Đánh giá gói IVF tại bệnh viện Bumrungrad có tốt không, giá bao nhiêu


Bệnh viện Bumrungrad Thái Lan là một trong những địa chỉ cung cấp các gói dịch vụ điều trị vô sinh, hiếm muộn uy tín. Các chuyên gia bác sĩ đánh giá gói IVF tại bệnh viện Bumrungrad chất lượng, giúp nhiều cặp vợ chồng thực hiện mong muốn làm cha mẹ.

1. Đánh giá gói IVF bệnh viện Bumrungrad có tốt không

Phương pháp thụ tinh nhân tạo IVF là một trong những kỹ thuật y khoa phức tạp và khó thực hiện nhất. Tại khu vực Đông Nam Á, bệnh viện Bumrungrad Thái Lan được đánh giá cao với hệ thống trang bị máy móc hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad International hàng đầu tại Thái Lan

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad International hàng đầu tại Thái Lan (Nguồn: dantri.com.vn)

1.1 Sở hữu kỹ thuật sinh sản hàng đầu

Bệnh viện quốc tế Bumrungrad International Thái Lan sở hữu phòng thí nghiệm phôi hiện đại tại Phòng khám IVF chuyên thực hiện quá trình thụ tinh nhân tạo với hệ thống máy móc và thiết bị tiên tiến nhất. Phòng thí nghiệm IVF thực hiện nhiều quy trình như xác định và xử lý tế bào trứng, nuôi cấy, chọn sàng lọc phôi, bảo quản lạnh và lưu trữ phôi phục vụ thụ tinh. 

Các chuyên gia đánh giá gói IVF tại bệnh viện Bumrungrad đang cung cấp các dịch vụ điều trị vô sinh uy tín tại nước ngoài như: thụ tinh trực tiếp trong tử cung, thụ tinh bằng ống nghiệm, sàng lọc phôi, đánh giá trứng, chọn trữ phôi và trứng để đông lạnh… và rất nhiều kỹ thuật hỗ trợ sinh sản chuyên sâu, chăm sóc trong suốt quá trình mang thai và sinh nở. 

1.2 Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Những đánh giá gói IVF tại bệnh viện Bumrungrad – một trong những trung tâm hỗ trợ sinh sản chất lượng hàng đầu Đông Nam Á đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn kinh nghiệm cao trong lĩnh vực vô sinh – hiếm muộn của Bumrungrad đã giúp hàng ngàn gia đình được hưởng hạnh phúc làm cha mẹ.

1.3 Tỷ lệ thành công cao

Một trong những yếu tố quan trọng khi nhiều cặp vợ chồng đưa ra quyết định có nên thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Bumrungrad không chính là tỷ lệ thành công cao, đạt từ 50 – 70%, thậm chí cao hơn tùy tình trạng bệnh nhân. Theo đánh giá gói IVF tại bệnh viện Bumrungrad, các kỹ thuật tiến hành trước khi phôi PGD và Microarray đúng chuẩn giúp giảm thiểu nguy cơ sảy thai và mắc các dị tật bẩm sinh gây ra bởi rối loạn nhiễm sắc thể tế bào của trẻ khi ra đời.

Tỷ lệ thụ tinh nhân tạo thành công cao đạt từ 50 - 70%

Tỷ lệ thụ tinh nhân tạo thành công cao đạt từ 50 – 70% (Nguồn: thailand-trip.org)

2. Làm IVF tại Bumrungrad gồm những gì

2.1 Quy trình kích trứng

Quy trình thực hiện IVF đúng theo quy chuẩn kỹ thuật tại bệnh viện Bumrungrad được thực hiện bắt đầu với các xét nghiệm cơ bản như xét nghiệm máu, nội tiết, khám phụ khoa cho phụ nữ và xét nghiệm tinh dịch của người chồng. Sau khi có kết quả xét nghiệm các bác sĩ sẽ tiến hành tiêm thuốc kích trứng. Tùy đặc điểm cơ địa từng bệnh nhân, thời gian kích trứng sẽ kéo dài từ 10 đến 14 ngày. 

