Đánh giá bệnh viện quốc tế City có tốt không kèm bảng giá dịch vụ


Bệnh viện quốc tế City (viết tắt là CIH) là một trong những bệnh viện quốc tế tư nhân lớn tại TP Hồ Chí Minh hiện nay. Nếu bạn hoặc người nhà đang có ý định khám, chữa bệnh tại đây thì nhất định cần nghiên cứu kỹ bệnh viện quốc tế City có tốt không và có phù hợp với nhu cầu của mình không.

1. Đánh giá bệnh viện quốc tế City có tốt không?

1.1. Dịch vụ hỗ trợ công tác khám chữa bệnh

1.1.1. Xe đưa đón

Một trong những dịch vụ ghi điểm đầu tiên của CIH là dịch vụ xe đưa đón bệnh nhân tận nơi. Dịch vụ này đặc biệt tiện lợi và có ích trong các trường hợp bệnh, tai nạn đột ngột hoặc đối với những bệnh nhân không tiện trong việc di chuyển. Việc được xe chuyên dụng bệnh viện đến đón sẽ bảo đảm nhanh chóng và an toàn hơn nhiều tự di chuyển.

Bệnh viện CIH có xe đưa đón bệnh nhân tận nơi đến khám chữa bệnh

Bệnh viện CIH có xe đưa đón bệnh nhân tận nơi đến khám chữa bệnh (Nguồn: marrybaby.vn)

1.1.2. Máy đo đa ký giấc ngủ

Đo đa ký giấc ngủ là một biện pháp công nghệ y học tân tiến mới, có nhiệm vụ chẩn đoán các rối loạn giấc ngủ. Máy sẽ đo điện não, điện tim, lượng oxy trong máu, chuyển động hô hấp,… để từ đó bác sĩ đưa ra nhận định về chất lượng giấc ngủ của bạn. Trong thời đại công nghệ, bận rộn hiện nay thì đo đa ký giấc ngủ rất được khuyến khích để phòng ngừa các bệnh cả về thể chất lẫn tinh thần.

1.1.3. Máy đo loãng xương

Máy đo loãng xương cũng là một trang thiết bị tân tiến đặc biệt của bệnh viện Quốc tế City CIH mà ít bệnh viện ở Việt Nam hiện có. Máy ứng dụng công nghệ đo bằng sóng siêu âm, cho kết quả chính xác cao, trợ giúp đắc lực cho quá trình chẩn đoán và điều trị.

1.2. Bệnh viện chuẩn 5 sao

Được điều trị tại top bệnh viện 5 sao chất lượng tốt nhất tại Hàn Quốc luôn là ước mơ của nhiều người. Giờ đây, ngay tại ở Việt Nam bạn cũng có thể được hưởng dịch vụ tương tự như vậy. CIH có cơ sở vật chất không khác gì một bệnh viện – khách sạn để người bệnh có thể điều trị, dưỡng bệnh thoải mái và tiện lợi nhất có thể.

1.3. Nhiều chuyên khoa

Hiện nay, ở bệnh viện tổng cộng có 21 chuyên khoa, bao gồm cả khoa lâm sàng cũng như cận lâm sàng. Hầu hết mọi vấn đề về sức khỏe con người đều có thể điều trị tại bệnh viện đa khoa này, từ nhi khoa, nhãn khoa, tai mũi họng, nội khoa cho đến sản phụ khoa, phẫu thuật, tim mạch,… Vậy nên cả gia đình già trẻ lớn bé trong nhà bạn đều có thể cùng chăm sóc sức khỏe và sử dụng các gói khám chữa bệnh tại bệnh viện quốc tế City.

1.4. Đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Muốn biết bệnh viện quốc tế City có tốt không thì đầu tiên chúng ta cần nhìn vào đội ngũ y bác sĩ – những người quyết định chất lượng khám chữa bệnh. Là một bệnh viện 5 sao cao cấp, CIH tất nhiên cũng tập hợp các bác sĩ hàng đầu trong các chuyên ngành. Không ít người là Giáo sư, Tiến sĩ uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Trong tương lai gần, bệnh viện cũng sẽ là địa chỉ đào tạo, phát triển nhân lực cho dự án khu y tế kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila. Với đội ngũ y bác sĩ được chứng nhận, đảm bảo như vậy, bạn có thể yên tâm về chất lượng của bệnh viện.

