Đánh giá gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato có tốt không, phí bao nhiêu


Sản phẩm tài chính của PVI mang tên PVI Tomato mới ra mắt dành riêng cho các trường hợp tai nạn được nhiều người quan tâm khi có nhu cầu bảo vệ bản thân trong tương lai. Những đánh giá gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato sau sẽ giúp bạn có thông tin toàn diện trước khi quyết định chọn gói dịch vụ này.

1. Đánh giá gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato có tốt không? 

1.1 Thành tựu của bảo hiểm PVI 

Bảo hiểm PVI hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tài chính là thành viên của PVI Holdings thuộc tập đoàn dầu khí Việt Nam. Nhiều năm hoạt động và cung cấp những sản phẩm tài chính hữu ích cho khách hàng, đơn vị đã nhận được rất nhiều thành tựu nổi bật. 

Trong đó từ năm 2014, bảo hiểm PVI luôn lọt top những bảo hiểm tốt Việt Nam, chiếm thị phần lớn trong nhiều lĩnh vực bảo hiểm. Một trong những lý do sản phẩm bảo hiểm của PVI ngày càng trở nên phổ biến là nhờ đơn vị này đã cung cấp cho các cá nhân tham gia nhiều tiện ích như bảo hiểm trực tuyến, giám định trực tuyến và trung tâm chăm sóc khách hàng.

Với hàng loạt thành tựu và chất lượng dịch vụ, sản phẩm đã được người dùng chứng nhận, doanh nghiệp được trao tặng danh hiệu Anh hùng Lao động và được A.M. Best xếp hạng B++ về năng lực tài chính. 

Uy tín và thành tựu của đơn vị tài chính này góp phần khiến những đánh giá gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato nhận được từ người tham gia trở nên tích cực và đáng tin cậy.

Bảo hiểm PVI nhận danh hiệu top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2018

Bảo hiểm PVI nhận danh hiệu top 10 công ty bảo hiểm uy tín năm 2018 (Nguồn: ptsc.com.vn)

1.2 Quyền lợi của bảo hiểm tai nạn PVI 

Trong thời gian tham gia bảo hiểm tai nạn PVI, nếu người mua gặp phải những thương tích do tai nạn dẫn đến thương tật vĩnh viễn, tử vong hoặc xác định mất tích trong vòng 12 tháng thì công ty bảo hiểm sẽ chi trả cho người gặp nạn hoặc người thụ hưởng một khoản tiền đã được quy định trước. 

Theo đó, bảo hiểm sẽ chi trả khi nguyên nhân tai nạn là trực tiếp, ngẫu nhiên, duy nhất và hoàn toàn độc lập với những lý do khác. Như vậy, những thương tích do bệnh tật, ốm đau và các rối loạn về y tế sẽ không được chi trả. 

Riêng trong trường hợp mất tích, nếu người tham gia bảo hiểm được xác định là vẫn còn sống thì cần hoàn trả đầy đủ cho đơn vị bảo hiểm PVI. Như vậy so sánh với bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm nhân thọ thì sản phẩm tài chính này là loại hình có một số đặc điểm tương đồng nhưng dành cho các trường hợp chuyên biệt với quyền lợi cao hơn.

1.3 Tỷ lệ chi trả trong trường hợp khuyết tật

Hiện nay, các loại gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato được thiết kế với chi phí tham gia khác nhau, tương ứng với những mức quyền lợi khác nhau. Dù là gói nào thì tỷ lệ chi trả trong những trường hợp khuyết tật cũng là 50% và 100% trong những tình huống sau:

  • Trả 50% cho các trường hợp mất cả cánh tay từ vai, mất đoạn cánh tay tính từ giữa vai và khuỷu tay, mất đoạn cánh tay từ khuỷu tay và cổ tay, mất bàn tay từ cổ tay, mất chân, mất hoàn toàn thị lực 1 bên mắt, mất 4 ngón tay gồm ngón tay cái hoặc mất khả năng nói. 

  • Trả 100% cho các trường hợp tử vong/mất tích, mất hoặc liệt 2 chi, liệt toàn thân, mất trí hoàn toàn, liệt giường vĩnh viễn hoặc tàn tật vĩnh viễn, mất hoàn toàn thị thực của cả 2 mắt.

1.5 Chi phí các gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato 

Mức chi phí cho các loại gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato còn tùy thuộc vào thời hạn và gói tham gia. Cũng tương tự như khi chọn bảo hiểm sức khỏe tương ứng với nhu cầu, bạn cần dựa vào chi phí và mức bảo hiểm cụ thể để xác định tham gia gói phù hợp.

1.5.1 Gói vàng 

Với mức chi trả cao nhất, gói vàng bảo hiểm tai nạn PVI Tomato đem đến rất nhiều lợi ích cho người tham gia nếu chẳng may gặp rủi ro trong thời gian quy định của hợp đồng. Chi phí tham gia gói vàng bảo hiểm trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 1 năm lần lượt là: 256.000đ, 448.000đ, 544.000đ và 640.000đ. Mức phí này tương đương với số tiền bảo hiểm là 800 triệu đồng. Theo đánh giá gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato một cách toàn diện thì gói vàng là sự lựa chọn mang lại quyền lợi tối ưu nhất cho người tham gia.

1.5.2 Gói bạc 

Chi phí tham gia gói bạc trị giá 300 triệu của bảo hiểm tai nạn PVI Tomato trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 1 năm lần lượt là: 96.000đ, 168.000đ, 204.000đ và 240.000đ.

1.5.3 Gói đồng 

Chi phí tham gia gói đồng bảo hiểm PVI Tomato trị giá 200 triệu trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 1 năm lần lượt là: 64.000đ, 112.000đ, 136.000đ và 160.000đ. Tham gia gói đồng, người được bảo hiểm sẽ nhận được tối đa là 200 triệu đồng trong các trường hợp quy định.

1.5.4 Gói cơ bản 

Chi phí tham gia gói bảo hiểm tai nạn Tomato cơ bản trong thời gian 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 1 năm lần lượt là: 40.000đ, 70.000đ, 85.000đ và 100.000đ. Gói cơ bản có mức bảo hiểm tối đa là 125 triệu đồng.

Lựa chọn gói bảo hiểm tai nạn phù hợp với nhu cầu để bảo vệ bản thân trong tương lai

Lựa chọn gói bảo hiểm tai nạn phù hợp với nhu cầu để bảo vệ bản thân trong tương lai (Nguồn: baohiemnhantho2018.blogspot.com)

2. Có nên mua bảo hiểm tai nạn Tomato hay không? 

Như vậy câu trả lời cho băn khoăn có nên mua bảo hiểm tai nạn Tomato không còn tùy thuộc vào tình hình thực tế và những mối quan tâm của mỗi người. Bạn nên mua nếu thường xuyên hoạt động mạnh, chơi thể thao, tham gia các chương trình có nguy cơ gặp thương tích hay đơn giản lo lắng trước tình trạng tai nạn giao thông. 

Với những nguy cơ này thì bảo hiểm tai nạn Tomato là sự đảm bảo tài chính lý tưởng hơn cả. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo thêm những loại bảo hiểm của các công ty uy tín để bảo vệ bản thân và gia đình tốt hơn trong tương lai.

Hy vọng phần đánh giá gói bảo hiểm tai nạn PVI Tomato trên đây đã mang đến cho bạn những thông tin cần thiết về sản phẩm tài chính hữu ích này. Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh và luôn có chỗ dựa tài chính vững chắc trước những rủi ro bất ngờ trong tương lai.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875