Danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm cập nhật mới nhất 2019


Với tốc độ phát triển của nền y học hiện nay, các căn bệnh hiểm nghèo vẫn có thể chữa khỏi nếu phát hiện kịp thời. Tuy nhiên, chi phí khám chữa bệnh gần như quá sức thu nhập trung bình của đại đa số người Việt. Cập nhật danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm để phòng ngừa, đảm bảo an tâm nhé.

1. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là gì?

Việt Nam mỗi năm lại có thêm hàng trăm người mắc các chứng bệnh hiểm nghèo như suy thận, đột quỵ và phổ biến nhất là ung thư. Số lượng bệnh nhân mắc các bệnh hiểm nghèo thường gặp ngày càng gia tăng đi kèm với đó là những nỗi lo tài chính vì mức chi phí khám chữa bệnh dứt điểm của bệnh quá cao so với mức sống trung bình của nhiều người. Những căn bệnh quái ác này ngày một phổ biến và có thể xảy ra bất kỳ lúc nào với bất cứ ai. Vì vậy, mua sớm các gói bảo hiểm sức khỏe chất lượng, quyền lợi cao từ các doanh nghiệp bảo hiểm uy tín là điều nên làm nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho tương lai nếu chẳng may mắc bệnh.

Bảo hiểm VBI – giải pháp bảo vệ tương lai cho cả gia đình

Bảo hiểm VBI – giải pháp bảo vệ tương lai cho cả gia đình (Nguồn: ginetheathcare.com)

2. Danh sách bệnh hiểm nghèo hưởng tại các công ty bảo hiểm

2.1. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Prudential

Bảo hiểm Prudential với danh mục bảo vệ lên tới 77 bệnh lý nguy hiểm thường gặp nhất hiện nay. Đối tượng tham gia khá rộng, từ 6 – 70 tuổi và mức quyền lợi tương đối cao. Người được bảo hiểm sẽ được chi trả số tiền bồi thường theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng ngay khi nhận được giấy tờ kết luận mắc bệnh với thủ tục hết sức đơn giản, nhanh gọn.

2.2. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo PTI

PTI là một trong 3 thương hiệu bảo hiểm ung thư uy tín nhất thị trường hiện nay nhận được rất nhiều sự ưu ái từ khách hàng. Thương hiệu được vinh danh nhiều năm liền trong lĩnh vực bảo hiểm và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng trong suốt 20 năm qua kể từ ngày thành lập. Với gói bảo hiểm dành riêng cho bệnh hiểm nghèo, danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm của PTI: ung thư, suy thận, nhồi, máu cơ tim và đột quỵ và nhiều bệnh lý nguy hiểm khác.

2.3. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Dai-ichi Life Vietnam

Bảo hiểm Dai-ichi Life Vietnam bảo vệ người mua bảo hiểm lên tới 88 bệnh lý nguy hiểm thường gặp. Ngoài ra, Dai-ichi Life Vietnam còn hỗ trợ cho khách hàng ở nhiều giai đoạn bệnh khác nhau và tổng quyền lợi đôi khi lên tới 200% tiền bảo hiểm. Nếu người tham gia bảo hiểm phát hiện bệnh sớm ở giai đoạn đầu số tiền được chi trả sẽ cao hơn. 

Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam có nhiều quyền lợi hấp dẫn

Bảo hiểm Dai-ichi Life Việt Nam có nhiều quyền lợi hấp dẫn (Nguồn: tuvanbaohiem.edu.vn)

2.4. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo FWD

FWD là doanh nghiệp bảo hiểm uy tín có nhiều ưu điểm được nhiều gia đình ưa chuộng. Ngoài bồi hoàn cho người mua 80 bệnh nằm trong danh mục bệnh hiểm nghèo của bộ Y tế 2019, chỉ cần đóng phí 10 đến 15 năm FWD sẽ bảo vệ khách hàng trước các loại bệnh này cho đến năm 80 tuổi. Ngoài ra, đây còn là quỹ tiết kiệm khi về hưu và khi hợp đồng kết thúc.

2.5. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Bảo Việt

Các gói bảo hiểm Bảo Việt tránh rủi ro sức khỏe là một trong những loại hình bảo hiểm bán chạy của Tập đoàn bảo hiểm số 1 Việt Nam trong nhiều năm qua. Loại hình bảo hiểm được chia theo độ tuổi, giới tính với nhiều phân khúc giá khác nhau phù hợp với đại đa số người Việt.