2.2 Xét nghiệm kiểm tra nội tiết tố cho quy trình kích trứng

Trong suốt thời gian tiêm kích thích buồng trứng, các bác sĩ sẽ thực hiện theo dõi và đánh giá tổng quan sức khỏe của người vợ và sự tiếp nhận của buồng trứng vào vòng 2 ngày kinh. Từ đó đưa ra những điều chỉnh lượng thuốc phù hợp thể trạng và sự đáp ứng của cơ thể.

2.3 Siêu âm

Song song với quá trình tiêm kích trứng và đánh giá sự tiếp nhận của buồng trứng, các bác sĩ sẽ thực hiện siêu âm nang noãn và thử máu thường xuyên, với tần suất 3 – 4 lần. 

2.4 Thuốc tiêm kích trứng

Thuốc tiêm kích trứng là thuốc điều chỉnh nội tiết, thường được các bác sĩ chuyên sản khoa sử dụng trong điều trị và hỗ trợ sinh sản, điển hình như trong quy trình thụ tinh ống nghiệm IVF. Trước khi tiêm thuốc kích trứng các bác sĩ tại bệnh viện Bumrungrad sẽ tiến hành kiểm tra và theo dõi tình trạng sức khỏe người mẹ để điều chỉnh liều lượng tiêm phù hợp.

2.5 Hút trứng

Giai đoạn tiếp theo trong quy trình IVF chính là lấy trứng và tinh trùng để kết hợp tạo phôi, hình thành nang noãn. Hai bước này sẽ được thực hiện song song, các bác sĩ vừa thực hiện chọc hút trứng của người mẹ và lấy tinh dịch của bố để cấy trứng trong một môi trường nhân tạo đặc biệt giúp phôi phát triển thuận lợi hơn. Sau khi tạo phôi thành công sẽ tiếp theo dõi khoảng 2 – 3 ngày để đánh giá sự phát triển bình thường hay không. 

2.6 Chuyển phôi

Công đoạn quan trọng cuối cùng khi thụ tinh nhân tạo IVF chính là chuyển phôi vào tử cung. Tuy nhiên, trước khi chuyển phôi cần theo dõi quá trình phát triển phôi bình thường thông qua kính hiển vi để đảm bảo chất lượng phôi. Cần tránh những tình huống phát sinh ảnh hưởng không tốt tới sự hình thành và phát triển của thai nhi.  Nhằm đảm bảo kết quả thực hiện tốt nhất, các cặp vợ chồng nên lựa chọn những bệnh viện chữa vô sinh uy tín hàng đầu để tiến hành phương pháp thụ tinh ống nghiệm. 

Quá trình chọc hút trứng của người mẹ và lấy tinh dịch của bố để tạo phôi

Quá trình chọc hút trứng của người mẹ và lấy tinh dịch của bố để tạo phôi (Nguồn: google.com)

3. Chi phí thụ tinh nhân tạo ở Thái Lan

Bên cạnh các gói thụ tinh nhân tạo IVF bệnh viện quốc tế Bumrungrad còn cung cấp dịch vụ chăm sóc khi mang thai, hộ sinh ngay tại bệnh viện với chi phí hợp lý, tối thiểu từ  500 triệu đồng.

4. Có nên thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện Bumrungrad

Khi lựa chọn thực hiện thụ tinh nhân tạo tại bệnh viện quốc tế Bumrungrad International, một trong những cơ sở điều trị vô sinh – hiếm muộn với tỷ lệ thành công cao, người bệnh sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ. Bệnh viện hiện đang cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị vô sinh bằng công nghệ tiên tiến tại Phòng khám IVF bao gồm tất cả các dịch vụ từ xét nghiệm, phẫu thuật, lấy trứng, tạo phôi, chuyển phôi an toàn và hiệu quả. 

Mọi người có thể tham khảo kinh nghiệm làm IVF ở Thái Lan trên các website thương mại điện tử để được tư vấn và được nhiều ưu đãi thiết thực.

Với những thông tin chi tiết đánh giá gói IVF tại bệnh viện Bumrungrad hy vọng sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về quy trình thụ tinh ống nghiệm. Bạn có thể đặt lịch khám vô sinh, hiếm muộn tại bệnh viện Bumrungrad dễ dàng và thuận tiện trên các website thương mại điện tử.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875