tiết và cụ thể từ bước đầu chọn nguyên liệu cho đến quá trình thực hiện đều rất hoàn hảo. Những nguyên liệu từ thiên nhiên, rất dễ dàng tìm kiếm và bạn có thể thực hiện là làm ra được cây son, mặt nạ đắp mặt. Cuốn sách này sẽ giúp bạn có một quá trình học làm mỹ phẩm thuận lợi hơn. Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước những mỹ phẩm handmade do chính tay mình làm nên vừa an toàn, hiệu quả lại rất tiết kiệm. Tự Làm Mỹ Phẩm chắc chắn là cuốn sách làm đẹp nên không nên bỏ qua.

Bí quyết làm đẹp từ sách

Tự Làm Mỹ Phẩm sẽ là cuốn cẩm nang hứu ích cho bạn trong quá trình làm đẹp.

Dưỡng Da Trọn Gói

Dưỡng Da Trọn Góicuốn sách làm đẹp giúp bạn trở thành một chuyên gia cho chính mình, bạn sẽ không bị lừa gạt từ những thông điệp ngọt như mật được thổi phồng từ các nhãn mỹ phẩm cũng như bạn không dễ bị dọa dẫm từ các spa.

Cuốn sách làm bạn bất ngờ rằng có thể chăm sóc da mắt với số tiền 0 đồng bởi vì những nguyên liệu điều chế lại đang có ngay trong tủ lạnh hay gian bếp nhà mình.

Bạn sẽ cân nhắc khi mua một lọ mỹ phẩm và số tiền bạn bỏ ra cho sản phẩm ấy chắc chắn sẽ có lý do thích đáng chứ không phải niềm tin mù loà “tốt vì đắt”, hay “quảng cáo nói rằng nó tốt”.

Bạn sẽ có đủ hiểu biết về làn da của mình và từ đó có những ứng xử đúng với nó, bạn sẽ dừng lại những tổn thương tự gây ra cho chính mình vì thiếu kiến thức.

Với phần khảo sát thị trường rất kỳ công của các tác giả, bạn không những biết da mình hợp với nhãn mỹ phẩm nào mà còn biết chính xác túi tiền mình liệu có phù hợp với loại mỹ phẩm đó hay không? Và quan trọng hơn, thật sung sướng khi được yên tâm rằng món giá cả rất phải chăng có khi lại là món có chất lượng rất tốt.

Dưỡng Da Trọn Gói chắc chắn sẽ là cuốn cẩm nang hữu ích giúp bạn trong quá trình lựa chọn mỹ phẩm và làm đẹp.

Bí quyết làm đẹp từ sách

Những phương pháp làm đẹp đơn giản mà hiệu quả cùng kinh nghiệm lựa chọn mỹ phẩm sẽ được thể hiện trong cuốn Dưỡng Da Trọn Gói.

Ốc Đảo Mùi Hương

Chỉ nghe tiêu đề sách, bạn đã thoáng thấy đâu đó những hương thơm mỏng manh hòa quyện vào trong không khí. Với mong muốn chia sẻ những công thức, những kinh nghiệm chế tạo mỹ phẩm đến đông đảo bạn đọc để các cô gái có thể tự hào về mỹ phẩm do chính mình làm nên thì các tác giả đã cho ra mắt cuốn Ốc Đảo Mùi Hương.

Ốc Đảo Mùi Hương sẽ hướng dẫn công thức làm các sản phẩm yêu thích như son dưỡng môi, body lotion, muối tắm… Ngoài ra, cuốn sách sẽ mang tới cho các bạn niềm vui nho nhỏ hàng ngày, giống như ốc đảo an nhiên mà bạn lưu trú tạm thời “khi mỏi mệt và chán ngán với những ồn ào, những hằn học, những áp lực nặng nề, để miễn nhiễm với mọi thứ bên ngoài kia.”

Bí quyết làm đẹp từ sách

Ốc Đảo Mùi Hương mang tới cho bạn những công thức, kinh nghiệm chế tạo mỹ phẩm cực đơn giản mà lại hiệu quả.

Với những cuốn sách làm đẹp trên,Kinh Nghiệm AZ.com hy vọng đã giúp bạn tìm được đúng phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875