Đánh giá bảo hiểm Bảo Việt Intercare: Quy tắc, Quyền lợi, Mức phí


Bảo hiểm Bảo Việt – Intercare là một trong những bảo hiểm về sức khỏe uy tín, đáp ứng nhu cầu chữa bệnh trong và ngoài nước tại các bệnh viện hàng đầu cho người dùng. Nếu bạn đang tham khảo loại bảo hiểm này, cùng tìm hiểu thông tin kĩ hơn trong bài viết nhé.

1. Đánh giá bảo hiểm Bảo Việt – Intercare có tốt không

1.1. Giới thiệu chung 

Ngày nay, khi kinh tế phát triển, khả năng chi trả của người dân tăng lên, nhu cầu thăm khám tại các bệnh viện uy tín, chất lượng cũng theo đó mà tăng cao. Lựa chọn bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cao cấp từ các công ty bảo hiểm uy tín chính là giải pháp giúp người bệnh được điều trị tại các cơ sở y tế hàng đầu cả trong và ngoài nước cực tiện lợi. Với mong muốn cung cấp cho khách hàng “giấy thông hành toàn cầu cho sức khỏe”, Bảo Việt sẽ chia sẻ rủi ro bệnh tật cùng bạn, đảm bảo chất lượng chăm sóc sức khỏe toàn diện và tốt nhất cho khách hàng. Với mức chi trả lên tới 10,5 tỷ đồng, đây chính là giải pháp hỗ trợ tài chính khi ốm đau ưu việt cho bạn và gia đình.

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Intercare từ công ty Bảo Việt phù hợp với các gia đình

Bảo hiểm sức khỏe cao cấp Intercare từ công ty Bảo Việt phù hợp với các gia đình (Nguồn: thebank.vn)

1.2. Bảo hiểm Intercare của Bảo Việt uy tín không

Đây là một trong 27 loại bảo hiểm uy tín và phổ biến hiện nay của Bảo Việt với nhiều tiện ích cho khách hàng. Với bảo hiểm sức khỏe cao cấp này, bạn được thăm khám tại các bệnh viện uy tín tại Việt Nam và trên thế giới. Người bệnh sẽ được vận chuyển đi cấp cứu hoặc hồi hương nhanh chóng bằng máy bay chuyên dụng. Bên cạnh đó là các gói dịch vụ đặc biệt cho du học sinh, dịch vụ người nhà chăm sóc,… Các nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng 24/7.

1.3. Các gói chương trình của bảo hiểm Intercare

Bảo hiểm Bảo Việt – Intercare có các gói vùng và các quyền lợi cũng như mức phí khác nhau, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng. Các gói này được phân loại dựa theo vùng lãnh thổ. Các Vùng 1 đến 5 tương ứng với vùng lãnh thổ: Việt Nam (Hạng Select), Đông Nam Á (Hạng Essential), châu Á (hạng Classic), toàn thế giới từ Mỹ và Canada (Hạng Gold), toàn thế giới (hạng Diamond).

1.4. Những quyền lợi cao cấp của bảo hiểm Intercare Bảo Việt

Khi đăng ký gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Bảo Việt khám bệnh ở các bệnh viện uy tín hàng đầu trong ngoài nước, bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi hấp dẫn. Trong đó bao gồm quyền lợi khi thăm khám nội trú, ngoại trú do bệnh hay tai nạn, khám thai sản, điều trị nha khoa, tai nạn cá nhân, tử vong do bệnh và hỗ trợ đặc biệt cho các du học sinh.

Khách hàng bảo hiểm Intercare được khám bệnh tại nhiều bệnh viện uy tín toàn cầu

Khách hàng bảo hiểm Intercare được khám bệnh tại nhiều bệnh viện uy tín toàn cầu (Nguồn: ochealthsystem.org)

1.5. Ai có thể mua được bảo hiểm Intercare

Theo kinh nghiệm mua bảo hiểm cho gia đình phù hợp, đây là gói bảo hiểm sức khỏe phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đối tượng tham gia có thể từ 15 ngày tuổi đến 70 tuổi. Đặc biệt, khá phù hợp với các đối tượng học tập, sinh sống hay thường xuyên ở nước ngoài như du học sinh, người đi công tác, đi du lịch,…

1.6. Cập nhật phí bảo hiểm Intercare mới nhất

Đối với mỗi quyền lợi, khách hàng sẽ chi trả mức phí khác nhau, ngoài ra ở mỗi độ tuổi và mỗi gói chương trình vùng, mức phí cũng có sự chênh lệch.

