Đánh giá bảo hiểm Elite Care: Quy tắc, Quyền lợi, Mức phí bao nhiêu


Để phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp, hiện nay công ty bảo hiểm PTI cung cấp gói bảo hiểm Elite Care chăm sóc sức khỏe chất lượng cao tại nhiều bệnh viện uy tín trên toàn cầu. Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về quyền lợi, chi phí cụ thể trong bài viết nhé.

1. Đánh giá bảo hiểm Elite Care có tốt không

1.1. Giới thiệu chung về bảo hiểm Elite Care

Bảo hiểm y tế cao cấp – Elite Care đưa tới cho khách hàng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cao cấp. Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao của khách hàng, Elite Care là bảo hiểm sức khỏe toàn cầu, đưa tới cho khách hàng các quyền lợi đặc biệt, được thăm khám tại các bệnh viện uy tín trên toàn cầu với tiêu chuẩn quốc tế. Bên cạnh các lựa chọn mua các bảo hiểm du lịch quốc tế tốt thì đây cũng là bảo hiểm sức khỏe mang tính toàn cầu khá tiện lợi, cần thiết cho những người hay di chuyển ra nước ngoài.

Bảo hiểm cao cấp Elite Care đáp ứng thị hiếu về chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế

Bảo hiểm cao cấp Elite Care đáp ứng thị hiếu về chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế (Nguồn: epti.vn)

1.2. Bảo hiểm Elite Care của công ty nào? Có uy tín không

Bảo hiểm y tế cao cấp Elite Care thuộc một trong những gói sản phẩm bảo hiểm của công ty Bảo hiểm Bưu Điện (PTI). Đây là một trong những công ty bảo hiểm uy tín tại Việt Nam được nhiều khách hàng tin tưởng. Sau một thời gian lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của khách hàng, công ty đã đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm cao cấp mới – Elite Care với nhiều quyền lợi đặc biệt. Gói bảo hiểm này đáp ứng nhu cầu của các khách hàng Việt nhưng có nhu cầu được thăm khám, chữa bệnh tại các công ty uy tín từ khắp nơi trên thế giới.

1.3. Quyền lợi độc nhất chỉ có tại bảo hiểm cao cấp Elite Care

Ngoài những quyền lợi cơ bản của các gói bảo hiểm y tế thông thường, bảo hiểm cao cấp Elite mang tới cho khách hàng các quyền lợi độc nhất, dành riêng cho người dùng Elite Care.

Khi khách hàng mua bảo hiểm cao cấp Elite Care, sẽ được khám chữa bệnh tại các bệnh viện tiếng tăm và chất lượng tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Đảm bảo bệnh nhân được chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ngoài các quyền lợi về khám chữa nội trú, ngoại trú, nha khoa, thai sản hay các tai nạn cá nhân như các bảo hiểm sức khỏe cao cấp khác, bảo hiểm cao cấp của PTI còn có các quyền lợi như bồi thường mất giảm thu nhập khi nghỉ việc điều trị và trợ cấp trong thời gian nghỉ việc điều trị bệnh.

1.4. Ai đủ điều kiện được bảo hiểm Elite Care

Để đăng ký bảo hiểm cao cấp Elite Care, bạn cần đạt đủ điều kiện theo quy tắc bảo hiểm cao cấp PTI Elite. Bạn phải là công dân Việt Nam hoặc người ngoại quốc sinh sống tại Việt Na. Độ tuổi từ 15 ngày đến 72 tuổi. Những trường hợp khách hàng bị ung thư, tâm thần hay thương tật 80% trở lên vĩnh viễn sẽ không đủ điều kiện mua bảo hiểm này. Các khách hàng dưới 18 tuổi chỉ đăng ký tham gia dưới dạng người thân.

Bảo hiểm của PTI – Elite Care phù hợp cho nhiều lứa tuổi

Bảo hiểm của PTI – Elite Care phù hợp cho nhiều lứa tuổi (Nguồn: epti.vn)

1.5. Cập nhật phí bảo hiểm Elite Care mới nhất

Phí bảo hiểm tiêu chuẩn của bảo hiểm PTI Elite Care tùy thuộc vào các gói bảo hiểm bạn đăng kí và độ tuổi. Hiện tại Elite Care có bốn gói bảo hiểm theo vùng: IP1, IP2, IP3 và IP4 tương ứng với các vùng Việt Nam; Việt Nam và kèm chi phí vận chuyển cấp cứu tới Singapore, Thái Lan; châu Á (trừ Nhật Bản và Hồng Kông); toàn thế giới (trừ Mỹ và Canada). Chi phí mới nhất dao động trong khoảng từ 239 – 3.067 USD.

