Chất chống dính tốt nhất cho nồi chảo


Nồi chảo là những thiết bị tiếp xúc trực tiếp đến thực phẩm nên cần an toàn tuyệt đối đặc biết là chất chống dính, nêu mua phải nồi chảo sử dụng chất chống dính kém chất lượng sẽ ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe gia đình bạn.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại nồi chảo chống dính với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau khiến người tiêu dùng bối dối không biết nên chọn loại nồi chảo nào phù hợp và an toàn cho sức khỏe. Người phụ nữ cần là người mua hàng thông minh biết chọn lựa những sản phẩm nồi chảo chống dính chất lượng để đảm bảo cho sức khỏe của những người thân yêu trong gia đình.

Dưới đâyKinh Nghiệm AZ xin giới thiệu tới bạn một số chất chống dính đảm bảo chất lượng mà các bạn nên chọn mua.

1. Nồi chảo sử dụng chất chống dính TEFLON
Chất chống dính Teflon là sản phẩm của công ty Dupont của Mỹ an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không biến dạng ở nhiệt độ 400 độ C cao hơn hẳn so với chất chống dính thông thường.và chịu được hàng ngàn lần cọ sát trên bề mặt mà không trầy xước.

2. Nồi chảo sử dụng chất chống dính SUMO
Là sản phẩm nhập khẩu từ Nhật Bản tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không chứa các chất gây hại cho sức khỏe như PFOA.

3. Nồi chảo sử dụng chất chống dính CERAMIC của công ty Whitford Mỹ
Chất phủ Ceramic được phát triển thành công vào năm 2011 và không ngừng cải tiến cho đến ngày nay. Với nhiều ưu điểm như chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh các khí độc hại trong quá trình sử dụng, không chứa các độc tố gây hại cho sức khỏe. Bề mặt phủ Ceramic luôn sang bóng chống bám dính tốt và đặc biêt hơn nữa Ceramic Fusion là công nghệ chống dính thế hệ mới duy nhất có giấy phép chứng minh rằng phù hợp quy định và tiêu chuẩn của các cơ quan quản lý về vệ sinh an toàn thực phẩm của EU và Mỹ.

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874