Bệnh viện quốc tế City có đội ngũ bác sĩ hàng đầu

Bệnh viện quốc tế City có đội ngũ bác sĩ hàng đầu (Nguồn: google.com)

1.5. Cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại

1.5.1. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất cũng là một tiêu chí đánh giá bệnh viện quốc tế City quan trọng. Với quy mô lớn, bệnh viện hiện có tổng cộng 320 giường, phục vụ được lượng lớn bệnh nhân. Cũng có nhiều loại phòng với mức giá dao động để bạn lựa chọn, từ phòng chung 4 giường đến phòng riêng loại thượng hạng. Trong mỗi phòng dù là loại nào thì cũng được xây dựng đạt chuẩn y tế và bảo đảm không gian nghỉ ngơi yên tĩnh, thoải mái cho người bệnh. Các trang bị căn bản có thể kể đến: hệ thống khí âm tường, hệ thống cách âm, hệ thống đèn chuẩn y khoa, điều hòa nhiệt độ, tivi, wifi miễn phí, phòng tắm riêng, bộ đồ dùng cá nhân đầy đủ, giường bệnh điều khiển tự động,… An ninh cũng luôn được đảm bảo 24/7.

1.5.2. Các trang thiết bị

Trong việc đánh giá bệnh viện quốc tế City có tốt không có thể thấy việc khám chữa bệnh được chính xác và hiệu quả cao thì sự trợ giúp của các trang thiết bị y tế hiện đại là không thể phủ nhận. Bệnh viện Quốc tế City với tiêu chuẩn 5 sao luôn tiên phong trong việc nhập và sử dụng các trang thiết bị tân tiến hàng đầu của thế giới, dù là máy MRI, máy chụp CT, nội soi hay máy đo loãng xương. Các loại máy này cũng sẽ thường xuyên được cập nhật, thay mới và bảo trì để bảo đảm đem lại chất lượng phục vụ tối ưu.

Bệnh viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại hàng đầu

Bệnh viện được trang bị các trang thiết bị hiện đại hàng đầu (Nguồn: google.com)

1.6. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện

Bệnh viện quốc tế City có tốt không là một chuyện, bệnh viện có chuyên khoa để phục vụ phù hợp với nhu cầu khám bệnh, tình trạng bệnh của bạn hay không mới là điều cần tìm hiểu trước tiên. Như đã nói ở trê, bệnh viện CIH hiện có tới 21 khoa và vẫn có kế hoạch tiếp tục mở rộng hơn nữa. Bệnh viện nằm dưới sự quản lý và điều hành của Parkway Health – tập đoàn y tế lâu năm và uy tín hàng đầu tại châu Á. Hầu hết vấn đề liên quan đến sức khỏe của bạn đều có thể đến khám tại CIH. Bệnh viện cũng cung cấp nhiều loại hình khám, gói khám khác nhau để bạn lựa chọn. Không chỉ khám chữa bệnh đã có, CIH cũng có nhiều gói khám sức khỏe tổng quát từ gói khám sức khỏe tiêu chuẩn đến gói khám sức khỏe chuyên sâu kim cương, tầm soát ung thư các loại, gói thai sản,… để bạn chủ động bảo vệ sức khỏe của mình.

1.7. Tiếp cận dễ dàng

Bệnh viện Quốc tế City có địa chỉ tại Số 3, Đường 17A,  p. Bình Trị Đông B, Bình Tân. Đây là một vị trí thuận lợi đối với cả người dân từ TP Hồ Chí Minh lẫn các tỉnh thành Nam bộ lân cận đến khám bệnh. Bệnh viện chỉ cách sân bay Tân Sơn Nhất 30 phút đi xe, cách bến xe Miền Tây 5 phút và 15 phút từ bến xe Chợ Lớn. Đối với người trong nội thành TP Hồ Chí Minh thì việc chạy xe tới đây rất dễ dàng, nhanh chóng. Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng dịch vụ xe đưa đón tận nơi nếu có nhu cầu.

1.8. Luôn sẵn sàng

Bất cứ lúc nào bạn tìm đến, CIH cũng phục vụ 24/7, kể cả vào ngày Lễ, Tết. Đối với dịch vụ như y tế, CIH hiểu rằng luôn luôn cần phải túc trực và sẵn sàng 100% để phục vụ người bệnh trong mọi trường hợp.

1.9. Dịch vụ y tế vượt trội

Với đội ngũ y bác sĩ giàu cả chuyên môn lẫn kinh nghiệm, trang thiết bị tân tiến hiện đại hàng đầu cũng quy trình khám chữa bệnh khoa học, đạt chuẩn quốc tế cả về chất lượng lẫn độ an toàn,… không có lý do khiến chúng ta cần phân vân liệu bệnh viện quốc tế City có tốt không. Mục tiêu ngay từ đầu của CIH là đem tới dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe hàng đầu và bệnh viện đã và đang thực hiện được tiêu chí đó.

