Đánh giá bảo hiểm Bảo Việt có tốt không, phí bao nhiêu, mua loại nào


Bảo hiểm Bảo Việt được biết đến là thương hiệu bảo hiểm uy tín hàng đầu tại Việt Nam và quen thuộc trên thị trường. Tuy nhiên nhiều người còn băn khoăn bảo hiểm Bảo Việt có tốt không, có những ưu việt gì, nên mua hay không? Cùng Kinh Nghiệm AZ tìm hiểu chi tiết trong bài viết sau.

1. Bảo hiểm Bảo Việt là gì?

Bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu uy tín chất lượng trong ngành bảo hiểm hiện nay. Sản phẩm bảo hiểm của Bảo Việt đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Ngày nay, với quy mô rộng lớn, bảo hiểm Bảo Việt đã phát triển thành tập đoàn bảo hiểm với nhiều sản phẩm bảo hiểm ưu việt, có lợi cho khách hàng khi sở hữu. 

Bạn có thể dễ dàng tìm hiểu và đăng ký tham gia bảo hiểm Bảo Việt thông qua hệ thống đại lý cũng như đội ngũ cán bộ công nhân viên của đơn vị này trải dài từ Bắc và Nam khá thuận tiện.

Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang đồng hành cũng rất nhiều gia đình Việt có cuộc sống tốt đẹp hơn, bảo vệ trên nhiều mặt

Bảo hiểm Bảo Việt đã và đang đồng hành cũng rất nhiều gia đình Việt có cuộc sống tốt đẹp hơn, bảo vệ trên nhiều mặt (Nguồn: start.vng.com.vn)

2. Bảo hiểm Bảo Việt có phải của nhà nước không?

Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp của nhà nước, có lịch sử hình thành, phát triển và hoạt động thông qua sự giám sát của cơ quan nhà nước có liên quan. Ban đầu bảo hiểm Bảo Việt được thành lập và tập trung hoạt động phục vụ cho một nhóm đơn vị kinh tế của nhà nước, sau này từng bước nâng cao và mở rộng phạm vi hoạt động. 

Bảo hiểm Bảo Việt được công nhận là doanh nghiệp nhà nước hạng đặc biệt và nằm trong số 25 doanh nghiệp của nhà nước lớn nhất tại Việt Nam. Chính uy tín từ doanh nghiệp nhà nước cũng tạo điều kiện để bảo hiểm Bảo Việt phát triển mạnh mẽ và bền vững. Vì vậy bạn không cần lo lắng về vấn đề bảo hiểm Bảo Việt có uy tín không. 

Bảo hiểm Bảo Việt liên tục nhận được huy chương và sự lựa chọn từ người tiêu dùng

Bảo hiểm Bảo Việt liên tục nhận được huy chương và sự lựa chọn từ người tiêu dùng (Nguồn: baohiemngaynay.vn)

3. Bảo hiểm Bảo Việt có tốt không?

Để có thể đưa ra nhận xét khách quan đánh giá được bảo hiểm Bảo Việt có tốt không thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng những thông tin liên quan đến sản phẩm, nhân viên và dịch vụ mà bảo hiểm Bảo Việt mang đến cho người dùng.

3.1. Chi phí phù hợp

Không cố định chi phí cho các gói bảo hiểm là điều mà bảo hiểm Bảo Việt cam kết đối với khách hàng. Mục đích là để khách hàng có thể chủ động lựa chọn chi phí bảo hiểm phù hợp với nhu cầu thực tại cũng như khả năng tài chính của bản thân. Nhân viên của bảo hiểm Bảo Việt sẽ tư vấn tận tình giúp bạn chọn lựa chi phí bảo hiểm phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

3.2. Quy định rõ ràng

Những quy định rõ ràng về trách nhiệm của các bên với các gói bảo hiểm được bảo hiểm Bảo Việt đảm bảo. Điều này được thực hiện công khai nhằm đảm bảo tính minh bạch khi sử dụng bảo hiểm. Quy định được Bảo Việt ban hành công khai, cố định, không thay đổi và sử dụng nhất quán cho tất cả các trường hợp dưới sự giám sát có tính chất pháp lý. 

3.3. Chi trả đúng quy định

Trong các trường hợp thực hiện chi trả theo yêu cầu và quyền lợi từ gói sản phẩm thì bảo hiểm Bảo Việt cam đoan thực hiện như ký kết ban đầu. Đây là điều mà nhiều người tham gia bảo hiểm luôn lo lắng và quan tâm. Hiểu được điều này mà Bảo Việt luôn đưa ra những văn bản và chính sách đảm bảo chi trả đúng quy định cho khách hàng khi tham gia bảo hiểm của hãng. Do đó, người tiêu dùng rất an tâm khi lựa chọn gói bảo hiểm Bảo Việt tránh rủi ro về sức khỏe hay du lịch