  • Điều trị nội trú: mức phí từ 6.200.000 – 100.500.000 đồng

  • Điều trị ngoại trú: mức phí từ 5.800.000 – 44.800.000 đồng

  • Thai sản và sinh đẻ: mức phí từ 6.600.000 – 12.100.000 đồng

  • Bảo hiểm nha khoa: mức phí từ 6.600.000 – 9.300.000 đồng

  • Bảo hiểm tai nạn cá nhân: mức phí từ 2.200.000 – 13.800.000 đồng

  • Bảo hiểm sinh mạng cá nhân: mức phí từ 2.200.000 – 17.800.000 đồng

  • Bảo hiểm hỗ trợ du học sinh: mức phí từ 350.000 – 1.050.000 đồng

1.7. Quy trình bồi thường bảo hiểm Intercare như thế nào

Theo quy tắc bảo hiểm Intercare, các giấy tờ bạn cần chuẩn bị phụ thuộc từng thủ tục.

  • Với thủ tục bảo lãnh viện phí, bạn cần xuất trình thẻ bảo lãnh viện phí, hộ chiếu/giấy khai sinh/CMND, sau đó kiểm tra, ký tên trên giấy yêu cầu bồi thường và đặt cọc theo quy định bệnh viện.

  • Với thủ tục yêu cầu thanh toán bảo hiểm, bạn cần: giấy yêu cầu bồi thường, các chứng từ điều trị và chi phí y tế.

  • Đối với các trường hợp khẩn cấp, đe dọa tới tính mạng, cần nhập viện tại nơi gần nhất hoặc trước khi thông báo cho Công ty Cứu trợ, bạn cần thông báo ngay  công ty bảo hiểm trong vòng 24 giờ.

1.8. Bệnh viện và dịch vụ bảo lãnh viện phí bảo hiểm Intercare

Bảo hiểm Bảo VIệt – intercare cung cấp quyền lợi với giá trị lên tới 10 tỷ đồng cho bạn và gia đình. Khách hàng được khám và chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín: hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, Việt Pháp, FV,… và nhiều bệnh viện trên toàn cầu. Bảo Việt cung cấp dịch vụ bảo lãnh đa dạng từ nội trú tới ngoại trú, nha khoa, sinh sản, thương tật vĩnh viễn,…

Trải nghiệm dịch vụ bảo lãnh viện phí bảo hiểm Intercare tại Vinmec

Trải nghiệm dịch vụ bảo lãnh viện phí bảo hiểm Intercare tại Vinmec (Nguồn: congan.com.vn)

2. Có nên chọn bảo hiểm sức khỏe toàn cầu Bảo Việt Intercare

2.1. Lý do bạn nên chọn bảo hiểm cao cấp Intercare

Đăng ký bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Bảo Việt, bạn không cần  khám sức khỏe trước. Bạn sẽ được hưởng quyền lợi cao và đa dạng với dịch vụ bồi thường chuyên nghiệp, nhanh chóng. Đặc biệt, bạn được chữa trị tại các cơ sở uy tín nhất. Đây là bảo hiểm toàn cầu nên khá phù hợp với những người đang học và công tác tại nước ngoài.

Bệnh nhân sử dụng bảo hiểm Intercare được thăm khám tại các bệnh viện cao cấp

Bệnh nhân sử dụng bảo hiểm Intercare được thăm khám tại các bệnh viện cao cấp (Nguồn: amazonaws.com)

2.2. Một số điều cần lưu ý khi mua bảo hiểm Intercare

Có một số lưu ý về điều khoản loại trừ mà bạn nên biết khi tham gia bảo hiểm. Đối với các tai nạn từ các hoạt động có tính mạo hiểm, bạn sẽ không được chi trả bồi thường. Một số quy định thời gian chờ như: 30 ngày với tình trạng đau ốm, bệnh tật, 1 năm với các bệnh mắc sẵn, 90 ngày với các biến chứng thai sản, 1 năm với các bệnh: phẫu thuật amidan, vẹo vách ngăn, viêm tai giữa, trĩ, tiền đình, hen, thoái hóa khớp, polip.

3. Nên mua bảo hiểm sức khỏe Intercare ở đâu tốt nhất

Bạn có thể mua bảo hiểm Bảo Việt – Intercare tại công ty Bảo Việt. Ngoài ra, mua bảo hiểm tại trang thương mại điện tử nhưKinh Nghiệm AZ cũng là một cách khá nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên, quy trình mua sản phẩm dịch vụ bảo hiểm có phần khác so với các sản phẩm thông thường. Bạn hãy chú ý đọc kỹ các bước tham gia tại phần mô tả sản phẩm hoặc nhờ sự trợ giúp của nhân viên tư vấn để đưa ra lựa chọn phù hợp với nhu cầu, mức giá,… và cách thức làm thủ tục nhanh chóng, gọn lẹ. 

Trên đây là các thông tin về bảo hiểm sức khỏe cao cấp của Bảo Việt. Nếu bạn đang có nhu cầu hãy đăng ký bảo hiểm Bảo Việt – Intercare cho bố/mẹ 31-35 tuổi, con 0-18 tuổi tại các website thương mại điện tử kèm theo ưu đãi độc quyền, hưởng các tiện ích, quyền lợi mở rộng tối đa, nhưng quan trọng hơn hết đảm bảo sự an tâm trọn vẹn cho các thành viên trong gia đình nhé. 

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875