Đánh giá bảo hiểm Liberty có tốt không, phí bao nhiêu, mua loại nào


Bảo hiểm Liberty là cái tên được nhắc đến nhiều ở Việt Nam với các gói sản phẩm khác nhau nhiều ưu đãi, quyền lợi hướng tới từng nhóm đối tượng cụ thể. Vậy bảo hiểm Liberty có tốt không? Hãy cùng theo dõi các đánh giá bảo hiểm Liberty dưới đây để có câu trả lời nhé.

1. Đánh giá bảo hiểm Liberty có tốt không?

1.1. Bảo hiểm Liberty của nước nào?

Liberty Mutual Insurance là công ty bảo hiểm đa ngành, được thành lập vào năm 1912, đặt trụ sở chính tại Boston, Mỹ. Hiện nay, tập đoàn Liberty đang đứng thứ 3 của Mỹ và thứ 6 trên toàn thế giới về bảo hiểm tài sản và thiệt hại, lọt top 78 các tập đoàn lớn nhất nước Mỹ. 

1.2. Các gói sản phẩm của Liberty

Các gói bảo hiểm Liberty hiện nay đang cung cấp ở Việt Nam bao gồm: ô tô, du lịch, thai sản, sức khỏe, ung thư, tai nạn con người, bảo hiểm bắt buộc TNDS xe máy, nhà cửa.

1.3. Quyền lợi khi tham gia bảo hiểm Liberty

Quyền lợi bạn nhận được khi tham gia bảo hiểm Liberty bao gồm:

  • Khi tham gia các gói bảo hiểm nhân thọ bạn sẽ được bảo vệ trước những rủi ro trong tương lai đặc biệt đối với những gia đình có 2 thành viên trở lên.

  • Được hỗ trợ y tế SOS toàn cầu và miễn phí khám sức khỏe hay tiêm chủng.

  • Được hỗ trợ dịch vụ vận chuyển y tế và hồi hương tại Việt nam hoặc ngoài nước. 

  • Đối với các gói bảo hiểm cao cấp bạn sẽ được xếp vào các bệnh viện có tiếng ở các nước lớn như Singapore, Nhật Bản, Pháp,…

1.4. Bảng giá bảo hiểm Liberty

Gói bảo hiểm Liberty tại thị trường Việt Nam đón nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng đó là gói bảo hiểm sức khỏe. Biểu phí của từng gói bảo hiểm mà Liberty cung cấp sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố: gói khám, độ tuổi và giới tính. Cụ thể như sau: 

Biểu phí của từng gói bảo hiểm của Liberty

Biểu phí của từng gói bảo hiểm của Liberty (Nguồn: sosanhnhat.com)

1.5. Bảo hiểm Liberty có uy tín không?

Năm 2003, bảo hiểm Liberty đã có mặt tại thị trường bảo hiểm Việt Nam, thu hút được sự quan tâm công chúng bởi sự uy tín và chất lượng sản phẩm mà họ cung cấp. 

Liberty Việt Nam luôn là công ty đi đầu thị trường bảo hiểm trong việc ứng dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật cũng như quản lý kinh doanh nhằm mang lại những dịch vụ ưu việt, quyền lợi cao nhất tới khách hàng của mình.

1.6. Quy định chi trả bảo hiểm của Liberty như thế nào?

 Quy định chi trả bảo hiểm của Liberty cụ thể như sau: 

Quy định chi trả bảo hiểm của Liberty.

Quy định chi trả bảo hiểm của Liberty. (Nguồn: ebaohiem.com)

Quy định chi trả bảo hiểm bổ sung của Liberty.

Quy định chi trả bảo hiểm bổ sung của Liberty. (Nguồn: ebaohiem.com)

2. Có nên mua bảo hiểm Liberty cho bản thân và gia đình bạn?

2.1. Là một trong những công ty bảo hiểm được đánh giá cao nhất ở Việt Nam

Theo kết quả cuộc nghiên cứu của công ty Cimigo – công ty chuyên về nghiên cứu thị trường đã chỉ ra rằng: bảo hiểm ung thư của Liberty có mức độ hài lòng từ phía người tiêu dùng cao nhất trong số các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. 

