Điểm danh 3 bệnh viện uy tín lâu năm, đẻ là an tâm


Sinh nở là việc hệ trọng mà bất kỳ mẹ bầu nào cũng lo lắng trong suốt thai kỳ. Vì thế, các bệnh viện uy tín với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ chuẩn 5 sao cơ sở vật chất hiện đại luôn là lựa chọn hàng đầu. Trong đó, Vinmec, Việt Pháp và Hồng Ngọc là 3 đơn vị được nhiều sản phụ tin tưởng.

1. Bệnh viện Vinmec

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec là đơn vị y tế hàng đầu Việt Nam ở đa lĩnh vực, trong đó có sản khoa. Vinmec cũng là một trong hai bệnh viện đa khoa đạt chứng nhận Quốc tế JCI (Joint Commission International) – con dấu vàng khẳng định chất lượng dịch vụ y tế.

Trong lĩnh vực sản khoa, Vinmec là một trong những địa chỉ được các sản phụ tin tưởng nhờ đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao kết hợp với hệ thống máy móc hiện đại. Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec từng đỡ đẻ thành công nhiều ca sinh khó như rau cài răng lược, dây rốn thắt nút, thai non…

Vinmec sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thai sản tại Việt Nam

Vinmec sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thai sản tại Việt Nam (Nguồn: Vinmec)

Quản lý cơn “đau” của sản phụ trong và sau khi đẻ cũng là một trong những ưu thế nổi trội của Vinmec. Trong quá trình “vượt cạn”, sản phụ sẽ được giảm thiểu đau đớn tối đa dù là sinh mổ hay sinh thường nhờ kỹ thuật gây tê chọn lọc vùng phẫu thuật giúp giảm đau toàn diện, không biến chứng, rút ngắn thời gian hồi phục, loại trừ nguy cơ đau dai dẳng và đau mãn tính sau mổ.

Ngoài ra, Vinmec là một trong những đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ lưu trữ máu cuống rốn, màng dây rốn… được các sản phụ tin tưởng. Máu cuống rốn và màng dây rốn sẽ được lưu trữ tại Viện nghiên cứu Tế bào gốc và Công nghệ Gen Vinmec. Hiện nay, các gói thai sản Vinmec có giá từ 36 triệu đồng tới 60 triệu đồng.

2. Bệnh viện Việt-Pháp Hà Nội

Bệnh viện Việt-Pháp Hà Nội là bệnh viện Đa khoa Quốc tế được không chỉ người Việt mà cả người nước ngoài tại Việt Nam tin tưởng. Bệnh viện Việt – Pháp sở hữu đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao với trên 50% là bác sĩ nước ngoài. Sau gần 20 năm xây dựng và phát triển, Việt-Pháp đã tiếp nhận và chữa trị thành công hàng triệu ca bệnh, đồng thời đóng góp vào tiến bộ y tế của Việt Nam.

Khoa sản Việt-Pháp là một trong những địa chỉ “top đầu” được các sản phụ đánh giá cao bởi phương pháp, phác đồ điều trị được xây dựng dựa trên tiến bộ của nền Y học Pháp cũng như quốc tế, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho sản phụ.

Vinmec sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thai sản tại Việt Nam

Vinmec sở hữu trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ hàng đầu trong lĩnh vực thai sản tại Việt Nam (Nguồn: Bệnh viện Việt Pháp)

Trong quá trình mổ đẻ, bệnh viện Việt-Pháp áp dụng quy trình vệ sinh và chống nhiễm khuẩn chặt chẽ, ưu tiên không sử dụng kháng sinh cho sản phụ sau mổ đẻ để giảm ảnh hưởng đến cơ thể người mẹ, trừ những trường hợp đặc biệt. Bên cạnh đó, Việt-Pháp sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với 5 phòng chờ sinh có máy monitoring, 5 phòng sinh thường, phòng mổ riêng biệt và khu chăm sóc tích cực nhi sơ sinh sẽ đảm bảo toàn bộ quá trình sinh nở diễn ra thuận lợi.

Hiện nay, Việt-Pháp cung cấp các gói thai sản gồm: gói 12 tuần, 22 tuần, 32 tuần và gói chuyển dạ với chi phí từ 31 triệu đồng đến 60 triệu đồng.

3. Bệnh viện Hồng Ngọc

Thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2004, bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là một trong những cơ sở y tế đầu tiên xây dựng theo mô hình “bệnh viện – khách sạn” theo tiêu chuẩn quốc tế tại Hà Nội.

Sản khoa là một trong những chuyên khoa “mũi nhọn” của bệnh viện. Đi vào hoạt động từ những ngày đầu thành lập, khoa Sản của bệnh viện Hồng Ngọc hội tụ đội ngũ bác sĩ sản phụ khoa giỏi, được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, từng làm việc tại các bệnh viện danh tiếng như: Phụ sản Trung ương, Phụ sản Hà Nội…

 Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội áp dụng mô hình “bệnh viện - khách sạn" chuẩn quốc

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc là đơn vị đầu tiên tại Hà Nội áp dụng mô hình “bệnh viện – khách sạn” chuẩn quốc (Nguồn: Bệnh viện Hồng Ngọc)

Bên cạnh đó, Hồng Ngọc sở hữu cơ sở vật chất hiện đại với hệ thống máy móc y tế chuyên biệt trong 10 phòng sinh gồm: máy đốt hồng ngoại và laser, máy theo dõi tim thai, máy soi cổ tử cung, máy chiếu vàng da, hệ thống lồng ấp phòng sơ sinh,… hiện đại, đảm bảo mẹ và bé “vượt cạn” an toàn.

Hiện nay, Hồng Ngọc cung cấp 2 dịch vụ uy tín đó là Thai sản (ngay từ những tháng đầu của thai kỳ) và Sinh con (từ tuần thứ 28) với chi phí  “mềm” hơn so với hai đơn vị trên. Chỉ từ 19 triệu đồng, mẹ và bé sẽ được hưởng dịch vụ thai sản theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, các gói thai sản của các bệnh viện lớn đang được bán trên các website thương mại điện tử với giá ưu đãi. Truy cập để tìm hiểu thêm và chọn mua tại tại đây.

Bài viết nằm trong dự án y tế -Kinh Nghiệm AZ Heath củaKinh Nghiệm AZ. Với định hướng trở thành đơn vị tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các dịch vụ y tế uy tín, chất lượng,Kinh Nghiệm AZ không ngừng cải thiện dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm khách hàng và đặc biệt cung cấp những thông tin, kiến thức y khoa mới nhất, hữu ích nhất tới người tiêu dùng Việt.

Kinh Nghiệm AZcam kết chỉ mang tới những sản phẩm, gói dịch vụ chất lượng từ các thương hiệu hàng đầu, uy tín, kiểm định nhà cung cấp chặt chẽ, mang đến sự an tâm cho mỗi sản phẩm.

KinhNghiemAZ
KinhNghiemAZ
Bài viết: 6875