Bộ sưu tập nước hoa siêu sang cho ô tô


Nước hoa ô tô không chỉ mang lại hương thơm, giúp cải thiện không khí, mà còn có những mẫu nước hoa góp phần tạo sự sang trọng cho nội thất xe bởi thiết kế ấn tượng, mang tính thẩm mỹ cao.

Araishio Napoleon

Đúng như cái tên của nó, thiết kế nước hoa này của Araishio gợi lên sự hào hùng từ những cuộc cách mạng và viễn chinh thần thánh ghi dấu ấn đậm nét trong lịch sử của Hoàng đế Pháp Napoleon Bonaparte năm xưa. Mạnh mẽ, ấn tượng và sang trọng đến đáng nể là những gì mà sản phẩm nước hoa này mang lại cho không gian nội thất xe của bạn.


Araishio Napoleon

History 

Dòng nước hoa lấy tên theo cảm hứng cổ điển của thiết kế. Màu sắc của dung dịch nước hoa và vỏ chai đều gợi lên vẻ quý phái, huyền bí. Thiết kế lọ nước hoa với cách tạo hình và các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, mang hơi hướng hoàng tộc, quý tộc xưa kia, rất sang trọng và đặc sắc.


History Dragon


History Knife

Bên cạnh đó, dòng nước hoa History cũng có cả mẫu mã kết hợp hiện đại vào cổ điển, vừa sang trọng vừa cá tính.


History Apple
 

Heneezy

Mang hình dáng chai rượu Hennessy – vốn là loại rượu quý tộc cao cấp, thiết kế của nước hoa Heneezy càng ấn tượng hơn với chân đế giữ chai nằm nghiêng, tạo độ sóng sánh cho dung dịch bên trong. Heneezy là tổng hòa của sự sang trọng, quý phái và quyến rũ.


Heneezy

Nước hoa tượng Phật

Không chỉ giúp thư thái tinh thần bằng hương thơm dễ chịu, nước hoa tượng Phật còn mang ý nghĩa phong thủy, tâm linh, cầu bình an, may mắn cho người sử dụng. Tượng Phật vốn đã là món đồ trưng bày trang trọng cho không gian nội thất, khi kết hợp 2 trong 1 với nước hoa thì càng làm tăng giá trị này, giúp chiếc ô tô của bạn thêm sang trọng, đáng quý.


Nước hoa tượng Phật trẻ em


Nước hoa tượng Phật Di Lặc

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874