2.2. Có nhiều gói sản phẩm cho khách hàng lựa chọn

Bảo hiểm Liberty với danh mục sản phẩm đa dạng từ truyền thống đến các sản phẩm đầu tư liên kết, sức khỏe, hưu trí, giáo dục,… phù hợp với rất nhiều đối tượng nên đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

2.3. Ưu đãi quyền lợi hấp dẫn

Thứ nhất, Liberty đồng ý cho tất cả các bệnh nhận dù chưa, đã hay đang bị ung thư đều có thể tham gia, bất kể bạn đang trong giai đoạn nào của ung thư. Đây được xem là điểm cộng, là lý do khiến cho bảo hiểm ung thư Liberty đáng được lựa chọn, khi mà các hãng bảo hiểm khác còn chưa làm được. 

Thứ hai, Liberty đồng ý chi trả 100% giá trị bảo hiểm chỉ trong một lần ngay sau khi nhận được chẩn đoán bệnh từ phí người bệnh. Điều này giúp cho người bệnh và người nhà có thể chủ động tài chính, an tâm trong quá trình điều trị.

2.4. Chính sách hỗ trợ tốt

Điểm cộng nữa của bảo hiểm Liberty đó là chính sách hỗ trợ tốt. Bạn có thể liên lạc bất cứ thời điểm nào trong ngày, nhân viên hỗ trợ luôn túc trực máy 24/7 bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu. Ngoài ra, nếu có mọi vấn đề gì liên quan đến việc khiếu nại, tố cáo thì quá trình bồi thường đều sẽ được xử lý nhanh chóng, minh bạch và đơn giản. Chỉ trong vòng 15 ngày làm việc là mọi vấn đề sẽ đều được giải quyết.

2.5. Biểu phí bảo hiểm phù hợp

Biểu phí tham gia bảo hiểm Liberty cũng khá hợp lý, đa dạng và phù hợp với nhiều đối tượng, thu nhập khác nhau. Bên cạnh đó, thủ tục thanh toán linh hoạt, đơn giản. Thêm nữa, bạn có thể thanh toán nhiều kỳ hoặc một kỳ tùy ý. Điều này giúp giảm gánh nặng tài chính cho những gia đình thu nhập không cao mà vẫn muốn tham gia bảo hiểm.

Liberty là lọt top danh sách các công ty bảo hiểm được đánh giá cao nhất ở Việt Nam

Liberty là lọt top danh sách các công ty bảo hiểm được đánh giá cao nhất ở Việt Nam. (Nguồn:thebank.vn)

3. Mua bảo hiểm Liberty ở đâu uy tín, nhiều ưu đãi

Hiện nay, hầu như tất cả các bệnh viện lớn, uy tín trên toàn quốc đều có gói bảo hiểm này để sẵn sàng chăm sóc sức khỏe cho bạn từ A-Z.

Nếu bạn đang tìm địa chỉ mua bảo hiểm Liberty uy tín với nhiều ưu đãi thì có thể tham khảo các gói đang được bán trên các website thương mại điện tử. Tại đây, cung cấp rất nhiều gói bảo hiểm của Liberty cho các độ tuổi, giới tính và giá tiền khác nhau.

Bảo hiểm Liberty có tốt không? câu trả lời là có. Và nó hoàn toàn tốt khi bạn lựa chọn được một gói sản phẩm phù hợp và hiểu rõ được quyền lợi, nghĩa vụ của mình khi tham gia. Những rủi ro luôn có khả năng xảy ra bất cứ lúc nào mà không báo trước cho bạn vì thế dự phòng trước là tốt nhất và lựa chọn gói bảo hiểm uy tín, đặt quyền lợi khách hàng lên cao, phù hợp sẽ giải bài toán của tương lai này hoàn hảo nhất bạn nhé!

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874