2.6. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo AIA

Bảo hiểm AIA bảo vệ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo có thời hạn hợp đồng đến 75 tuổi và tuổi tham gia từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi. Bảo hiểm chi trả nhiều bệnh hiểm nghèo nằm trong danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm hiện nay với mức bồi hoàn khác nhau tùy từng gói bảo hiểm. Điểm nổi bật của loại hình bảo hiểm này là bảo vệ cả các biến chứng của bệnh tiểu đường, bệnh võng mạc.

2.7. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Manulife

Manulife bảo vệ hầu hết các loại bệnh nằm trong danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm. Ngoài ra, loại hình bảo hiểm của doanh nghiệp này có thể bảo vệ bạn đến tận năm 99 tuổi trong khi chỉ cần đóng phí trong 12 năm. Đây là một trong những gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo quyền lợi hấp dẫn lên tới 325% số tiền bảo hiểm cho dù bạn bị chẩn đoán bệnh nguy hiểm ở bất kỳ giai đoạn nào.

2.8. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Generali

Generali bảo vệ bạn khỏi nỗi lo tài chính với 111 bệnh hiểm nghèo thường gặp trên toàn thế giới. Ngoài ra, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như miễn phí toàn bộ phí bảo hiểm khi mắc bệnh lý nguy hiểm hay hỗ trợ tài chính định kỳ nếu chẳng may mắc phải bệnh ung thư. 

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Generali

Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo Generali (Nguồn: ganerali-life.com.vn)

3. Vì sao bạn nên mua bảo hiểm bệnh hiểm nghèo

3.1. Bệnh hiểm nghèo có tỷ lệ ngày càng gia tăng

Bệnh hiểm nghèo đang có xu hướng ngày một gia tăng do tình trạng ô nhiễm và độc hại từ đồ ăn, thức uống hàng ngày gây ra. Ngoài thiết lập một chế độ ăn tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ sức khỏe, chuẩn bị sẵn cho bản thân sản phẩm bảo hiểm bệnh hiểm nghèo là phương án tốt dự trù cho tương lai.

3.2. Chi phí điều trị bệnh hiểm nghèo cao

Bệnh hiểm nghèo tại Việt Nam ngày một gia tăng về số lượng. Các bệnh lý nguy hiểm như ung thư lại có chi phí điều trị rất cao. Không những vậy, quá trình khám chữa điều trị thường lâu dài lên tới vài năm khiến nhiều gia đình lao đao về vấn đề tài chính nếu không được bảo hiểm chi trả.

3.3. Bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe thường không đủ chi trả cho bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm y tế và bảo hiểm sức khỏe có nhiều hạn chế về mức bồi hoàn khi khách hàng mắc bệnh hiểm nghèo. Hai loại hình bảo hiểm này chỉ có vai trò hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật nhưng vẫn chưa đủ bù đắp vào những khoản chi khổng lồ khi khám chữa các loại bệnh nguy hiểm này.

3.4. Bệnh viện nhà nước không đủ trang thiết bị để điều trị

Đối với các căn bệnh đặc thù hoặc được phát hiện khi đã ở giai đoạn nguy hiểm, các trang thiết bị để điều trị tại các bệnh viện nhà nước có thể sẽ không đủ tân tiến để khám chữa bệnh tốt nhất. Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo với sự hợp tác của những bệnh viện điều trị ung thư chuẩn quốc tế là lựa chọn sáng suốt nhất trong thời điểm này.

3.5. Giúp người được bảo hiểm yên tâm sống và làm việc

Danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm có rất nhiều bệnh lý bất cứ ai cũng có thể mắc phải. Sử dụng bảo hiểm giúp người dùng an tâm hơn và giảm những nỗi lo tài chính sau này.

Chọn gói bảo hiểm phù hợp với kinh tế và nhu cầu bản thân

Chọn gói bảo hiểm phù hợp với kinh tế và nhu cầu bản thân (Nguồn: baohiemvn.info)

Hiểu rõ danh sách các bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm chi trả không chỉ giúp bạn giải quyết những rủi ro về tiền bạc nếu chẳng may mắc bệnh mà còn là quỹ tiết kiệm khi về hưu mang đến cho bạn những năm tháng an nhàn về già. Mua bảo hiểm ung thư và bệnh hiểm nghèo tại địa chỉ uy tín và chọn gói phù hợp với bản thân là cách tốt nhất mà bạn có thể làm để yêu thương bản thân ngay hôm nay.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875