Đánh giá gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện mở rộng tại FV chi tiết


Bệnh viện Pháp Việt từ lâu đã nổi tiếng vì chất lượng đẳng cấp quốc tế. Tại đây không chỉ có dịch vụ chữa bệnh mà có cả các gói khám sức khỏe tổng quát. Tham khảo đánh giá gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện mở rộng tại FV dưới đây trước khi quyết định lựa chọn hay không.

1. Đánh giá gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện mở rộng tại FV có tốt không

1.1. Điều kiện sử dụng gói khám sức khỏe tổng quát ở bệnh viện FV

Bệnh viện Pháp Việt FV là một bệnh viện đa khoa quốc tế tư nhân. Vì vậy, bất cứ ai cũng có thể đăng ký khám sức khỏe tại đây, bao gồm gói khám sức khỏe tổng quát.

Khám sức khỏe định kỳ tổng quát là một việc được khuyến khích với mọi lứa tuổi, tình trạng sức khỏe nhất là với người trên 40 tuổi và người vốn có nhiều vấn đề về sức khỏe. Vậy nên không chỉ bản thân bạn mà chúng ta còn nên rủ người thân của mình tham gia khám cùng để được an tâm, phát hiện bệnh từ sớm từ đó điều trị kịp thời. Để tham gia dịch vụ, bạn chỉ cần đặt lịch hẹn trước và đến thực hiện như đã định. 

Bệnh viện Pháp Việt nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7

Bệnh viện Pháp Việt nằm trong khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7 (Nguồn: mogi.vn)

1.2. Nội dung gói khám tổng quát tại bệnh viện FV

Lý do bạn nên khám sức khỏe tổng quát ở FV hàng đầu là vì nội dung khám rất đầy đủ, khoa học, đạt chuẩn từ A đến Z để không bỏ sót bất kỳ vấn đề nào của sức khỏe. Cụ thể, trong gói mở rộng này chúng ta được khám các nội dung sau:

  • Khám lâm sàng: khám nội tổng quát, đo thị lực

  • Thăm dò không xâm lấn: đo điện tim, chụp X quang phổi (phụ nữ mang thai không được thực hiện nội dung này), siêu âm phổi

  • Xét nghiệm tổng quát công thức máu, CRP

  • Xét nghiệm chức năng thận, gan, mỡ trong máu, chuyển hóa

  • Tầm soát viêm gan

  • Tầm soát ung thư bằng dấu ấn ung thư và máu trong phân

Ngoài ra, tùy theo tình hình sức khỏe và kết quả ban đầu mà bác sĩ có thể yêu cầu, tư vấn bạn thực hiện thêm các quy trình khác. 

1.3. Kỹ thuật, công nghệ chất lượng cao

Bên cạnh tìm hiểu khám sức khỏe tổng toàn diện FV gồm những gì thì xem xét trang thiết bị công nghệ kỹ thuật cũng rất quan trọng, nhất là với nhu cầu cần làm nhiều xét nghiệm chính xác như thế này. Pháp Việt là một bệnh viện đạt chuẩn JCI của Mỹ và là 1 trong 3 bệnh viện hiếm hoi của Việt Nam đạt được chứng nhận vàng này. Vì vậy bạn không cần lo về chất lượng hiện đại của các trang thiết bị y tế tại đây. 

Các trang thiết bị máy móc của bệnh viện đều thuộc loại tân tiến nhất ở Việt Nam

Các trang thiết bị máy móc của bệnh viện đều thuộc loại tân tiến nhất ở Việt Nam (Nguồn: laodongthudo.vn)

1.4. Quy trình khám chuyên nghiệp

Mọi quy trình khám chữa bệnh nói chung và gói khám sức khỏe toàn diện nói riêng ở FV đều được lên quy trình đầy đủ, chi tiết, khoa học ngay từ đầu. Khi đến thực hiện dịch vụ bạn sẽ được nhân viên và các y bác sĩ tận tình chỉ dẫn từ A đến Z và tư vấn mọi thắc mắc nếu có. 

1.5. Chi phí gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện mở rộng tại FV 

Đánh giá gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện mở rộng tại FV khá toàn diện về mọi mặt. Vậy giá khám tổng quát ở đây có đắt đỏ hay không? Gói khám này hiện có giá gốc được niêm yết trên website chính thức của bệnh viện là 5.300.000 đồng. Tuy nhiên, nếu bạn mua voucher khám tổng quát mở rộng ở FV trên các website thương mại điện tử.com thì sẽ được hưởng mức giá ưu đãi hơn khá nhiều, lên tới 20% và chỉ còn 4.240.000 đồng. Voucher có thể mua online dễ dàng và còn được hỗ trợ chương trình trả góp lãi suất 0%. 

1.6. Kinh nghiệm đi khám tổng quát tại bệnh viện FV

Trước khi đến thực hiện khám, bạn nên nhịn ăn trong ít nhất 8 tiếng đồng hồ để có kết quả chính xác nhất, đặc biệt là với quy trình siêu âm bụng. Vậy nên thời gian lý tưởng nhất để đặt lịch hẹn khám là vào buổi sáng, bạn nhịn ăn sáng là hợp lý.  