3.4. Đa dạng gói bảo hiểm

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng sản phẩm bảo hiểm của các khách hàng hiện nay mà bảo hiểm Bảo Việt phát hành khá nhiều gói bảo hiểm cho nhiều lĩnh vực khác nhau. Sản phẩm tập trung vào bảo hiểm cá nhân và bảo hiểm doanh nghiệp với nhiều gói được phân phối dựa trên nhu cầu thực tế. Như với khách hàng cá nhân có thể tham gia gói bảo hiểm: ô tô, sức khỏe, du lịch quốc tế, nhà tư nhân, xe máy, … Còn với khách hàng là doanh nghiệp có thể tham gia gói bảo hiểm: hàng hoá, kỹ thuật, tài sản, rủi ro hỗn hợp, trách nhiệm, người lao động, tàu thuỷ, vệ tinh, dầu khí, hàng không, xe cơ giới,…

3.5. Đa dạng đối tượng áp dụng

Không có những ràng buộc hay hạn chế đối tượng tham gia bảo hiểm là điều bảo hiểm Bảo Việt cam kết. Mỗi sản phẩm được thiết kế tại Bảo Việt đều hướng đến những đối tượng sử dụng thiết thực, nhằm tăng cường lợi ích cho người tham gia bảo hiểm. 

Theo đó, đối tượng sử dụng sản phẩm bảo hiểm Bảo Việt không có sự phân biệt giới tính, tôn giáo, ngành nghề, quốc tịch,… Riêng độ tuổi thì tuỳ gói sản phẩm mà có quy định riêng nhưng thông thường các gói bảo hiểm được thiết kế cho đối tượng có độ tuổi từ 15 ngày tuổi đến 65 tuổi.

3.6. Dịch vụ tư vấn chất lượng

Hoạt động trên thị trường hơn 50 năm, bảo hiểm Bảo Việt khẳng định chất lượng các gói bảo hiểm mang lại đồng thời đảm bảo dịch vụ tư vấn chất lượng. Điều này được thể hiện thông qua đội ngũ cán bộ công nhân viên trải dài từ Bắc vào Nam được đào tạo bài bản, đầy đủ chuyên môn nghiệp vụ để mang lại sự trải nghiệm trọn vẹn nhất cho khách hàng khi có nhu cầu tham gia bảo hiểm Bảo Việt.

Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, áp dụng được cho nhiều đối tượng.

Sản phẩm bảo hiểm đa dạng, áp dụng được cho nhiều đối tượng. (Nguồn: advlawllc.com)

4. Có nên mua bảo hiểm Bảo Việt?

Việc mua bảo hiểm hiện nay đang được khuyến cáo vì những lợi ích đảm bảo to lớn mà nó mang lại cho người tham  gia. Qua những ưu điểm bảo hiểm Bảo Việt được đánh giá trên đây chắc hẳn bạn đã có lời đáp cho thắc mắc bảo hiểm Bảo Việt có tốt không? 

Còn việc có nên mua bảo hiểm Bảo Việt sẽ còn do nhiều yếu tố khác tác động và ảnh hưởng không chỉ ở bản thân gói bảo hiểm đó, đơn vị cung cấp,… mà còn phụ thuộc vào chính nhu cầu cùng với khả năng tài chính của bạn nữa. 

Tuy nhiên, rõ ràng bảo hiểm Bảo Việt là thương hiệu uy tín trên thị trường, được đông đảo người dùng tín nhiệm và phản hồi khá tích cực. Vì vậy, nếu có nhu cầu tham gia bảo hiểm bạn có thể tìm hiểu và chọn mua các gói bảo hiểm phù hợp Bảo Việt cung cấp. 

Bảo hiểm thai sản cũng nằm trong gói sản phẩm được Bảo Việt cung cấp và chú trọng hiện nay

Bảo hiểm thai sản cũng nằm trong gói sản phẩm được Bảo Việt cung cấp và chú trọng hiện nay (Nguồn: thebank.vn)

5. Tư vấn bảo hiểm Bảo Việt

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã không còn phân vân bảo hiểm Bảo Việt có tốt không thay vào đó là quan tâm nên mua bảo hiểm Bảo Việt nào để dự phòng những rủi ro luôn rình rập trong cuộc sống. Dưới đây là các gói bạn có thể tham khảo chọn lựa:

5.1. Các gói bảo hiểm Bảo Việt

5.1.1. Bảo hiểm sức khỏe

Đây là một trong những sản phẩm phổ biến, được quan tâm và tham gia nhiều. Khi lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt khách hàng được bảo vệ sức khỏe cũng như dự phòng tài chính để sử dụng trong trường hợp điều trị bệnh. Các gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt đa dạng phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, phổ biến nhất có thể kể đến như: bảo hiểm Bảo Việt An Gia, bảo hiểm chi phí y tế & vận chuyển cấp cứu, bảo hiểm trợ cấp nằm viện & phẫu thuật, bảo hiểm tai nạn con người 24/7, bảo hiểm sinh mạng cá nhân… 

Ưu điểm của gói bảo hiểm sức khoẻ này là thủ tục bồi thường nhanh chóng và minh bạch, có thẻ bảo lãnh viện phí, tư vấn quyền lợi và giải quyết bồi thường 24/7. Gói sản phẩm này đã giúp khách hàng tìm được đáp án cho đắn đo bảo hiểm Bảo Việt có tốt không.

