Dịch vụ thai sản trọn gói tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc – Trải nghiệm vượt cạn vẹn toàn


Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không còn là thương hiệu xa lạ trong lĩnh vực y tế tại Hà Nội, đặc biệt trong mảng thai sản. Bài viết này sẽ điểm qua những lý do khiến Hồng Ngọc trở thành một trong những địa chỉ sinh nở được nhiều mẹ bầu Hà Thành ưu tiên chọn lựa.

1. Thương hiệu uy tín

Với mục tiêu trở thành địa chỉ uy tín khám chữa bệnh của người Hà Thành cũng như người Việt, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc không ngừng đầu tư trang thiết bị y tế, đẩy mạnh hợp tác chuyên môn với nhiều đối tác nước ngoài, cung cấp nhiều dịch vụ y tế tiên tiến như: dịch vụ thai sản trọn gói, điều trị vô sinh – hiếm muộn, dịch vụ thẩm mỹ,…

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc khẳng định uy tín với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc khẳng định uy tín với 15 năm hoạt động trong lĩnh vực y tế (Nguồn: Internet)

Dịch vụ thai sản trọn gói được đánh giá là dịch vụ hàng đầu của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc. Khi theo dõi thai kỳ và sinh nở tại bệnh viện, mẹ bầu sẽ được thăm khám và đỡ đẻ bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại. Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc tự hào là nơi “đỡ đầu” cho hơn 10.000 em bé, mang đến niềm hạnh phúc cho các gia đình.

2. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm

Một trong những yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn dịch vụ y tế là trình độ y bác sĩ. Tại bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc, mẹ bầu an tâm khi được thăm khám và đỡ đẻ bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thai sản, đã và đang làm việc tại những cơ sở y tế đầu ngành.

Thạc sĩ.Bác sĩ Bùi Xuân Quyền - Trưởng khoa sản bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc

Thạc sĩ.Bác sĩ Bùi Xuân Quyền – Trưởng khoa sản bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (Nguồn: Internet)

Hiện nay, Trưởng khoa sản Hồng Ngọc là Ths.Bs Bùi Xuân Quyền. Ths.Bs Bùi Xuân Quyền từng tốt nghiệp Thạc sĩ sản phụ khoa tại nước Pháp danh tiếng, là một trong những bác sĩ sản khoa hàng đầu của bệnh viện Phụ sản Hà Nội.

3. Dịch vụ thai sản trọn gói tiện lợi, chất lượng

Dịch vụ thai sản trọn gói ra đời nhằm mục tiêu hỗ trợ tối đa cho mẹ bầu và người thân trong thời kỳ mang thai. Tại Hồng Ngọc, mẹ bầu sẽ được chăm sóc theo 3 giai đoạn: trước – trong – sau sinh. Trước khi sinh mẹ sẽ được làm đầy đủ các xét nghiệm theo dõi sức khỏe thai kỳ như: xét nghiệm máu, xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm men gan, xét nghiệm đông máu cơ bản,… Đặc biệt, mẹ cũng được tham gia miễn phí vào các lớp tiền sản để nằm lòng kiến thức thai kỳ, an tâm trong suốt những tháng “đầu đời” của con.

Dịch vụ thai sản trọn gói mang tới trải nghiệm vẹn toàn nhất cho mẹ và thai nhi

Dịch vụ thai sản trọn gói mang tới trải nghiệm vẹn toàn nhất cho mẹ và thai nhi (Nguồn: Internet)

Mẹ bầu còn có thể chỉ định bác sĩ thăm khám và thực hiện ca sinh nở. Mẹ cũng chẳng cần lo lắng mang đồ đạc để nhập viện mà chỉ cần chuẩn bị một tinh thần và sức khỏe thật tốt. Đặc biệt, gói thai sản của Hồng Ngọc đã bao gồm các chi phí “đẻ không đau” như gây tê màng cứng (áp dụng cho ca sinh thường) hay gây tê tủy sống (áp dụng cho ca sinh mổ).

Tuy vậy, so với một số đơn vị sản khoa hàng đầu khác như bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec, Bệnh viện Việt Pháp, dịch vụ thai sản của Hồng Ngọc được đánh giá là “ít riêng tư” hơn khi không có phòng chờ sinh riêng, mẹ sẽ phải sử dụng chung phòng chờ sinh với các mẹ bầu khác. Bên cạnh đó, mẹ sẽ phải “vượt cạn” một mình, bệnh viện không phép cho chồng hoặc người nhà vào cùng mẹ lúc sinh đẻ.

Mẹ và bé sẽ được chăm sóc dưới chế độ đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế sau sinh

Mẹ và bé sẽ được chăm sóc dưới chế độ đặc biệt theo tiêu chuẩn quốc tế sau sinh (Nguồn: hongngochospital.vn)

Sau khi em bé chào đời, con sẽ được thăm khám, đo độ vàng da và tiêm vitamin K. Còn mẹ sẽ được hưởng dịch vụ chăm sóc riêng để đảm bảo hồi phục sức khỏe trong thời gian sớm nhất. Mọi vật dụng cho bé như quần áo sơ sinh, núm ti, bình sữa, máy vắt sữa… bỉm cho mẹ đều được chuẩn bị chu đáo.

4. Đa dạng gói thai sản với giá cả hợp lý

Hiện nay, Hồng Ngọc cung cấp 2 gói chính là gói thai sản từ tuần thứ 8 – tức ngay từ khi mẹ mới phát hiện mình mang thai và gói sinh con từ tuần thứ 28 – tức thời điểm thai kỳ đã ổn định và bắt đầu chuẩn bị cho giai đoạn sinh nở. Mức giá của các gói thai sản giao động từ 19 triệu đồng đến 50 triệu đồng tùy thuộc vào mẹ lựa chọn gói sinh mổ hay sinh thường hoặc thai đơn, thai đôi. Hồng Ngọc là một trong những bệnh viện cung cấp các gói sinh con trọn gói có chi phí “mềm” nhất so với thị trường hiện nay.

Các gói thai sản và sinh con trọn gói của Hồng Ngọc có chi phí chỉ từ 19 triệu

Các gói thai sản và sinh con trọn gói của Hồng Ngọc có chi phí chỉ từ 19 triệu (Nguồn: google.com)

Mẹ bầu có thể tham khảo mua các dịch vụ thai sản trọn gói của bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc trên websiteKinh Nghiệm AZ để hưởng nhiều ưu đãi. Hiện nay, khi mua gói thai sản 8 tuần hay 28 tuần trên các website thương mại điện tử, mẹ sẽ được tặng miễn phí liệu trình chiếu tia Plasma giúp nhanh lành các vết mổ khi sinh.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875