Chúng ta ai cũng nên khám tổng quát định kỳ

Chúng ta ai cũng nên khám tổng quát định kỳ (Nguồn: vicarehome.vn)

2. Bệnh viện FV có tốt không?

2.1. Đội ngũ bác sĩ tại FV

Đánh giá bệnh viện Pháp Việt FV tốt hay không thì không thể không nhắc đến tay nghề của các y bác sĩ trực tiếp khám và xét nghiệm, phân tích kết quả cho bạn. Như chúng ta đã biết, Pháp Việt là một bệnh viện cao cấp và đạt chuẩn quốc tế nên không có gì ngạc nhiên khi các bác sĩ tại đây có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm rất cao. Không ít trong số đó đều đã học tập, làm việc hoặc nghiên cứu tại môi trường quốc tế có nền y học phát triển như Mỹ, châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản,… Bệnh viện có cả bác sĩ người Việt và người nước ngoài. 

2.2. Dụng cụ y khoa

Để nhận định gói khám sức khỏe toàn diện FV có tốt không thì bạn cần đánh giá đầy đủ đến cả các dụng cụ y khoa, môi trường y tế tại đây. Bệnh viện hiện nay có tới hơn 200 giường bệnh nội trú và hơn 1000 lượt khám ngoại khoa mỗi ngày. Không gian và từng dụng cụ, thiết bị y tế đều được bảo đảm vệ sinh, sạch sẽ. Nhất là ở những phòng khám, xét nghiệm chuyên dụng thì môi trường tiệt trùng là bắt buộc.  

2.3. Công nghệ, kỹ thuật hiện đại

Bệnh viện Pháp Việt từ lâu đã đi vào hoạt động ổn định, luôn được cập nhật các công nghệ và trang thiết bị hiện đại theo sự phát triển của y tế thế giới. Một số máy móc tiêu biểu hiện đại phải kể đến là máy siêu âm Doppler, máy tầm soát ung thư,… Ngay cả khi bạn chỉ khám tổng quát thì cũng cần đến máy móc hiện đại để cho kết quả chính xác, an tâm cao. 

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ cả nước ngoài lẫn Việt Nam

Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ cả nước ngoài lẫn Việt Nam (Nguồn: hubpublishing.co.uk)

2.4. Chất lượng dịch vụ

Bệnh viện hiện có Trung tâm Kiểm tra sức khỏe tổng quát riêng biệt rộng rãi, tiện nghi và có đầy đủ dịch vụ cao cấp. Quy trình khám đảm bảo khép kín, cùng với dịch vụ đặt lịch hẹn trước sẽ giúp bạn không mất thời gian chờ đợi để khám như ở bệnh viện công. Trung tâm còn có một khu tiếp khách VIP cực kỳ đẳng cấp với internet, TV, sách báo tạp chí, nước uống, đồ ăn nhẹ miễn phí để khách hàng dùng khi ngồi đợi. 

Nếu có nhu cầu đặc biệt, bạn cũng có thể lựa chọn bác sĩ khám chữa bệnh cho mình. Với gói khám sức khỏe tổng quát, kết quả sẽ được trả nhanh chóng, có thể nhận trực tiếp ở bệnh viện hoặc giao tới nhà. Nếu bạn có thắc mắc hay cần tư vấn thì cũng có thể gọi đến hotline trực 24/7 của bệnh viện. 

Khách hàng và bệnh nhân được tận hưởng dịch vụ, không gian đẳng cấp tại bệnh viện

Khách hàng và bệnh nhân được tận hưởng dịch vụ, không gian đẳng cấp tại bệnh viện (Nguồn: marrybaby.vn)

2.5. Chi phí khám và điều trị

Vì là một bệnh viện tư nhân cao cấp, có dịch vụ đẳng cấp hàng đầu nên tất nhiên giá khám bệnh tại Pháp Việt sẽ không rẻ. Nhìn chung, bệnh viện có chi phí cao hơn bệnh viện công thông thường nhưng vẫn thuộc mức cạnh tranh so với những cơ sở y tế cùng phân khúc. Chi phí cho từng dịch vụ khám chữa bệnh, điều trị đều được niêm yết rõ ràng trên các kênh thông tin chính thức của bệnh viện. Khi thực hiện khám chữa bệnh bạn cũng hoàn toàn có thể xin tư vấn về chi phí vì mỗi một trường hợp chắc chắn sẽ có sự khác biệt riêng. 

Bệnh viện FV - Niềm tin vào y đức

Bệnh viện FV – Niềm tin vào y đức (Nguồn: marrybaby.vn)

Đánh giá gói khám sức khỏe tổng quát toàn diện mở rộng tại FV qua các tiêu chí ở  trên có thể thấy đây là lựa chọn lý tưởng đối với những ai ở TP.HCM và khu lân cận mang đến sự an tâm cao cho sức khỏe. Để tiết kiệm chi phí khám cũng như có được sự tiện lợi nhất bạn hãy truy cậpKinh Nghiệm AZ.com để đăng ký gói khám tổng quát quy trình chuyên nghiệp bệnh viện FV nhé!

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875