Đội ngũ tư vấn của bảo hiểm Bảo Việt rất chuyên nghiệp và nắm vững nghiệp vụ, các gói sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất

Đội ngũ tư vấn của bảo hiểm Bảo Việt rất chuyên nghiệp và nắm vững nghiệp vụ, các gói sản phẩm sẽ giúp bạn lựa chọn phù hợp nhất (Nguồn: ndh.vn)

5.1.2. Bảo hiểm thai sản 

Là bảo hiểm bổ sung cho khách hàng đã tham gia gói bảo hiểm sức khỏe của bảo hiểm Bảo Việt. Gói bảo hiểm này áp dụng cho đối tượng khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 45 tuổi. 

Điều kiện để tham gia gói bảo hiểm thai sản phúc lợi tốt của Bảo Việt là bạn phải tham gia gói bảo hiểm chính của đơn vị này theo quy định ban hành. Gói bảo hiểm thai sản có quy định về quyền lợi của khách hàng nếu có biến chứng thai sản xảy ra. Quyền lợi chi trả lên đến 31 triệu/năm.

5.1.3. Bảo hiểm du lịch

Bảo hiểm du lịch của bảo hiểm Bảo Việt áp dụng cho cả du lịch trong nước và quốc tế tiện dụng. Quyền lợi của gói bảo hiểm này là khách hàng có bảo hiểm chi phí y tế, bảo hiểm hỗ trợ cấp cứu, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm tư trang, bảo hiểm hành lý chậm,… Phí bảo hiểm linh động theo từng gói sản phẩm mà khách hàng lựa chọn.

5.1.4. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

Gói sản phẩm có đặc điểm hỗ trợ chi phí khám chữa bệnh, chi trả viện phí cho người bệnh khi mắc 1 trong 77 bệnh mà bảo hiểm Bảo Việt quy định cụ thể cho gói bảo hiểm này. Hiện nay, gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt nhiều người lựa chọn được chia thành nhiều sản phẩm khác nhau với đa dạng mức phí và độ tuổi tham gia (từ 1 tuổi đến 74 tuổi).

5.1.5. Bảo hiểm nhà/ chung cư

Gói bảo hiểm nhà/ chung cư Bảo Việt phân phối với mục đích chung tay bảo vệ tài sản có giá trị cao của khách hàng trước những nguyên nhân như cháy nổ, chiếm đoạt, giông bão,…  Sản phẩm có quy định về phạm vi bảo hiểm cùng những loại trừ bảo hiểm theo quy định của bảo hiểm Bảo Việt. Mức phí tham gia cũng theo quy định mà Bảo Việt ban hành cho từng hạng mục cụ thể.

5.2. Bảo hiểm Bảo Việt giá bao nhiêu

Bảo hiểm Bảo Việt được phân phối với mức giá mà tập đoàn ban hành cho từng gói sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo lựa chọn gói bảo hiểm Bảo Việt với mức phí ưu đãi hơn tại các website thương mại điện tử.com. Giá bán trung bình của gói bảo hiểm Bảo Việt từ 2.983.000 VNĐ. 

Bảo hiểm nhà/ chung cư cho bạn cùng gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống, vững vàng trước mọi rủi ro

Bảo hiểm nhà/ chung cư cho bạn cùng gia đình an tâm tận hưởng cuộc sống, vững vàng trước mọi rủi ro (Nguồn: google.com)

6. Mua bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Ngoài hệ thống đại lý chính thức của bảo hiểm Bảo Việt thì bạn còn có thể mua bảo hiểm Bảo Việt ngay tại trang thương mại điện tử uy tínKinh Nghiệm AZ.com. Các gói sản phẩm bảo hiểm nói chung và của Bảo Việt nói riêng được bán tại đây đều đảm bảo đầy đủ quyền lợi như đơn vị bảo hiểm quy định, cam kết với khách hàng nhưng có ưu điểm hơn là mức giá ưu đãi. Đặc biệt, Bảo Việt có đội ngũ tận tình hướng dẫn sử dụng thẻ bảo hiểm Healthcare cùng các hỗ trợ khác cho khách hàng. 

Chắc hẳn với những thông tin bài viết chia sẻ bạn đã biết bảo hiểm Bảo Việt có tốt không. Với một thương hiệu đã có từ lâu và là doanh nghiệp nhà nước bạn có thể yên tâm lựa chọn bảo hiểm Bảo Việt. 

Bảo hiểm Bảo việt tiên phong triển khai ứng dụng bảo hiểm cho người tiêu dùng

Bảo hiểm Bảo việt tiên phong triển khai ứng dụng bảo hiểm cho người tiêu dùng (Nguồn: cdn.com)

Cuộc sống của chúng ta không ai biết trước điều gì sẽ xảy đến với mình vì thế sự chuẩn bị khôn ngoan là dự phòng trước mọi rủi ro với hành động thiết thực là tham gia gói bảo hiểm nhiều quyền lợi, phù hợp nhu cầu, khả năng chi trả. Vì chính bạn và cả những người thân yêu bạn hãy cân nhắc lựa chọn ít nhất một loại bảo hiểm cho mình nhé!

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875