1.6. Quy trình bồi thường bảo hiểm cao cấp Elite Care như thế nào

Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ khám chữa bệnh miễn phí tại các hơn 60 bệnh viện uy tín trong và ngoài nước thuộc hệ thống của công ty bảo hiểm PTI. Ngoài ra, trong những trường hợp khẩn cấp không thể khám chữa bệnh tại bệnh viện thuộc công ty, bạn có thể chi trả viện phí trước, lấy chứng từ và yêu cầu bồi thường từ PTI sau 10-15 ngày.

1.7. Bệnh viện nào được bảo lãnh Elite Care

Có tới hơn 60 bệnh viện chất lượng và uy tín trong và ngoài nước được bảo lãnh bởi công ty bảo hiểm PTI. Với các bệnh viện trong nước, PTI bảo lãnh hầu hết các bệnh viện tiếng tăm tại các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng,… Bạn có thể tham khảo trên website của PTI. Bởi vậy, khi đăng ký bảo hiểm y tế cao cấp PTI Elite Care an tâm bảo vệ sức khỏe gia đình, bạn sẽ được hưởng quyền lợi y tế tiêu chuẩn quốc tế cực chất lượng.

Khách hàng của Elite Care được khám, chữa tại các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước

Khách hàng của Elite Care được khám, chữa tại các cơ sở y tế uy tín trong và ngoài nước (Nguồn: epti.vn)

2. Có nên chọn bảo hiểm Elite Care đảm bảo cuộc sống, sức khỏe của bạn

2.1. Ưu điểm nổi bật của bảo hiểm sức khỏe cao cấp Elite Care

Khi là khách hàng của bảo hiểm y tế PTI, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như nội trú, vận chuyển khẩn cấp và những quyền lợi bổ sung đặc biệt như: chăm sóc răng, thai sản, tử vong, tai nạn cá nhân. Ngoài ra, bạn còn được hưởng các trợ cấp khi nằm viện và các bảo hiểm về bệnh có sẵn.

2.2. Lý do bạn nên chọn bảo hiểm cao cấp Elite Care

Không chỉ được hưởng nhiều quyền lợi, bảo hiểm sức khỏe cao cấp Elite Care còn áp dụng được với nhiều đối tượng khách hàng. Bạn sẽ được khám chữa bệnh không chỉ tại bệnh viện trong nước mà còn cả các bệnh viện uy tín nước ngoài. Bảo hiểm này khá phù hợp với đối tượng nhân viên văn phòng. Trong thời gian nghỉ việc để chữa bệnh, bạn vẫn được nhận các trợ cấp và chi phí bồi thường mất/giảm thu nhập từ Elite Care.

Vì sao nên chọn bảo hiểm sức khỏe PTI Elite?

Vì sao nên chọn bảo hiểm sức khỏe PTI Elite? (Nguồn: thebank.vn)

3. Mua bảo hiểm sức khỏe PTI Elite ở đâu tốt nhất

Hiện nay, bạn có thể mua bảo hiểm sức khỏe cao cấp Elite Care khá dễ dàng từ công ty, các nhân viên kinh doanh của PTI. Hoặc để chủ động và tiện lợi hơn, bạn có thể mua bảo hiểm trên trang thương mại điện tửKinh Nghiệm AZ để được hưởng mức giá ưu đãi, các chính sách về giá đặc biệt . Vì đây là các gói dịch vụ về bảo hiểm nên quy trình mua sắm sẽ khác so với các sản phẩm thông thường. Chi tiết về các bước tham gia đã được  cung cấp đầy đủ tại phần mô tả sản phẩm.

Trên đây là các thông tin về bảo hiểm Elite Care cao cấp. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn quốc tế, hãy tham khảo các gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp, uy tín từ PTI – Elite Care trên các website thương mại điện tử nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875