1.10. Thái độ phục vụ

Nếu bạn lo lắng việc khám bệnh tại các bệnh viện công sẽ không được chu đáo, không nhận được dịch vụ chăm sóc như ý muốn thì tìm đến bệnh viện tư nhân như CIH là giải pháp. Không chỉ giỏi chuyên môn mà các bác sĩ, điều dưỡng, y tá, nhân viên bệnh viện còn tận tâm, giàu nhiệt huyết và luôn phục vụ hết lòng vì người bệnh.

Đội ngũ bác sĩ của CIH vừa giỏi vừa tận tâm

Đội ngũ bác sĩ của CIH vừa giỏi vừa tận tâm (Nguồn: toplist.vn)

2. Giá khám bệnh viện quốc tế City

2.1. Khám chuyên khoa – lần đầu

Dù là bệnh viện quốc tế chuẩn 5 sao nhưng giá phí dịch vụ tại CIH không hề quá đắt đỏ mà nằm trong khoảng thu nhập của nhiều người Việt. Giá cho dịch vụ khám chuyên khoa lần đầu áp dụng chung là 400,000 đồng.

2.2. Khám chuyên khoa – tái khám

Với những lần tái khám chuyên khoa sau, giá phí là 350,000 đồng. Giá khám chưa bao gồm phí các dịch vụ xét nghiệm khác nếu có và tiền thuốc.

2.3. Phí khám cấp cứu

Khám cấp cứu cũng có mức giá tương đương với khám bình thường là 400,000 đồng. Chi phí này không bao gồm các dịch vụ và thuốc thang phát sinh khác.

2.4. Phí khám cấp cứu – Chủ nhật và ngày lễ    

Vào những ngày đặc biệt hơn là chủ nhật ngày nghỉ và ngày Lễ Tết, phí khám cấp cứu tăng lên là 500,000 đồng.  

2.5. Phòng 4 giường

Phòng 4 giường là phòng có mức giá tiết kiệm và hợp lý nhất cho người bệnh là 1.000.000 đồng/ngày. Phòng được chia thành không gian riêng kín đáo với đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất cho từng giường bệnh.

Phòng bệnh 5 sao như khách sạn tại CIH

Phòng bệnh 5 sao như khách sạn tại CIH (Nguồn: marrybaby.vn)

2.6. Phòng 2 giường

Phòng 2 giường cũng là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng vì đảm bảo không gian thoáng, riêng tư hơn mà mức giá cũng không đắt hơn quá nhiều, chỉ 1.300.000 đồng/ngày.

2.7. Phòng 1 giường

Phòng 1 giường nằm nguyên ngày có giá thuê 2,300,000 đồng.

2.8. Phòng hạng nhất

Phòng hạng nhất cũng là phòng riêng 1 giường nhưng có không gian rộng hơn với cơ sở vật chất tân tiến hơn, với giá là 3,600,000 đồng/ngày

2.9. Phòng VIP

Phòng VIP, tức phòng chăm sóc đặc biệt riêng biệt với cơ sở vật chất sang trọng, cao cấp nhất có giá là 6.000.000 đồng/ngày.

Ngoài ra, CIH cũng áp dụng nhiều loại bảo hiểm y tế từ các công ty bảo hiểm lớn tại Việt Nam nên chúng ta không cần lo về vấn đề không dùng được bảo hiểm.

Một trong những dịch vụ được đánh giá cao và nhiều người thực hiện nhiều nhất tại CIH hiện nay phải kể đến gói thai sản trọn gói. Sử dụng dịch vụ thai sản và sinh con trọn gói là xu hướng của rất nhiều gia đình hiện nay vì bảo đảm được chăm sóc toàn diện suốt từ khi mang thai đến sau sinh. Gói thai sản của CIH bao gồm toàn bộ tất cả những quy trình khoa học để chăm sóc sức khỏe cả mẹ và bé trong suốt gần năm trời “vượt cạn”. Nếu đang chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ thì bạn nên tham khảo gói dịch vụ này để được chăm sóc càng sớm càng tốt.

Có không ít mẹ lựa chọn gói thai sản trọn gói tại CIH

Có không ít mẹ lựa chọn gói thai sản trọn gói tại CIH (Nguồn: giadinhtre.vn)

Câu hỏi bệnh viện quốc tế City có tốt không tất nhiên không còn là điều cần bàn cãi. Nếu bạn có nhu cầu phù hợp với các chuyên khoa và gói khám chữa bệnh của bệnh viện thì hãy tin tưởng để các bác sĩ CIH chăm sóc cho mình nhé. Bạn cũng có thể tìm kiếm, tham khảo nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao khác nữa trên các website thương mại điện tử.com. Không chỉ đưa ra nhiều gợi ý, mua voucher y tế tại các website thương mại điện tử.com luôn giúp bạn tiết kiệm hơn rất nhiều nhờ mức giá ưu đãi đáng kể so với thông thường!

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875