Đánh giá dịch vụ y tế vievie healthcare có tốt không


Các ứng dụng y tế trực tuyến ra đời đã có thể đáp ứng tối đa nhu cầu kết nối của bệnh nhân với bác sĩ mỗi khi có những băn khoăn về sức khỏe. Trong đó, nổi bật là ứng dụng Vievie Healthcare. Vậy, dịch vụ y tế Vievie Healthcare có tốt không? CùngKinh Nghiệm AZ đánh giá và tìm hiểu về ứng dụng này nhé.

1. Giới thiệu về Vievie Healthcare

Vievie Healthcare được xem là nền tảng của các dịch vụ y tế trực tuyến, giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối và nhận sự tư vấn của các bác sĩ có chuyên môn. Đặc biệt, ứng dụng này hiện nay đang vô cùng được ưa chuộng tại các khu vực không có điều kiện tiếp xúc với các cơ sở y tế chất lượng, tin cậy.

Tư vấn Online cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm

Tư vấn Online cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm (NguồnKinh Nghiệm AZ.com)

Vievie Healthcare sẽ đăng tải công khai hồ sơ của các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm hiện đang công tác tại những bệnh viện uy tín trên ứng dụng trực tuyến của mình. Người dùng có thể dễ dàng truy cập, xem toàn bộ hồ sơ và lựa chọn cho mình bác sĩ phù hợp nhất. Việc kết nối nhanh chóng giữa bệnh nhân và bác sĩ trong vòng 10 phút sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề về sức khỏe của mình kịp thời, an toàn nhất.

2. Các gói khám tại Vievie Healthcare

Liệu các gói dịch vụ y tế Vievie Healthcare có tốt không? Vievie Healthcare mang đến cho người dùng rất nhiều gói khám khác nhau, có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khám, chữa bệnh thông thường. Trong đó, các gói khám tại Vievie Healthcare có thể sử dụng cho các bệnh nhân với các vấn đề đơn giản như cảm sốt thông thường, dị ứng, ho, đau đầu, tiêu chảy, ói mửa, các vấn đề về da, căng thẳng, lo âu, côn trùng đốt… đến chăm sóc thai kỳ cho phụ nữ mang thai, tư vấn dinh dưỡng cho bé, tư vấn những căn bệnh lây lan qua đường tình dục.

Ngoài ra, Vievie Healthcare cũng cung cấp dịch vụ tư vấn vắc xin, giải pháp chăm sóc sức khỏe cho người bị tiểu đường, nhiễm trùng đường tiểu, tiết niệu hay các vấn đề về hệ tiêu hóa, dinh dưỡng và lối sống, nội thần kinh đến huyết học và các vấn đề về sức khỏe đôi mắt.

Các gói khám sức khỏe tổng thể tại nhà do Vievie cung cấp

Các gói khám sức khỏe tổng thể tại nhà do Vievie cung cấp (NguồnKinh Nghiệm AZ.com)

3. Bảng giá khám tại Vievie Healthcare

3.1 Khám sức khỏe tổng thể

Hiện nay, việc khám sức khỏe định kỳ là một việc làm vô cùng quan trọng và cần thiết đối với mỗi cá nhân con người để duy trì cơ thể khỏe mạnh. Việc khám sức khỏe tổng thể tại Vievie Healthcare sẽ giúp bạn phát hiện ra những căn bệnh tiềm ẩn ngay ở giai đoạn đầu, từ đó, giúp bạn nâng cao khả năng điều trị và tiết kiệm tối đa chi phí chữa bệnh.

Hiện nay, gói khám sức khỏe tổng thể tại nhà dành cho nữ từ Vievie Healthcaregói khám sức khỏe tổng thể Vievie cho nam sẽ giúp bạn thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để bạn nắm rõ về cơ thể mình.

Giá gói khám: 1.700.000đ

3.2 Tư vấn với bác sĩ chuyên gia

Ứng dụng Vievie Healthcare mang đến cho người dùng các gói tư vấn Online cùng bác sĩ chuyên gia không giới hạn thời gian sẽ giúp bạn giải quyết các thắc mắc về sức khỏe của mình nhanh chóng và đơn giản nhất. Tùy thuộc vào gói tư vấn mà bạn lựa chọn mà bảng giá khám tại Vievie Healthcare cũng có sự chênh lệch.

– Giá gói tư vấn Gold 01 cùng bác sĩ chuyên gia Vievie Healthcare: 120.000đ

– Giá gói tư vấn Gold 03 cùng bác sĩ chuyên gia Vievie Healthcare: 324.000đ

– Giá gói tư vấn Gold 06 cùng bác sĩ chuyên gia Vievie Healthcare: 612.000đ

– Giá gói tư vấn Gold 12 cùng bác sĩ chuyên gia Vievie Healthcare: 1.152.000đ

Các gói khám cao cấp với mức chi phí hợp lý

Các gói khám cao cấp với mức chi phí hợp lý (Nguồn cdn02.static-adayroi.com)

4. Đánh giá dịch vụ y tế Vievie Healthcare từ người dùng

Dịch vụ y tế Vievie Healthcare có tốt không? Ứng dụng Vievie Healthcare được người dùng đánh giá như cầu nối giúp họ có thể kết nối với bác sĩ một cách nhanh chóng và có thể nói chuyện bất cứ lúc nào có nhu cầu như một người thân trong gia đình. 

Khi sử dụng ứng dụng chăm sóc sức khỏe Vievie Healthcare, những lời khuyên dựa trên thể trạng và nhu cầu của từng cá nhân từ chuyên gia, bác sĩ có kinh nghiệm sẽ giúp mỗi bệnh nhân có giải pháp chăm sóc tình trạng sức khỏe phù hợp. 

Chắc chắn rằng, sau khi tham khảo bài viết này, bạn đã có thể đưa ra đáp án cho câu hỏi dịch vụ y tế Vievie Healthcare có tốt không, đúng không nào? Hiện nay,Kinh Nghiệm AZ.com đang là kênh thương mại điện tử uy tín hàng đầu cung cấp các dịch vụ y tế Vievie Healthcare với giá ưu đãi cùng nhiều dịch vụ tuyệt vời. Vì vậy, hãy truy cậpKinh Nghiệm AZ.com ngay hôm nay và lựa chọn cho mình gói dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại nhà uy tín, chuyên nghiệp nhất từ Vievie Healthcare nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875