Đánh giá gói triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Oracle


Diode Laser tại thẩm mỹ viện Oracle chính là một trong những công nghệ triệt lông tiên tiến nhất hiện nay. Với những tính năng vượt trội bất ngờ của mình, Đánh giá gói triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Oracle sẽ mang đến hiệu quả triệt lông tối đa sau một thời gian ngắn.

1. Đánh giá gói triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Oracle

1.1. Giới thiệu thẩm mỹ viện Oracle

Oracle là thương hiệu thẩm mỹ viện hàng đầu tại Châu Á hiện nay. Với đội ngũ nhân viên hùng hậu là các chuyên gia, bác sĩ, thấy thuốc giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo. Hiện nay, thẩm mỹ viện này đã nhận là thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn Quốc về lĩnh vực làm đẹp với rất nhiều phương pháp tân tiến, không thể tìm thấy ở bất cứ địa chỉ nào khác.

Bên cạnh đó, Oracle cũng đã không ngừng nỗ lực để tạo ra các sản phẩm công nghệ y tế tân tiến, mang đến cho khách hàng của mình những liệu pháp làm đẹp vượt trội nhất. Và Diode Laser chính là một trong những công nghệ hàng đầu mà thẩm mỹ viện này sử dụng, góp phần khẳng định uy tín của mình trong lĩnh vực làm đẹp.

Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Oracle nhận được sự đánh giá rất cao

Công nghệ triệt lông Diode Laser tại Oracle nhận được sự đánh giá rất cao (Nguồn: google.com)

1.2. Công nghệ Diode Laser là gì?

Công nghệ Diode Laser đã sử dụng năng lượng ánh sáng với bước sóng lớn để có thể tác động sâu trong từng nang lông, khiến chúng yếu đi và rụng tự nhiên, nhanh chóng. Ngoài ra, chúng cũng có thể ngăn cản các dưỡng chất tiếp ứng, khiến lông bị loại bỏ hoàn toàn, không mọc trở lại.

Hiện nay, cùng với các phương pháp triệt lông waxing tại Spa cao cấp, Diode Laser được đánh giá là công nghệ triệt lông hiệu quả tốt nhất, an toàn nhất trên thế giới, đã được FDA chứng nhận.

1.3. Chi tiết dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Oracle

Triệt lông có gây ảnh hưởng gì không? Triệt lông bằng công nghệ Diode Laser sử dụng ánh sáng có bước sóng 810nm với độ rộng, sẽ tác động trực tiếp lên lớp trung bì. Từ đó, chúng sẽ phá vỡ các mô đích mà không hề gây ảnh hưởng đến các mô xung quanh.

Giai đoạn 1, mức năng lượng này được chiếu trực tiếp vào từng nang lông, khiến chúng suy yếu và rụng một cách tự nhiên. 

Giai đoạn 2, ánh sáng Diode Laser sẽ tập trung vào mầm nhú của các nang lông đang chuẩn bị sinh sôi, ngăn cản việc cung cấp dưỡng chất khiến chúng tái phát trở lại.

Diode Laser sử dụng mức năng lượng ánh sáng 810nm để tác động vào từng nang lông

Diode Laser sử dụng mức năng lượng ánh sáng 810nm để tác động vào từng nang lông (Nguồn: vienthammyoracle.vn)

1.4. Liệu trình triệt lông tại viện thẩm mỹ Oracle

Liệu trình triệt lông tại thẩm mỹ viện Oracle được thực hiện theo 5 bước cơ bản, đó là:

Bước 1: Thăm khám thực tế, phân tích nang lông. Bước 2: Vệ sinh vùng lông cần triệt sạch sẽ trước khi triệt lông.

Bước 2: Bôi gel chuyên dụng để triệt lông

Bước 3: Sử dụng công nghệ triệt lông Diode Laser xử lý nang lông triệt để.

Bước 4: Lau sạch vùng điều trị và dùng mỹ phẩm bảo vệ da.

1.5. Gói triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Oracle giá bao nhiêu?

Hiện nay, gói 03 Lần Triệt Lông Nách Bằng Công Nghệ Diode Laser – Viện Thẩm Mỹ Oracle có giá 1.350.000đ/liệu trình. Gói triệt lông này sẽ đánh bay các nang lông đáng ghét, trả lại làn da mịn màng, trắng sáng và giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hàng ngày.

Gói triệt lông bằng công nghệ Diode Laser đang có mức giá vô cùng hợp lý

Gói triệt lông bằng công nghệ Diode Laser đang có mức giá vô cùng hợp lý (Nguồn: media-ak.static-adayroi.com)

2. Có nên triệt lông tại thẩm mỹ Oracle

Thẩm mỹ viện Oracle mang đến cho khách hàng công nghệ triệt lông tân tiến với hiệu quả vượt trội nhất hiện nay. Công nghệ này sẽ giúp triệt lông một cách triệt để, khiến da trở nên đều màu mà không hề gây đau rát, lại tiết kiệm tối đa thời gian trị liệu. Vì vậy, còn ngần ngại gì mà không sở hữu ngay những voucher triệt lông tại thẩm mỹ Oracle ngay hôm nay phải không nào?

Sau khi tham khảo bài đánh giá gói triệt lông bằng công nghệ Diode Laser tại Oracle, hãy truy cậpKinh Nghiệm AZ để mua voucher triệt lông chất lượng, giá tốt cùng nhiều ưu đãi tuyệt vời, bạn nhé.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875