Cách dùng viên giặt của Nhật Ariel, Gel Ball đúng theo kg quần áo


Viên giặt Nhật đang ngày càng được dùng rộng rãi và phổ biến. Tuy nhiên, không phải ai cũng đang nắm được cách dùng viên giặt của Nhật hiệu quả nhất, an toàn mà lại vô cùng tiết kiệm cho gia đình. Bài viết sau sẽ giúp bạn sử dụng viên giặt này đúng chuẩn nhất nhé!

1. Số lượng viên giặt dùng là bao nhiêu?

Mỗi lần giặt bạn giặt khoảng dưới 30 cái áo và nếu như quần áo chỉ mặc bình thường ở nhà hay đi làm thì mỗi lần giặt bạn chỉ cần sử dụng 1 viên giặt là đủ, còn trong trường hợp trang phục bạn mặc để đi lao động thì nên dùng từ 2 đến 3 viên cho một lần giặt để làm sạch quần áo tốt hơn. Đây chính là một trong các cách dùng viên giặt của Nhật đúng đắn bạn cần biết.

Sản phẩm viên giặt của Nhật sở hữu những tính năng nổi bật, hiệu quả vượt trội hiện rất được ưa dùng

Sản phẩm viên giặt của Nhật sở hữu những tính năng nổi bật, hiệu quả vượt trội hiện rất được ưa dùng (Nguồn: lazada.vn)

2. Viên giặt của Nhật dùng như thế nào?

Để có thể dùng hiệu quả sản phẩm này bạn cần biết hướng dẫn sử dụng viên giặt của Nhật đó là: Khi giặt bạn chỉ cần cho cả viên giặt vào lồng giặt, sau đó cho quần áo lên trên và chọn chế độ giặt cuối cùng là đem đi phơi. Chú ý cách dùng viên giặt của Nhật là khi dùng bạn không nên cắt lớp vỏ ra để dung dịch tràn trực tiếp vào quần áo, không cần dùng kèm với nước xả vải giúp làm sạch xà phòng và lưu lại hương thơm trên quần áo vì trong thành phần của viên giặt đã bao hàm cả tác dụng của nước xả.

3. Lưu ý khi sử dụng viên giặt Nhật

Bảo quản ở nơi thích hợp tránh xa trẻ em, không nên chạm vào khi tay bạn đang ướt vì sẽ làm vỡ lớp vỏ của viên giặt. Không cần sử dụng thêm nước xả vải hay cắt bỏ lớp vỏ bọc bên ngoài trước khi sử dụng sản phẩm này. Bạn chỉ cần cho sản phẩm trực tiếp vào lồng giặt cùng quần áo bẩn và bấm máy giặt là được. Ưu điểm sản phẩm là dễ dùng, tiết kiệm vì một lần giặt được nhiều quần áo và tiết kiệm được tối đa nước trong quá trình sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm review về viên giặt Nhật Ariel để biết thêm chi tiết về cách dùng cũng như hiệu quả mà nó mang lại.

4. Nên chọn mua viên giặt nào tốt nhất?

4.1. Viên giặt xả Gel Ball 3D của Nhật

Sản phẩm được đóng túi với 44 viên có giá khoảng 260.000 VNĐ tăng cường sức mạnh gấp 3 lần, tẩy rửa sạch sẽ các vết ố bẩn bám trên quần áo đem lại sự trắng sáng tuyệt đối, đồng thời giúp tiết kiệm tối đa thời gian giặt quần áo cho bạn. Khi sử dụng sản phẩm này bạn cần chú ý vấn đề bảo quản: để sản phẩm ở nơi khô ráo tránh bị ẩm ướt sẽ gây hỏng những viên giặt và không thể sử dụng cho đúng tính năng nữa.

Viên giặt Gel Ball 3D Nhật

Viên giặt Gel Ball 3D Nhật (Nguồn: sendo.vn)

4.2. Viên giặt xả Ariel của Nhật

Viên giặt của Nhật dùng như thế nào? Viên giặt xả Ariel được đóng gói dạng 52 viên công thức 3D thế hệ mới tăng cường khả năng giặt sạch có giá bán trên thị trường khoảng 250.000 VNĐ được đánh giá là sản phẩm viên giặt tốt của Nhật hiện nay. Ưu điểm của sản phẩm là giặt sạch nhiều loại vết bẩn, dễ sử dụng và không cần dùng thêm nước xả chính vì vậy viên giặt xả Ariel của Nhật giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nước khi giặt quần áo.

Sử dụng viên giặt giúp quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho nhanh chóng

Sử dụng viên giặt giúp quần áo luôn sạch sẽ, thơm tho nhanh chóng (Nguồn: kenh14.vn)

4.3. Viên giặt Tide Pods của Mỹ

Một gói viên giặt Tide Pods của Mỹ có khoảng 72 viên có giá 620.000 VNĐ với khả năng thay thế bột giặt thông dụng được sử dụng hàng ngày, giúp bạn và gia đình có thể tẩy sạch được tất cả các vết bẩn một cách hiệu quả nhanh chóng. Do viên giặt Tide Pods của Mỹ có tích hợp cả thành phần là nước xả vải lưu lại hương thơm dịu nhẹ lâu hơn trên quần áo sau khi giặt nên bạn không cần dùng thêm nước xả vải ở ngoài nữa nhé!

4.5. Viên giặt xả 2 in 1 Gel Ball P&G của Mỹ

Sản phẩm viên giặt xả 2 in 1 Gel Ball P&G của Mỹ có giá 220.000 VNĐ với khả năng làm sạch mọi vết bẩn ố vàng vô cùng cứng đầu bám trên quần áo của bạn nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Mùi hương thơm nhẹ dịu không gây kích ứng da phù hợp với mọi làn da của người Việt.

4.6. Viên giặt Der Waschkönig của Đức

Viên giặt Der Waschkönig của Đức có giá 199.200 VNĐ có khả năng hòa tan nhanh chóng dễ dàng khi cho vào nước giúp việc giặt giũ đơn giản nhanh chóng hơn. Viên giặt Der Waschkönig của Đức có thể làm sạch mọi vết bẩn an toàn với da và lưu lại mùi hương thơm mát nhẹ nhàng trên áo quần. Hướng dẫn sử dụng cũng tương tự cách dùng viên giặt của Nhật chỉ việc cho trực tiếp vào lồng giặt.

Sử dụng viên giặt quần áo cần đảm bảo đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu nhất Sử dụng viên giặt quần áo cần đảm bảo đúng cách để đạt hiệu quả tối ưu nhất (Nguồn: bizweb.dktcdn.net)

Hiện nay bên cạnh các loại bột giặt, nước xả dùng riêng biệt thì sản phẩm viên giặt nén ra đời tích hợp 2 tác dụng giặt và xả trong 1 giúp bạn tiết kiệm nước dùng, thời gian, chi phí giặt giũ và hơn hết còn cho hiệu quả giặt sạch, lưu hương trên quần áo cao. Vậy nên không có lý do gì để bạn bỏ qua một sản phẩm hữu ích cho cuộc sống hiện đại này phải không nào! Truy cập ngayKinh Nghiệm AZ.com để đặt mua viên giặt chất lượng, nhập chính hãng, giá ưu đãi và thực hiện theo cách dùng viên giặt đúng chuẩn được hướng dẫn ở trên nhé.   

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875