Đánh giá 3 gói khám tổng quát nổi bật tại Bệnh viện Vinmec


Là một trong những địa chỉ khám tổng quát uy tín hàng đầu, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cung cấp nhiều gói khám với danh mục khám phù hợp cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau. Bài viết này sẽ giúp bạn chọn lựa gói khám tổng quát Vinmec phù hợp với mình hoặc người thân.

 

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec hiện đang cung cấp 5 gói khám sức khỏe tổng quát với danh mục khám phù hợp với nhiều nhu cầu thăm khám khác nhau gồm: gói Cơ bản (2 triệu đồng), gói Toàn diện (6 triệu đồng), gói Đặc biệt (10 triệu đồng), gói VIP (30 triệu đồng) và gói Vindiamond (40 triệu đồng). Dưới đây là 3 gói khám tổng quát Vinmec được nhiều người lựa chọn hơn cả.

1. Gói khám toàn diện – 6 triệu đồng

Đây là gói khám phù hợp với đa dạng khách hàng nhất bởi danh mục khám bệnh đầy đủ và mức chi phí phù hợp.

So với gói cơ bản, gói khám toàn diện được bổ sung một số hạng mục mới gồm: kiểm tra mỡ máu, phát hiện bệnh gout thông qua kiểm tra hàm lượng uric axit; sàng lọc viêm gan qua các xét nghiệm vi sinh; kiểm tra chức năng miễn dịch của tuyến giáp và tình trạng viêm teo niêm mạc dạ dày. Đặc biệt, sàng lọc vi sinh nhằm phát hiện ra viêm gan A, B, C cũng được bao gồm trong gói khám này. Tất cả các xét nghiệm đều được thực hiện bằng trang thiết bị hiện đại chuẩn quốc tế.

Vinmec là cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tín nhiệm

Vinmec là cơ sở y tế được nhiều bệnh nhân trong và ngoài nước tín nhiệm (Nguồn ảnh: Vinmec)

Bên cạnh các danh mục khám chung, khách hàng nam – nữ lại có những kiểm tra chức năng cơ thể riêng biệt. Điển hình là siêu âm tuyến tiền liệt nam giới; siêu âm tử cung, buồng trứng và X-quang vú cho nữ giới. Gói khám này được các chuyên gia tại Vinmec khuyên phù hợp với đối tượng trong độ tuổi từ 30, sức khỏe ổn định và kiểm tra định kỳ từ 6 tháng – 1 năm/lần.

2. Gói khám tổng quát đặc biệt – 10 triệu đồng

Gói khám đặc biệt là gói được khuyên dành cho đối tượng từ độ tuổi 40 trở lên. So với gói toàn diện, gói khám tổng quát đặc biệt này được bổ sung thêm nhiều danh mục khám chuyên sâu hơn.

Cụ thể, khách hàng sẽ được xét nghiệm soi đáy mắt, đo nhãn áp để đánh giá các tổn thương đáy mắt (đái tháo đường, tăng huyết áp) và kiểm tra áp lực nhãn cầu. Trong xét nghiệm sinh hóa máu, khách hàng sẽ được đánh giá thêm về tình trạng dinh dưỡng, bệnh gan qua chỉ số protein, albumin tổng hợp, đồng thời, tầm soát bệnh lý vi mạch thận bằng phương pháp MAU (microalbumin niệu) hiện đại.

Gói khám tổng quát đặc biệt giúp đánh giá, sàng lọc các rối loạn chuyển hóa, tim mạch, một số loại ung thư, dị dạng mạch não

Gói khám tổng quát đặc biệt giúp đánh giá, sàng lọc các rối loạn chuyển hóa, tim mạch, một số loại ung thư, dị dạng mạch não (Nguồn ảnh: Vinmec)

Trong sàng lọc vi sinh, gói khám sẽ đánh giá thêm tình trạng nhiễm giang mai và kiểm tra kháng thể kháng sán trong gan. Phương pháp PSA total nhằm phát hiện và theo dõi điều trị ung thư tuyến tiền liệt cũng rất hữu ích với khách hàng nam trên 40 tuổi. Chẩn đoán hình ảnh chụp cộng hưởng từ (MRI) động mạch não để khảo sát hàng loạt bệnh lý như phình, tắc hay hẹp mạch trong và ngoài sọ não cũng là một quyền lợi nổi bật của gói khám này.

3. Gói khám VIP – 30 triệu đồng

Điểm nổi bật của gói khám này là bạn sẽ được khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ phụ khoa hoặc nam khoa, chuyên gia tim mạch, tiêu hóa, nội tiết. Bên cạnh đó, các hạng mục quan trọng như xét nghiệm sinh hoá, vi sinh, siêu âm và chẩn đoán hình ảnh…đều bổ sung các xét nghiệm tầm soát đặc biệt.

Cụ thể, gói VIP được bổ sung các loại xét nghiệm: xét nghiệm Amylase kiểm tra rối loạn tuyến tụy, xét nghiệm HIV cùng loạt tầm soát ung thư là TG/Anti TG (ung thư tuyến giáp), siêu âm vú 3D, nội soi u – polyp dạ dày…

Gói VIP bao gồm các hạng mục tầm soát các bệnh nguy hiểm, điển hình là ung thư

Gói VIP bao gồm các hạng mục tầm soát các bệnh nguy hiểm, điển hình là ung thư (Nguồn ảnh: Vinmec)

Gói khám còn bao gồm hạng mục đo mật độ xương cũng như nội soi dạ dày và đại tràng (có gây mê) để kiểm tra và phát hiện các bất thường ở đại tràng và dạ dày nếu có. Gói khám này đặc biệt phù hợp với người ngoài 40 tuổi đang có nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm hoặc có nhu cầu kiểm tra sức khỏe kỹ càng, chi tiết.

Hy vọng rằng, với thông tin này, khách hàng sẽ dễ dàng chọn gói khám tổng quát Vinmec phù hợp. Hiện nay, cả ba gói khám trên đều đang có ưu đãi hấp dẫn và tặng kèm 1 voucher khám chuyên khoa miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec trên các website thương mại điện tử. Truy cậpKinh Nghiệm AZ để tìm hiểu và mua ngay để không bỏ lỡ.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

 

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875