Đánh giá gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare có tốt không, chi phí


Việc ứng dụng công nghệ thông minh trong theo dõi và khám sức khỏe VieVie giúp bạn dễ dàng kết nối với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để kịp thời nắm bắt các vấn đề sức khỏe. Dưới đây là những đánh giá gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare – người bạn đồng hành cùng mọi gia đình.

1. Đánh giá gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare có tốt không

1.1 Giới thiệu về Vievie Healthcare

Trước khi đánh giá gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare người dùng cần biết Vievie Healthcare là gì? Đó chính là ứng dụng sức khỏe mới được hỗ trợ sử dụng trên smartphone, giúp kết nối người dùng có nhu cầu khám, xét nghiệm và xin tư vấn về các vấn đề sức khỏe từ các bác sĩ chuyên môn cao. Ứng dụng này đã đồng hành chăm sóc sức khỏe với hơn 50.000 người dùng và được đánh giá 4.7/5.0 điểm trên App Store.

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe trực tuyến Vievie Healthcare

Ứng dụng chăm sóc sức khỏe trực tuyến Vievie Healthcare (Nguồn: google.com)

1.2 Lợi ích khi sử dụng gói khám sức khỏe của Vievie

Sự tiện lợi

Đánh giá gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare trên nền tảng trực tuyến giúp người dùng dễ dàng kết nối với các bác sĩ tư vấn có chuyên môn, đặc biệt phù hợp với những người bận rộn và sống tại khu vực hạn chế điều kiện tiếp xúc các cơ sở y tế tin cậy. Với trường hợp bệnh không quá phức tạp, các bác sĩ của Vievie Healthcare có thể hỗ trợ giải quyết trực tuyến mà không cần tới bệnh viện hay phòng khám.

Phản hồi nhanh chóng

Với phương thức kết nối nhanh chóng, thuận tiện, Vievie Healthcare giúp người bệnh giảm bớt những lo lắng về sức khỏe. Các chuyên gia y tế cung cấp thông tin tư vấn chi tiết và tình trạng và phương pháp điều trị, giảm bớt căng thẳng, lo âu. 

Đội ngũ chuyên gia nhiệt tình

Nền tảng y tế trực tuyến Vievie Healthcare giúp kết nối các bác sĩ giỏi nhất, phá bỏ rào cản về không gian địa lý và thời gian. Chiến lược hợp tác của VieVie với Hoàn Mỹ – hệ thống bệnh viện khám sức khỏe định kỳ chất lượng, nhằm đem đến những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với người dân trên mọi miền đất nước. 

Chủ động lựa chọn bác sĩ

Người dùng có thể tìm hiểu thông tin và lựa chọn bác sĩ với hồ sơ được công khai trên Vievie, các thông tin người bệnh cũng được bảo mật theo quy định.

VieVie Healthcare giúp kết nối các bác sĩ giỏi nhất

VieVie Healthcare giúp kết nối các bác sĩ giỏi nhất (Nguồn: google.com)

1.3 Khám sức khỏe tại Vievie gồm những gì

Gói kiểm tra sức khỏe tổng quát Vievie Healthcare dành cho nam và nữ cung cấp bởi Vievie Healthcare sẽ tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm tại nhà để giúp người bệnh nắm rõ các vấn đề về sức khỏe. Nội dung gói xét nghiệm kiểm tra sức khỏe tổng quát Vievie Healthcare bao gồm: kiểm tra công thức máu, lượng đường huyết, cholesterol toàn phần, HDL – C, LDL – C, Triglyceride, Ure, Creatinine, Acid Uric, Tổng phân tích nước tiểu… cùng rất nhiều chỉ số sinh hóa khác tùy theo yêu cầu xét nghiệm của người bệnh và bác sĩ tư vấn.

1.4 Chi phí gói khám sức khỏe tại Vievie

Hiện gói xét nghiệm tổng quát tại nhà của VieVie Healthcare cho nữ và nam chỉ từ 1.700.000 đồng cho tất cả các xét nghiệm liên quan, với thời gian nhận kết quả nhanh chóng. Đặc biệt dịch vụ xét nghiệm tại nhà tiến hành bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm giúp bệnh nhân an tâm mà không cần lo lắng gói khám sức khỏe Vievie Healthcare có tốt không. 

1.5 Có nên khám tại Vievie không

Những người bận rộn hay những bạn trẻ thường khá chủ quan trong việc giữ gìn, chăm sóc và không biết đến 8 lợi ích của khám sức khỏe định kỳ thường xuyên. Thay vì đi thăm khám bác sĩ mọi người thường tự chọn giải pháp tìm kiếm thông tin về bệnh trên Internet hoặc hỏi ý kiến mọi người xung quanh. 

Do vậy, với ứng dụng sức khỏe Vievie Healthcare sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề này. Bạn không cần tốn kém nhiều chi phí và thời gian thăm khám tại các bệnh viện mà vẫn được sử dụng những dịch vụ y tế, xét nghiệm, chẩn đoán và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. 

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tiến hành bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà tiến hành bởi kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm (Nguồn: google.com)

2. Hướng dẫn book gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare có nhiều ưu đãi

Để trải nghiệm những dịch vụ tiện ích từ Vievie Healthcare, trước tiên người dùng cần tải và cài đặt ứng dụng từ App Store trên iPhone hoặc CH Play trên điện thoại Android và làm theo hướng dẫn cài đặt. 

Khi có nhu cầu đặt xét nghiệm tại nhà, bạn có thể gọi điện đặt lịch xét nghiệm trực tiếp qua hotline 1900232417 hoặc vào trang chủ của ứng dụng và chọn Đặt xét nghiệm. Khi có kết quả xét nghiệm hệ thống sẽ gửi thông báo kết quả nhanh chóng cho bạn và liên hệ với bác sĩ để được tư vấn chi tiết. Để book gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare tiết kiệm, bạn hãy truy cập ngay website liên kếtKinh Nghiệm AZ.com để được hỗ trợ nhanh chóng. 

Từ tất cả những đánh giá gói khám sức khỏe tại Vievie Healthcare toàn diện trên đây hy vọng có thể giúp bạn hiểu hơn về ứng dụng tiện ích thông minh này. Ngoài ra, bạn cũng đừng bỏ qua những lựa chọn gói khám sức khỏe tổng quát tại các bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam để trải nghiệm các dịch vụ thăm khám và chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875