Đánh giá máy lọc không khí Electrolux có tốt không? 7 lý do nên mua


Bạn hoàn toàn có thể tự mình tìm mua được sản phẩm chất lượng nếu dành thời gian tìm hiểu những đánh giá máy lọc không khí Electrolux. Dưới đây là 7 tiêu chí đánh giá giúp bạn hiểu rõ về dòng sản phẩm đang rất được quan tâm này.

1. Đánh giá máy lọc không khí Electrolux có tốt không

1.1. Thiết kế sang trọng

Máy lọc không khí Electrolux được nhãn hàng tập trung cho thiết kế ngoại hình. Vẫn đi theo phong cách đặc trưng của thương hiệu Electrolux là sự sang trọng đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Với thiết kế này, máy lọc không khí Electrolux có thể phù hợp với mọi không gian cũng như được xem là sản phẩm trang trí nội thất đẹp.

Mẫu máy lọc không khí Electrolux

Mẫu máy lọc không khí Electrolux (Nguồn: i.pinimg.com)

1.2. Công nghệ bộ lọc hiện đại

Đánh giá máy lọc không khí Electrolux nhãn hàng rất quan tâm đến việc ứng dụng công nghệ lọc hiện đại tiên tiến cho dòng máy lọc không khí. Đây là ưu điểm nổi bật của nhãn hàng dành cho dòng sản phẩm máy lọc không khí.

Công nghệ mới giúp cho việc lọc không khí được sạch hơn, đảm bảo hơn. Những bụi bẩn, khói độc hại được loại bỏ, tăng cường độ ẩm nhằm mang lại cho người dùng nguồn không khí đảm bảo nhất. Những công nghệ như: màng lọc HEPA, sóng Plasma, tấm lọc Clean Cell,… được tích hợp trong sản phẩm giúp phát huy tối đa những tác dụng của máy lọc không khí đem lại, là sự bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho người sử dụng

1.3. Tính năng đa dạng

Hướng đến sự tiện lợi khoa học nên các mẫu máy lọc không khí Electrolux được trang bị nhiều tính năng đa dạng. Những tính năng nổi bật của sản phẩm máy lọc không khí Electrolux là: lọc bụi bẩn, lọc khí độc, ngăn chặn sự phát tán của vi khuẩn, khử mùi hiệu quả,… Đặc biệt, nhờ trang bị những công nghệ hiện đại mà máy lọc không khí Electrolux có khả năng tự vận hành sau khi cài đặt rất tiện dụng cho người dùng. 

Máy phù hợp với nhiều không gian

Máy phù hợp với nhiều không gian (Nguồn: linkhay2.vcmedia.vn)

1.4. Dễ sử dụng

Không chỉ có dòng máy lọc không khí Electrolux mà hầu hết sản phẩm của thương hiệu Electrolux đều được thiết kế tiện dùng cho người dùng. Những phím chức năng được tối ưu hoá sao cho người sử dụng dùng tiện nhất và dễ nhất. Việc tích hợp tính năng cũng là một trong những giải pháp để cho người dùng có được sự thoải mái khi sử dụng sản phẩm máy lọc không khí Electrolux.

1.5. Công suất, khả năng tiết kiệm điện

Nếu bạn quan tâm đến công suất và khả năng tiết kiệm điện năng của máy lọc không khí Electrolux thì hoàn toàn an tâm về vấn đề này. Sản phẩm có công suất hoạt động từ 580m3/h. Khả năng tiết kiệm được đảm bảo nhờ trang bị công nghệ tiết kiệm điện phù hợp với công suất hoạt động của máy.

1.6. Khả năng lọc không khí

Khả năng lọc không khí của máy lọc không khí Electrolux được đánh giá cao. Sản phẩm có khả năng lọc sạch đến 99,9 % bụi bẩn và vi khuẩn có trong không khí. Những hạt bụi nhỏ, những vi khuẩn có kích thước nhỏ thì máy có thể lọc sạch. Đồng thời với khả năng lọc không khí tối ưu, máy lọc không khí Electrolux còn có khả năng phá vỡ các cấu trúc của các yếu tố có mùi nặng, khí độc hại, mùi hôi… có trong phòng.

Đặc biệt, khả năng lọc không khí còn được hỗ trợ bởi bộ cảm biến chất lượng không khí. Với tính năng này, trước khi lọc không khí thì máy lọc không khí Electrolux sẽ nhận biết và phân loại mức độ ô nhiễm trong phòng để áp dụng chế độ lọc không khí phù hợp. Bạn hoàn toàn có thể vận hành khả năng lọc không khí theo chế độ tự hoạt động. Với yếu tố này bạn có thể trả lời câu hỏi máy lọc không khí Electrolux có tốt không?

1.7. Máy lọc không khí Electrolux giá bao nhiêu

Hiện nay, máy lọc không khí Electrolux được bán với nhiều mức giá khác nhau và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố ảnh hưởng như đại lý phân phối, phiên bản, tính năng được trang bị,… Nhìn chung trong tầm giá từ khoảng hơn 5.000.000 VNĐ.

Bạn có thể tham khảo mua máy lọc không khí Electrolux tốt nhất nhiều gia đình đã tin tưởng lựa chọn như: máy lọc không khí Electrolux EAC415 580 m3/h giá bán 8.390.000VNĐ; máy lọc không khí Electrolux EAC315 410 m3/h có giá 5.899.000VNĐ.

Chất lượng không khí được bảo đảm khi sử dụng máy lọc không khí

Chất lượng không khí được bảo đảm khi sử dụng máy lọc không khí (Nguồn: tikicdn.com)

2. Máy lọc không khí Electrolux mua ở đâu nhiều ưu đãi?

Nếu bạn có nhu cầu mua sản phẩm máy lọc không khí Electrolux thì nên tìm những địa điểm uy tín, có mức giá ưu đãi. Bạn có thể tham khảo tại các website thương mại điện tử.com. Nơi đây đảm bảo hàng hoá chính hãng đồng thời còn có nhiều chương trình ưu đãi như giảm giá, tích luỹ điểm, giao hàng tận nơi, hỗ trợ lắp đặt tận nhà, nhận hàng thanh toán… 

Những đánh giá máy lọc không khí Electrolux trên đây chắc hẳn đã cho bạn cái nhìn tổng quát đến chi tiết về top máy lọc không khí được ưa chuộng của các gia đình hiện nay. Ô nhiễm không khí trong nhà đang ngày càng nặng nề và đe dọa đến sức khỏe của bạn và cả gia đình, vậy nên đừng ngần ngại mà sắm máy lọc không khí chính hãng, chất lượng, công suất phù hợp với không gian sống nhà mình bạn nhé!

Default image
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6874